Khi mới mua tivi về, việc thứ nhất bạn đề xuất làm trước lúc sử dụng là tiến hành cấu hình thiết lập một số cài đặt đầu tiên mang đến tivi. Vượt trình tùy chỉnh thiết lập này khá đơn giản và dễ dàng mà ai cũng có thể thao tác làm việc được. Hãy cùng khám phá cách cài đặt tivi Samsung trong bài viết sau phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt tivi samsung 55 inch


Hãy cùng FPT cửa hàng tìm hiểu phương pháp càiđặt truyền hình Samsung qua nội dung bài viết dướiđyâ nhé!

Lợi ích của việc tùy chỉnh cấu hình tivi Samsung đầu tiên

Việc nắm vững cách setup tivi Samsungngay tự ban đầumang lại các lợi ích, khiến cho bạn tận hưởng trải đời giải trí xuất sắc nhất, ví dụ:

khi bạn tùy chỉnh cấu hình tivi đầu tiên, chúng ta có cơ hội tùy chỉnh setup và tùy lựa chọn theo sở thích cá nhân, bao hàm việc tuyển lựa ngôn ngữ, khu vực, múi giờvà các tùy chỉnh khác để tương xứng với yêu cầu của mái ấm gia đình bạn. sau khi thiết lập, bạn cũng có thể truy cập siêu thị ứng dụng của Samsung để mua và cài đặt các áp dụng giải trí, trò chơivà vận dụng hữu ích khác. Điều này xuất hiện một nhân loại mới của nội dung và giải trí.

*

Việc tùy chỉnh cấu hình tivi cũng có thể chấp nhận được bạn kiểm tra và update phần mềm hệ điều hành. Cập nhật đều đặn giúp tăng tốc tính ổn định định, bảo mậtvà thêm các tính năng vượt trội cho tivi. Việc kết nối tivi với thông tin tài khoản Samsung cũng góp bạn dễ ợt chia sẻ hình ảnh và clip từ điện thoại cảm ứng hoặc máy tính lên màn hình hiển thị lớn của tivi, tạo nên trải nghiệm xem hình hình ảnh và video clip đặc sắc. Cấu hình thiết lập tivi cũng là thời cơ để bạn tùy chỉnh cấu hình các tùy lựa chọn tìm tìm và nhắc nhở cá nhân. Hệ thốngcó thể hiểu rõ hơn về sở thích của chúng ta và lời khuyên nội dung phù hợp.

*

Cách thiết đặt tivi Samsung lúc bạn tùy chỉnh thiết lập đầu tiên

Thiết lập với điện thoại

Bạn rất có thể sử dụng điện thoại thông minh Samsung để tùy chỉnh tivi đầu tiên trên smart truyền họa Samsung với quá trình sau:

Bước 1: Khởi hễ tivi, sau đó chọn đất nước Châu Á và ngôn ngữ Tiếng Việt. Bước 2: Smart truyền họa sẽ auto dò với phát hiện smartphone của bạn. Cơ hội này, các thông tin về internet và thông tin tài khoản Samsung được tùy chỉnh cấu hình trên năng lượng điện thoại cũng trở nên được auto chia sẻ với smart tivi. Bước 3: Chọn phần nhiều ứng dụng hâm mộ và chế tạo Smart Hub trên màn hình hiển thị smart tivi. Giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể sử dụng truyền hình như bình thường và hưởng thụ những lịch trình hấp dẫn.

*

Lưu ý:

Smart truyền ảnh và điện thoại cần được kết nối Wifi để kết nối và chia sẻ thông tin mạng cùng với nhau. Bạn cần phải có tài khoản Samsung nhằm thực hiệnthiết lập đầu tiên trên tivi. Tính năng tự động hóa nhận diện thiết bịchỉ được cung cấp trên một số dòng năng lượng điện thoạivà bao gồm sự khác biệt về giao diện. Nếu điện thoại thông minh không được hỗ trợ tính năng này, bạn cầncài đặt vận dụng Smart
Things và làm theo hướng dẫn.

*

Thiết lập với điều khiển

Ngoài việc áp dụng điện thoại, chúng ta cũng có thể cách thiết lập tivi Samsungban đầu trên Smart truyền hình Samsung bằng đều khiển tivi theo phía dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kết nối tivi cùng với Wifi bằng phương pháp chọn tùy chỉnh thiết lập (Settings), vào mục
Cài Đặt phổ biến (General) rồi lựa chọn Mạng (Network), tiếp đến chọn cấu hình thiết lập Mạng (Network Settings) để singin Wifi. Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Samsung bằng cách vào mục tùy chỉnh thiết lập (Settings) rồi đến thiết lập Đặt bình thường (General), kế tiếp chọn quản lý Hệ Thống (System Manager) và tài khoản Samsung (Samsung Account) để singin thông tin. Bước 3: lựa chọn ứng dụng yêu thích để cung ứng Smart Hub bằng cách kéo chúng lên trước hoặc thiết lập theo phong cách riêng của bạn. Tiếng đây, Smart tivi của người sử dụng đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng.

