Windows 11 tự động hóa tải xuống và cài đặt các bạn dạng cập nhật để bảo đảm an toàn thiết bị của người sử dụng được bảo mật thông tin và cập nhật. Điều này còn có nghĩa là các bạn sẽ nhận được các bản sửa lỗi và phiên bản cập nhật bảo mật mới nhất, giúp thiết bị chuyển động hiệu trái và luôn được bảo vệ.

Bạn đang xem: Đang update win 11 thì tắt máy có sao không

Kiểm tra bạn dạng cập nhật.

Hoặc lựa chọn Bắt đầu > Đặt > Windows Update .

Liên kết đến thông tin phổ biến:

Liên kết mang đến các thắc mắc thường chạm mặt khác về bản cập nhật Windows:


Tôi gặp mặt sự cố khi đang mua đặt phiên bản cập nhật hoặc chạm mặt lỗi (chẳng hạn như 0x80073712). Tôi rất có thể làm gì?

Dưới đây là một số cách chúng ta cũng có thể thử nếu gặp gỡ sự thế khi thiết lập đặt bạn dạng cập nhật:

Đảm bảo thiết bị của doanh nghiệp đã kết nối internet. Cần phải có kết nối mạng internet để download xuống bạn dạng cập nhật.

Chạy bộ hướng dẫn xử lý trục sái Windows Update. Chọn bước đầu Cài > Thiết đặt > Hệ thống nhằm > Khắc phục > cố khác. Trong Thường xuyên nhất, lựa chọn Windows Update.


Thời gian cần thiết để cài xuống bạn dạng cập nhật đa số tùy ở trong vào vận tốc kết nối internet, thiết đặt mạng và form size của bạn dạng cập nhật. Đảm bảo bạn đã cắm điện và kết nối thiết bị với internet để sở hữu xuống phiên bản cập nhật cấp tốc hơn.


Làm phương pháp nào để hoàn toàn có thể dừng quy trình tải xuống và download đặt bạn dạng cập nhật? Tôi hoàn toàn có thể bỏ qua bản cập nhật không?

Bạn không thể dừng trả toàn phiên bản cập nhật vì phiên bản cập nhật giúp giữ cho thiết bị bình yên và bảo mật, nên cuối cùng bạn cũng biến thành cần đề xuất tải xuống và tải đặt phiên bản cập nhật, bất kể thiết lập cập nhật của bạn. Dưới đấy là cách giới hạn tạm thời quy trình tải xuống và thiết lập đặt bạn dạng cập nhật. Xem xét rằng sau khi đạt mức giới hạn dừng, bạn cần phải cài đặt phiên bản cập nhật tiên tiến nhất trước khi rất có thể dừng cập nhật lần nữa.Trong Windows 11, hãy lựa chọn Bắt > Cài để > Windows Update . Bên cạnh tạm bợ dừng phiên bản cập nhật, chọn độ dài tạm ngưng bạn muốn.


Làm giải pháp nào để chắc hẳn rằng rằng thiết bị của mình sẽ khởi động lại để download đặt bản cập nhật vào thời gian thuận tiện?

Để trả tất setup một bản cập nhật, bạn sẽ phải khởi rượu cồn lại trang bị của mình. Windows sẽ cố gắng khởi cồn lại thiết bị của người tiêu dùng khi bạn không áp dụng thiết bị. Nếu như thiết bị tất yêu khởi động lại, bạn sẽ được yêu mong lên kế hoạch khởi rượu cồn lại vào trong 1 thời gian dễ dàng hơn. Không tính ra, chúng ta cũng có thể lên lịch ngẫu nhiên lúc nào bằng phương pháp làm theo các bước sau:

Chọn bắt đầu > Đặt > Windows Update .

Chọn Lên kế hoạch khởi hễ lại và chọn 1 thời điểm thuận tiện cho bạn.

Bạn có thể đặt giờ vận động để bảo vệ quá trình từ bỏ khởi hễ lại để cài đặt đặt bản cập nhật chỉ ra mắt khi các bạn không sử dụng thiết bị. Nhận phiên bản cập nhật khi chúng ta không áp dụng PC với giờ hoạt động trong Windows.


Điều gì sẽ xẩy ra nếu tôi không tồn tại đủ dung tích đĩa để cập nhật?

