Cách nhận Battle Pass Mùa 1 miễn phí Auto Chess MOBA

Battle Pass là một hệ thống không thể thiếu trong những tựa game MOBA di động có áp dụng cơ chế mùa giải hiện nay, trong đó tất nhiên có cả AutoChess MOBA. Các nhiệm vụ trong Battle Pass luôn có một sức hút nhất định bởi chúng không chỉ dễ thực hiện mà phần thưởng đem lại còn cực kỳ hấp dẫn.

Đó có thể là tiền, vật phẩm nâng cấp, vũ khí, trang bị, thậm chí là các nhân vật trong trò chơi. Với game AutoChess MOBA, Battle Pass mùa 1 sẽ bao gồm nhiều phần thưởng hấp dẫn như vật phẩm, ảnh nền, khung ảnh đại diện và cả trang phục nhân vật.

Vậy bạn đã biết cách thức để nhận gói Battle Pass trong game AutoChess MOBA chưa? Nếu chưa thì hãy cùng AFKMobi đến với bài viết sau đây nhé.

Đối với người chơi thử nghiệm bản Beta Test

Những game AutoChess MOBA thủ đã được tham gia vào bản thử nghiệm khu vực (Regional Beta) sẽ nhận được Battle Pass miễn phí. Theo đó, họ chỉ cần đăng nhập vào ngày game ra mắt là sẽ nhận được một hộp quà dành riêng cho người chơi bản Beta, sau đó mở hộp quà để kích hoạt tính năng mở free Battle Pass.

Lưu ý người chơi AutoChess MOBA cần phải kết nối tài khoản game của mình vơi tài khoản Dragonest mới có thể mở khóa Battle Pass được. Ngoài ra, những game thủ có thứ hạng cao ở bản Beta cũng sẽ nhận được một ưu đãi đặc biệt, đó là tùy theo mức rank đạt được mà họ sẽ nhận được những mã giới thiệu nhất định:

Rook I – IX: 2 mã

King I – III: 3 mã

Queen: 5 mã

Đối với người dùng Android

Công đoạn nhận Battle Pass miễn phí với người dùng Android cũng hêt sức đơn giản. Người chơi sẽ tiến hành đăng ký trước ứng dụng trên cửa hàng Google Play để nhận được phần quà ngay khi game ra mắt.

Chỉ cần đăng nhập vào game theo đúng tài khoản đã dùng để đăng ký trước và vào trong hòm thư, game AutoChess MOBA sẽ thấy một phần quà dành cho những người đăng ký sớm. Mở phần quà để kích hoạt chức năng mở khóa miễn phí cho Battle Pass, vậy là xong, quá đơn giản đúng không.

Lưu ý rằng người chơi sẽ cần phải kết nối tài khoản đăng nhập của mình với tài khoản Dragonest thì mới có thể kích hoạt Battle Pass được.

Đối với người dùng iOS và các nền tảng khác

Những người dùng iOS hoặc các nền tảng khác sẽ cần phải đăng ký trước game trên website chính thức của game AutoChess MOBA. Sau khi tiến hành đăng ký, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ ở thanh bên phải để tăng level cho Battle Pass, nhận thêm phần thưởng.

Cuối cùng là chờ đến ngày game ra mắt, đăng nhập tài khoản, vào trong hộp thử và nhận quà đăng ký sớm. Sau đó sử dụng phần quà để kích hoạt chức năng mở khóa Battle Pass miễn phí.

Meopc.com

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất T9/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button