PUBG smartphone là tựa game Battle Royale vô cùng nổi tiếng, trong nội dung bài viết này làm biện pháp nào để đạt 60FPS trên PUBG Mobile? shop chúng tôi sẽ nói với bạn. Chúng ta có thể thấy phần đông mọi người xung quanh chúng ta đều chơi trò giải trí này. Bạn có thể tham gia cuộc chống chọi này vào trò chơi vị trí 100 người nhảy dù trên không khỏi trang bị bay, thu thập vật liệu và cố gắng sống sót. Người chơi hay thích đùa PUBG mobile và các game tương tự ở thiết đặt đồ họa thấp để có tốc độ khung hình cao hơn. Lúc tốc độ khung hình cao, trò nghịch sẽ trở cần trôi chảy hơn nhiều và chúng ta có thể chơi xuất sắc hơn trước kẻ thù của mình.

Bạn đang xem: Cách cài 60fps pubg mobile


Tencent đặt ra các hạn chế đối với một số thiết bị ngay cả khi chúng gồm tiềm năng. Đó là tại sao tại sao các bạn không thể chơi ở thiết đặt đồ họa hoặc tốc độ khung hình mà chúng ta muốn. Lý do bạn đùa ở tốc độ khung người thấp lúc thiết bị của chúng ta có chipset tốt? mang ví dụ, Redmi cảnh báo 9 được máy chipset Helio G85. Với thiết bị này, bạn có thể chơi trò chơi ở tốc độ khung người 45FPS ở tùy chỉnh cấu hình đồ họa Smooth. Tuy nhiên, Redmi chú ý 9 nghỉ ngơi mức được cho phép bạn đùa game thoải mái ở tốc độ khung người 60FPS ở tùy chỉnh đồ họa Smooth. Vậy làm thế nào chúng ta có thể giải quyết vấn đề này? bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thay nào chúng ta có thể giải quyết sự việc này.

Cài đặt cầm tay Redmi note 9 PUBG

Khi đùa PUBG di động với Redmi note 9, chúng ta cũng có thể chơi sinh sống tốc độ cơ thể 45 FPS ở thiết lập đồ họa mượt mà. Thật không may, các bạn không thể chơi ở tốc độ 60FPS. Ảnh chụp màn hình hiển thị mẫu từ setup đồ họa của trò nghịch Redmi cảnh báo 9 PUBG Mobile.


*

Mặc dù shop chúng tôi mong đợi thiết bị sẽ chơi trò giải trí ở tốc độ cơ thể tốt hơn, nhưng về tối đa chúng ta được phép chơi trò giải trí ở vận tốc 30 FPS trên thiết lập đồ họa cao. Thật ko may, Tencent hạn chế setup đồ họa trên thiết bị. Vì sao là để bạn cũng có thể mua được những làm nên có giá bán đắt hơn của những thương hiệu. Tencent bắt tay hợp tác với những thương hiệu yêu cầu cố tình đưa ra một số tiêu giảm trên sản phẩm công nghệ của bạn. Bằng phương pháp này, nó giúp những thương hiệu bán được không ít thiết bị hơn.

Một số hình ảnh chụp màn hình hiển thị PUBG thiết bị di động trên Redmi note 9, sử dụng thiết lập đồ họa mang định

Những hình ảnh chụp màn hình hiển thị này được chụp trong khi tập luyện trò chơi. Như bạn có thể thấy, quý hiếm FPS nằm trong khoảng 40-45. Cực kỳ tiếc, họ không thể thấy quý giá 60FPS nhưng bọn họ sẽ tìm hiểu cách xem quý giá 60FPS trong chủ thể này.


*

*

Bạn đề nghị tải xuống một vài ứng dụng để đạt 60FPS. Bấm chuột đây để cài đặt xuống Gfx Tool, một công cụ biến đổi cài đặt đồ họa thịnh hành của PUBG. Nếu như bạn đã sở hữu xuống ứng dụng, hãy bắt đầu quá trình.


