HÔmeopc.com nay CHÚNG TA SẼ CÙNG NHAU TÌmeopc.com HIỂU CÁCH SỬ DỤNG WINDOWS 11 làmeopc.com thế nào để cho HIỆU QUẢ GIÚP CÁC BẠN CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆmeopc.com TỐT HƠN VỀ BẢN CẬP NHẬT meopc.comỚI NÀY NHÉ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn dùng win 11

BÂY GIỜ CHÚNG TA CÙNG BẮT ĐẦU THÔI.

GIỚI THIỆU VỀ WINDOWS 11

Windows 11là meopc.comột phiên bản cập nhật bắt đầu tuyệt đẹp.Có nhiều điều biệt lập so với những người tiền nhiệmeopc.com của nó.Dù là biến đổi về hình ảnh hay các tính năng meopc.comới meopc.comà nó trường đoản cú hào, Windows 11 là 1 luồng gió meopc.comới.Với Taskbar được đặt bao gồmeopc.com giữa, thực đơn trong suốt, những cạnh tròn, nhà đề bắt đầu và thực đơn ngữ cảnh, đó là meopc.comột điều thú vị meopc.comang đến đôi meopc.comắt.

Nhưng khi bắt đầu với meopc.comột hệ điều hành và quản lý meopc.comới, rất có thể hơi khó khăn để học tập cách tinh chỉnh và điều khiển meopc.comọi thứ, đặc biệt là khi chúng ta đã sử dụng phiên bản trước đó của chính nó trong rộng nửa thập kỷ.Nhưng tin tốt là Windows 11 không hoàn toàn khác biệt ngay cả với toàn bộ các thế đổi.Đây là toàn bộ những gì bạn cần biết để meopc.comê thích ứng cùng với nó trong nháy meopc.comắt.

SỬ DỤNG TASKBAR meopc.comỚI VÀ START meopc.comENU

Theo khoác định, Windows 11 đặt Taskbar làmeopc.com việc trung tâmeopc.com.Điều này tạo nên nó dễ tiếp xúc hơn nhiều.Nó quan trọng đặc biệt tuyệt vời nếu như bạn có meopc.comàn hình hiển thị siêu rộng.Tuy nhiên, ví như meopc.comuốn, bạn cũng có thể quay lại cách meopc.comọi thứ đã từng có lần có trong Windows 10 vàđặt phần đông thứ về phía meopc.comặt trái.

Phần còn lại của các tính năng hoạt động tương từ như Windows 10. Taskbar ẩn và tự động hóa xuất hiện khi chúng ta di chuột trên đó.Bạn cũng hoàn toàn có thể khóa nó trên meopc.comàn hình nếu đó là tất cả những gì bạn thích.Để khóa nó, hãy meopc.comở thiết lập Taskbar.Nhấp chuột yêu cầu vào Taskbar và chọn ‘Cài đặt Taskbar’.

Sau đó, không ngừng meopc.comở rộng tùy chọn meopc.comang lại ‘Hành vi trên Taskbar’.

Tắt tùy lựa chọn ‘Tự cồn ẩn Taskbar’ nhằmeopc.com khóa Taskbar trên screen của bạn.

Windows 11 chỉ bao gồmeopc.com meopc.comột biểu tượng tìmeopc.com kiếmeopc.com nhỏ gọn bên trên Taskbar, thay bởi vì thanh search kiếmeopc.com từ bỏ Windows 10. Và khi chúng ta di loài chuột qua nó, nó đã hiển thị các tìmeopc.com kiếmeopc.com vừa meopc.comới đây nhất meopc.comà bạn cũng có thể sử dụng nhằmeopc.com meopc.comở nhanh ứng dụng đó.

Ngoài ra, Cortana không còn là meopc.comột trong những phần của Taskbar hoặc công dụng tìmeopc.com tìmeopc.com nữa.Nhưng nó vẫn có sẵn bên dưới dạng meopc.comột áp dụng riêng biệt.Bạn có thể kích hoạt nó bởi phímeopc.comWindows hình ảnh key + Ctắt bất kỳ lúc nào.

Ngoài biểu tượng Seach, Taskbar có biểu tượng Start meopc.comenu, các ứng dụng chúng ta đã ghimeopc.com trước kia trong Windows 10 và hai hình tượng meopc.comới: cơ chế xemeopc.com tác vụ với Tiện ích, họ sẽ trở về sau.

meopc.comenu Start cũng đã được thiết kế với lại tuy nhiên vẫn khá dễ điều hướng.meopc.comặc dù hđ giámeopc.com khảo vẫn không biết liệu nó có phải là meopc.comột đổi meopc.comới từ Windows 10 hay không (với các ý kiến ​​khá phân tách rẽ), cá nhân tôi thấy nó dễ áp dụng hơn meopc.comà không có gì lộn xộn.Nhưng meopc.comột vài người chắc chắn rằng sẽ bỏ qua meopc.comenu Start năng cồn và tất cả thể thiết lập cấu hình hơn tự Windows 10.

Start meopc.comenu bắt đầu tối thiểu hiển thị meopc.comột số trong những ứng dụng sẽ ghimeopc.com của công ty ở trên cùng meopc.comà chúng ta có thể dễ dàng tùy chỉnh.Nhấp vào ‘Tất cả ứng dụng’ để hiển thị toàn bộ các vận dụng trên PC của khách hàng theo thiết bị tự bảng chữ cái.

Nửa dưới của Start meopc.comenu cất phần được đề xuất với những tài liệu được meopc.comở cách đây không lâu nhất của bạn.Nhấp vào ‘Thêmeopc.com’ để hiển thị các tài liệu gần đây hơn.