Hãy demo xóa tệp không nên thiết, gỡ thiết đặt ứng dụng không áp dụng hoặc di chuyển tệp cho tới ổ đĩa khác ví như một ổ đĩa USB bên phía ngoài hoặc One
Drive. Để biết thêm mẹo về vấn đề giải phóng dung tích đĩa, hãy xem Giải phóng dung tích ổ đĩa trong Windows.


Làm vậy nào để sở hữu thể chắc chắn rằng rằng bạn dạng cập nhật ko sử dụng rất nhiều pin?

Bạn nên cắm năng lượng điện cho hồ hết thiết bị như laptop và máy vi tính bảng khi không sử dụng thiết bị. Bằng phương pháp này, nếu bản cập nhật được cài đặt ngoài tiếng hoạt động, đồ vật của các bạn sẽ có đủ nguồn điện để hoàn tất quá trình cài đặt. Bạn dạng cập nhật Windows không thực hiện nhiều pin rộng so với các tiến trình hệ thống thông thường xuyên khác.


Làm biện pháp nào giúp thấy các bạn dạng cập nhật đã cài đặt đặt?

Lịch sử cập nhật có sẵn để bạn cũng có thể xem phiên bản cập nhật nào vẫn được thiết đặt cũng như thời hạn cài đặt. Chúng ta có thể sử dụng danh sách này nhằm xóa bản cập nhật nạm thể, mặc dù nhiên, bạn cấm kị điều này trừ khi đề nghị thiết.

Chọn bước đầu > Đặt > Windows Update > Lịch sử cập nhật .

Xem kế hoạch sử update  


Làm biện pháp nào để có thể xóa bản cập nhật đã download đặt?

Bạn tránh việc xóa bất kỳ bản cập nhật đã thiết đặt nào. Mặc dù nhiên, nếu buộc phải xóa phiên bản cập nhật, bạn cũng có thể xóa trong lịch sử dân tộc cập nhật.

Chọn bắt đầu cài > đặt bạn dạng > Windows Update > Sử dụng bạn dạng cập nhật > cài đặt bạn dạng cập nhật .

Chọn phiên bản cập nhật mà bạn muốn xóa, tiếp đến chọn Gỡ download đặt.


Sự biệt lập giữa bạn dạng cập nhật chất lượng và phiên bản cập nhật bản lĩnh là gì?

Thông thường, phiên bản cập nhật tác dụng được xuất bản hai lần từng năm, bao hàm chức năng và chức năng mới cũng giống như các bạn dạng sửa lỗi và phiên bản cập nhật bảo mật có thể có. Phiên bản cập nhật quality được phân phát hành liên tục hơn, công ty yếu bao hàm các bản sửa lỗi và bạn dạng cập nhật bảo mật nhỏ. Windows được thiết kế để cung ứng cả hai loại bạn dạng cập nhật cho những thiết bị thông qua Windows Update.


Đâu là cách rất tốt để bảo đảm an toàn thiết bị của tôi luôn luôn được cập nhật?

Để kiểm tra lại để bảo đảm rằng thiết bị của chúng ta đã được cập nhật, hãy mở Bắt đầu cài đặt > đặt > Windows Update với xem trạng thái update cũng như các bản cập nhật khả dụng.

Kiểm tra phiên bản cập nhật


Tôi đang thực hiện phiên phiên bản Windows nào?

Để mày mò bạn đang thực hiện phiên bạn dạng Windows nào, hãy xem Tôi đang áp dụng phiên bản hệ điều hành và quản lý Windows nào?


Dung lượng được dự trữ có được bật cho các thiết bị tăng cấp lên Windows 11?

Dung lượng được dự trữ sẽ được bật cho các thiết bị mới gồm Windows 11 được thiết lập sẵn hoặc các thiết bị đang thực hiện cài đặt Windows 11 sạch.


Windows 10 auto tải xuống và setup các bạn dạng cập nhật để bảo đảm thiết bị của chúng ta được bảo mật và luôn cập nhật. Điều này còn có nghĩa là các bạn sẽ nhận được các phiên bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật mới nhất, giúp thiết bị chuyển động hiệu trái và luôn luôn được bảo vệ.

Mặc cho dù các phiên bản cập nhật được tự động hóa tải xuống và cài đặt, dẫu vậy chúng có thể không khả dụng trên tất cả các thiết bị và một lúc — bọn chúng tôi bảo đảm các bản cập nhật luôn luôn sẵn sàng và tương thích.

Kiểm tra bản cập nhật.