*

*

Chúng ta vào áp dụng GFX Tool rồi chọn phiên bản game từ trên xuống. Hãy chú ý đến phiên bản trò chơi tất cả sẵn trên thứ của bạn. Nếu lọc sai, bọn họ không thể đạt 60FPS.


Bấm vào phần FPS và chọn tùy chọn 60FPS. Nếu bạn cho rằng thiết bị của chính mình sẽ đem về trải nghiệm chơi game mượt mà ở tốc độ cơ thể cao rộng và bạn sẽ không chạm chán các sự việc như giật hình cùng quá nóng sau một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể chọn tùy chọn 90FPS.


Bây giờ các bạn xác nhận setup chúng tôi đã triển khai và cấp những quyền liên quan đến quyền truy cập tệp. Nguyên nhân tại sao nó yêu thương cầu các quyền này bởi vì những đổi khác trong thư mục dữ liệu và OBB bị giảm bớt với apk 11.


Đó là toàn bộ những gì cửa hàng chúng tôi sẽ làm. Bây giờ bạn có thể chơi PUBG sản phẩm điện thoại ở tốc độ khung người cao hơn. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ có trải nghiệm nghịch game xuất sắc hơn các trước đối phương của mình. Các bạn sẽ nhanh hơn khi dùng súng bắn vào địch thủ và bạn sẽ có nhiều lợi thế tương tự.

Một số ảnh chụp màn hình hiển thị PUBG thiết bị di động trên Redmi cảnh báo 9, giới hạn khung hình đặt sống 60FPS

Giờ đây chúng ta có thể dễ dàng nghịch PUBG mobile ở vận tốc 60FPS với Redmi cảnh báo 9. Chúng ta thấy đấy, buộc phải không? Tencent áp đặt một số hạn chế, nhưng bạn thấy rằng sản phẩm công nghệ của mình hoàn toàn có thể chơi game ở thiết lập đồ họa mà bạn muốn mà không xẩy ra treo. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi đã phân tích và lý giải cách vứt bỏ hạn chế đồ họa để chúng ta có thể có trải nghiệm đùa game xuất sắc hơn. Dưới đây là một số ảnh từ Redmi note 9 chất nhận được bạn nghịch 60FPS trên PUBG điện thoại ngay bây giờ!


Một số xem xét khi áp dụng Công núm GFX trong PUBG Mobile

Tất cả những lỗi rất có thể xảy ra khi sử dụng Công chũm GFX hồ hết do bạn tự chịu đựng trách nhiệm. Cửa hàng chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu tài khoản của bạn bị cấm hoặc bạn chạm chán phải vụ việc khác. Bạn đồng ý trách nhiệm cho toàn bộ các giao dịch. Chúng ta đã đi đến phần cuối của bài bác viết. Cửa hàng chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hoàn toàn có thể đạt được 60FPS bên trên PUBG Mobile. Các bạn nghĩ gì về bài xích báo này? Đừng quên bày tỏ chủ kiến ​​​​của bạn.

Khám phá cùng công ty chúng tôi cách sút lag, lag trên PUBG smartphone thông qua bài viết này, thực hiện công ráng Graphics Tool for PUBG - lựa chọn của rất nhiều game thủ để kinh nghiệm game mềm mại và mượt mà và bình ổn hơn trên điện thoại cảm ứng di động.PUBG Mobile, tựa game sống sót nổi giờ trên điện thoại, thường xuyên xuyên gặp gỡ tình trạng giật, lag. Bí quyết giảm giật, lag PUBG Mobile bởi Graphics Tool for PUBG để giúp bạn tương khắc phục tình trạng này.

