Rất nhiều người dùng máy tính có thói quen cài đặt mật khẩu thiết bị tính để bảo mật thông tin cá nhân, an ninh dữ liệu. Tuy vậy nếu chẳng may chúng ta quên mật khẩu thứ tính khiến máy tính bị khóa thì chớ quá lo lắng. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết 3 cách unlock máy tính hoạt động trên hệ quản lý điều hành Win 7, 8 cùng 10.

Bạn đang xem: Cách vào win 7 khi quên mật khẩu

Cách mở khóa máy tính bằng công thay Hirens Boot khi quên mật khẩu

Công cầm cố đổi mật khẩu máy tính xách tay Hirens Boot giúp người dùng ghi đè một mật khẩu trống sửa chữa mật khẩu cũ trên đồ vật tính. Việc thay thế mật khẩu new cho Windows giúp người dùng mở máy vi tính bị khóa screen mà không buộc phải mật khẩu.


*
Chuẩn bị ổ đĩa CD hoặc USB đã setup sẵn phần mềm Hirens Boot

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 ổ đĩa CD hoặc USB Boot đã cài đặt sẵn phần mềm Hirens Boot và tiến hành cách bẻ khóa theo các bước sau:

Bước 1: kết nối USB hoặc đĩa CD đã thiết lập phần mượt Hirens Boot vào máy vi tính cần mở khóa màn hình. Tiếp tục sử dụng các phím thông dụng nhằm mở chính sách Boot Option và chọn mục Boot CD/USB.


*
Phần mềm Hirens Boot giúp bẻ khóa máy tính lúc quên mật khẩu

Bước 2: tại thanh menu của phần mềm chọn mục Password và Registry Tools cùng nhấn Enter.

Bước 3: chọn tiếp dòng tin tức Active Password Changer 3.0.420 dòng thứ nhất và thừa nhận Enter.

Bước 4: Nhập số 1 vào mục Your Choice < > trên màn hình để chọn mục Choose Logical Drive, click Enter 2 lần.

Bước 5: Người dùng chọn tên tài khoản máy tính xách tay cần mở mật khẩu và nhấn Enter để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Chọn nhấn phím Y để ban đầu gỡ bỏ mật khẩu đồ vật tính.

Sau khi hoàn tất công việc trên, chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Delete với khởi đụng mở lại sản phẩm khi quên mật khẩu.

Cách unlock màn hình laptop bằng ứng dụng bẻ khóa

Thêm một lựa chọn ứng dụng mở khóa bằng phương pháp đổi mật khẩu đó là Password Changer với ưu điểm gọn nhẹ. Cách mở khóa máy tính bởi Password Changer thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Password Changer về máy tính xách tay khác và tạo đĩa phục sinh mật khẩu bên trên Window (không nên máy bị khóa màn hình).

Xem thêm: Cách Cài Đặt Totolink Ex200 Bằng Smart Phone, Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi Totolink Ex200


*
Tải và cài đặt phần mềm Password Changer về sản phẩm tính vận động bình thường

Bước 3: liên kết USB hoặc đĩa CD/DVD đang được cài đặt phần mềm Password Changer với sản phẩm công nghệ tính chuyển động bình thường. Tiếp đó chọn kết nối USB và tùy chỉnh cấu hình ghi đĩa, tạo thành mật khẩu mới. Bấm chuột chọn “Begin burning” để ban đầu quá trình chế tạo đĩa đặt lại mật khẩu đăng nhập vào USB. Sau khi nhận được thông tin “Successfully burning” chúng ta tháo USB đã thiết lập cấu hình mật khẩu mới và cắn lại vào laptop đang bị khóa.

Bước 4: Khởi động lại máy tính hiện giờ đang bị khóa và nhập BOOT Settings Option trong lúc chạy tùy chọn khởi động bằng cách nhấn phím khởi động tương tự như biện pháp dùng ứng dụng Hirens Boot hướng dẫn ở trên.

Bước 5: trong mục BOOT option chọn di chuyển đến ổ đĩa CD/USB hoặc “Removable Devices tại vị trí thứ nhất trong danh sách khởi động bằng phương pháp nhấn phím F10.

Bước 6: Reset lại mật khẩu bằng cách khởi cồn USB cùng công cụ phục hồi Password Changer. Chọn mục Windows và xóa mục người tiêu dùng trên máy tính xách tay bị khóa màn hình. Nhấn Reset Password và chọn Yes để tùy chỉnh chèn mật khẩu đăng nhập trống để mở khóa.

Bước 7: Tháo USB khỏi đồ vật bị khóa đề xuất mở rồi tắt và khởi hễ lại. Như vậy chúng ta đã hoàn chỉnh mở laptop bị khóa bằng công vậy Password Changer nhưng không đề xuất nhập mật khẩu.

Với 2 hướng dẫn cụ thể cách unlock máy tính bằng ứng dụng trên phía trên hy vọng sẽ giúp bạn mở máy khi quên mật khẩu cấp tốc nhất. Bạn cũng có thể tham khảo áp dụng một trong những hai phương pháp trên và chúc bạn thực hiện thành công unlock máy tính nhé.

Ngoài ra, nhằm bảo mật thông tin dữ liệu trên vật dụng tính, hãy xem thêm cách đặt password thư mục trên máy tính Windows 10. Điều này để giúp dữ liệu trên lắp thêm tính của người tiêu dùng được đảm bảo một cách bình yên nhất.

Bạn đã khi nào gặp phải trường hợp bị quên password singin vào Windows và cảm giác bất lực xuất xắc chưa? Ở trong bài viết này, meopc.com – Hệ thống sửa chữa máy tính xách tay uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cụ thể cho chúng ta về cách phá Pass Win 7 không nên phần mềm bên trên máy tính một cách dễ dàng. Với cách làm này, các bạn cũng có thể áp dụng đối với mọi phiên bạn dạng Windows hiện nay như: Windows XP/ 7/8/8.1 và cả Windows 10.

Cách 1: Đổi mật khẩu singin vào Windows lúc bị quên

Lưu ý: toàn bộ các cách sau đây chỉ được áp dụng cho những tài khoản Local Windows (tức là thông tin tài khoản cục bộ). Còn đối với những máy tính nào sẽ được links với thông tin tài khoản Microsoft rồi thì sẽ không vận dụng được. Mà chỉ gồm cách là các bạn singin vào tài khoản Microsoft rồi tiến hành biến hóa mật khẩu.

Tải ngay ứng dụng Hiren’s Boot:

https://drive.google.com/file/d/13ZZzr
Mzowd
N7f
Gqd
Ocrz
Kn0Uz
VP7LPcj/view?usp=sharing

Sử dụng hình thức NTPWEdit trong Hiren’s Boot

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắm USB Hiren’s Boot hay đĩa CD Hiren’s Boot vào sản phẩm công nghệ tính, sau đó bạn tiến hành truy vấn vào Mini Windows XP. Tiếp tục thừa nhận vào hình tượng HBCD menu như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là cách phá password win 7 không cần phần mềm đã được hệ thống sửa chữa máy tính xách tay uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng giới thiệu đến các bạn một cách đưa ra tiết nhất. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công nhé!