Ở cuối Start meopc.comenu cung cấp quyền truy vấn nhanh vào meopc.comenu Nguồn và thiết đặt tài khoản.

Nếu cố gắng vì click chuột trái vào nút Bắt đầu, bạn click chuột phải vào nó, meopc.comột meopc.comenu không giống – rất khác meopc.comenu vào Windows 10 – đang meopc.comở ra.meopc.comenu click chuột phải có những tùy lựa chọn nhanh cho những ứng dụng như Device meopc.comanager, Trung trọng điểmeopc.com di động, Trình coi sự kiện, Windows Termeopc.cominal, và meopc.comột vài ba tùy chọn.

CHẾ ĐỘ coi TASKVIEW

Windows 10 cũng vậy, có chính sách xemeopc.com Task View, nhưng chưa hẳn tất toàn bộ cơ thể dùng đều biết phương pháp sử dụng nó.Windows 11 đã xử lý vấn đề này bằng cách bao tất cả quyền truy cập cho cơ chế xemeopc.com Tác vụ vào trực tiếp Taskbar.Giờ đây, chúng ta cũng có thể tạo và áp dụng nhiều laptop để bàn đến các yêu cầu khác nhau của bản thân khá dễ dàng dàng.

Đi cho tới Taskbar cùng di chuột qua hoặc nhấp vào biểu tượng ‘Chế độ coi Tác vụ’.

Cửa sổ bật lên Task View sẽ xuất hiện ở cuối meopc.comàn hình.Nhấp vào tùy chọn ‘meopc.comàn hình meopc.comới’ nhằmeopc.com tạo meopc.comàn hình hiển thị meopc.comới.

Bạn có thể đổi thương hiệu các meopc.comàn hình để meopc.cominh bạch giữa chúng.Chỉ cần nhấp vào tên lúc này của screen từ cửa sổ bật lên Task View.Con trỏ sẽ xuất hiện để bạn có thể đổi tên nó.

Bạn không thể tùy chỉnh các ứng dụng hoặc Taskbar cho các meopc.comàn hình hiếmeopc.com hoi ngay cả bây giờ.Nhưng các bạn có thể, không nhiều nhất, có nền tảng khác nhau.Từ hành lang cửa số bật lên Task View, hãy chuyển cho hình thu nhỏ tuổi trên screen meopc.comà bạn có nhu cầu thay đổi nền gameopc.come và click chuột phải vào nó.

Sau đó, lựa chọn ‘Chọn Nền’ từ các tùy chọn.Nhưng kia là cấu hình thiết lập cho các meopc.comáy tính để bàn riêng biệt biệt.Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa meopc.comàn hình nền hoặc di chuyển nó thanh lịch trái hoặc bắt buộc từ meopc.comenu con chuột phải.

meopc.comẹo:Cũng dễ ợt di chuyển những ứng dụng đang meopc.comở giữa các meopc.comáy tính để bàn không giống nhau.Nhấp vào nút cơ chế xemeopc.com tác vụ thay do di loài chuột vào nút đó.Sau đó, di chuột qua meopc.comàn hình meopc.comà bạn meopc.comuốn di gửi ứng dụng.Các ứng dụng đang meopc.comở cho meopc.comàn hình hiển thị đó sẽ xuất hiện.Bây giờ, toàn bộ những gì các bạn phải có tác dụng là kéo áp dụng đang meopc.comở với thả nó vào hình thu nhỏ cho meopc.comột áp dụng khác.

Khi thực hiện nhiều meopc.comáy vi tính để bàn, bạn cũng có thể quyết định xemeopc.com Taskbar cùng trình chuyển đổi tác vụ sẽ chỉ hiển thị áp dụng cho meopc.comáy tính để bàn hiện nay tại của người sử dụng hay toàn bộ các áp dụng đang meopc.comở trên tất cả meopc.comáy tính để bàn.

Theo meopc.comặc định, thiết đặt này chỉ được định cấu hình cho meopc.comàn hình hiện tại.Để biến hóa nó, hãy meopc.comở vận dụng Cài đặt.Từ thiết đặt hệ thống, chuyển meopc.comang đến ‘Đa nhiệmeopc.com’.

Sau đó, không ngừng meopc.comở rộng các tùy chọn cho ‘meopc.comáy tính nhằmeopc.com bàn’.

Ở đó, chúng ta có thể chọn ‘Trên tất cả các meopc.comáy vi tính để bàn’ cho cả Taskbar cùng trình biến đổi tác vụ từ meopc.comenu thả xuống.

WIDGETS

Windows 11 đã đưa các widget trở lại, góp bạn thuận tiện nhận được thông tin đặc biệt quan trọng trong nháy meopc.comắt.Chỉ hoàn toàn có thể truy cập những widget từ bỏ Taskbar.Bạn hoàn toàn có thể xóa biểu tượng khỏi Taskbar, cơ meopc.comà để truy vấn lại chúng, chúng ta phải thêmeopc.com lại.Nhấp vào hình tượng tiện ích bên trên Taskbar nhằmeopc.com meopc.comở chúng.

 

Các widget đang meopc.comở sống nửa phía trái của meopc.comàn hình.meopc.comicrosoft nói rằng chúng ta có thể meopc.comở các widget ở chính sách toàn meopc.comàn hình, nhưng dường như như chúng ta vẫn chưa triển khai tính năng này.

Các meopc.comột thể ích hỗ trợ meopc.comột cách gấp rút để nhận thông tin cho dù bạn đang ở trên meopc.comàn hình hoặc áp dụng nào.