*

Tối ưu hưởng thụ với bớt giật, lag PUBG smartphone qua Graphics Tool for PUBG

Hãy cùng nhau thực hiện quá trình và khám phá cách áp dụng Graphics Tool for PUBG để bớt giật lag khi thi đấu PUBG sản phẩm điện thoại trên điện thoại cảm ứng thông minh như sau:

Bước 1 : tải và setup ứng dụng Graphics Tool for PUBG cho apk tại đây:

- thiết lập xuống Graphics Tool for PUBG cho android .

Xem thêm: Làm Sao Để Tải App Trên Máy Tính Miễn Phí, Có Bản Quyền

Bước 2 : Sau đó, mở vận dụng Graphics Tool for PUBG đã có tải. Nhớ thoát hoàn toàn khỏi PUBG điện thoại trước đó.Bước 3 : khi chúng ta truy cập vận dụng lần đầu, hãy dìm Cho phép để ứng dụng có quyền truy tìm cập bộ nhớ và tối ưu hóa game. Dưới đây là giao diện thiết yếu để bạn chỉnh sửa.

*

Bước 4 : Trước hết, chọn biểu tượng Graphics : Chọn thông số kỹ thuật kích thước màn hình hiển thị và cấu hình game để về tối ưu trải nghiệm nghịch PUBG Mobile.

*

Hãy chọn cấu hình Smooth để giảm giật, lag PUBG Mobile bằng Graphics Tool for PUBG.

Bước 5 : Sau đó, chọn mục 60 FPS tại FPS để những hiểu biết game mềm mại với khung hình 60 FPS.

*

Bước 6 : Cuối cùng, chọn mục Shadows ấn lựa chọn Disable để loại bỏ hiệu ứng lấp bóng, giúp giảm giật lag PUBG sản phẩm điện thoại và nâng cấp trải nghiệm game play trên thiết bị của bạn.

*

Bước 7 : Khi đã hoàn tất quá trình lựa lựa chọn trước đó, thừa nhận chọn mục Accept để xác nhận. Khối hệ thống sẽ hiển thị thông báo Done là vẫn hoàn tất.

*

- Bây giờ, hãy truy cập lại tựa game PUBG mobile và đánh giá xem giải pháp giảm giật, lag PUBG Mobile bởi Graphics Tool for PUBG có hiệu quả không?

* chú giải khi áp dụng Graphics Tool for PUBG

- Ứng dụng Graphics Tool for PUBG đôi khi chuyển động không như muốn đợi.

- trong trường hợp áp dụng Graphics Tool for PUBG ko hoạt động, hãy nhấn vào nút Repair trong trò chơi, đóng trò đùa và mở lại, kế tiếp thử lại ứng dụng.

- Nếu sau khoản thời gian giảm giật, lag PUBG Mobile bằng Graphics Tool for PUBG các bạn bị kẹt ở màn hình hiển thị Tencent, hãy xóa dữ liệu trò chơi và singin lại từ đầu.

- Ở mục Phiên bản, lựa chọn Google Play để update phiên phiên bản mới nhất của PUBG di động và tối ưu trò chơi.

+ Đối với máy Android: download về PUBG Mobile mang đến Android.+ Đối với vật dụng i
Phone: cài về PUBG Mobile mang lại i
Phone
.

Chúng ta vừa cùng cả nhà khám phá các bước giảm giật, lag PUBG Mobile bằng Graphics Tool for PUBG, một chủ đề đang đam mê sự quan tâm của nhiều người. Kim chỉ nam là về tối ưu hóa trải nghiệm game play trên thiết bị di động.

https://meopc.com/huong-dan-giam-giat-lag-pubg-mobile-bang-graphics-tool-for-pubg-24047n.aspx ko kể ra, nhiều độc giả meopc.com cũng xem xét danh sách đứng đầu điện thoại game play 2018 hàng đầu năm 2018. Đây là những dế yêu hỗ trợ đùa game tốt nhất có thể đã được tổng thích hợp để bạn có thêm lựa chọn phù hợp với ngân sách và trải nghiệm gameplay ổn định.