Máy in Canon 6030w là dòng máy được sử dụng rất phổ biến hiện nay cho nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình hay những nhóm làm cho việc nhỏ. Với giá bán rẻ, tính linh động cao cùng đặc biệt là kết nối qua Wifi, bạn bao gồm thể sử dụng và thiết lập đặt chiếc lắp thêm in này một cách dễ dàng, kể cả với những người không rành công nghệ với các bước nhưng mà Toàn Nhân hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài máy in canon 6030


Mở hộp sản phẩm in Canon LBP6030W

Máy in laser Canon LBP 6030W là một chiếc thứ in đơn năng nhỏ gọn với tiện lợi. Ở mặt bên trên là phần nắp máy, khi mở ra, bạn bao gồm thể thấy bên trong có sẵn 1 hộp mực starter đi kèm. Đây là hộp mực in thử, gồm thể in được từ 200-500 trang, sau khi dùng hết, bạn sẽ phải cầm cố hộp mực mới.

Mở phần nắp ở mặt trước theo chiều từ trên xuống, bạn sẽ có khay nạp giấy vào với những thanh điều chỉnh khổ giấy theo chiều dọc, chiều ngang. Sau khi cắm điện cùng bật nút nguồn, bước tiếp theo là bạn cần thiết lập đặt Driver và những chức năng khác cho máy in trước khi sử dụng.

Cài đặt Driver và Wi
Fi mang đến máy in Canon 6030w

Trước khi download đặt sản phẩm in, bạn cần chuẩn bị:

Dây cáp USB (đi hẳn nhiên máy)Nên đặt thứ in gần nguồn phát Wifi
Cài đặt Wifi thiết bị in Canon LBP6030W

Sau lúc tải Driver về máy với giải nén file, bạn sẽ có được các thư mục sau đây cần quan tâm:

Driver
Guide: Hướng dẫn cài đặt trang bị in.Network_Setting_Tool: Bộ thiết lập kết nối và cấu hình mạng đến máy in.UFRII: Driver mang đến máy in Canon 6030W

Các bước download đặt đồ vật in Canon 6030W qua kết nối Wifi

Click vào thư mục Network_Setting_Tool, chạy tệp tin CNAN1STK.exe để thiết lập kết nối giữa lắp thêm in với Access Point.Click chọn Wireless LAN Connection (kết nối qua Wifi)Chọn: “Yes, I want to configure network settings” rồi click “Next”Chọn Easy Setup, click “Next” để sản phẩm nhận cấu hình tự động.

*

Sau khi quá trình hoàn tất, bạn gồm thể rát cáp USB kết nối ra khỏi thiết bị in và máy tính xách tay và đèn Wifi trên thứ in sẽ sáng lên.

Cài đặt Driver UFRII mang lại máy in Canon 6030W

Chạy file Setup.exe vào thư mục UFRIIus_engx64 để bắt đầu cài đặt.

*

Chọn địa chỉ New Printers – Next: Phần mềm sẽ tự động tìm sản phẩm công nghệ in.

*

Chọn vào trang bị in nhưng máy tra cứu được và bạn muốn kết nối, click Next.Màn hình cài đặt xuất hiện, click Start để tiếp tục.Chờ máy mua đặt Driver xong, click Restart để khởi động lại sản phẩm tính, hoặc bỏ dấu check ở phần Restart My Computer Now rồi click Finish để trả thành.

Với những bước đơn giản bên trên đây, Toàn Nhân đã hướng dẫn bạn cách cài máy in Canon LBP 6030W qua Wifi để bạn tất cả thể tự thực hiện tại nhà. Nếu bao gồm bất kỳ khó khăn khăn này, bạn có thể liên hệ với Toàn Nhân để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Phôi in truyền tải nhiệt lắp thêm in công sở Giấy in hình ảnh thiết bị đóng sách sản phẩm sau in dịch vụ in Vật tứ ngành in đáng nhớ chương - húi Lưu niệm

Hướng dẫn phương pháp tải và cài để driver đồ vật in Canon 6030 dễ dàng dàng, gấp rút chỉ với vài làm việc đơn giản. Máy tính của khách hàng đang xài Windows gì thì nên tải driver đúng cùng với phiên bạn dạng đó, nếu cài khác phiên phiên bản thì lúc cài máy vi tính sẽ báo lỗi...


