meopc.com vẫn luôn khẳng định i
Pad là một chiếc máy tính xách tay thực thụ, bao gồm thể giúp bạn thực hiện mọi công việc. Tuy vậy đối với người dùng, làm việc với một chiếc màn hình cảm ứng ko hề thoải mái chút nào, bạn sẽ cảm thấy rất mỏi tay lúc cứ phải chỉ trỏ liên tục. Nếu như meopc.com hỗ trợ chuột hoặc trackpad thì gồm thể mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win 10 cho ipad

Thật may là một giải pháp đến từ Microsoft gồm thể giúp những chiếc i
Pad trở cần thực sự hữu ích hơn trong công việc. Bạn tất cả thể chạy hệ điều hành Windows 10 đầy đủ trên một chiếc i
Pad nhờ Windows Virtual Desktop.Đây là một dịch vụ dựa bên trên nền tảng đám mây Azure, với trải nghiệm Windows 10 đến mang đến người sử dụng trên mọi thiết bị khác nhau. Windows Virtual Desktop cũng tất cả một ứng dụng trên i
OS, vày đó người dùng bao gồm thể trải nghiệm hệ điều hành Windows 10 bên trên một chiếc i
Pad.

Trưởng nhóm phát triển dịch vụ laptop từ xa của Microsoft, ông Scott Manchester đã trình diễn một tính năng mới được cải tiến của Windows Virtual Desktop bên trên i
OS. Đó đó là việc hỗ trợ chuột trong môi trường ảo.


Đúng vậy, bạn có thể sử dụng một con chuột không dây, kết nối bluetooth với i
Pad cùng sử dụng vào môi trường ảo của Windows Virtual Desktop. Cuối thuộc thì bạn sẽ bao gồm thể sử dụng chuột cùng với i
Pad.

Tuy nhiên ông Manchester mang đến biết sẽ chỉ có một số loại chuột công nghệ bluetooth không dây nhất định được hỗ trợ. Trong đoạn đoạn phim giới thiệu, ông Manchester đã sử dụng một con chuột của Microsoft. Tính năng này sẽ sớm được cập nhật bao gồm thức.

Tham khảo:mspoweruser


Một nhân viên bán hàng của meopc.com cho biết đây là vì sao duy nhất để thiết lập i
Pad Pro

Với Boot Camp, bạn có thể cài đặt Microsoft Windows 10 trên sản phẩm Mac, rồi biến đổi giữa mac
OS với Windows khi khởi động lại sản phẩm Mac.

Những thứ bạn cần để thiết đặt Windows 10 trên sản phẩm Mac


Bản cập nhật mac
OS new nhất, tất cả thể bao gồm các phiên bản cập nhật Trợ lý Boot Camp. Các bạn sẽ dùng Trợ lý Boot Camp để cài đặt Windows 10.

Dung lượng tàng trữ trống từ 64 GB trở lên ở trên ổ đĩa khởi động của máy Mac:

Mức tối thiểu là 64 GB nhưng để sở hữu được trải nghiệm buổi tối ưu thì thiết bị Mac yêu cầu có tối thiểu 128 GB dung lượng lưu trữ trống. Đó là dung lượng dành cho các bạn dạng cập nhật auto của Windows.

Nếu các bạn có i
Mac Pro hoặc Mac Pro cùng với 128 GB bộ nhớ lưu trữ (RAM) trở lên trên thì ổ đĩa khởi đụng của bạn cần có dung lượng lưu trữ trống buổi tối thiểu bằng bộ lưu trữ máy Mac.2

Một ổ đĩa flash USB cắm không tính với dung tích lưu trữ từ bỏ 16 GB trở lên, trừ khi chúng ta dùng sản phẩm công nghệ Mac không cần ổ đĩa flash để thiết đặt Windows.

Phiên phiên bản 64 bit của Windows 10 home hoặc Windows 10 Pro trên hình ảnh đĩa (ISO) hoặc phương tiện cài đặt khác. Giả dụ bạn thiết đặt Windows trên vật dụng Mac thứ 1 thì bắt buộc dùng phiên phiên bản Windows đầy đủ, chứ không phải phiên bản nâng cấp.


Cách setup Windows 10 trên sản phẩm công nghệ Mac

Để thiết đặt Windows, hãy sử dụng Trợ lý Boot Camp kèm theo với thiết bị Mac.


Kiểm tra setup Khởi rượu cồn an toàn

Hãy khám phá cách kiểm tra thiết đặt Khởi đụng an toàn. Setup mặc định của Khởi động bình an là bảo mật đầy đủ. Nếu khách hàng đã biến hóa cài để đó thành ko bảo mật, hãy đổi lại về Bảo mật không thiếu trước khi thiết đặt Windows. Sau khi cài đặt Windows, bạn có thể dùng mọi setup Khởi động bình yên mà không làm tác động đến năng lực khởi rượu cồn từ Windows.


Dùng Trợ lý Boot Camp để tạo phân vùng Windows

Mở Trợ lý Boot Camp bên trong thư mục app của folder Ứng dụng. Tuân theo hướng dẫn bên trên màn hình.

Nếu bao gồm yêu cầu cắn ổ đĩa USB, hãy cắm ổ đĩa flash USB vàomáy Mac. Trợ lý Boot Camp sẽ cần sử dụng ổ đĩa đó để tạo ra ổ đĩa USB rất có thể khởi động mang lại quá trình thiết đặt Windows.

