Triệu chứng

Khi bạn cố gắng thiết lập Microsoft .NET Framework 4.7 trên máy tính xách tay chạy Windows 7 dịch vụ theo gói 1 (SP1), Windows hệ thống 2008 R2 SP1 hoặc Windows vps 2012, việc cài đặt bị ngăn và bắt buộc tiếp tục.

*

Sự nắm này xẩy ra khi máy tính xách tay không cài đặt bạn dạng cập nhật dành riêng cho D3DComplier (D3DCompiler_47.dll).

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài net framework 4.8 cho win 7

Nguyên nhân

.NET Framework 4.7 trên Windows 7 SP1, Windows hệ thống 2008 R2 SP1 cùng Windows server 2012 có 1 phần liên quan bắt đầu tới tệp %windir%system32D3DCompiler_47.dll dành cho WPF. Tệp này rất cần phải được cài đặt trước khi sản phẩm .NET Framework 4.7 được cài đặt đặt.

Cách giải quyết

Để hạn chế và khắc phục sự cụ này, cài đặt đặt bản cập nhật d3dcompiler từ liên kết tiếp sau đây trước khi cài đặt .NET Framework 4.7. Bản cập nhật cũng có sẵn trên hạng mục Microsoft Update và trải qua Windows Update.

Trạng thái

Microsoft đã xác thực rằng đó là một sự cố xẩy ra với các thành phầm của Microsoft được liệt kê vào phần "Áp dụng cho".


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn đề xuất thêm trợ giúp?


Bạn muốn xem những tùy lựa chọn khác?


mày mò Cộng đồng

tìm hiểu các công dụng của gói đăng ký, xem qua những khóa đào tạo, khám phá cách bảo mật thiết bị của bạn và không dừng lại ở đó nữa.


ích lợi đăng cam kết Microsoft 365


*

Nội dung đào tạo về Microsoft 365


*

bảo mật thông tin Microsoft


*

Trung vai trung phong trợ năng


xã hội giúp các bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung cấp phản hồi cùng lắng nghe chủ kiến từ các chuyên viên có kỹ năng phong phú.


*

Hỏi xã hội Microsoft


*

cộng đồng Kỹ thuật Microsoft


*

người tiêu dùng Nội bộ Windows


người dùng nội cỗ Microsoft 365


Thông tin này còn có hữu ích không?Không
Xin cảm ơn! bạn có thêm chủ ý phản hồi nào mang lại Microsoft không?
Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Gửi ý kiến phản hồi mang đến Microsoft để công ty chúng tôi có thể trợ giúp.)
Bạn chuộng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải đời của bạn?
Đã giải quyết vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với screen của tôi
Hướng dẫn không bao gồm xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi xẻ sung? (Không bắt buộc)
Gửi phản hồi
Khi nhấn gửi, phản hồi của các bạn sẽ được áp dụng để nâng cao các sản phẩm và thương mại & dịch vụ của Microsoft.Người quản ngại trị cntt của bạn sẽ có thể thu thập dữ liệu này.Điều khoản về quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Cách Cài Spss - Tải Spss 20 Full


Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
Microsoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Chọn không tham gia gạn lọc quyền riêng biệt tư của người sử dụng những lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp biểu tượng Chọn không tham gia gạn lọc quyền riêng biệt tư của chúng ta các lựa lựa chọn về quyền riêng biệt tư của bạn Quyền riêng tứ về sức khỏe người sử dụng © Microsoft 2024
*

giới thiệu EFY nước ta Bảo hiểm xóm hội năng lượng điện tử nhiệm vụ BHXH hình thức Lao đụng Phiếu giao dìm BHXH thành phố hcm Biểu mẫu hồ sơ nghiệp vụ tổng hợp lĩnh vực thu chế độ Hưu trí cơ chế Ốm đau chính sách Thai sản chế độ Tai nàn LĐ - BNN chế độ Tử tuất bảo đảm Thất nghiệp bảo đảm Y Tế hồ sơ Tra cứu công dụng

Hiện nay, nhiều đơn vị không mua được dot net bên trên win 7 dẫn mang lại tình trạng ko thể truy vấn và áp dụng phần mềm. Microsoft .NET Framework là phần mềm hỗ trợ của Microsoft, cung ứng cho những ứng dụng sử dụng trên căn nguyên .NET. Bởi thế, khi Dot net bị lỗi, bạn sẽ không thể sử dụng các phần mềm được lập trình với chạy trên nền tảng gốc rễ này. Vậy biện pháp sửa lỗi với khắc phục cố kỉnh nào?

