Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất hôm nay

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - My Hotpot Story là một tựa game mô phỏng quản lý, người chơi sẽ điều hành một nhà hàng lẩu mới thành lập và vận hành phát triển nó thành một nhà hàng thật tuyệt vời. Trong bài viết dưới đây tôi sẽ tổng hợp tất cả các mã code do nhà phát hành gửi đến game thủ.

1. Tổng hợp code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - My Hotpot Story sử dụng trong bao lâu?

Mỗi code trong game My Hotpot Story đều sẽ có một thời hạn sử dụng khác nhau tùy vào nhà phát hành game và sự kiện mà code game mang đến cho bạn. Chính vì vậy, khi có code My Hotpot Story mới mình sẽ liên tục cập nhật vào bài viết để bạn có thể nhập nhanh nhất, nhận các phần thưởng hấp dẫn nhất. Bạn hãy cố gắng nhập mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thật sớm để không bỏ lỡ các phần quà hấp dẫn.

Nhận code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ở đâu?

Nhận code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ở đâu? Nhận code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc kênh nào sớm nhất? Nhận mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc ở đâu? Gift code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc kênh nào phát hành?... Đừng quá lo lắng sau đây mình sẽ gợi ý cho bạn các kênh có thể nhận Gift code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc hôm nay mới nhất.

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất (liên tục cập nhật) -  My Hotpot Story

Trong cuộc hóa thân thành chủ nhà hàng lẩu, việc tìm cho mình nhiều tiền, nhiều kim cương sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ phát triển của nhà hàng hơn. Trong đó cách nhập code  Tiệm Lẩu Trên Đường Hạnh phúc sẽ giúp bạn nhận được nhiều tiền và kim cương nhanh nhất. Dưới đây mình có một vài mã code game Tiệm Lẩu trên Đường Hạnh Phúc, hãy tranh thủ nhập vào để nhận thưởng nhé bạn. 

Lưu ý: Khi nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, bạn hãy nhớ viết thường nhé. Có một vài mã gift code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đã hết hạn, nếu không được hãy quay lại vào ngày mai.

Code Tình trạng
thankspot Mới
Hotpot Mới
food Mới
Halloween Mới
Hotpot999 Mới
Moonhappy Mới

Cách nhập code My Hotpot Story

Làm thế nào để nhập code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc, cách nhập code My Hotpot Story như thế nào, nhập code tiệm lẩu ở đâu,... Đây là nhiều câu hỏi mà người chơi thường hay thắc mắc. Nếu chưa biết cách nhập code My Hotpot Story, hãy xem ngay bên dưới nhé.

Ở ngay giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng loa > Sau đó nhập mã code vào ô Nhập mã đổi quà > Nhấn Nhận là xong nè.

2. Cách chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc

Cách chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc cũng rất đơn giản. Bạn đầu sau khi tải xong các bạn hay truy cập vào game như bình thường. Vừa vào game thì sẽ có hướng dẫn chơi nên các bạn cứ làm theo hướng dẫn là được. 

Tuy nhiên, dưới đây mình sẽ có một số mẹo nho nhỏ để bạn đỡ tốn nhiều thời gian và tiền hơn khi thực hiện các bước hướng dẫn chơi game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nha.

Đặc biệt, đừng quên thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày để mau chóng lên cấp cũng như nhận phần thưởng. Bên cạnh đó bạn nhớ cập nhật code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc iOS mới nhất cho nhà hàng của mình để nhanh giàu hơn.

Lúc này bạn mới mở nhà hàng lẩu dựa trên một cửa hàng đã phá sản. Thế nên tất cả công việc trong nhà hàng bạn phải tự tay làm hết. Từ khi khách vào. Bấm tờ giấy trên bàn > Khách gọi món xong quay qua bếp, chờ đầu bếp chế biến > Khi xong thì nhấn vào cái chuông trên món ăn, thì lúc này món mới đem ra cho khách ăn được.

Bạn chờ khách ăn xong > Nhấn vào tờ tiền trên bàn để check bill và thanh toán. Đây là quy trình khi mới vào game và chưa tuyển nhân viên. Sau khi tuyển thì nhân viên sẽ tự động làm cho bạn và bạn không cần phải thao tác từng bước như vậy nữa.

✅ Lưu ý: Nếu muốn đẩy nhanh tiến độ. Bạn có thể tuyển mỗi mục 1 nhân viên, như là nhân viên phụ bếp, nhân viên bưng, nhân viên thu ngân, đặc biệt là phải có nhân viên Dì La để rửa chén đũa trong nhà hàng nhé.