Xem thêm: Vì Sao Máy Tính Không Có Âm Thanh Trong Windows Hiệu, Vì Sao Laptop Bị Mất Tiếng, Mất Âm Thanh


Định dạng phân vùng Windows (BOOTCAMP)

Khi Trợ lý Boot Camp trả tất, sản phẩm công nghệ Mac đã khởi rượu cồn lại quý phái trình cài đặt Windows. Nếu như trình thiết đặt hỏi vị trí thiết lập Windows, nên chọn phân vùng BOOTCAMP, rồi bấm vào Định dạng. Trong phần đông trường hợp, trình cài đặt sẽ tự động chọn với định dạng phân vùng BOOTCAMP.


Cài đặt Windows

Rút hết những thiết bị gắn không tính không cần thiết trong khi thiết lập đặt. Sau đó, bấm vào Tiếp theo rồi tuân theo hướng dẫn trên screen để bắt đầu cài đặt Windows.


Sử dụng trình thiết lập Boot Camp trong Windows

Sau khi hoàn tất việc thiết lập Windows, vật dụng Mac đang khởi hễ trong Windows và xuất hiện thêm cửa sổ “Chào mừng các bạn đến cùng với trình cài đặt Boot Camp”. Tuân theo hướng dẫn trên screen để setup Boot Camp cùng phần mềm cung ứng Windows (trình điều khiển). Bạn sẽ được yêu cầu khởi đụng lại khi hoàn tất.


Cách thay đổi giữa Windows và mac
OS

Khởi động lại, rồi nhấn với giữ phím Option (hoặc Alt) ⌥ trong những lúc khởi cồn để biến đổi giữa Windows với mac
OS.

Tìm phát âm thêm

Nếu bạn có trong những kiểu vật dụng Mac dùng chip intel chạy OS X El Capitan trở lên như sau đây, các bạn không yêu cầu dùng ổ đĩa flash USB để thiết đặt Windows:

Để gỡ Windows khỏi sản phẩm công nghệ Mac, hãy sử dụng Trợ lý Boot Camp, chứ không hẳn tiện ích làm sao khác.

Để biết thêm thông tin về phong thái dùng Windows trên máy Mac, hãy mở Trợ lý Boot Camp, rồi bấm chuột nút Mở giúp đỡ Boot Camp.


1. Nếu khách hàng đang cần sử dụng i
Mac (Retina 5K, 27 inch, Cuối 2014) hoặc i
Mac (27 inch, Cuối 2013) hay i
Mac (27 inch, Cuối 2012) có ổ đĩa cứng 3 TB và chạy mac
OS Mojave trở lên, hãy tò mò về cảnh báo chúng ta có thể gặp trong những khi cài đặt.


2. Ví dụ: nếu máy Mac có bộ nhớ 128 GB, ổ đĩa khởi động của sản phẩm phải có dung tích lưu trữ buổi tối thiểu là 128 GB mang lại Windows. Để biết dung lượng bộ nhớ trên thiết bị Mac của bạn, nên lựa chọn menu hãng meopc.com  > reviews về sản phẩm công nghệ Mac này. Để biết dung tích lưu trữ trống, nhấp chuột tab dung tích ở cùng hành lang cửa số đó.


3. Những kiểu thứ Mac này đều sở hữu tùy lựa chọn ổ đĩa cứng 128 GB. Táo khuyết khuyên bạn hãy lựa chọn ổ đĩa cứng 256 GB trở lên trên để rất có thể tạo phân vùng Boot Camp với tối thiểu 128 GB.


meopc.com không khuyến cáo hay xác thực thông tin về các sản phẩm không do táo khuyết sản xuất hoặc các trang web chủ quyền không chịu đựng sự kiểm soát điều hành hay kiểm tra của meopc.com. Táo bị cắn không chịu trách nhiệm về bài toán lựa chọn, công suất hay câu hỏi sử dụng website hoặc sản phẩm của bên thứ ba. Hãng meopc.com không đưa ra tuyên tía nào về tính đúng chuẩn hay độ tin cẩn của trang web bên sản phẩm công nghệ ba. Liên lạc với nhà cung ứng để hiểu biết thêm thông tin.


Ngày đăng:tháng 1 12, 2024
tất cả ích?
có không
số lượng giới hạn ký tự: 250
giới hạn tối đa là 250 ký tự.
phấn kích không thêm bất kỳ thông tin cá thể nào trong bình luận. nhờ cất hộ
Cảm ơn bình luận của bạn.
*

tương tác với thành phần hỗ trợ của táo meopc.com

bạn cần trợ góp thêm? Hãy ngày tiết kiệm thời hạn bằng cách ban đầu yêu cầu hỗ trợ trực tuyến và chúng tôi sẽ liên kết bạn cùng với một chăm gia.

bắt đầu

meopc.com Footer

 táo meopc.com
setup Windows 10 trên thiết bị Mac cùng với Trợ lý Boot Camp
Việt Nam
Chính Sách Quyền riêng Tư
Điều Khoản Sử Dụng
Bán Hàng và Hoàn Tiền
Pháp LýBản Đồ Trang Web