*

Tổng kết

Trên đây là cách setup tivi Samsung khi thiết lập cấu hình lần đầu tiên. Bạn hãy nhớ lưu lại những thông tin trên phía trên để triển khai khi mới sắm tivi về nhé. Chúc bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng loại tivi Samsung của giađình mình!

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo mẫu mã tivi Samsung trường đoản cú FPT shop dưới đây nếu bạn đang mong muốn chọn cài tivi nhé.

Nếu gia đình bạn không sử dụng truyền hình cáp,cách dò kênh vô tuyến Samsung là rất cần thiết để có thể theo dõi những chương trình truyền hình, phim truyền hình trên tivi.

Hãy quan sát và theo dõi 5 biện pháp dò kênh cho tivi Samsung dành riêng cho tất cả các loại mã sản phẩm tivi Samsung ngay dưới đây nhé!

Tại sao bắt buộc dò kênh mang lại tivi Samsung?

- Dò kênh nhằm Tivithu thêm được rất nhiều kênh truyền hình quánh sắc, hấp dẫn, ship hàng cho nhu cầu giải trí của bạn.

- Nếu nhà bạn không sử dụng truyền hình cáp, mà chỉ bắt kênh thường bằng ăng-ten thì nên dò kênh bắt đầu xem được, truyền hình Samsung không tự bắt kênh.

- bạn cần làm mới chương trình tivi nhà bạn bằng phương pháp dò kênh, chúng ta cũng có thể dò được nhiều chương trình giải trí mới, đặc sắc hơn, lôi cuốn hơn.

*

Với số đông dòng tivi Samsung không giống nhau thì tất cả cách dò kênh tiếp thị khác nhau, hình ảnh của mỗi loại tivi khác nhau đôi lúc làm bạn bỡ ngỡ. Sau đấy là cách dò kênh vô tuyến samsung dành riêng cho:

- tivi Samsung thường- Smart tivi Samsung 2015- Smart truyền họa Samsung 2016- Smart truyền ảnh Samsung 2017- Smart vô tuyến Samsung 2018, 2019- Smart tivi sử dụng giao diện Smart HUB

Mời chúng ta theo dõi cụ thể ngay dưới đây nhé!

1. Khuyên bảo dò kênh vô tuyến Samsung thường

Bước 1:Nhấn nút "SOURCE" trên remote kế tiếp chọn "TV"

*

Bước 2: dìm nút "MENU" bên trên remote > chọn "Phát sóng" > chọn "Dò kênh trường đoản cú động"

*

Bước 3: khi đó tivi vẫn yêu cầu các bạn chọn loại Ăng-ten. Tùy vào bề ngoài nhà bạn sử dụng, nhấn chọn "Vô tuyến" nếu đơn vị bạn không tồn tại truyền hình cáp, ko thì ngược lại, nếu nhà của bạn có cả nhị tùy các bạn chọn.

Bước 4: lúc tivi yêu ước chọn "Loại kênh" > chọn "Digital & Analog"

*

Bước 5: các bạn chọn "Quét" sau đó tivi sẽ thực hiện dò kênh mới.

*

Như vậy chúng ta đã xong hướng dẫn dò kênh truyền ảnh Samsung thường, thời gian dò thường từ 3-5 phút và số lượng kênh còn phụ thuộc vào vào địa lý nhé!

2. Giải pháp dò kênh trên truyền ảnh samsung 2015

Bước 1: Đầu tiên nhấn lựa chọn "Menu" bên trên remote

Bước 2: khi bảng chọn "Menu" mở ra > lựa chọn "Phát sóng".

*

Bước 3: lúc ấy phần phân phát sóng xuất hiện thêm bạn nhấn lựa chọn "Dò kênh trường đoản cú động" > chọn "Bắt đầu"

Bước 4: bối cảnh dò kênh auto sẽ xuất hiện, lúc đó chúng ta cũng có thể lựa chọn một trong các: Ăng-ten Vô tuyến đường và cáp; Kênh truyền hình hay (analog) với kênh truyền hình tiên tiến nhất mặt khu đất (digital) hoặc chọn lọc cả hai.

*

Bước 5:Chọn "Quét" trên màn hình tivi. Sau khi thực hiện xong các bước trên bạn thoát khỏi giao diện dò kênh lựa chọn "Đóng"

*

Sau khi cách dò kênh vô tuyến Samsung hoàn thành, với tác dụng vừa thu đượcbạn có thể thực hiện đánh giá và trải nghiệm những kênh truyền họa mà chúng ta mới dò được.

