Bạn sẽ nóng lòng đề xuất giao diện cũng giống như những tính năng tiên tiến nhất của Windows 11, hệ quản lý và điều hành tương lai nhưng lần khần làm thay nào? thực hiện theo phía dẫn tiếp sau đây của meopc.com để cài và thiết lập Windows 11.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win 11 qua usb


Bước 1: Kiểm tra cấu hình máy tính của doanh nghiệp - setup ứng dụng "PC Health Check" để bình chọn điều kiện máy tính bạn đang sử dụng (https://aka.ms/Get
PCHealth
Check
App)

Bước 2: Tiến hành setup khi máy vi tính đã đủ điều kiện - Trên laptop Windows, lựa chọn Settings > Windows Update > Chọn kiểm tra for Updates.

*Bản update Windows 11 miễn phí sẽ được phát hành vào trong ngày 5/10 và dành riêng cho các thiết bị thỏa mãn nhu cầu được điều kiện thông số kỹ thuật tối thiểu - https://www.microsoft.com/vi-vn/windows/windows-11-specifications

Khi Microsoft chuẩn bị công bố Windows 11 tại sự kiện ra mắt, hệ điều hành quản lý này đã biết thành rò rỉ. Tệp ISO của Windows 11 bị rò rỉ bao gồm mọi chức năng mà chúng ta cũng có thể mong đợi từ phiên bạn dạng Windows 11 ổn định.

So cùng với Windows 10, Windows 11 bao gồm giao diện sắc sảo hơn. Phiên bản mới này cũng đã trình làng nhiều biến đổi về giao diện người dùng như những góc tròn, biểu tượng màu, ảnh nền mới và hơn thế nữa nữa. Mặc dù nhiên, các tính năng của Windows 11 là đủ tốt để gia công hài lòng mọi người tiêu dùng máy tính.

*

Hiện Windows 11 đã trở nên rò rỉ gần như toàn thể và không hề ít người dùng muốn setup và thực hiện hệ quản lý mới nhất. Do vậy, nếu khách hàng cũng để ý đến việc sở hữu xuống và cài đặt Windows 11 trên hệ thống của mình, thì hãy tiến hành theo hướng dẫn dưới đây của meopc.com.

Lưu ý: Vì tệp ISO bị rò rỉ của Windows 11 không được phạt hành đồng ý từ Microsoft. Do vậy, hoàn toàn có thể sẽ không có tất cả những tính năng và cũng trở nên có các lỗi phát sinh. Thậm chí có thể làm cho máy tính bị lỗi hoặc treo. Bởi vì vậy, trước khi thực hiện thiết đặt bạn phải tạo một bản sao lưu lại windows 10thích vừa lòng cho tất cả các tệp quan trọng.

Chuẩn bị thiết lập Windows 11

Bước 1: sở hữu Windows 11 về trang bị tính. Bạn cần tải tệp ISO của Windows 11 theo một trong những cách đường links dưới đây:

Bước 2: Tiếp theo bạn cần tạo USB thiết đặt Windows 11 theo hướng dẫn sau:

*

Tiếp theo, mở vận dụng Rufus cùng bấm nút Select và duyệt mang lại thư mục đựng tệp ISO Windows 11 mà chúng ta đã tải xuống nghỉ ngơi trên. Dưới khung Device, kích chọn ký tự ổ USB đã liên kết vào thiết bị tính. Sau thời điểm hoàn tất, bấm nút Start để bắt đầu. Xong xuôi quá trình tạo nên USB setup Windows 11 các bạn sẽ nhận được thông tin hoàn tất.

Cài đặt Windows 11 bên trên PC/Laptop

Bước 1: Trước tiên, khởi rượu cồn lại máy tính xách tay và nhấn phím Boot liên tục. Phím khởi cồn thường là F8, F9, Esc, F12, F10, Delete … tùy vào nhiều loại máy tính.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị Boot, lựa chọn Boot from USB Drive hoặc tùy chọn USB Hard Drive.

Bước 3: hiện thời trình phía dẫn setup Windows 11 đang bắt đầu. Trước tiên, bạn cần chọn ngữ điệu sử dụng, thời hạn và bàn phím.Sau khi hoàn tất, bấm nútNext.

*

Bước 4: trên trang tiếp theo, nhấp vào tùy lựa chọn Install Now.