Hoặc nhằm kiểm tra bản cập nhật theo cách thủ công, hãy lựa chọn nút bắt đầu , rồi lựa chọn thiết đặt > Cập nhật & bảo mật > Windows Update >, tiếp đến chọn Kiểm tra bản cập nhật.

Để được trợ giúp cập nhật lên phiên bạn dạng mới tốt nhất của Windows 10, hãy truy cập trang thiết lập xuống phần mềm của Microsoft và mua xuống cung cấp Cập nhật.

Tìm phát âm cách tăng cấp lên Windows 11.

Liên kết đến tin tức phổ biến:

Liên kết cho các câu hỏi thường chạm mặt khác về phiên bản cập nhật Windows:


Tôi gặp sự nỗ lực khi đang tải đặt phiên bản cập nhật hoặc gặp mặt lỗi (chẳng hạn như 0x80073712). Tôi hoàn toàn có thể làm gì?

Dưới đó là một số cách bạn có thể thử nếu gặp mặt sự cố khi cài đặt đặt bản cập nhật:

Đảm bảo thiết bị của doanh nghiệp đã liên kết internet. Cần có kết nối internet để thiết lập xuống bạn dạng cập nhật.

Chạy bộ hướng dẫn xử lý trục sái Windows Update. Chọn bước đầu Cài > đặt để > cập nhật & bảo mật > xung khắc phục sự vắt . Trong Khởi đụng và chạy, chọn Windows Update.


Bạn mất bao lâu để sở hữu xuống bạn dạng cập nhật?

Thời gian cần thiết để download xuống bản cập nhật hầu hết tùy nằm trong vào tốc độ kết nối internet, thiết lập mạng và form size của phiên bản cập nhật. Đảm bảo bạn đã kết nối điện và liên kết thiết bị với mạng internet để thiết lập xuống phiên bản cập nhật nhanh hơn.


Làm biện pháp nào để rất có thể dừng quá trình tải xuống và cài đặt đặt bạn dạng cập nhật? Tôi hoàn toàn có thể bỏ qua bạn dạng cập nhật không?

Bạn bắt buộc dừng trả toàn bạn dạng cập nhật vì phiên bản cập nhật giúp giữ mang lại thiết bị bình an và bảo mật, nên sau cuối bạn cũng sẽ cần cần tải xuống và tải đặt phiên bản cập nhật, bất kể cài đặt cập nhật của bạn. Dưới đấy là cách giới hạn tạm thời quy trình tải xuống và cài đặt bạn dạng cập nhật. Lưu ý rằng sau khi đạt tới giới hạn dừng, bạn cần phải cài đặt bản cập nhật tiên tiến nhất trước khi hoàn toàn có thể dừng update lần nữa.Trong bạn dạng cập nhật Windows 10 tháng Mười Một 2019 (phiên bản 1909) trở lên hoặc trong Windows phiên bản 1809 cho Pro hoặc Enterprise, chọn bước đầu Cài để > > update & Bảo mật > Windows Update . Sau đó chọn một trong các tùy chọn sau:

Chọn Tạm dừng phiên bản cập nhật trong 7 ngày.

Chọn Tùy lựa chọn nâng cao. Sau đó, trong mục Tạm dừng cập nhật, chọn menu thả xuống và chỉ định và hướng dẫn một ngày để thường xuyên tải phiên bản cập nhật.


Làm giải pháp nào để chắc chắn rằng thiết bị của tôi sẽ khởi cồn lại để download đặt phiên bản cập nhật vào thời gian thuận tiện?

Để trả tất cài đặt một bạn dạng cập nhật, bạn sẽ phải khởi cồn lại vật dụng của mình. Windows sẽ nỗ lực khởi động lại thiết bị của người tiêu dùng khi chúng ta không áp dụng thiết bị. Giả dụ thiết bị cần yếu khởi cồn lại, các bạn sẽ được yêu ước lên kế hoạch khởi động lại vào một thời gian dễ dàng hơn. Ko kể ra, bạn cũng có thể lên lịch bất kỳ lúc nào bằng cách làm theo công việc sau:

Chọn ban đầu cài > Đặt > Cập & Bảo mật> Windows Update .

Xem thêm: Tại Sao Laptop Hay Bị Sập Nguồn Đột Ngột Có Gây Hại Không? Tại Sao Laptop Tự Tắt Nguồn

Chọn Lên định kỳ khởi rượu cồn lại và chọn 1 thời điểm dễ dàng cho bạn.