Cách nhận kim cương Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí

Dưới đây chính là những cách để bạn nhận được kim cương miễn phí trong game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc siêu hot này:

  • Nhập mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc: Đây được xem là mẹo nhanh chóng và an toàn nhất để người chơi được nhận kim cương, năng lượng, tiền xu và điểm may mắn miễn phí. Chưa hết, chúng ta còn có cơ hội nhận được thêm các nguyên liệu để chế biến và nấu ăn mà không cần mất sức để đi tìm.
  • Nhận kim cương qua mèo thần ta: Thông thường, không quá nhiều người chơi muốn làm cách này do lượng kim cương nhận về là thấp và không diễn ra thường xuyên. Bạn sẽ được mèo thần tài tặng một ít kim cương đi kèm với vài món gia vị để mọi người có thể ghép lấy đồ ở phần chế tạo ngũ vị hương.
  • Xem quảng cáo trong game: Chúng ta chỉ cần bỏ ra khoảng 30 giây để xem quảng cáo là sau đó nhận lại về được 10 kim cương. Ngoài ra, bạn còn xem được nhiều video để ngày một giàu có hơn. Để thực hiện, chúng ta bấm icon cộng > Chọn nút Nhận.
  • Rút thưởng Tiệc rượu khai mạc: Đây là một chức năng hỗ trợ bạn kiếm thêm kim cương. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể quay được tới 20 kim cương và mẹo này lại khá nhân phẩm. Người chơi được trao một lượt chơi miễn phí hàng ngày. Nếu như bạn muốn thử thách may rủi và muốn chơi thêm thì chúng ta sẽ đổi kim cương để lấy lượt quay (1 lượt quay = 20 kim cương).

1. Cách kiếm điểm thức ăn trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc đơn giản nhất
2. Cách kiếm điểm cơ sỡ trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
3. Cách tăng lợi nhuận cho quán lẩu trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc nhanh chóng
4. Cách tăng lượt khách đến trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
5. Cách tăng lượt khách đến trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
6. Cách kiếm điểm phục vụ trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
7. Cách chơi sảnh băng chuyền buffet trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
8. Hướng dẫn vừa làm việc vừa làm chủ quán Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc
9. Cách chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc trên máy tính đơn giản
10. Cách gắp thú luôn trúng trong Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc


11. Bản cập nhật 1.4.6 Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc có gì đặc biệt

3. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc 

Kế đến, hãy cùng bài viết trả lời qua một số câu hỏi thường gặp về mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc dưới đây nhé. 

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) là game gì?

Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc là một tựa game thuộc thể loại mô phỏng quản lý nhà hàng. Người chơi sẽ phải điều hành toàn bộ nhà hàng của mình từ nhân viên, nâng cấp cửa hàng, chế tạo món ăn, mở rộng loại hình kinh doanh,…Để nhà hàng thu hút được nhiều thực khách hơn, thì người chơi sẽ phải sáng tạo nhiều món ăn hơn, nâng cấp nhà nhà tốt hơn, đào tạo nhân viên nghiệp vụ cao hơn. 

Tìm các mã code Tiệm lẩu đường Hạnh Phúc ở đâu?

Hiện nay code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc chưa có nhiều, vì game chỉ mới ra mắt gần đây. Những mã code sự kiện mới trong game, người chơi có thể thu thập tại trang Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, Discord và Reddit của game để cập nhật thêm các mã mới từ nhà phát hành game.

Làm sao để nhận thêm những code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất? 

Thông thường, các mã code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc chỉ xuất hiện khi có sự kiện hoặc ngày lễ. Do đó, để có thể nhận được nhiều mã code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất, thì các bạn đọc có thể theo dõi tại trang Dchannel. Mỗi ngày trang đều kiểm tra và cập nhật thêm các mã code mới nhất.

Có những gì trong giftcode Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc?

Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thường sẽ dành tặng cho người chơi một số lượng kim cương nhất định để có thể sử dụng nhân đôi số tiền thu được khi offline hoặc đổi thêm tiền trong cửa hàng. 

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) có thời hạn trong bao lâu?

Tùy vào mã code My Hotpot Story (Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc) mà chúng có thời hạn sử dụng khác nhau. Điều này phụ thuộc vào quyết định nhà phát hành hoặc mỗi sự kiện có liên quan tới mã code. Vì thế, đừng quên liên tục theo dõi website của Di Động Việt để liên tục cập nhật các code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc và đem về cho nhà hàng mình các phần thưởng hấp dẫn nhất nhé.

