Khi chiếc laptop của chúng ta trở đề nghị trì trệ, thường duy nhất là bọn họ sẽ quyết định cài lại hệ điều hành Windows để phục sinh lại laptop về tâm lý ban đầu. Để tiến hành việc này, yếu hèn tố quan trọng nhất chính là có file ISO của bộ cài Windows. Vào thời đại mạng internet ngày nay, có khá nhiều trang web hỗ trợ file ISO để các bạn tải về và sử dụng. Mặc dù nhiên, điều đặc biệt là những link đó thường xuyên không rõ bắt đầu và có theo nguy hại bị lây nhiễm virus. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn biện pháp tải tệp tin ISO của hệ quản lý và điều hành Windows 7, 8, 8.1 với 10 xác định từ meopc.com.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải win 7 từ microsoft

*

Để cài file ISO của Windows 7/8/8.1/10 trực tiếp từ meopc.com, bạn cũng có thể truy cập vào liên kết dưới đây:

https://tb.rg-adguard.net/public.php

Đây là trang web Getlink để thiết lập file ISO từ bỏ meopc.com, vì chưng vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm vì chưng những file ISO này là bao gồm chủ trường đoản cú meopc.com, không tồn tại rủi ro lan truyền virus hay mã độc nhé:

*

Trang web này không chỉ giúp bọn họ tải tệp tin ISO cài Windows nhưng còn cung ứng bộ cài Office và các ứng dụng khác của meopc.com. Để tải cỗ cài Windows, họ sẽ thực hiện quá trình sau đây:

Ở ô đầu tiên, bọn họ sẽ lựa chọn Windows (Final), tức là phiên bạn dạng Windows chính thức, trong những lúc Windows (insider) là phiên bản bạn muốn thử nghiệm.

*

Ở ô đồ vật 2, chúng ta sẽ chọn nhiều loại Windows. Bạn chỉ cần chọn nhiều loại Windows mà bạn muốn tải. Ví dụ, làm việc đây bọn họ sẽ chọn sở hữu Windows 7:

*

Bước tiếp theo sau là chọn phiên bản Windows. Ở đây, hãy lựa chọn Windows 7 Ultimate. Chúng ta có thể lựa lựa chọn phiên bạn dạng khác tùy thuộc vào sở trường và yêu cầu của bạn:

*

Về phần ngôn ngữ, nên chọn lựa English. Đối với mục file type, tùy ở trong vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn bản Windows 32-bit hoặc 64-bit:

*

Sau lúc chọn xong các tùy chọn, các bạn sẽ thấy nút Download lộ diện bên cạnh. Hãy nhấn vào nút download để bắt đầu quá trình cài đặt file về:

*

Các bạn có thể nhận thấy vận tốc Download đạt tới tối đa cùng khi kiểm tra links tải, các bạn sẽ thấy đây là một đường link trực tiếp trường đoản cú meopc.com, chưa hẳn từ một website không rõ mối cung cấp gốc, nên chúng ta hoàn toàn rất có thể yên trung khu sử dụng:

*

Với vài bước dễ dàng như vậy, họ đã rất có thể tải file ISO Windows 7/8/8.1/10 từ home meopc.com một cách dễ dãi và an toàn và tin cậy nhất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến giá trị và thành công cho bạn! Chúc các bạn thành công!


Chúng tôi khuyên chúng ta nên chuyển thanh lịch PC chạy Windows 11 để liên tiếp nhận các bản cập nhật bảo mật thông tin từ meopc.com.

tham khảo thêm


Cách được khuyến nghị (và dễ nhất) để dấn SP1 là nhảy cập nhật tự động hóa trong Windows Update trong Panel Điều khiển và hóng Windows 7 thông báo cho chính mình rằng SP1 đã chuẩn bị sẵn sàng để cài đặt đặt. Quá trình cài đặt sẽ mất khoảng chừng 30 phút và bạn cần khởi đụng lại máy tính xách tay sau khoảng chừng một nửa quá trình cài đặt.

Để bình chọn xem Windows 7 SP1 đã được cài đặt lên trên PC của chúng ta hay chưa, nên chọn lựa nút Bắt đầu, bấm chuột phải vào đồ vật tính, sau đó lựa chọn Thuộc tính.Nếu dịch vụ theo gói 1 được liệt kê vào phiên bản Windows, SP1 đã làm được cài bỏ lên trên PC của bạn.

Trước khi chúng ta bắt đầu

Kiểm tra coi PC của công ty là 32 bit giỏi 64 bit

Bạn cần phải biết PC của chính mình đang chạy phiên phiên bản phiên bạn dạng 32 bit (x86) tốt 64 bit (x64) của hệ Windows 7. Chọn nút Bắt đầu, bấm vào phải vào Máy tính, rồi chọn Thuộc tính. Phiên bạn dạng trình bày Windows 7 hiển thị ở bên cạnh Loại hệ thống.

Yêu mong về dung tích đĩa

Kiểm tra để đảm bảo rằng PC của khách hàng có đủ dung tích đĩa để setup SP1.