Cách sửa lỗi 0x800F081F với 0x800F0906

Lỗi 0x800F081F và 0x800F0906 là giữa những lỗi thịnh hành nhất trong thừa trình thiết lập và áp dụng các ứng dụng .NET trên Win 7. Cùng với trường đúng theo này, sẽ có được 2 mã lỗi xảy ra:

- Lỗi 0x800F081F: không tìm thấy file nguồn

- Lỗi 0x800F0906: ko thể mua xuống tệp tin nguồn

Nếu đã kết nối internet, bạn vẫn gặp phải một trong 2 lỗi này, bạn cần kiểm tra bạn dạng cập nhật Windows của mình. Với 3 bảng update dưới đây, các bạn cần thiết lập lại Dot net:

- KB2966826

- KB2966827

- KB2966828

Các phiên phiên bản này hiện đang được thiết đặt bảo mật đến .NET Framework 3.5. Do thế, mặc dù cho đã thiết lập phiên bạn dạng dot net 3.5 hay chưa, chúng ta cũng cần cập nhật và cài đặt lại. Giải pháp sửa lỗi 0x800F081F và 0x800F0906 rất 1-1 giản, bạn cần gỡ bỏ những phiên bản Windows ngơi nghỉ trên. Tiếp đến cài phiên bản Don net 3.5 đến máy tính.

*

Sửa lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk

Lỗi HRESULT 0xc8000222 While Upgrading Plesk thường mở ra khi thiết lập Dot net 4.5. Tại sao gây ra lỗi này thường là do Windows Update. Để sửa lỗi HRESULT 0x
C8000222, bạn cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: áp dụng RDP để kết nối với vật dụng chủ

Bước 2: mở phần Command Prompt, sau đó nhập lệnh net stop Wu
Au
Serv
. Nếu dấn được thông báo dừng update windows, chúng ta cũng có thể chuyển sang bước 3.

*

Bước 3: truy vấn thư mục Windows, sau đó chuyển đổi quyền thay tên thư mục trải qua các lệnh:

cd %windir%

icacls "Software
Distribution" /grant Everyone:F

move Software
Distribution Software
Distributionold

Hãy chạy thứu tự từng lệnh này để chuyển đổi quyền có thể chấp nhận được đổi và đổi tên truy cập.

Bước 4: open sổ Command prompt, chạy lệnh net start Wu
Au
Serv để kích hoạt Windows Update.

*

Bước 5: test lại cài đặt dot net. Sau khoản thời gian cài dot net thành công, nếu vẫn còn đấy sự cố, các bạn hãy đóng sever và thử thiết đặt thêm 1 lần nữa.

Sửa lỗi bằng dịch vụ Services

Trong ngôi trường hợp đơn vị chức năng không download được dot net bên trên win 7, chúng ta có thể sữa lỗi bằng thương mại dịch vụ Services. Cách thực hiện rất dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: nhấn tổ hợp pháp Windows + R để truy cập vào mục Services, tiếp nối gõ lệnh: services.msc.

*

Bước 2: sau khoản thời gian chọn mục Servies thành công, bạn cần kiểm tra Windows Update. Nếu không kích hoạt, hãy kích hoạt để bảo đảm hệ điều hành luôn được cập nhật. Cập nhật windows tiếp tục cũng là một trong những cách sửa lỗi dot net bên trên win 7 hiệu quả.

*

Bước 3: lựa chọn mục Properties, tiếp đến chọn Windows Update Properties rồi chọn Automatic cho chỗ Starup type.

*

Lúc này, hệ thống sẽ auto cập nhật bạn dạng Windows bắt đầu nhất. Để update thành công, bạn chỉ việc nhấn Start và chọn mục Apply. Cuối cùng, lựa chọn OK nhằm xác nhận.

Bước 4: thường xuyên chọn tổ hợp Windows + R, gõ lệnh Gpedit.msc.

*

Bước 5: khi xuất iện mục Local Group Policy Editor, chọn lần lượt những mục sau:

- Local Group Policy Editor

- Computer Configuration

- Administrative Template

- ở đầu cuối chọn System.

Khi lựa chọn System thành công, bạn sẽ thấy file Specify settings for optional.... Nên chọn Edit bởi cách bấm chuột phải để tiến hành chỉnh sửa.

*

Bước 6: Đến đây, bạn chỉ cần chọn Enabled, rồi apply cùng OK là đã hoàn thành việc sở hữu lại NET Framework. Hãy thực hiện khởi động lại Dot net và áp dụng như bình thường.

Trên đó là các lỗi cơ bản, thường chạm chán và bí quyết khắc phục khi đơn vị không thiết lập được dot net trên win 7. Hãy kiểm tra, tra cứu lỗi để có cách thức khắc phục cân xứng nhé. Chúc các bạn thành công.

Đơn vị cần cung cấp xin tương tác tổng đài 19006142 (miền Bắc) hoặc 19006139 (Miền Nam)để được hỗ trợ.