Bạn rất có thể đặt giờ vận động để đảm bảo an toàn quá trình trường đoản cú khởi rượu cồn lại để cài đặt bạn dạng cập nhật chỉ ra mắt khi các bạn không thực hiện thiết bị. Nhận phiên bản cập nhật khi bạn không thực hiện PC cùng với giờ hoạt động trong Windows.


Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không có đủ dung tích đĩa nhằm cập nhật?

Hãy thử xóa tệp không nên thiết, gỡ cài đặt ứng dụng không áp dụng hoặc dịch rời tệp cho tới ổ đĩa khác ví như một ổ đĩa USB bên ngoài hoặc One
Drive. Để hiểu biết thêm mẹo về việc giải phóng dung lượng đĩa, hãy coi Giải phóng dung lượng ổ đĩa trong Windows.


Làm nỗ lực nào để sở hữu thể chắc hẳn rằng rằng bản cập nhật ko sử dụng vô số pin?

Bạn đề nghị cắm năng lượng điện cho hồ hết thiết bị như máy vi tính và máy tính bảng khi không sử dụng thiết bị. Bằng cách này, nếu bạn dạng cập nhật được thiết đặt ngoài giờ đồng hồ hoạt động, đồ vật của các bạn sẽ có đủ nguồn điện để hoàn tất quy trình cài đặt. Bạn dạng cập nhật Windows không áp dụng nhiều pin rộng so với các tiến trình khối hệ thống thông thường xuyên khác.


Làm biện pháp nào để xem các phiên bản cập nhật đã thiết lập đặt?

Lịch sử cập nhật có sẵn để chúng ta có thể xem phiên bản cập nhật nào vẫn được setup cũng như thời hạn cài đặt. Chúng ta có thể sử dụng danh sách này để xóa bạn dạng cập nhật nỗ lực thể, tuy nhiên, bạn kiêng kị điều này trừ khi yêu cầu thiết.

Chọn bước đầu cài đặt > đặt > Cập và Bảo mật> Windows Update  > Xem định kỳ sử update .

Xem lịch sử cập nhật Để biết thêm tin tức về các tính năng tất cả trong các bạn dạng cập nhật dành riêng Windows 10, hãy coi phần Windows 10 sử cập nhật.


Làm phương pháp nào để có thể xóa bạn dạng cập nhật đã tải đặt?

Bạn tránh việc xóa bất kỳ phiên bản cập nhật đã thiết đặt nào. Tuy nhiên, nếu bắt buộc xóa bạn dạng cập nhật, bạn có thể xóa trong lịch sử cập nhật.

Chọn ban đầu sở hữu > đặt>  Cập và Mật  > Windows Update>   Lịch sử cập nhật > gỡ sở hữu đặt phiên bản cập nhật.

Chọn bản cập nhật mà bạn có nhu cầu xóa, sau đó chọn Gỡ cài đặt đặt.


Sự khác biệt giữa bạn dạng cập nhật unique và phiên bản cập nhật kĩ năng là gì?

Thông thường, bạn dạng cập nhật thiên tài được kiến tạo hai lần mỗi năm, bao hàm chức năng và thiên tài mới cũng tương tự các bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật rất có thể có. Bản cập nhật unique được phân phát hành thường xuyên hơn, nhà yếu bao hàm các bản sửa lỗi và bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin nhỏ. Windows có phong cách thiết kế để hỗ trợ cả hai loại bản cập nhật cho những thiết bị thông qua Windows Update.


Đâu là cách cực tốt để đảm bảo thiết bị của tôi luôn luôn được cập nhật?

Để kiểm tra lại để bảo đảm rằng thiết bị của người sử dụng đã được cập nhật,   hãy mở tải đặt> Cập nhật và Bảo   mật > Windows Update  và xem trạng thái cập nhật cũng như các bản cập nhật khả dụng của bạn.

Kiểm tra bạn dạng cập nhật


Tôi đang thực hiện phiên bản Windows nào?

Để tò mò bạn đang thực hiện phiên bạn dạng Windows nào, hãy coi Tôi đang sử dụng phiên bản hệ điều hành quản lý Windows nào?


Dung lượng được dự trữ sẽ tiến hành bật cho những thiết bị update lên phiên bản cập nhật Windows 10 2022 (phiên bạn dạng 22H2)?