Phương pháp cài đặt đặt

Ước tính dung lượng miễn chi phí đĩa cần

Windows update

Dựa bên trên x86 (32 bit): 750 MB

Dựa trên x64 (64 bit): 1050 MB

Tải SP1 xuống từ trang web meopc.com

Dựa trên x86 (32 bit): 4100 MB

Dựa bên trên x64 (64 bit): 7400 MB

Sao giữ tệp quan trọng

Bạn bắt buộc sao lưu lại tệp quan tiền trọng, ảnh và video vào một ổ đĩa cứng ngoài, ổ flash USB hoặc đám mây trước khi cài đặt bạn dạng cập nhật.

Cắm phích cắn và liên kết Internet

Đảm nói rằng PC của bạn đã được cắm vào mối cung cấp và bạn được liên kết với Internet.

Tắt phần mềm khử vi-rút

Một số ứng dụng diệt vi-rút hoàn toàn có thể ngăn cài đặt SP1 hoặc làm chậm quá trình cài đặt. Bạn cũng có thể tạm thời tắt ứng dụng diệt vi-rút trước khi cài đặt. Nếu bạn làm như vậy, bảo vệ rằng các bạn biết những rủi ro có thể liên quan liêu và nhảy lại ứng dụng diệt vi rút ngay sau khi hoàn tất thiết lập SP1.

Cài để Windows 7 SP1 bởi Windows Update (được đề xuất)

Nếu PC của khách hàng được đặt để tự động hóa cài đặt phiên bản cập nhật, các bạn sẽ được Windows Update nhắc setup SP1. Làm theo hướng dẫn để mua đặt bản cập nhật.

Cách download đặt thủ công bằng tay SP1 từ Windows Update:

Chọn nút ban đầu > Tất cả chương trình > Windows Update.

Trong ngăn mặt trái, chọn Kiểm tra bản cập nhật.

Nếu thấy bất kỳ bạn dạng cập nhật quan trọng đặc biệt nào, nên chọn liên kết giúp thấy các bạn dạng cập nhật tất cả sẵn. Trong list các bản cập nhật, lựa chọn Gói dịch vụ thương mại cho meopc.com Windows (KB976932) tiếp nối chọn OK.

Xem thêm: Cách Downgrade Win 11 To 10 Quá 10 Ngày Không Mất Dữ Liệu, 4 Cách Hạ Win 11 Xuống Win 10 Không Mất Dữ Liệu


Lưu ý: Nếu SP1 ko được liệt kê, tất cả thể bạn cần phải cài để một số phiên bản cập nhật khác trước khi cài đặt SP1. Setup mọi phiên bản cập nhật đặc biệt quan trọng rồi có tác dụng theo các bước sau một lần nữa để khám nghiệm SP1.


Chọn Cài đặt bản cập nhật.

*
Bạn có thể được yêu cầu cung ứng mật khẩu cai quản trị viên hoặc chứng thực lựa chọn của mình.

Làm theo phía dẫn để setup SP1.

Sau khi SP1 được cài đặt đặt, đăng nhập vào PC của bạn. Bạn có thể thấy thông báo cho biết thêm đã cập nhật thành công tốt chưa. Nếu khách hàng tắt ứng dụng diệt vi-rút trước khi cài đặt, hãy nhớ bật lại.

Tải xuống và thiết lập Windows SP1 từ hạng mục meopc.com Update

Nếu các bạn không thể cài đặt SP1 trường đoản cú Windows Update, bạn cũng có thể tải xuống gói thiết lập từ hạng mục meopc.com Update, rồi setup SP1 theo cách thủ công.

Chọn liên kết cài đặt xuống tương xứng với phiên bản Windows 7 của bạn.

Chọn từng liên kết tải xuống với lưu chúng nó vào PC của bạn. Khi chúng ta đã sẵn sàng setup SP1, hãy chạy tệp .exe các bạn đã cài đặt xuống từ site. Tiếp nối làm theo hướng dẫn để thiết đặt SP1. PC của chúng ta cũng có thể khởi động lại một vài lần trong quá trình cài đặt.

Sau lúc SP1 được tải đặt, đăng nhập vào PC của bạn. Bạn cũng có thể thấy thông báo cho thấy đã cập nhật thành công giỏi chưa. Nếu như bạn tắt ứng dụng diệt vi-rút trước khi cài đặt, hãy nhớ nhảy lại.

Khắc phục sự cố khi cài đặt Windows SP1

Nếu các bạn cố gắng cài đặt SP1 cùng thấy thông báo lỗi cài đặt không thành công, điều này rất có thể là vì chưng sự cầm với Windows Servicing Store được sử dụng để thiết lập các bạn dạng cập nhật hoặc do phần mềm diệt vi rút của chúng ta ngăn cài đặt bản cập nhật.

Để thử và khắc phục sự cố, hãy làm cho theo quá trình sau với thử thiết lập lại SP1.

Chạy cỗ hướng dẫn giải quyết và xử lý trục sái Windows Update

Nếu PC của bạn không thể tra cứu thấy hoặc sở hữu đặt phiên bản cập nhật, trình khắc phục và hạn chế sự cố Windows Update rất có thể khắc phục được sự cố.

Chọn nút Bắt đầu, tiếp nối chọn Panel Điều khiển.

Trong hộp tìm kiếm, nhập trình khắc chế sự cố tiếp đến chọn Khắc phục sự cố từ list kết quả.

Trong Hệ thống cùng Bảo mật, lựa chọn Khắc phục sự cố gắng với Windows Update rồi làm theo hướng dẫn.

Sau khi bộ hướng dẫn xử lý trục trặc trả tất, hãy thử thiết đặt lại gói dịch vụ.