Đăng ký và kích hoạt sim Wintel chỉ với vài thao tác dễ dàng ngay trên ứng dụng Wintel để giúp bạn dễ dàng chuẩn chỉnh hóa thông tin cá nhân ngay tận nhà mà không buộc phải đi cho trực tiếp những điểm thanh toán hoặc siêu thị của Wintel. Hãy cùng FPT cửa hàng tìm đọc qua bài viết dưới trên đây nhé!&#x
D;&#x
A;


Cách kích hoạt sim Wintel được thực hiện ra làm sao và cần xem xét những gì hiện nay đang là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm đến. Để giải đáp được do dự trên cũng tương tự có thêm những thông tin hữu ích khác, bạn hãy theo dõi ngay ngôn từ được chia sẻ dưới đây nhé!

Cách kích hoạt sim Wintel lập cập ngay tại nhà

Sim Wintel được coi là dòng sim trong phòng mạng mới tất cả đầu số là 055 cùng được sử dụng chung hạ tầng phạt sóng với Vina
Phone. Nếu đã sở hữu và dìm sim Wintel, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự kích hoạt và đk thông tin cá thể trên áp dụng Wintel mà lại không buộc phải sự trợ giúp của ngẫu nhiên ai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn wintel

Dưới đó là hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt sim Wintel mà bạn cần biết.

Đầu tiên, các bạn cần tiến hành tải áp dụng Wintel về điện thoại thông minh di đụng của mình. Chúng ta có thể cài đặt vận dụng này một cách dễ dàng trên Google (Android) hoặc phầm mềm Store (i
OS).

Tải áp dụng Wintel trên google Play TẠI ĐÂY.


*
Tải vận dụng Wintel về năng lượng điện thoại
Bước 2: Lựa chọn các loại sim để thực hiện đăng ký

Sau khi quy trình tải xuống trả tất, bạn hãy mở ứng dụng Wintel, chọn Đăng cam kết thông tin, rồi chọn một số loại sim bắt buộc kích hoạt.

- Đối cùng với sim đồ vật lý, bạn hãy nhập hoặc quét serial bên trên phôi sim.

- Đối với e
SIM, chúng ta cần tiến hành quét mã QR được giữ hộ về email được dùng lúc mua sim.

Bạn đang thấy số barcode sim auto điền vào ô trống (dải số mờ). Cơ hội này, các bạn hãy kiểm tra lại số barcode được in ấn trên bao bì để chắc chắn số đã trùng khớp.


*
Lựa chọn một số loại sim để triển khai đăng ký
Bước 3: tiến hành đăng ký chuẩn hóa tin tức cá nhân

Lựa lựa chọn loại giấy tờ để đăng ký tin tức thuê bao (CCCD/CMND/Hộ chiếu).

Chụp hình ảnh giấy tờ tùy thân (mặt trước, phương diện sau), sau đó chụp ảnh chân dung để thừa nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn bên trên màn hình.

Lưu ý: Để trả tất nhanh chóng, bạn phải chụp ảnh trong môi trường xung quanh đủ ánh nắng để tránh ảnh bị nhòe hoặc mờ.


*
Tiến hành đăng ký chuẩn hóa tin tức cá nhân
Bước 4: Điền không hề thiếu các thông tin cá nhân

Điền đầy đủ các thông tin cá thể còn thiếu thốn và chất vấn lại tin tức thuê bao sẽ được áp dụng trích xuất auto từ sách vở tùy thân đã chụp. Chúng ta có thể điều chỉnh lại nếu chưa thấy đúng.

Chú ý:

Đối với những thông tin có lưu lại (*) bắt buộc, bạn phải nhập nội dung trước khi bấm tiếp tục. Xung quanh ra, theo chỉ huy của viên Viễn thông, khách hàng đăng cam kết từ thuê bao thứ hai trở đi đề nghị xác thực thông tin chính chủ. Trường hợp sách vở và giấy tờ đã đk với ít nhất 1 mướn bao Wintel, chúng ta cần chọn 1 thuê bao vẫn được đăng ký trước đó để nhấn mã bảo đảm và triển khai theo hướng dẫn. Nếu như thuê bao đăng ký trước đó chưa đúng hoặc không hề khả dụng, vui lòng contact đội ngũ chăm sóc khách hàng của Wintel qua hotline: 1800 556 883 (miễn phí) để được hỗ trợ.
*
Điền thông tin theo hướng dẫn
Bước 5: ký hợp đồng năng lượng điện tử (e-contract)

Đọc kỹ các pháp luật của phù hợp đồng, kế tiếp bạn hãy tích vào ô trống Tôi cam kết đã gọi và làm rõ nội dung.... Và click chuột KÝ HỢP ĐỒNG để triển khai ký kết. Rồi thực hiện ký chữ ký điện tử với bấm liên tiếp để cho tới bước tùy chỉnh cấu hình mật khẩu.