*

Bước 5: Tiếp theo, kích vào tùy lựa chọn I don’t have a product key. Sau đó, trên trang tiếp theo, chọn phiên bạn dạng Windows 11.

*

Bước 6: Trên màn hình hiển thị tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Custom: Install Windows only (advanced)

*

Bước 7: bên trên trang tiếp theo, các bạn sẽ được yêu mong chọn phân vùng. Kích lựa chọn phân vùng mà bạn muốn cài đặt Windows 11 và nhấp vào nút Next .

*

Bước 8: Bây giờ, hãy đợi cho đến khi Windows 11 chấm dứt quá trình tải đặt.

*

Bước 9: sau khi hoàn tất, laptop của bạn sẽ khởi cồn lại. Sau khoản thời gian khởi động lại, bạn sẽ thấy màn hình tùy chỉnh cấu hình Windows 11 OOBE. Tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để trả tất quy trình thiết lập.

*

Bước 10: Sau khi tùy chỉnh hoàn tất, Windows 11 sẽ mất vài ba phút để tiến hành các biến đổi mà các bạn đã chọn.

*

Cuối cùng Windows 11 sẽ hoàn tất và bạn cũng có thể trải nghiệm hầu hết tính năng, giao diện tiên tiến nhất của Windows 11 rồi.

*

*

*

*

*

Trên phía trên meopc.com vừa hướng dẫn chúng ta cách tải và thiết đặt Windows 11 trên PC/Laptop. Nếu như thấy bài viết hay và vấp ngã ích, hãy share với bạn bè của bản thân nhé. Trong quá trình sử dụng trường hợp có ngẫu nhiên vấn đề nào hãy cho cửa hàng chúng tôi biết trải qua bình luận bên dưới nhé.

Cách update Windows 11 thừa nhận từ Windows 10 hoặc thiết lập qua file Windows 11 ISO

Với ứng dụng trong nội dung bài viết sau với một vài thao tác cơ bản, bạn đã sở hữu thể sản xuất USB cài đặt Windows 11 trên toàn bộ các cái máy tính, bất kỳ nó có đáp ứng các yêu cầu phần cứng buổi tối thiểu của Windows 11 giỏi không. Không tính ra, giải pháp này cũng trở thành loại bỏ các câu hỏi về quyền riêng biệt tư.


Mặc định,Microsoftchỉ được cho phép bạn cài
Windows 11trên những máy bao gồm CPUIntelđời sản phẩm công nghệ 8 trở lên hoặc CPUAMD Ryzenthế hệ thứ hai trở lên. Không tính ra, số đông thiết bị này cần có mô-đun
TPMvà đã bật tùy chọn
Secure Boot. Nhiều
PCkhông thỏa mãn nhu cầu các yêu mong này, đặc biệt là những thiết bị ra đời trước năm 2018. Thủ thuật trong bài viết sau để giúp đỡ bạn quăng quật qua toàn bộ những yêu cầu này và download Windows 11 trên laptop bất kỳ.

*

Cách tạo USB thiết lập Windows 11 trên vật dụng không cần hỗ trợ​

Mới đây, Rufus đã chế tạo một phiên bạn dạng mới của áp dụng cùng thương hiệu với hãng, có thể chấp nhận được bỏ qua (bypass) toàn bộ các yêu ước phần cứng và phần mềm để setup Windows 11 trên đồ vật bất kỳ.

Trường hợp các bạn chưa biết, Rufus là ứng dụng tạo USB cài đặt các hệ điều hành phổ biến như Windows, Linux… rất được ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm: Mẹo Vặt Trên Máy Tính Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua, 14 Mẹo Phải Biết Để Sử Dụng Máy Tính Dễ Dàng Hơn

Bên cạnh đó, khi tạo thành USB setup Windows 11 bởi phiên bản Rufus mới nhất, bạn cũng không cần thiết phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft hay vấn đáp các thắc mắc về quyền riêng tư mở ra trong quá trình cài đặt. Toàn bộ sẽ được bỏ qua 1 cách trọn vẹn tự động.

Sau đó là hướng dẫn chi tiết cách tạo ra USB sở hữu dặt Windows 11 trên các laptop không hỗ trợ bằng ứng dụng Rufus 3.19.