Các widget có thể hiển thị thông tin về thời tiết, thể thao, hội chứng khoán, ảnh, list việc nên làmeopc.com, meopc.comẹo, giao thông vận tải và bạn có thể tùy chỉnh widget nào bạn có nhu cầu trên meopc.comối cung cấp cấp tài liệu của meopc.comình.Nhấp vào hình tượng hồ sơ ở góc cạnh trên bên đề nghị đểtùy chỉnh các tiện ích của bạn.

meopc.comột meopc.comenu đang xuất hiện.Chọn ứng dụng con nhằmeopc.com thêmeopc.com và loại bỏ khỏi meopc.comenu.Hiện tại, những tùy chọn có sẵn còn hết sức ít với khá xa, dẫu vậy rất bao gồmeopc.com thể, sẽ có không ít tùy lựa chọn hơn cho những widget trong tương lai.

Họ cũng hiển thị tin tức dựa trên sở trường theo dõi của chúng ta trong meopc.comicrosoft News.Bạn gồmeopc.com thể làmeopc.com chủ sở phù hợp của meopc.comình bằng phương pháp nhấp vào ‘Quản lý tin tức và sở thích của bạn’ từ meopc.comenu tùy chỉnh.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa formeopc.com size của chúng.Nhấp vào biểu tượng ‘Tùy chọn khác’ (meopc.comenu ba chấmeopc.com) trên hình thu nhỏ tuổi tiện ích với chọn kích cỡ tiện ích từ các tùy chọn.Bạn cũng có thể tìmeopc.com tìmeopc.com trên web ngay từ các widget.

BỐ CỤC SNAP VÀ NHÓmeopc.com SNAP

Chụp nhanh không hẳn là điều new meopc.comẻ so với Windows 11. Nhưng việc chụp cấp tốc trong Windows 10 hơi cực nhọc và không nhiều người biết nó là gì.Với Windows 11, việc chụp hình ảnh trở nên tiện lợi hơn khi nào hết.

Bạn hoàn toàn có thể chụp như lúc trước đây – bằng phương pháp kéo screen sang 2 bên hoặc các góc.Hoặc, chúng ta cũng có thể sử dụng những bố cục snap cơ meopc.comà Windows 11 cung cấp để sinh sản snap thuận tiện.Đi tới biểu tượng ‘Phóng to’ của cửa ngõ sổ bạn meopc.comuốn chụp cùng di con chuột qua nó.Đừng nhấp vào nó bởi nó vẫn phóng to hoặc thu nhỏ meopc.comàn hình lúc nhấp vào.

Cácbố cục snap cósẵncho meopc.comàn hình của các bạn sẽ xuất hiện.Nhấp vào phần của bố cục meopc.comà bạn meopc.comuốn gắn hành lang cửa số hiện tại của meopc.comình vào.

Lưu ý:Bố cục bố cột chỉ có sẵn cho meopc.comàn hình có 1920 px hiệu dụng hoặc chiều rộng lớn hơn.

Phần sót lại của bố cục tổng quan snap vẫn hiển thị ngẫu nhiên cửa sổ nào vẫn meopc.comở nhằmeopc.com snap.Hoặc bạn có thể meopc.comở meopc.comột vận dụng meopc.comới với gắn nó vào phần sót lại của meopc.comàn hình.

Windows cũng sẽ ghi nhớ bố cục Snap nếu như bạn kết nối hệ thống của meopc.comình với meopc.comàn hình bên ngoài.

Cùng với bố cục Snap, Windows 11 cũng trình làng Snap Groups.Ngay cả khi bạn thu nhỏ tất cả các screen khỏi bố cục tổng quan snap của meopc.comình, cùng với Snap Groups, bạn không hẳn meopc.comất thời gian để chụp lại những cửa sổ của meopc.comình.

Windows 11 ghi nhớ bố cục Snap của người sử dụng dưới dạng teameopc.com Snap.Chỉ buộc phải truy cập bất kỳ meopc.comột trong những ứng dụng vẫn meopc.comở là meopc.comột trong những phần của bố cục Snap bên trên Taskbar và di chuột vào đó.Bạn sẽ thấy rằng với hình thu bé dại truyền thống cho cửa sổ đang meopc.comở, tất cả meopc.comột hình thu nhỏ tuổi bổ sung bao gồmeopc.com tiêu đề ‘Nhómeopc.com’.Nhấp vào nó nhằmeopc.com khôi phục các cửa sổ đã chụp của bạn.

Snap Groups đã khôi phục các ứng dụng của khách hàng trong bố cục Snap vào tích tắc.

 

TRÌNH KHÁmeopc.com PHÁ file VÀ TRÌNH ĐƠN NGỮ CẢNH meopc.comỚI

Windows 11 cũng đã thay đổi các meopc.comenu ngữ cảnh với trình khámeopc.com phá file.Nhưng những biến đổi này trực quan lại hơn bất kể điều gì khác.Bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập file Explorer theo cách tương tự: nhấp vào hình tượng ‘Thư meopc.comục’ trên Taskbar hoặc search nó vào Start thực đơn hoặc sử dụngphímeopc.com tắtWindows hình ảnh key+E.

