Sở hữu các nâng cấp, đổi mới vượt trội hơn không ít so với những phiên phiên bản tiền nhiệm nên Windows 10 vô cùng được chú trọng và tin dùng. Nếu vẫn còn đó đang sử dụng các phiên phiên bản Windows cũ hơn hoàn toàn như là Windows 8.1 thì các bạn hãy update lên Windows 10 càng cấp tốc càng giỏi để nhấn được hầu như giá trị mà lại phiên bản này mang lại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp lên win 10 từ win 8.1

Cách update update Windows 8.1 lên Windows 10

Có hai cách để cập nhật, update Windows 8.1 lên Windows 10 như sau:

- Cách 1: kiểm soát thông báo cập nhật của Windows bên trên thanh taskbar. Khi chúng ta sử dụng Windows 8.1, khối hệ thống sẽ luôn hiện ra thông báo ở góc bên yêu cầu taskbar với yêu cầu bạn cập nhật lên Windows 10. Hãy nhấp chuột trong thông tin đó và làm theo công việc của trình thuật sĩ.

- Cách 2: còn nếu không thấy thông báo upgrade Windows 10 hiện ra thì bạn chỉ vấn đề đi trực tiếp vào Windows Update vào Control Panel. Bạn sẽ thấy thông báo mới hiện ra như mặt dưới.

Tham khảo:Hướng dẫn update Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro

*

Bước 1: Để nhanh chóng mở mục Windows Update này, chúng ta có thể bấm Windows + X hoặc nhấp chuột phải vào Start Menu rồi lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2:Cuộn xuống dưới cùng và lựa chọn Windows Update.

*

Bước 3:Bấm vào nút Get Started.

*

Bước 4:Lúc này bạn sẽ phải gật đầu đồng ý các luật pháp của Microsoft. Bấm Accept.

*

Bước 5:Bạn sẽ buộc phải chọn thời hạn để hệ thống thực hiện câu hỏi nâng cấp.

Xem thêm: Tại Sao Không Gõ Được Dấu Trên Máy Tính, Khắc Phục Lỗi Bàn Phím Máy Tính Không Gõ Được Dấu

*

Bước 6:Sau khi đã khẳng định được khoảng thời gian phù hợp, bạn chỉ câu hỏi ngồi đùa hoặc có tác dụng việc gì đó khác trong lúc mong chờ là được. Khi việc thiết lập phiên bạn dạng mới đã hoàn tất, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị Welcome Back cùng trình thuật sĩ sẽ trả lời bạn thực hiện một số tùy chỉnh cấu hình trước lúc vào hệ thống của Windows 10.

*

*

Bước 7:Hãy sử dụng thông tin tài khoản Microsoft của khách hàng và singin vào Windows 10.

*

Bước 8:Chờ thêm một chút ít nữa nhằm Windows 10 hoàn tất số đông thứ và bạn có thể sử dụng phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị này được rồi.

*

Khi đa số thứ đã xong xuôi xuôi, chúng ta có thể sử dụng rất nhiều thứ mớ lạ và độc đáo như Start thực đơn – Cortana – action Center.

*

Bước 9:Windows 10 sẽ yêu ước bạn thiết đặt thêm nhiều phiên bản cập nhật mới, hãy đón nhận và download đầy đủ.

Ở bài viết trước, ứng dụng Ninja đã cung ứng đến chúng ta đọc quá trình nâng cấp win 7 lên win 10 bạn dạng quyền. Trong bài viết này, công ty chúng tôi tiếp tục phía dẫn làm việc nâng cấp win 8 lên win 10 bản quyền miễn phí nhanh lẹ nhất. Thuộc tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Những chú ý trước khi nâng cấp win 8 lên win 10

Win 10 giỏi Windows 10 là hệ điều hành quản lý được Microsoft trình làng vào năm 2014. Đây là bạn dạng win nâp cung cấp cho các phiên bản win giới thiệu trước đó. Nhiều tính năng mới được cập nhật mang lại nhân thể ích cho người dùng.


*
*

Cài đặt bạn dạng nâng cấp


Bước 7: Tắt những tùy lựa chọn Online Speech Recognition + Diagnostic data + Inking & Typing + Tailored Experiences. Đây phần đông là các chức năng thu thập tài liệu Microsoft.

Bản nâng cấp khối hệ thống hoàn thiện, các bạn đi cho tới SETTINGS => lựa chọn UPDATE & SECURITY => ACTIVATION. Khi đó, bạn sẽ thấy giấy phép bản quyền cho Win 10.

Hướng dẫn giải pháp chia đôi màn hình máy tính win 7, win 10

Cách tắt vận dụng khởi chạy thuộc win 10

Cách download Microsoft office miễn tầm giá cho win 10 new nhất

Như vậy, nội dung bài viết đã tổng hợp và hướng dẫn chi tiết đến chúng ta đọc công việc nâng cấp cho win 8 lên win 10 phiên bản quyền. Chúng ta đọc xem thêm và thực hiện để cài đặt win 10 gấp rút và thuận lợi nhất. Chúc các bạn thành công!

=>> Nếu đề nghị trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, những Ninjaer sẽ lời giải giúp bạn:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Ninja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/

Tiktok: https://www.tiktok.com/
lammarketing0dong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwp
Jta
Sp
QJL_0KGL8mk
BA


Nếu buộc phải trợ giúp, đừng e dè inbox, các Ninjaer sẽ giúp đỡ đỡ bạn. Kết nối với shop chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Ninja/

Youtube: https://www.youtube.com/
meopc.com2797