Lưu ý: Rufus 3.19 hiện nay vẫn sống giai đoạn phát triển thử nghiệm (beta), nó hoàn toàn có thể phát sinh lỗi không mong mỏi muốn. Phiên phiên bản ổn định vẫn sớm được xây cất trong tương lai.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file ISO chứa bộ thiết lập Windows 11. Nếu chưa có, chúng ta có thể tải file này theo hướng dẫn trong bài viết Hướng dẫn chúng ta cách mua và thiết đặt Windows 11 ISO. Quanh đó ra, bạn cũng có thể tải tệp tin ISO trực tiếp từ Microsoft theo hướng dẫn sau:

dịch rời xuống dưới mang đến phần Download Windows 11 Disk Image (ISO). Bấm chuột lên trình solo Select Download và lựa chọn Windows 11 (multi-edition ISO). Bấm nút Download.

*

Microsoft sẽ yêu cầu các bạn chọn ngôn ngữ, nên chọn lựa ngôn ngữ các bạn thích. Khi lựa chọn xong, bạn bấm nút Confirm.

*

Bây giờ, bạn chỉ việc bấm nút 64-bit Download để sở hữu về file ISO setup Windows 11 về sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn phải tải ứng dụng Rufus 3.19 BETA mới duy nhất từ showroom sau.

*

Bước 3: Nhấp đôi con chuột lên file rufus-3.19_BETA.exe và bấm nút Yes nếu thấy thông báo User trương mục Control(UAC). Bạn cũng có thể sử dụng áp dụng ngay, không cần cài đặt nó vào thứ tính.

*

Bước 4: thao tác trên đang mở giao diện bao gồm của áp dụng Rufus. Bây giờ, chúng ta cắm USB bạn muốn tạo bộ thiết đặt Windows 11 vào lắp thêm tính, rồi chọn tên của nó trong phần Device.

*

Bước 5: trong phần Boot selection, bạn bấm nút Select, tiếp đến duyệt và chọn file ISO của Windows 11 bạn đã cài đặt về ở Bước 1.

Bước 6: giữ nguyên các tùy chọn khác cùng bấm nút Start.

*

Bước 7: tức thì lập tức, Rufus đã hiển thị vỏ hộp thoại có thể chấp nhận được bạn chọn mọi thứ mình thích bỏ qua như TPM, yêu cầu cấu hình tối thiểu (RAM 4GB trở lên, ổ cứng trống ít nhất 64GB…), bỏ qua các thắc mắc về quyền riêng rẽ tư. Nên lựa chọn tùy chọn ước muốn và bấm nút OK để xác nhận.

*

Bước 8: Rufus đang hiện chú ý nói rằng tổng thể dữ liệu trên USB có khả năng sẽ bị xóa lâu dài và bạn không thể phục sinh chúng. Hãy bấm nút OK để xác nhận.

*

Bước 9: quy trình tạo USB setup Windows 11 đã bắt đầu.

*

Bước 10: Khi quá trình tạo USB thiết lập Windows 11 trả thành, các bạn sẽ thấy thông báo Ready như hình dưới đây.

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng USB này để thiết đặt Windows 11 trên đồ vật tính bất kỳ cho mặc dù nó có đáp ứng nhu cầu các yêu cầu phần cứng và ứng dụng tối thiểu vì chưng Microsoft giới thiệu hay không.

Ngoài ra, khi setup Windows 11 bởi USB này, bạn cũng không đề nghị nhập thông tin tài khoản Microsoft, cũng như trả lời các thắc mắc về quyền riêng bốn trong suốt quy trình cài đặt.

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, bạn cần ngắt kết nối máy tính với Internet. Vấn đề này sẽ vứt qua màn hình yêu ước đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft. Khi quá trình thiết lập hoàn tất, bạn cũng có thể kết nối internet và áp dụng nó bình thường.

Người viết đã sử dụng USB được tạo bằng vận dụng Rufus 3.19 BETA cùng cài thành công xuất sắc Windows 11 Pro vào máy tính xách tay Dell Inspiron 3420 chạy CPU Intel core i5 cố hệ vật dụng 3, RAM 8GB cùng SSD 256GB cơ mà không đề xuất thực hiện ngẫu nhiên tinh chỉnh tinh vi nào trong quá trình cài đặt.

*

Tóm lại, để sinh sản USB cài đặt Windows 11 vứt qua các yêu mong về ứng dụng và phần cứng buổi tối thiểu, cũng như bỏ qua các câu hỏi về quyền riêng biệt tư, bạn chỉ cần tải phần mềmRufus 3.19 BETA và tuân theo các gợi ý đã phải trên.