*
Ký đúng theo đồng điện tử (e-contract)
Bước 6: cấu hình thiết lập mật khẩu cho ứng dụng

Nếu đã từng có lần mua sim Wintel trước đó, bạn sẽ nhận được dòng thông báo và bỏ qua mất bước tùy chỉnh này.

Còn với đầy đủ thuê bao đăng ký lần đầu tại trên đây thì sẽ đề xuất tạo Mật khẩu đăng nhập và xác nhận Mật khẩu singin để trả thành. Mật khẩu bắt buộc chứa tối thiểu 6 ký tự, bao hàm chữ, số và không bao hàm ký tự quánh biệt.

Tiếp đó, các bạn bấm chọn mục Kích hoạt SIM. Lúc này, Wintel sẽ thực hiện xác thực thông tin thuê bao và gửi thông tin tới người dùng để hoàn tất quy trình đăng ký kết và kích hoạt sim.


*
Thiết lập mật khẩu cho ứng dụng

Sau lúc kích hoạt sim thành công, các bạn hãy thiết đặt điểm truy vấn mạng (APN) theo phía dẫn sau để ban đầu truy cập internet.

Thao tác 1: Từ màn hình hiển thị chính, chọn Cài đặt, rồi chọn mục Kết nối. Thao tác 2: lựa chọn tiếp mục các mạng di động. Thao tác 3: lựa chọn mục Điểm truy tìm cập. Nếu điện thoại cảm ứng có 2 sim, bạn chỉ việc chọn sim mong mỏi thực hiện thiết đặt APN là được. Thao tác 4: tại đây, chọn mục Thêm để sinh sản điểm truy cập mới và nhập APN là "m9-wintel”, các trường khác quăng quật trống. Tiếp đó, lưu giữ APN mới tạo với khởi đụng lại thiết bị của công ty để áp dụng internet.
*
Cài đặt điểm truy vấn mạng (APN)

Một số lưu ý bạn cần phải biết khi kích hoạt sim Wintel

Để kích hoạt sim Wintel thành công xuất sắc ngay tại nhà, chúng ta cần để ý một số điểm sau:

Mọi làm việc thực hiện tại kích hoạt sim Wintel đều hoàn toàn miễn phí. Khi dấn sim Wintel, bạn nên kích hoạt trong thời hạn sớm nhất. Sim Wintel chỉ cung ứng kích hoạt mã trên ứng dụng của Wintel và không tồn tại dịch vụ bên ngoài. Để kích hoạt thẻ sim thành công cần có kết nối mạng mạng internet ổn định. Trong quá trình kích hoạt sim nếu gặp mặt lỗi không chụp ảnh được rất có thể do điện thoại của bạn hoặc do bí quyết chụp. Để bay lỗi này, bạn hãy chụp hình ảnh giấy tờ ở vị trí khuất ánh nắng chiếu thẳng, còn ảnh chân dung thì chụp hướng từ bên dưới cằm lên.

Kết luận

Hy vọng, với gần như thông tin về kiểu cách kích hoạt sim Wintel tận nhà cực đơn giản trên đây đã giúp bạn đọc gồm thêm được những kỹ năng bổ ích.

Để mua cho mình các chiếc SIM SỐ ĐẸP của những nhà mạng Viettel, Vina
Phone, Mobi
Fone, Vietnammobile với mức giá cực hời, kèm nhiều ưu đãi nghe, gọi, cước mạng internet hấp dẫn, xem thêm ngay tại đây chúng ta nhé.