Với
Windows 11 file Explorer, điều phối vẫn giữ nguyên nhưng thanh thực đơn và những meopc.comenu văn cảnh được đổi meopc.comới hoàn toàn.Và hầu như thay đổi ban sơ có thể khá khó khăn hiểu.

meopc.comenu văn cảnh hiện tất cả rất ít tùy chọn và meopc.comột vài trong những chúng là biểu tượng.Các hình tượng cho phép chúng ta ‘Cắt’, ‘Sao chép’, ‘Dán’, ‘Chia sẻ’ và ‘Xóa’ các file tương ứng.Bạn cũng hoàn toàn có thể meopc.comở meopc.comenu kế thừa bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào ‘Hiển thị thêmeopc.com tùy chọn’ từ meopc.comenu ngữ cảnh.Bạn cũng đều có thểchuyển sang trọng meopc.comenu cổ xưa vĩnh viễnnếu nó ở trên nhỏ hẻmeopc.com của doanh nghiệp nhiều hơn.

Thanh meopc.comenu đã và đang được thay thế sửa chữa bằng các biểu tượng thay vì meopc.comenu.Nhưng chúng vẫn ship hàng cùng meopc.comột chức năng meopc.comà chúng đã làmeopc.com trước đây.Bạn hoàn toàn có thể tạo folder hoặc file meopc.comới và cắt, sao chép, dán, đổi tên, chia sẻ hoặc xóa file bằng các hình tượng trực quan lại meopc.comới.

Các tùy chọn sắp xếp và bố cục cũng có sẵn bên dưới dạng biểu tượng ngay bây giờ.

Tùy chọn bố cục và chính sách xemeopc.com tất cả meopc.comột vài ba tùy lựa chọn thú vị hơn trong Windows 11 được cho phép bạn tùy chỉnh File Explorer duy nhất theo hầu hết gì tương xứng với bạn.Đi cho tới ‘Hiển thị’ từ thực đơn và có nhiều tùy chọn meopc.comới.

Bạn có thể có ‘Ngăn xemeopc.com trước’ cho các file để xemeopc.com các file văn bản hoặc hình ảnh meopc.comà không cần thiết phải meopc.comở chúng.Các tùy chọn khác bao gồmeopc.com Ngăn chi tiết, meopc.comục ẩn, Phần meopc.comở rộng tên file và hộp kiểmeopc.com meopc.comục.

 

SỬ DỤNG ỨNG DỤNG CÀI ĐẶT WINDOWS meopc.comỚI

Ứng dụng thiết đặt cũng đã có meopc.comột xây dựng lại bắt đầu và nó đang được thay đổi đáng kể.Và nó chắc chắn là meopc.comột trong những khía cạnh meopc.comới meopc.comẻ nhất của Windows 11. Chúng ta cũng có thể meopc.comở ứng dụng thiết lập từ Start meopc.comenu, tùy lựa chọn tìmeopc.com kiếmeopc.com hoặc bằng cách sử dụng phímeopc.com tắt
Windows logo key+i.Ứng dụng thiết đặt hiện tất cả meopc.comột ngăn điều phối ở phía bên trái có tất cả các danh meopc.comục cài đặt khác nhau, giúp điều phối giữa các cài đặt khác nhau cấp tốc hơn.

Cài đặt giờ đây cũng ghi lưu giữ trang bạn đã truy tìmeopc.com cập, vày vậy thay bởi đưa bạn quay lại Trung tâmeopc.com tinh chỉnh và điều khiển meopc.comỗi khi bạn thoát ra khỏi meopc.comột danh meopc.comục (như trong Windows 10), bây giờ nó sẽ chuyển bạn trở về vị trí của công ty trước lúc chuyển danh meopc.comục từ ngăn điều phối .Bạn thậmeopc.com chí có thể dễ dàngthay thay đổi tên meopc.comáy tính hoặc laptop để bàncủa meopc.comình từ cài đặt meopc.comới.

Theo kịp công ty đề cải tiến hệ thống của bạn, Windows 11 cũng có thể có các chủ thể meopc.comới có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình hoàn toàn khối hệ thống của meopc.comình.Đi tới ‘Cá nhân hóa’ từ phòng điều hướng.

Bạn có thể chọn meopc.comột chủ đề trường đoản cú meopc.comột trong số chủ đề bao gồmeopc.com sẵn hoặc setup các công ty đề meopc.comới từ meopc.comicrosoft Store.

Điều tuyệt hảo nhất là bạn thậmeopc.com chí là có thể tùy chỉnh meopc.comàu nhấn với liệu bạn có meopc.comuốn hiệu ứng trong suốt xuất xắc không.Hiệu ứng trong suốt, có nghĩa là các cửa sổ dạng tấmeopc.com kính, là meopc.comột trong trong những chuyển đổi hình ảnh lớn nhất meopc.comà meopc.comicrosoft giới thiệu tại sự kiện ra meopc.comắt Windows 11.Và vì lý do chính đáng.Chúng nâng cấp toàn cỗ trải nghiệmeopc.com của Windows, tạo nên nó meopc.comột bầu không khí tinh tế.Nhưng nếu bạn không meopc.comê say nó, bạn có thể tắt bọn chúng đi.

Chuyển meopc.comang lại ‘meopc.comàu sắc’ từ sở hữu đặt cá thể hóa.

Sau đó, tắt công tắc cho ‘Hiệu ứng vào suốt’.

Bạn cũng đều có thể biến hóa giữa những chủ đề sáng và tối và lựa chọn meopc.comàu nhấn tùy chỉnh cho nhà đề bạn đã lựa chọn từ đây.

Xem thêm: Tại sao laptop mới mua mau hết pin ? khắc phục như thế nào? laptop mới mua tắt máy vẫn hao pin

TRUNG TÂmeopc.com CÀI ĐẶT nhanh VÀ THÔNG BÁO

Giống như phần nhiều thứ khác, trung tâmeopc.com thông tin và cài đặt nhanh cũng đã có phong cách thiết kế lại.Trung tâmeopc.com thông tin không lộ diện ở bên cần nếu không có thông báo.Nó chỉ hiển thị lịch khác.

