Giới thiệu

Bài viết này tế bào tả bản Cập Nhật cho Microsoft .NET Framework 4.7.2 trên Windows 10, phiên phiên bản 1607; Windows 10, phiên bạn dạng 1703 (danh mục tải về chỉ) và Windows Server 2016 (danh mục cài đặt về chỉ).

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt net framework 4.7.2 cho win 10

Giới thiệu về Microsoft .NET Framework 4.7.2

Microsoft .NET Framework 4.7.2 là bản Cập Nhật cân xứng cao cùng tại chỗ mang lại .NET Framework 4.6.2, 4.7 với 4.7.1. Mặc dù nhiên, nó có thể chạy-song .NET Framework 3.5 dịch vụ theo gói 1 (SP1) và các phiên bạn dạng .NET Framework.

Khi bạn thiết đặt gói này, nó được liệt kê dưới dạng bản cập nhật cho Microsoft Windows (KB4054590) trong mục Cài đặt bạn dạng Cập Nhật trong bảng điều khiển.

Microsoft .NET Framework 4.7.2 bao gồm sẵn trên Windows Update (WU) cùng trên Windows hệ thống Update Service (WSUS). Nó đang được cung cấp dưới dạng bạn dạng Cập Nhật được khuyến nghị trên Windows Update.

Lưu ý́

Bản cập nhật được khuyến nghị có thể được thiết lập đặt tự động trên toàn bộ các căn nguyên được cung ứng dựa trên máy vi tính cài để lên Windows Update.

Đối với Windows 10, phiên bản 1607 (non-LTSB), phiên bản Cập Nhật bao gồm sẵn bên trên WU, WSUS, và hạng mục Cập Nhật.

Đối cùng với Windows 10, phiên bạn dạng 1607 (LTSB); Windows 10, phiên phiên bản 1703; cùng Windows hệ thống 2016, bạn dạng Cập Nhật chỉ bao gồm sẵn trên hạng mục Cập Nhật.

Thông tin tải xuống

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống các tệp sau đây từ Trung tâm cài xuống của Microsoft:

mua xuống gói ngoại tuyến thiết đặt .NET Framework 4.7.2 hiện nay

Để biết thông tin về thiết đặt .NET Framework 4.7.2 con gián tuyến, xem cài đặt Microsoft .NET Framework 4.7.2 con gián tuyến đến Windows.

Xem thêm: Tường Tận Cách Cài 2 Zalo Trên Điện Thoại Redmi, Cách Tạo Nhiều Ứng Dụng Kép Trên Xiaomi

Để biết thông tin về kiểu cách tải xuống Microsoft cung ứng tập tin, hãy xem biện pháp lấy đều tệp hỗ trợ Microsoft từ thương mại dịch vụ trực tuyến.


Thông tin Bổ sung

Sự vắt đã biết

Các ứng dụng mà dựa vào .NET Framework khởi tạo một cấu phần COM chạy với số lượng giới hạn quyền rất có thể không ban đầu hoặc chạy một cách đúng chuẩn và quay trở về "access denied," "không đăng ký, lớp" hoặc "xảy ra lỗi nội cỗ không rõ lý do" lỗi.

Chuyển loại lệnh dành cho phiên bản cập nhật này

Để biết thêm thông tin về những tùy chọn cái lệnh được cung cấp bởi phiên bản cập nhật này, hãy xem phần "Tùy chọn mẫu lệnh" trong .NET Framework triển khai giành cho nhà phát triển.

Yêu cầu khởi động lại

Bạn rất có thể phải khởi đụng lại máy tính sau khi chúng ta cài đặt bản cập nhật này. Shop chúng tôi khuyên các bạn thoát khỏi tất cả các ứng dụng đang sử dụng .NET Framework trước khi cài đặt phiên bản cập nhật này.

Lỗi số 1:...chain processed, but terminated in a root certificate which is not trusted by the trust provider

Lỗi số 2:The Timestamp Signature or Certificate Could not Be Verified or is Malformed Net Framework 4.x

Nếu chạm chán lỗi số 1 thì bác bỏ bạn có tác dụng tuần tự quá trình sau, còn nếu gặp lỗi số 2 thì chúng ta tìm xuống cách khắc phục lỗi số 2 nhé

A. Phần I

Để hạn chế lỗi số 1 các bạn làm theo quá trình sau

B1. download file certificate tại đây

B2. tuân theo hướng dẫn sau:

Vào run: gõ mmc.msc sau đó làm theo như hình

*

Cửa sổ "Console" hiện ra, các bạn chọn mục thực đơn "File" -> "Add/Remove Snap-In"

Cửa sổ hiện nay ra, phía bên trái chọn mục "Certificates" rồi bấm nút "Add”

*

Cửa sổ nữa hiện nay ra, các bạn chọn "Computer Account" rồi chọn tiếp "Local Computer" rồi "Finish" đã thêm được 1 mục bên đề xuất như hình trên

*

Bấm "OK" để trở về cửa sổ "Console" chính lúc đầu. Tại danh sách bên trái, bạn click chuột phải vào vào mục "Certificates" theo băng thông như hình bên trên rồi lựa chọn "All Tasks" -> "Import..."

*

Chọn Browse và tìm tới file Certificate mới tải về

*

B. Phần II:

Lỗi số 2:The Timestamp Signature or Certificate Could not Be Verified or is Malformed Net Framework 4.x

Lỗi này cần nâng cấp hệ quản lý và điều hành window 7

Để nâng cấp các bạn vào tải liên kết sau: Win 7 x32 - Win 7 x64

Hoặc có thể dowload trực tiếp từ Microsoft: Win 7 x32 - Win 7 x64

Sau khi sở hữu về đúng cùng với phiên bản đang xài các bạn chạy file để update win. Sau thời điểm update xong có thể download dotnet framework như bình thường.