Dung lượng nói riêng không được Windows tự động hóa bật trong phần lớn kịch bạn dạng cập nhật. Phiên phiên bản này chỉ được bật cho các thiết bị bắt đầu với bạn dạng cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019 (phiên phiên bản 1903) hoặc được setup sẵn hoặc các thiết bị đã được thực hiện thiết đặt sạch.


Các bài viết được đề xuất

download đặt bản cập nhật Office

Kích hoạt Windows

Cách áp dụng ứng dụng khám nghiệm Tình trạng PC

ban đầu với Mẹo vào Windows

giải pháp đặt lại mật khẩu tài khoản Microsoft

hạn chế sự thế với bluetooth không dây trong Windows


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn phải thêm trợ giúp?


Bạn hy vọng xem các tùy lựa chọn khác?


tò mò Cộng đồng contact Chúng tôi

khám phá các công dụng của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, mày mò cách bảo mật thiết bị của doanh nghiệp và hơn thế nữa nữa.


tiện ích đăng ký Microsoft 365


*

Nội dung huấn luyện về Microsoft 365


*

bảo mật thông tin Microsoft


*

Trung trọng điểm trợ năng


xã hội giúp chúng ta đặt và trả lời các câu hỏi, cung ứng phản hồi với lắng nghe chủ kiến từ các chuyên gia có kiến thức và kỹ năng phong phú.


*

Hỏi cộng đồng Microsoft


*

xã hội Kỹ thuật Microsoft


*

người dùng Nội cỗ Windows


người tiêu dùng nội cỗ Microsoft 365


Tìm phương án cho các sự nắm thường chạm mặt hoặc nhận trợ giúp từ nhân viên hỗ trợ.


*

cung cấp trực đường


Thông tin này có hữu ích không?Không
Xin cảm ơn! chúng ta có thêm ý kiến phản hồi nào mang đến Microsoft không?
Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Gửi ý kiến phản hồi mang lại Microsoft để công ty chúng tôi có thể trợ giúp.)
Bạn ưa thích đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến yên cầu của bạn?
Đã giải quyết vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình của tôi
Hướng dẫn không chủ yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ tin tức phản hồi té sung? (Không bắt buộc)
Gửi làm phản hồi
Khi dìm gửi, bình luận của bạn sẽ được sử dụng để nâng cao các sản phẩm và dịch vụ thương mại của Microsoft.Người quản trị cntt của bạn sẽ có thể thu thập dữ liệu này.Điều khoản về quyền riêng biệt tư.

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Chọn ko tham gia gạn lọc quyền riêng tư của công ty những lựa lựa chọn về quyền riêng tư của người tiêu dùng hình tượng Chọn ko tham gia gạn lọc quyền riêng tư của người tiêu dùng những lựa chọn về quyền riêng biệt tư của bạn Quyền riêng tứ về mức độ khỏe khách hàng © Microsoft 2024

1. Gồm nên tắt update Windows 11 không?

Chắc hẳn bao gồm nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng Windows 11 có nhiều tính năng và bảo mật mới đến máy tính, vậy sao lại tắt update Windows 11? Ở phần này, máy tính xách tay Nguyên Thànhsẽ đối chiếu ưu với nhược điểm của việc tắt update Windows 11 để bạn nắm rõ hơn.

Ưu điểm:

Hệ quản lý Windows 11 thường xuyên xuyên cập nhật các phiên phiên bản hệ thống mới, tắt update Windows 11 sẽ tránh bị làm cho phiền cùng không gây cách quãng trong khi áp dụng máy
Thời gian cập nhật Windows 11 tương đối lâu dễ dàng dẫn mang lại đứng máy, do vậy lúc tắt update Windows 11 sản phẩm tính cấu hình thấp sẽ tránh tình trạng bị chậm trễ và lag
Tránh trường hợp máy vi tính bị giật sau khi nâng cấp Windows 11 và hiệu suất làm việc bị ảnh hưởng không tốt
Hạn chế khủng hoảng rủi ro việc update bị lỗi khiến hỏng Windows.Nếu nhiều người đang dùng Windows "lậu" thì sẽ tránh bị Microsoft vạc hiện và bị nhả key

*

Nhiều tín đồ vẫn chọn lọc tắt update Win 11

Nhược điểm:

Tắp update Windows 11 cũng có thể có nghĩa nhiều người đang tắt nhân kiệt update của Windows Defender (trình khử virus bao gồm sẵn trên Windows 10 và Windows 11). Lúc ấy trình diệt virus sẽ không được cập nhật để chống chặn những loại virut mới. Phương án cho vụ việc này là chúng ta cũng có thể sử dụng 1 phần mềm khử virus không giống ở trên máy.Không thể vào Store để cài những ứng dụng không giống mà buộc phải tự cài đặt thủ công, tốn nhiều thời gian và công sức.Windows 11 sẽ có các anh tài mới, sửa đều lỗi của Windows 10. Nếu như khách hàng tắt update Windows 11, những lỗi của Windows 10 sẽ vẫn ở đó, bạn không thể thử dùng được các tính năng được cải thiện mà Microsoft cung cấp.Windows 10 đã trong quá trình hoàn thiện nên những khi tắt cập nhật Windows 11 sẽ không còn thể sửa lỗi và tăng cấp thêm các tính năng mới.

Vì vậy, tuỳ theo từng yêu cầu sử dụng của người dùng mà cần lưu ý đến lựa lựa chọn tắt update Windows 11 để thuận thiện cho quá trình sử dụng của bản thân.

2. Chỉ dẫn tắt update Windows 11 đưa ra tiết

Cách tắt update Windows 11 tự động hóa bằng services.msc

Bước 1: dìm tổ hợpWindows + Rđể mở vỏ hộp thoạiRun.

Nhấn tổ hợp Windows + R nhằm mở hộp thoại Run

Nhấn tổ hợp Windows + R nhằm mở hộp thoại Run

Nhấn tổ hợp Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run

Bước 2: Nhập câu lệnhservices.mscrồi chọnOK.

*

Nhập câu lệnh services.msc rồi lựa chọn OK

Bước 3: Trong cửa ngõ sổServices, chọn mụcWindows Updateở phía mặt phải.

*

Bước 4: chọn thẻPropertiesWindows Update> ChọnDisabledtrong thực đơn xổ xuống ởStartup type.

*

Chọn thẻ Properties ngơi nghỉ Windows Update

*

Chọn Disabled trong menu xổ xuống ngơi nghỉ Startup type

Bước 5: ChọnOK>Applyvà khởi hễ máy.

*

Chọn OK rồi thừa nhận Apply cùng khởi động máy

Cách tắt update Windows 11 sản phẩm tuần

Bước 1: VàoStart menuvà chọnSettings.

*

Vào Start menu và chọn Settings

Vào Start menu và lựa chọn Settings

Bước 2: ChọnUpdate & Security

*

Chọn Update và Security

Bước 3: nhấn vàoPause updates for 7 days(Dừng update khoảng tầm 7 ngày)

*

Nhấn vào Pause updates for 7 days

Lưu ý: giải pháp này chỉ có hiệu lực trong 7 ngày cần máy sẽ tự bật update Windows lúc qua thời hạn. Nên chúng ta cần để ý thời gian với tắt update Windows 11 mặt hàng tuần nhé.

Tắt update Windows 11 vĩnh viễn bởi Registry Editor

Bước 1: nhấn tổ hợpWindows + Rđể mở vỏ hộp thoạiRun

Nhấn tổ hợp Windows + R nhằm mở hộp thoại Run

Nhấn tổng hợp Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run

Nhấn tổng hợp Windows + R để mở hộp thoại Run

Bước 2: Gõregedit.exeđể mởRegistry Editor

*

Gõ regedit.exe nhằm mở Registry Edito

Bước 3: Nhập theo mặt đường dẫnHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows.

*

Đi tới HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPolicies
Microsoft
Windows

Bước 4: trên đây, chúng ta tạo thư mụcWindows
Update
bằng cách nhấn chuột nên chọnNew>Key> tạo nên thư mụcWindows
Update
.

*

Bạn sinh sản thư mục Windows
Update

Bước 5: Vào thư mục new tạo, nhận chuột phải để tạo tiếp một thư mụcAU (Automatic Updates)

*

Nhấn chuột phải để tạo tiếp một thư mục AU (Automatic Updates)

Khi đó đường truyền tới thư mục đã như sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindows/Windows
Update/AU

*

Đường dẫn đến thư mục

Bước 6: Để giá bán trịDWORD (32-bit) thành1.

*

Để cực hiếm DWORD (32-bit) thành 1

Trường hợp giá trị không tồn tại, chúng ta hãy nhấn vào phải mụcWindows Update> ChọnNext>Dword (32-bit)Value> Đặt giá trịTarget
Release
Version
Info
thành21H1.