Để chỉnh sửa thiết đặt thông báo, hãy bấmeopc.com vào phải vào tùy định ngày và giờ.Sau đó, chọn ‘Cài để thông báo’.

Bạn có thể quản lý ứng dụng nào đang nhận thông báo hoặc tắt hoàn toàn tất cả những thông báo.Ngoài ra còn có tùy chọn ‘Hỗ trợ meopc.comang nét’ nhằmeopc.com chọn thời gian nhận thông báo và khi nào không.Bạn cũng rất có thể có các thông báo cấu hình thiết lập trong đó bạn ra quyết định ứng dụng nào sẽ nhận thông báo trong khoảng thời hạn bạn “tập trung” và bỏ qua áp dụng nào.

Để tróc nã cập setup nhanh cho rất nhiều thứ như kết nối internet, liên kết Bluetooth, âmeopc.com thanh, pin, v.v., hãy nhấp vào nhómeopc.com biểu tượng ‘Wi
Fi’, ‘Âmeopc.com thanh’ và ‘Pin’.

Bạn gồmeopc.com thểthêmeopc.com những tùy lựa chọn hơn vàomeopc.comenucài đặt nhanhhoặc xóa nhữngtùy chọnđã có.Để thực hiện ngẫu nhiên thay đổi nào so với meopc.comenu, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Chỉnh sửa’ ở góc dưới cùng meopc.comặt phải.

Bây giờ, nhằmeopc.com xóa những cái đã có, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Bỏ ghimeopc.com’ bên trên biểu tượng bạn meopc.comuốn xóa cùng nhấp vào ‘Xong’.

Để thêmeopc.com các tùy lựa chọn khác vào meopc.comenu của bạn, hãy nhấp vào nút ‘Thêmeopc.com’ sau khoản thời gian nhấp vào nút ‘Chỉnh sửa.

Sau đó, chọn những tùy chọn bạn có nhu cầu thêmeopc.com từ đa số tùy chọn tất cả sẵn.

SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ANDROID

Giờ đây, chúng ta có thể tải xuống với sử dụng những ứng dụng app android trên Windows 11, nhờ vào Ameopc.comazon App
Store cơ meopc.comà meopc.comicrosoft đang sử dụng.Các vận dụng Android sẽ có được sẵn để cài xuống từ chính meopc.comicrosoft Store.Và meopc.comặc dù meopc.comicrosoft đã sử dụng công nghệ Intels Bridge để triển khai cho những ứng dụng Android chuyển động trên Windows, chúng sẽ vận động với toàn bộ các bộ xử lý:Intel, Ameopc.comD với Armeopc.com-based.

Tất cả phần nhiều gì chúng ta phải làmeopc.com để download xuống ứng dụng app android là truy cập meopc.comicrosoft Store và thiết đặt ứng dụng kia từ đó.

Tích thích hợp Xbox trò chơi Pass với Auto-HDR

Windows cũng có tương đối nhiều gameopc.come meopc.comới đến với nó trải qua Xbox gameopc.come Pass được tích phù hợp ngay trong Windows 11. Trước đây, nhiều người dùng cảmeopc.com thấy Xbox trò chơi Pass đến PC không đáng giá vày nó không hỗ trợ nhiều chắt lọc phong phú.Nhưng với Windows 11, Xbox gameopc.come Pass sẽ bao hàmeopc.com nhiều trò chơi hơn bao giờ hết.Với đk Xbox meopc.comang lại PC hoặc Ultimeopc.comate, người đăng ký sẽ rất có thể chơi những gameopc.come Xbox từ vận dụng Xbox hoặc meopc.comicrosoft Store.Người dùng cũng rất có thể trải nghiệmeopc.com gameopc.come Xbox trên PC trải qua trình duyệt.Vì vậy, ngay cả những thiết bị thấp cấp cũng có thể thưởng thức những gameopc.come.

Nhưng điều đặt anh đào lên bậc nhất đối với những gameopc.come thủ là nhân tài Auto-HDR cho các gameopc.come.Nếu bạn có meopc.comàn hình hiển thị HDR, bạn đang rất được thưởng thức.HDR meopc.comang về meopc.comột dải meopc.comàu hoàn toàn meopc.comới meopc.comang đến meopc.comàn hình, làmeopc.com cho những gameopc.come trở buộc phải sống động.Các gameopc.come tương xứng với HDR sẽ tự động hóa hiển thị ở chế độ HDR khi nhảy Auto-HDR.

Tuy nhiên, khả năng này dành riêng cho phần cứng.Đối cùng với meopc.comàn hình cung cấp nó, chúng ta có thể bật nó meopc.comang đến gameopc.come và phát đoạn clip trong tải đặt.

Để bật tự động HDR vào Windows 11, hãy meopc.comở ứng dụng thiết lập Windows, lựa chọn ‘Hiển thị’.

Sau đó, nhấp vào công tắc đổi khác tiếp theo tùy chọn ‘Sử dụng HDR’ để nhảy HDR vào Windows 11.

Sau khi bật HDR, hãy nhấp vào ngẫu nhiên đâu trên nhãn ‘Sử dụng HDR’ để truy vấn meopc.comenu thiết lập HDR.

Trên meopc.comàn hình setup HDR, cuộn xuống meopc.comột chút và bật công tắc nguồn chuyển đổi lân cận nhãn ‘HDR từ bỏ động’ nhằmeopc.com bật nhân tài này trên laptop của bạn.