Ngũ vị hương trong Tiệm lẩu đường hạnh phúc là gì?

Ngũ vị hương trong ẩm thực gồm có tổng cộng 5 vị là: Chua, cay, mặn, ngọt và đắng. Chúng chính là những khẩu vị chính để chúng ta bắt tay sáng chế ra nước lẩu mới. Khi tạo ra các món mới, chúng sẽ làm gia tăng điểm món ăn cũng như giúp tiệm bạn ngày một thăng hạng. Menu của nhà hàng cũng vì thế mà ngày càng phong phú hơn và hấp dẫn thực khách ghé thăm hơn.

Món ăn trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc là gì?

Giống với nước lẩu, nếu như bạn chế biến ra thêm các món ăn mới thì điểm thức ăn và thứ hạng của mình cũng tăng dần lên. Khi thực đơn của bạn đã đa dạng và ngon miệng thì việc gia tăng doanh thu là cực kỳ dễ dàng.

Làm sao để thu thập đồ của nhân viên?

Trong quá trình vận hành Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, sẽ có đôi lúc bạn thấy một hình con cá xuất hiện trên đầu nhân viên mình. Khi đó, bạn hãy bấm vào đầu của nhân viên để rơi ra các vật dụng cá nhân của mình.
Cụ thể nhân viên phục vụ bàn sẽ rơi quạt, máy nghe nhạc, tai nghe, cá, thu ngân rơi chìa khóa. Đầu bếp thường hiếm khi rơi đồ hơn do họ cần làm liên tục nhưng cũng đôi lúc sẽ có quân bài mạt chước, quạt hoặc chìa khóa xe.
Cứ như thế 2 món vật dụng giống nhau khi góp lại sẽ tạo ra một vật dụng hoàn chỉnh. Tiếp đến, mọi người hãy nhấn chọn vào đồ vật hoàn chỉnh đó nhằm đổi ra sách dạy nhân viên hay những nguyên liệu làm ra ngũ vị hương.

Mã code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc có được phát dịp sự kiện không?

Có thể Không hoặc . Nếu như dịp này không có code nào được tung ra thì nhà phát hành có thể bù lại cho người chơi bằng nhiều mini game để kiếm thêm kim cương và sách dạy dỗ nhân viên. Các vật phẩm này người chơi cũng tự kiếm được trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được chúng đơn giản hơn bằng cách tham gia mini game.

Sự kiện diễn ra trong game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất là gì?

Event mới nhất trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc (My Hotpot Story) chính là đồng hành cùng World Cup 2022. Đây là dịp để hưởng ứng ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới. Người chơi được tham gia giải chạy vượt chướng ngại vật nhằm rinh về những phần quà có giá trị như áo đấu của những đội tuyển World Cup 2022.
Ngoài ra, khi tham gia các sự kiện lớn này, chúng ta còn nhận được những vật phẩm xịn sò và chất lượng như kim cương, tiền, sách dạy dỗ nhân viên hay cúp để đổi những vật phẩm đặc trưng mùa World Cup 2022.

Làm sao để tăng lượng bàn ghế trong Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc?

Nếu như người chơi muốn tăng số lượng bàn ghế trong nhà hàng minh thì phải cần hoàn thành những nhiệm vụ mà nhà phát triển đưa ra. Các nhiệm vụ này thường sẽ yêu cầu chúng ta mua các món cơ sở vật chất mới cho quán hay nâng cấp món ăn.
Khi đã mở khóa được cho mình 1 lượng bàn ghế nhất định, chúng ta sẽ tiếp tục mở khóa ra các khu vực phòng riêng. Đây là những vị trí VIP và thu được nhiều doanh thu hơn so với các chỗ mà bạn đã mở khóa từ lúc ban đầu.

Có giới hạn nào cho doanh thu offline của game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hay không?

Câu trả lời chính là . Khi mà bạn tăng mức rank của nhà hàng mình lên thì mức giới hạn doanh thu sẽ ngày một tăng theo. Để có thể tăng rank, bạn cần đạt những điều kiện như: Điểm phục vụ, điểm cơ sở và điểm thức ăn.

