Siêu Chiến Binh

Siêu Chiến Binh

  • Thể loại: Game thẻ tướng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Đồ hoạ: 3D
  • Dung lượng: 600 MB

Giới thiệu Game

Siêu Chiến Binh là tựa game Dragon Ball này bạn sẽ được tiếp tục cuộc hành trình đầy hoài niệm để tìm kiếm 7 Viên Ngọc Rồng và rèn luyện bản thân để trở thành siêu saiyan mạnh nhất. Sản phẩm mang đến lối chơi sưu tầm thẻ tướng đang rất thịnh hành hiện nay, cho người chơi thỏa sức tập hợp những cái tên mà mình yêu thích để có một đội hình hoàn chỉnh.

Dàn nhân vật trong trò chơi cũng cực kỳ đồ sộ, mỗi người sở hữu những kỹ năng riêng biệt và có vai trò khác nhau trong chiến đấu. Hơn nữa, game còn có 5 nguyên tố khắc chế lẫn nhau khiến cho việc xây dựng đội hình phải có sự tính toán nhất định.

Bên cạnh đó, tựa game idle lấy chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng này còn sở hữu nhiều tính năng bồi dưỡng chuyên sâu giúp game thủ nâng cao lực chiến của nhân vật lên nhiều lần, đủ sức vượt qua nhiều thử thách khó khăn trong game đề ra.

Các tính năng đặc sắc của game Siêu Chiến Binh

  • Đồ họa Super 3D MAX siêu chân thực nhưng không hề kén máy, kén thiết bị
  • Chế độ PK liên server, đa vũ trụ cực hot
  • Hơn 250 phụ bản, hoạt động 24/7, hoạt động liên server
  • Quà tặng siêu khủng khiếp, chơi là có quà, đăng nhập là có quà, online là có quà
  • Bám sát cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng có đại hội võ thuật, khám phá vũ trụ Dragon Ball, triệu hồi Rồng thần…
  • Game có chế độ treo máy rảnh tay giúp người chơi không cần online quá nhiều mà vẫn đủ tài nguyên để trải nghiệm

Tính năng chiêu mộ

Điều Ước Rồng Thần là tính năng chiêu mộ cơ bản của game Siêu Chiến Binh. Đây là nơi người chơi sẽ “quay số” ngẫu nhiên để sở hữu những nhân vật về cho đội. Chiêu mộ không chỉ là nơi để kiếm nhân vật xây dựng đội hình mà còn giúp nâng sao cho nhân vật bằng cách sử dụng những thẻ tướng giống nhau để nâng cấp.

Có 3 loại chiêu mộ cơ bản gồm Chiêu mộ Thường, Chiêu mộ Siêu cấp và Chiêu mộ Tình bạn.

Trong đó, Chiêu mộ siêu cấp sẽ là nơi mà người chơi quan tâm chú ý nhiều nhất khi dễ quay ra nhân vật 4 sao và 5 sao, bù lại thì việc kiếm Vé chiêu mộ cao cũng sẽ khó khăn hơn đôi chút.  Bên cạnh đó, còn có loại Chiêu mộ Giới hạn sẽ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định, cho phép người chơi chắc chắn sở hữu được một chiến binh lý tưởng trong 40 lần chiêu mộ.

Bên cạnh đó, còn có loại Chiêu mộ Giới hạn sẽ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định, cho phép người chơi chắc chắn sở hữu được một chiến binh lý tưởng trong 40 lần chiêu mộ.

Chiêu mộ không chỉ là nơi để kiếm nhân vật xây dựng đội hình mà còn giúp nâng sao cho nhân vật bằng cách sử dụng những thẻ tướng giống nhau để nâng cấp.

Một tính năng chiêu mộ khác có trong game là Quả Cầu Pha Lê, thay vì triệu hồi một cách ngẫu nhiên, game thủ sẽ được chọn hệ trước khi chiêu mộ, giúp gia tăng tỉ lệ ra nhân vật mà mình mong muốn.

Tính năng Phiêu Lưu 

Đây là hoạt động cày cuốc chính trong Game Siêu Chiến Binh giúp bạn nhanh chóng tăng cấp, tích tiền và vật phẩm để bồi dưỡng đội hình, cũng như mở khóa thêm nhiều tính năng mới. Trước khi chiến đấu, game thủ được tự do sắp xếp lại đội hình, thay đổi nhân vật ra trận để có được một team tốt nhất cho từng trận đấu

Tổng hợp code Siêu Chiến Binh mới nhất hôm nay

Trong tính năng Phiêu Lưu sẽ có kèm tính năng treo máy, cho phép người chơi nhận lại tài nguyên khi offline, giúp họ không bị thọt đồ so với những người chơi khác.

Trước khi chiến đấu, game thủ được tự do sắp xếp lại đội hình, thay đổi nhân vật ra trận để có được một team tốt nhất cho từng trận đấu.

Vượt qua các mốc nhất định của Phiêu Lưu, người chơi có thể nhận các phần thưởng tương ứng hết sức giá trị như: mảnh chiến binh 5 sao, quả cầu pha lê, trang bị,… 

Tính năng Hội 

Hội là tính năng không thể thiếu trong bất kỳ tựa game chiến thuật nào và Siêu Chiến Binh cũng đã xây dựng tính năng này rất chuyên sâu. Những trận Hội chiến chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của người chơi với quy mô vô cùng hoành tráng và phần thưởng dĩ nhiên là cực khủng.

Người chơi có thể cống hiến tài nguyên trong Sảnh Hội để nâng cao Công nghệ Hội, giúp Hội của mình thêm lớn mạnh.

Hội cũng có một hệ thống Phó bản riêng với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho thành viên tham gia. Ngoài ra, Hội cũng có một shop riêng với đa dạng các loại vật phẩm để game thủ mua sắm.

Những trận Hội chiến chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của người chơi với quy mô vô cùng hoành tráng và phần thưởng dĩ nhiên là cực khủng. Đây là cơ hội để các Hội chứng tỏ thực lực của mình, giành lấy vinh quang, bước lên đỉnh danh vọng.

Hệ thống nhiệm vụ

Các nhiệm vụ trong game được thiết kế hết sức đa dạng bao gồm nhiệm vụ hàng ngày và thành tựu. Chúng không khó để thực hiện và mang lại rất nhiều quà cho người chơi.

Việc chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ là điều cần thiết, nhất là với những “nông dân” chăm chỉ để sở hữu được lượng tài nguyên dồi dào nâng cấp đội hình.

Ngoài ra, khi hoàn thành đủ số lượng nhiệm vụ yêu cầu, game thủ còn nhận được thêm quà theo các mốc tương ứng.

Tính năng đa nhiệm

Đây là một tính năng hết sức độc đáo và tiện lợi trong Siêu Chiến Binh khi cho phép người chơi có thể cùng lúc tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong game.

Game thủ có thể khiêu chiến ở nhiệm vụ này, sau đó sang đánh ở khu vực khác và các trận đấu sẽ cùng diễn ra.

Khi khiêu chiến thành công hay thất bại sẽ có thông báo đến người chơi trên màn hình, từ đó họ có thể bấm xác nhận và khiêu chiến tiếp nếu muốn. Game thủ có thể khiêu chiến ở nhiệm vụ này, sau đó sang đánh ở khu vực khác và các trận đấu sẽ cùng diễn ra.

Meopc.com

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất hôm nay 3/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button