Sử dụng chế độ Internet Explorer

Bắt đầu cùng với Windows 11, meopc.comicrosoft đã không phối hợp Internet Explorer với Windows lần đầu tiên sau những thập kỷ.Vì cung cấp cho meopc.comạng internet Explorer sắp ngừng vào nămeopc.com sau, đề xuất nó cũng sẽ thoát ngoài Windows.

meopc.comặc meopc.comặc dù Internet Explorer đã meopc.comất quá phổ cập trong meopc.comột thời gian dài, nhưng meopc.comột số trong những trang website cũ yêu meopc.comong trình duyệt hoạt động.Tin tốt là meopc.comicrosoft sẽ tích hợp cơ chế meopc.comSHTmeopc.comL vào Windows 11 cùng nó hoàn toàn có thể cấp meopc.comối cung cấp cho cơ chế Internet Explorer vào meopc.comicrosoft Edge.

Tất cả meopc.comọi gì bạn phải có tác dụng đểsử dụng internet Explorer vào meopc.comicrosoft Edgelà bật nó từ setup Edge.

meopc.comở thiết đặt trong meopc.comicrosoft Edge và đi tới ‘Trình để meopc.comắt tới meopc.comặc định’ từ bỏ ngăn điều hướng ở bên trái.

Sau đó, bật biến đổi cho ‘Cho phép download lại các trang website ở cơ chế Internet Explorer’.

Khởi động lại trình duyệt của công ty và lần sau khi bạn truy cập vào meopc.comột trong những trang web buộc phải Internet Explorer để chạy, chúng ta cũng có thể tải lại nó ở cơ chế IE.Nhấp vào hình tượng ‘Cài để và chưa dừng lại ở đó nữa’ (meopc.comenu ba chấmeopc.com) tự thanh địa chỉ.Sau đó, tiếp cận ‘Công nỗ lực khác’ và chọn ‘Tải lại ở cơ chế Internet Explorer’ từ những tùy chọn.

Điều kia chỉ bao gồmeopc.com những điều cơ bạn dạng để gọi theo cách của chúng ta xung quanh Windows 11. Gồmeopc.com tính đồng bộ trong toàn thể hệ điều hành, vị vậy sẽ không khó khăn để điều hướng.Và thực tiễn là nó ko quá khác biệt so với Windows 10 về chức năng cơ bạn dạng cũng để giúp quá trình say meopc.comê ứng quyến rũ và meopc.comềmeopc.com meopc.comại hơn rất nhiều.

-----------

Với gần như hướng dẫn cụ thể và trực quan làmeopc.com việc trên hy vọng các các bạn sẽ có meopc.comọi trải nghiệmeopc.com meopc.comớ lạ và độc đáo và meopc.comượt meopc.comà trên hệ quản lý Windows 11meopc.comới tuyệt nhất của meopc.comicrosoft.

Hãy Follow kênh youtube của meopc.comTBH.VN hoặc fanpage để cập nhật những sản phẩmeopc.com công nghệ meopc.comới nhất, các bài reviews và đánh giá sản phẩmeopc.com tương tự như kiên thức cùng thủ thuật. Chúc các bạn có phần đa trải nghiệmeopc.com cực tốt khi meopc.comang đến với meopc.comTBH.VN. Hẹn chạmeopc.com meopc.comặt lại ở những bài thủ thuật laptop kỳ tới.

Windows 11 đã thừa nhận được meopc.comicrosoft phân phát hành từ nămeopc.com 2021 và được cho phép nâng cung cấp meopc.comiễn phí tổn trên các meopc.comáy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện và meopc.comáy vi tính meopc.comới. Bạn cũng có thể thameopc.com khảo bí quyết cài Win 11 cụ thể meopc.comà không meopc.comất dữ liệu.

Hướng dẫn cách cập nhật Windows 11 bạn dạng chính thức

Dưới đấy là hướng dẫn cách cập nhật Windows 11 xác nhận meopc.comột cách an toàn và bảo đảmeopc.com an toàn tương phù hợp với hệ quản lý cũ trên lắp thêmeopc.com tính. Chi tiết cách tiến hành như sau:

Bước 1: meopc.comở vào Settings trên Windows >> lựa chọn Update & Security >> Windows Update.

Bước 2: tại đây đang hiện thông báo meopc.comới tăng cấp lên Windows 11 chấp thuận từ meopc.comicrosoft, bạn nhấn tải về and install để bắt đầu cài win 11.

Bước 3: Chọn Stop getting preview builds > nhảy On tại meopc.comục Unenroll this device when the next version of Windows releases. Sản phẩmeopc.com tính sau đó sẽ tự động hóa ngắt các bạn khỏi lịch trình Insider, và chỉ nhận bản update Windows 11 chấp nhận để thực hiện cập nhật.


Giao diện cập nhật Windows 11 bạn dạng chính thức

Cài Win 11 yêu thương cầu thông số kỹ thuật meopc.comáy tính như thế nào?

Khi thiết đặt meopc.comột phiên phiên bản hệ quản lý meopc.comới ra meopc.comắt, chúng thường có yêu cầu về khoáng sản phần cứng nhiều hơn thế để đáp ứng hoạt động vui chơi của những tính năng meopc.comới. Việc nỗ lực cài Win 11 meopc.comang lại meopc.comáy không cung cấp hoặc đồ vật có cấu hình yếu gồmeopc.com thể ảnh hưởng trực sau đó trải nghiệmeopc.com fan dùng.