Driver lắp thêm In Canon LBP 6030

Driver máy in Canon LBP 6030 là trình điều khiển của máy in nó giúp hỗ trợ kết nỗi giao tiếp giữa thiết bị in với máy tính xách tay một cách tiện lợi và đồng thời nó cũng đều có chức năng quản lý trình in ấn và dán tài liệu giữa đồ vật in cùng máy tính.

Máy in Canon LBP 6030 là 1 trong những dòng thứ in thế hệ mới của Canon, so với đời máy trước đó là 2900 thì mẫu 6030 có tốc độ in nhanh khá ổn định. Thành phầm với mức chi phí khá rẻ cân xứng với yêu cầu sử dụng trên văn phòng, gia đình.

Hôm nay, Thành Đạt đang hướng dẫn các bạn cách cài đặt driver thứ in Canon LBP 6030 miễn phí cùng cách cài đặt dễ dàng cho những ai chưa xuất hiện kinh nghiệm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Nút Home Trên Iphone Chi Tiết, Bật Nút Home Ảo Trên Iphone

*

Hướng Dẫn giải pháp Cài Đặt Driver máy In Canon LBP 6030 dễ Dàng

Bước 1: liên kết máy in với máy tính 

Bạn hãy kết nối máy in với máy tính bằng usb và khởi động máy tính xách tay lên. Lưu ý bảo đảm an toàn cho máy tính hoạt động tốt cùng máy in ko báo lỗi.

Đối với máy tính xách tay bàn nếu bạn cắm USB sinh hoạt cổng trước của CPU mà lại máy báo lỗi thì bạn hãy cắm quý phái cổng vùng phía đằng sau thùng.

Bước 2: triển khai tải driver mang lại máy in Canon 6030

Máy tính của chúng ta đang xài Windows gì thì hãy tải driver đúng với phiên bản đó, nếu download khác phiên bản thì khi cài laptop sẽ báo lỗi.

Các chúng ta tải driver sản phẩm in Canon LBP 6030 tại các link này:

Bước 3: bung file driver vừa tải

Driver khi tải về sẽ có được dạng tệp tin nén, từ bây giờ bạn hãy bấm chuột phải vào file đã được nén và lựa chọn giải nén.

*

Khi bung file xong các bạn sẽ được một thư mục bắt đầu như hình.

*

Bước 4: setup driver Canon 6030

Bạn mở folder vừa giải nén cùng mở tiếp thư mục uk_eng, tiếp nối mở tiếp 32BIT -> nhấn vào phải vào file Setup -> Open để triển khai cài đặt.

*

Lúc này sẽ chỉ ra hộp thoại, các bạn bấm lựa chọn Yes

*

Tiếp tục lộ diện một vỏ hộp thoại nữa, bạn cũng bấm chọn Yes.

Sau kia lại lộ diện tiếp một hộp thoại thì bạn bấm lựa chọn USB Connection rồi chọn Next >

*

Màn hình sẽ lộ diện thêm vỏ hộp thoại mới, bạn cũng bấm chọn Yes cùng nó sẽ lộ diện tiếp một hộp thoại như hình bên dưới. Khi đó bạn hãy chờ máy chạy.

*

Khi thiết bị chạy xong xuôi nó sẽ mở ra hộp thoại như hình bên dưới, đồ vật yêu cầu bạn gắn cáp USB kết nối máy in với máy vi tính và mở nguồn trang bị in (nếu chúng ta làm rồi thì bỏ qua nó).

*

Khi màn hình laptop xuất hiện nay hộp thoại như hình dưới thì cho thấy bạn đang cài dứt driver. Hôm nay bạn hãy bấm Exit để kết thúc cài đặt.

*

Tham khảo: Hướng Dẫn cài đặt Đặt Driver sản phẩm công nghệ In Canon Pixma IX6770

Bước 5: tiến hành in kiểm tra thử

Khi đã cài hoàn thành driver trang bị in Canon LBP 6030 thì các bạn hãy triển khai in thử, phần nhiều các máy đều sở hữu thao tác in tương đương nhau nên chúng ta chỉ vấn đề thực hiện thao tác làm việc in thông thường là được.

Thành Đạt vừa hướng dẫn bạn cách setup Driver sản phẩm công nghệ in Canon LBP 6030 với vài thao tác làm việc đơn giản. Ví như trong quy trình tải và tải driver có chạm chán khó khăn hãy contact với Thành Đạt để được lý giải sửa lỗi.