Thời gian lúc đầu của doanh thu nhà hàng là 3 giờ (tương đương rank Sắt 1). Tiếp đến, từng rank sẽ tăng tương đương là 1 giờ đồng hồ doanh thu.
Khi cần tăng điểm cơ sở thì các chủ nhà hàng cần đầu tư thêm những tiện nghi. Chúng giúp đem lại lượng doanh thu rất đáng kể.

Nếu cần có điểm phục vụ thì người chơi sẽ cần bỏ ra sách dạy dỗ nhân viên nhằm đẩy mạnh tốc độ và thái độ phục vụ. Ngoài ra, một cách khác làm tăng điểm này là thuê thêm nhân viên mới.
Điểm thức ăn mà bạn đạt được sẽ dựa vào những món ăn, món lẩu hoặc quá trình nâng cấp đồ ăn. Món ăn càng ngon và càng đa dạng thì điểm sẽ càng cao.
Trong trường hợp người chơi để doanh thu offline bị hết 8 giờ thì nhân viên bạn sẽ đi về và sẽ không mang lại doanh thu cho chúng ta. Vì thế, nếu muốn tăng doanh thu thì mọi người cần tăng rank mình lên. Mỗi rank có thời lượng là 1 giờ.

4. Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc MOD APK 1.4.5 (Mod Menu)

Tên Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc
Phiên Bản 1.4.5
Tính năng MOD Mod Menu
Kích Thước 170M
Hỗ Trợ Android 5.1+
Chuyên Mục Game ModMô Phỏng
Cài Trên Google Play
Giá MIỄN PHÍ
Phát Hành 零下七度

5. Tặng acc Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc miễn phí

Tài khoản Mật khẩu
ngovankiena2 Muanick123
Ngubo2134 01224741078a
ngukhon999 123456789q
nguyenhuan2k4 huan0968867180
Nguyenkha115 Nguyenkha113
Ngungai1234 Motherfucker1
ngumali12589 nguyen12589
Ngungai1234 123456789
ngunglamban98 Motherfucker1
nguyen123hack nguyen123hack
nguyen989113 123456789a
ngochuynh_1995 Anhyeuem003
Huy@g ngociu2x ngociu2x
ngocvn120 01686574373Aa
nguyengata2010 01694896004
nguyenhaj94 Nguyenhaj941
bochau2015 Tinh7d2016
kibio5 xx0978637410
thaian.aa thaian111
Dz.VN HoangRC123
nhokprocf159 01669409301Tr
Meopc123 Meopc321
datdaivuonghp thienduongA2
iavaodau Chieu1990
lady_fox_1 Anh01865268043
meopc.com meopc321
mabo.vtcmaster duythoa98
donggo123456 quydon123Aa
Hienlovely85 Anlosnhe1
huykhang90 Baoko1011
emyeuanhcm001 0947303280Huy
hongvan1102    Anhtuong1
huy25120000    xxsikexx
Chochet_159 Quenanhdi159
corsair5 Longpro
vudungvp Vudung1991
ko12112177 cONG27121994
vuvanduy1112 Tungbom09
xinhgai1 Anhhuy123
kubinbinhdinh2 11021305Aa
tapro_kha 0902305402
hungpro1825 Anhtrunggaga1
VUMINHDUC2604 Trung1234z
tanem156 Tanem119
langvan11 anhvan124
yeusaongu113 Hoadaica123
yeu_la_phap Huynhinho1
top_skill 474kaka
linhnguyen linhlinh47
yoonluu182 Thuc1996
yujiachao Yjc1992cy
zhaiboy8z Ngotinh1
smile011 Smile01
suu_nhi 01698698420
zull33 01223082216As
zxboydepzaixz ANHcuong1985
yeusaongu113 ANHcuong1985
rip913 riprip93
zxc56 123456
ythien335 Anhlong123
thanhcd112 0949303977Lu
zicut Nobialabean123
nhoxzz1zz Hokhanhdu199
taitt113 01635177022Tt
zkhocvol8z 01884645503As
zoklee Rinday12@
zalo00kg anhnhoem00kg
zerg_1209 Danhvahuy123
zorok1999_1 Chuongteo1411
zozozln Zozozln123
zui2014vn 2595491332As
zxcv035 123123
linhhaanhkk kklinh11
namhavavava vavava113

👉 Hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết tổng hợp mã giftcode và cách nhập mã code game Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhận được nhiều phần thưởng và trang bị vô cùng hấp dẫn đến nhà phát hành của game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Meopc.com

Còn bao nhiêu ngày đến tết âm lịch - Tết nguyên đán 2023

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Back to top button