Xem thêm: Hướng dẫn cài win máy hp - chia sẻ cách cài win 10 bằng usb cho máy hp

3. Cách dò đài vô tuyến samsung 2016

Bước 1: lựa chọn nút "Home" trên remote tiếp nối chọn "Nguồn" > lộ diện nút TV và chúng ta nhấn chọn "TV".

*

Bước 2: chọn "Cài đặt" > lựa chọn "Phát sóng" > Nhấn lựa chọn "Dò kênh từ động" vàchọn "Bắt đầu"

*

Bước 3: trên mục Ăng-ten chúng ta nhấn lựa chọn "Vô Tuyến" hoặc "Cáp" (tùy thuộc vào nhà bạn gồm dùng truyền ảnh Cáp tốt vô đường mà chúng ta cũng có thể linh đụng để lựa chọn). Khi đó xuất hiện mục "Loại kênh" các bạn nhấn lựa chọn "Digital và Analog" > chọn "Quét" để tivi thực hiện dò kênh.

*

=> Cách liên kết wifi mang lại tivi Samsung chỉ cách 3 bước

=>2 cách kết nối máy tính với truyền hình Samsung qua wifi

=>Bật mí 3 cách sử dụng tivi Samsung internet hữu ích

4. Khuyên bảo dò kênh truyền hình Smart truyền hình 2017

Bước 1: Để vào màn hình chính nhấn chọn nút "Home" trên điều kiển tivi.

Bước 2:Di chuyển và kế tiếp bạn vào phần "Cài đặt"

*

Bước 3: trong bảng chọn cài đặt chọn "Phát sóng" > chọn "Dò kênh từ động"

Bước 4: khi đó sẽ xuất hiện thêm để xác nhận, chúng ta nhấn chọn "Bắt đầu"

*

Bước 5: Ở trên đây tivi này còn có tích phù hợp DVB-T2 với được lắp Ăng ten nên lựa chọn "Digital và Analog" (để chọn các loại vô tuyến đường tương thích)

Bước 6: Nhấn chọn "Quét" để triển khai dò kênh.

*

Bước 7: Sau khi ngừng dò kênh, bạn thoát khỏi quá trình, tiếp đến kiểm tra đều kênh mà mình dò được và thưởng thức.

*

5. Cách dò kênh truyền họa samsung smart 2018, 2019

Bước 1: Để vào màn hình chính nhấn lựa chọn nút "Home" trên điều kiển tivi

Bước 2: kế tiếp bạn vào phần "Cài đặt"

Bước 3: vào bảng chọn "Cài đặt" > chọn "Phát sóng" rồi chọn "Dò kênh từ động"

Bước 4: lúc ấy sẽ xuất hiện thêm để xác nhận, các bạn nhấn lựa chọn "Bắt đầu"

*

Bước 5: Mục Ăng Ten xuất hiện trên bảng chọn khi ấy bạn lựa chọn "Vô tuyến". Còn lại với hạng mục "Mục Loại" các bạn chọn "Digital & Analog"

Bước 6: sau khoản thời gian thực hiện các bược trên chúng ta nhấn lựa chọn "Quét" nhằm Tivi triển khai quét trường đoản cú động.

*

Bước 7: khi đó trên mànhình sẽ thông tin số kênh mà các bạn dò được, sau khi chứng thực thông tin các bạn nhấn chọn "Hoàn tất". Đến đâycách dò kênh truyền hình Samsung đã hoàn thành.

6. Dò kênh Smart tivi sử dụng giao diện Smart HUB

Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào nút "Menu" trên remote.

Bước 2: Trong bối cảnh menu, bạn chọn tiếp mục "Phát sóng" (nằm sinh sống mục thứ ba bên trái trên thanh màn hình).

Bước 3: tiếp đến khi chọn Phát sóng các bạn chọn tiếp "Dò kênh từ động", tiếp đến bạn nhấn lựa chọn "Bắt đầu".

*

Bước 4: lúc đó, màn hình hiển thị tivi sẽ chuyển về đồ họa dò kênh từ bỏ động. Lúc này bạn có thể chọn lựa giữa: Ăng-ten Vô tuyến đường và cáp; Kênh truyền hình thường (analog) và kênh truyền hình tiên tiến nhất mặt khu đất (digital) hoặc cả lựa chọn hai.

Bước 5: tiếp nối bạn chọn vào "Quét" để triển khai dò kênh.

*

Sau khi sẽ dò kênh xong và bạn đã xác thực số kênh vẫn dò được, bạn nhấn chọn vào "Đóng" để ra khỏi giao diện.

Lưu ý:

- Tùy ở trong vào quality Ăng-ten cũng như vị trí địa lý nhà bạn mà đã thu được các kênh truyền hình không giống nhau.

- thời hạn dò kênh có thể khéo dài trong tầm 3-5 phút.

Với những tin tức về cách dò kênh vô tuyến Samsung bên trên đây, chúc bạn triển khai thành công và gồm có trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo cùng gia đình.