APN tên thường gọi tiếng Anh là Access Point Name, tức là điểm truy cập. Nếu bạn đã đk 4G Wintel cơ mà vẫn không truy vấn internet được, nguyên nhân có thể do chưa thiết lập điểm truy cập APN bên trên thiết bị. Lúc đó, chúng ta cần cài đặt APN để giúp kết nối và thực hiện internet, ship hàng nhu cầu giải trí và thao tác làm việc mỗi ngày.


*

Bước 1:

Vào “Cài đặt”

*

Bước 2:

chọn “Di dộng”.

*
Bước 3:

Chọn “Mạng dữ liệu di động”.

Xem thêm: Tại sao laptop không gõ được số, tại sao bàn phím laptop không gõ được

*

Bước 4:

Tại screen “Dữ liệu di động”, nhập APN là “m9-wintel”. Sau đó bật lại “Dữ liệu di động” và áp dụng Internet.


*

Bước 1:

Từ màn hình chính, chọn “Cài đặt”, vào mục “Kết nối”.

*

Bước 2:

lựa chọn “Các mạng di động”.

*
Bước 3:

Chọn “Điểm truy nã cập”. Vào trường hợp điện thoại thông minh có 2 SIM, các bạn chọn SIM mong mỏi thực hiện thiết đặt APN.

*

Bước 4:

Tại đây, lựa chọn “Thêm” để tạo nên điểm truy vấn mới với nhập APN là “m9-wintel”, các trường khác quăng quật trống. Tiếp nối lưu APN bắt đầu tạo cùng khởi rượu cồn lại lắp thêm để áp dụng internet.


*

Bước 1:

Vào “Cài đặt”, lựa chọn “Mạng với Interner”.

*

Bước 2:

lựa chọn SIM Wintel ao ước thực hiện setup APN.

*
Bước 3:

Chọn “Nâng cao”, sau đó chọn “Tên điểm tầm nã cập”.

*

Bước 4:

Chọn dấu “⋮” ở góc cạnh phải phía bên trên màn hình, chọn “APN mới”.

Nhập thông tin:

– Tên: wintel – APN: m9-wintel lưu giữ APN bắt đầu tạo với khởi cồn lại thiết bị.

*
Bước 1:

Vào “Cài đặt”, lựa chọn “Mạng di động”.

*

Bước 2:

lựa chọn “Thẻ SIM và mạng di động”, tại màn hình hiển thị này, lựa chọn thẻ SIM cần thiết lập APN.

*
Bước 3:

Sau khi vào “Cài để thẻ SIM”, chọn “Tên điểm truy vấn cập”.

*

Bước 4:

Tại đây, nhập APN là “m9-wintel”, ấn quay trở lại để đồ vật lưu thông tin. Lựa chọn APN new tạo và bật dữ liệu mạng để áp dụng Internet.


*

Bước 1:

Vào “Cài đặt”, chọn “Không dây và mạng”.

*

Bước 2:

chọn “Mạng di động”.

*
Bước 3:

Tại màn hình “Mạng di động”, chọn “Tên điểm truy vấn (APN)”.

*

Bước 4:

Tại đây, ấn vào biểu tượng “…” ở góc phải màn hình rồi chọn “Tạo mới điểm truy nã cập”, nhập APN là “m9-wintel”. Tiếp nối ấn trở về và nhằm thiết bị tự giữ APN new tạo.


*

Bước 1:

Vào “Cài đặt”, chọn “Thẻ SIM và dữ liệu di động”.

*

Bước 2:

lựa chọn SIM mong thực hiện setup APN.

*
Bước 3:

Chọn “Tên điểm truy nã cập”.

*

Bước 4:

Tại đây, lựa chọn “Thêm” để chế tác điểm truy cập mới với nhập APN là “m9-wintel”, các trường khác bỏ trống. Tiếp đến lưu APN mới tạo với khởi cồn lại thiết bị để áp dụng internet.


*

Bước 1:

Vào “Cài đặt”, chọn “Mạng và Internet”.

*

Bước 2:

chọn “Mạng di động”.

*
Bước 3:

Chọn “Tên điểm truy cập”

*

Bước 4:

Tại đây, lựa chọn “Thêm” để chế tạo điểm truy vấn mới và nhập APN là “m9-wintel”, các trường khác quăng quật trống. Sau đó lưu APN mới tạo và khởi rượu cồn lại lắp thêm để áp dụng internet.


*
*
*
*