Ngay khi công bố hệ điều hành Windows 11, meopc.comicrosoft đã gửi ra cấu hình tối thiểu meopc.comáy tính xách tay cần phải thỏa meopc.comãn nhu cầu để có thể chạy ổn định định sau khi cài Win 11. Nhà phát triển cũng đề xuất người cần sử dụng không nên nỗ lực nâng cấp lên Windows 11 nếu như thiết bị của khách hàng không đáp ứng yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu.


Yêu cầu thông số kỹ thuật meopc.comáy chạy hệ quản lý và điều hành Windows 11

Cụ thể những yêu ước meopc.comáy tính cung ứng Windows 11 như sau:

meopc.comáy tính phải đang chạy hệ quản lý Windows 10, phiên bạn dạng 2004 trở lên.Bộ xử lý cần sử dụng phong cách xây dựng 64-bit, chuyển động với tốc độ 1GHz và tất cả 2 lõi trở lên.meopc.comáy phải cung cấp TPmeopc.com 2.0.Dung lượng RAmeopc.com tối thiểu tự 4GB và bộ nhớ lưu trữ tự 64GB. Dung tích RAmeopc.com và bộ nhớ lưu trữ càng bự thì sẽ meopc.comang về hiệu suất càng cao.Bo meopc.comạch chủ cung ứng UEFI cùng tích hòa hợp Secure Boot.Phải có liên kết Internet và tài khoản meopc.comicrosoft để nâng cấp Win 11.

Trường hợp người tiêu dùng không biết xemeopc.com cấu hình meopc.comáy tính của bản thân như thay nào thì có thể thameopc.com khảo áp dụng ứng dụng PC Health check của meopc.comicrosoft. Sau khoản thời gian chạy vận dụng này, người dùng có thể nắmeopc.com được thông tin cấu hình chi tiết của sản phẩmeopc.com để biết thứ có hỗ trợ nâng cung cấp lên Windows 11 tốt không.

Hướng dẫn cách cài Win 11

Chuẩn bị trước khi cài Win 11 cho meopc.comáy tính như sau:

Bước 1: thiết lập Windows 11 về sản phẩmeopc.com tính. Người tiêu dùng cần cài tệp ISO của Windows 11 bởi đường links sau đây:

meopc.comegadrive liên kết 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn tạo USB thiết lập Windows 11 như sau:

Trước tiên, bạn tải và thiết lập tiện ích Rufus trên meopc.comáy tính xách tay chạy Windows 10.meopc.comở ứng dụng Rufus > nhấn chọn Select > duyệt meopc.comang lại thư meopc.comục cất tệp ISO Windows 11 đã tải xuống sinh sống trên.Tại formeopc.com Device, chọn ký kết tự ổ USB đã liên kết vào meopc.comáy tính.Sau khi trả tất, bấmeopc.com vào Start nhằmeopc.com bắt đầu. Trả tất quá trình tạo USB cài đặt Windows 11 sẽ sở hữu thông báo xác nhận.
Cách tạo ra USB thiết lập Windows 11

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những điều kiện yêu cầu thiết, người tiêu dùng tiến hành các bước cài Win 11 cho laptop như sau:

Bước 1: Khởi rượu cồn lại meopc.comáy vi tính và nhận phímeopc.com Boot liên tục. Phímeopc.com khởi đụng thường là meopc.comột trong trong những phímeopc.com F8, F9, F10, F12, Esc, Delete… tùy từng loại meopc.comáy tính bạn đang sử dụng.

Bước 2: Trên meopc.comàn hình Boot, các bạn chọn Boot fromeopc.com USB Drive hoặc chọn USB Hard Drive.

Bước 3: Trình phía dẫn cài đặt Windows 11 sau đso vẫn bắt đầu. Bạn cần chọn ngôn từ sử dụng, thời hạn và bàn phímeopc.com. Sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn nhấn Next.


Chọn ngôn từ sử dụng khi thiết lập Windows 11

Bước 4: trên trang tiếp theo, nhấn chọn Install Now.


Nhấn chọn Install Now

Bước 5: triển khai kích tùy lựa chọn “I don’t have a product key” cùng trên trang tiếp theo, chọn phiên phiên bản Windows 11.


Kích vào tùy chọn “I don’t have a sản phẩmeopc.com key”

Bước 6: Tại meopc.comàn hình tiếp theo, lựa chọn Customeopc.com: Install Windows only (advanced).


Chọn Customeopc.com: Install Windows only (advanced)

Bước 7: Tiếp theo, các bạn sẽ được yêu ước chọn phân vùng. Hãy nhấn lựa chọn phân vùng meopc.comuốn setup Windows 11 > dìmeopc.com Next.


Chọn phân vùng meopc.comuốn thiết lập Windows 11

Bước 8: Đợi lúc Windows 11 hoàn tất thiết đặt thì meopc.comáy tính xách tay sẽ từ khởi rượu cồn lại.


Đợi Windows 11 trả tất cài đặt

Bước 9: meopc.comàn hình meopc.comáy vi tính sau lúc khởi đụng lại vẫn hiển thị tùy chỉnh thiết lập Windows 11 OOBE. Các bạn tiếp tục tuân theo hướng dẫn trên screen để trả tất các bước thiết lập.


Tiếp tục tuân theo hướng dẫn trên meopc.comàn hình

Bước 10: Sau khi cấu hình thiết lập xong, Windows 11 đã meopc.comất vài ba phút để triển khai các đổi khác đã lựa chọn ở trên.


Windows 11 đang meopc.comất vài ba phút để tiến hành các nắmeopc.com đổi

Cuối cùng meopc.comáy tính xách tay đã trả tất setup Windows 11 và fan dùng hoàn toàn có thể thoải meopc.comái trải đời những kỹ năng và giao diện tiên tiến nhất trên Windows 11 rồi.


Giao diện meopc.comáy vi tính đã hoàn tất thiết lập Windows 11

Thameopc.com khảo: giá i
Phone 15 Pro meopc.comax 1TB, phiên bản cao cấp của series 15 meopc.comới nhất 2023.

Update Win 11 có meopc.comất dữ liệu không?

Nhiều người dùng thắc meopc.comắc về việc update Win 11 có bị meopc.comất dữ liệu không thì thực tế các làmeopc.com việc nâng cấp hệ quản lý và điều hành Windows 11 từ Windows 10 sẽ không còn xoá tất cả các tệp tin trên meopc.comáy tính.

Sau khi người dùng hoàn tất update thì vẫn có toàn quyền truy vấn vào số đông tệp tin đã gồmeopc.com trên Windows 10 trước đó. Xung quanh ra, meopc.comột số trong những tệp dữ liệu rất có thể bị biến đổi do nâng cấp lên phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành meopc.comới. Các tùy chỉnh cấu hình và cài bỏ lên hệ thống cũng sẽ không được lưu lại khi trả thành update Windows 11.


Việc tăng cấp hệ quản lý và điều hành Windows 11 sẽ không xoá tất cả các tệp tin trên thứ tính

Ví dụ: Giao diện ảnh nền Desktop, xây dựng thanh Taskbar, thời gian tắt meopc.comàn hình…

Lưu ý: Nếu người dùng meopc.comong hy vọng quá trình nâng cấp hoặc reset Win 11 không meopc.comất dữ liệu cá nhân thì tốt nhất hãy sao lưu giữ hoặc dịch chuyển dữ liệu đặc trưng sang ổ cứng không cài đặt hệ điều hành và quản lý trước khi triển khai nâng cấp. meopc.comẹo này cũng giúp việc nâng cấp Windows 11 không chạmeopc.com chán sự cố.

Nếu người tiêu dùng vẫn lo lắng khi update lên Win 11 có bị meopc.comất tài liệu không thì hoàn toàn có thể thameopc.com khảo cách reset Win 11 không meopc.comất dữ liệu đơn giản và dễ dàng nhất chính là sử dụng tác dụng Windows Update.

Người dùng chỉ việc truy cập Settings > Update và Security > Windows Update > nhấn chọn check for Updates. Sau khi laptop Windows 10 đủ đk nâng cấp, người dùng sẽ thấy phiên bản cập nhật Windows 11 xuất hiện trong meopc.comục Windows Update.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào download and install và có tác dụng theo công việc hướng dẫn trên meopc.comàn hình hiển thị để cài đặt Win 11 tiên tiến nhất là xong.

Update Win 11 có meopc.comất bản quyền không?

Nhiều người dùng có chung vướng meopc.comắc như “Win 11 có bản quyền không?” giỏi “Cài lại Win bao gồmeopc.com meopc.comất phiên bản quyền không” khi triển khai cài lại Win 11 hoặc update từ Win 10 lên Win 11. Thực tế, vấn đề cài lại hoặc cập nhật Win 11 sẽ không trở nên meopc.comất phiên bản quyền. Người dùng chỉ bị meopc.comất bản quyền Windows lúc không cài đúng phiên bạn dạng hoặc chưa kích hoạt lại bản quyền.


Reset Win 11 gồmeopc.com meopc.comất bản quyền không?

Tuy nhiên, với những người dùng cài lại Windows 11 bản khác thì nên cần kích hoạt lại bản quyền Windows 11 nếu như như meopc.comáy tính xách tay tính không được tích hợp sẵn phiên bản quyền theo meopc.comáy. Việc này nhằmeopc.com meopc.comục tiêu giúp người dùng tránh khỏi meopc.comối lo nâng cấp Win 11 gồmeopc.com meopc.comất phiên bản quyền không khi update phiên bản meopc.comới thiết yếu thức.

Người dùng hoàn toàn có thể kiểmeopc.com tra xemeopc.com sản phẩmeopc.com công nghệ tính của meopc.comình đã kích hoạt phiên bản quyền Window hay chưa bằng cách xemeopc.com trên góc meopc.comàn hình hiển thị bên phải có hiện thông báo meopc.comờ với văn bản là “Windows Activation”. Nếu có hiện thông báo này thì đồng nghĩa meopc.comáy vi tính chưa được kích hoạt phiên bản quyền Window. Ngược lại còn nếu như không hiện thông tin thì meopc.comáy vẫn kích hoạt bản quyền.


Kiểmeopc.com tra thông báo Windows Activation

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kiểmeopc.com tra kích hoạt bản quyền Window bằng phương pháp đơn giản như sau: truy vấn vào Windows Settings bằng cách nhấn phímeopc.com Windows + I > lựa chọn tab Systemeopc.com > tìmeopc.com đến phần Activation giúp thấy Windows 11 trên đã có kích hoạt tuyệt là chưa là được.

Trên đấy là hướng dẫn thiết lập Win 11 với cách update Win 11 không meopc.comất dữ liệu hay meopc.comất phiên bản quyền. Hy vọng những meopc.comẹo nhỏ này hoàn toàn có thể giúp ích cho những người dùng trong quá trình nâng cấp cũng tương tự trải nghiệmeopc.com trên hệ điều hành quản lý Windows 11 nhé.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang đon đả tới chủng loại i
Phone 15 Pro nói riêng và i
Phone 15 Series nói chung, chớ quên liên hệ với Viettel Store nhằmeopc.com được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ kịp thời các bạn nhé!