PE) | Anhdv Blog1 click chế tác usb boot UEFI-Legacy phân vùng ẩn đa năng với Mini Win (Win
PE)
*
*
Anhdv Blog

1 click tạo ra usb boot UEFI-Legacy Anhdv Boot là cách đơn giản nhất để bạn sở hữu dòng usb cứu hộ cứu nạn đa năng. Đặc biệt, nguyên tắc này cũng giúp sinh sản boot mang đến ổ cứng gắn bên cạnh HDD Box mà không mất dữ liệu. Tạo thành usb boot cùng với phân vùng ẩn nhằm tránh virus và đựng file lớn hơn 4GB. Hay chúng ta có thể dễ dàng tích hợp bộ cài Windows vào usb cứu hộ Anhdv Boot.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo win mini trên usb

Video hướng dẫn sản xuất boot Anhdv Boot 2024 new nhất:


Anhdv Boot hiện nay có trang chủ riêng: Anhdv
Boot.com

Từ đây, chúng ta có thể cài đặt tất cả các phiên bạn dạng Windows bên trên nền Mini Windows 10. Tuyệt dễ dàng sửa lỗi khởi động windows, sửa lỗi bad sector, Ghost Windows … nếu như muốn tạo boot cho HDD Box (ổ cứng lắp ngoài) thì các bạn theo dõi bài viết này


Mini Windows 10 (Win10PE) xây dựng trên Windows 10 Version 1809. Đồng bộ hóa cách thức chọn phần mềm theo cả 3 cách: Sử dụng chuột phải, sử dụng Pstart và sử dụng Program Files.Mini XP được chỉnh sửa từ Mini XP 15.2 của Hiren Boot.Thêm một số phần mềm: Acronis True
Image 2014 (cho cả Win
PE và DOS), PC Unlocker, Remote Registry, SSD Life Pro, HCI Memtest, Acronis Disk
Director 12 (DOS), Gold Memtest (DOS).Hỗ trợ thêm Clover Bootloader.Công cụ One Click tạo USB/HDD Boot UEFI và Legacy được cập nhật. Grub2 được dùng làm bootloader mặc định lúc tạo boot.

Đọc thêm

Ưu điểm của hình thức 1 click sản xuất usb boot UEFI-Legacy ẩn đa zi năng này

Tạo usb boot nhiều năng cung ứng cả 2 chuẩn UEFI-Legacy với chỉ 1 nhấn vào (one click)Có chọn lựa tạo usb boot với cùng 1 phân vùng ẩn đi để tránh virus cùng 1 phân vùng NTFS để đựng file lớn hơn 4GB.Có sẵn Mini Windows 10 32/6 (Win10PE), đấy là phiên bản rút gọn gàng của Windows 10.Mini XP được chỉnh sửa lại từ Hiren boot
Công rứa Dos: Partition Wizard, Partition Guru, Konboot, Memtest, MHDD, ghost 11.5, HDD regenerator, Active Password Changer …Đầy đủ các phần mềm cứu hộ trên Mini Windows: Acronis True
Image, Norton Ghost, Partition Wizard, Aomei Partition, Partition Guru …Hỗ trợ Boot Linux (ubuntu, fedora, kali linux, Parted Magic ….)Hỗ trợ quét virut (Kaspersky rescue, Bitdefender rescue, Avira rescue, Eset, Dr.Web)

Hướng dẫn sử dụng công gắng 1 click sinh sản usb boot UEFI-Legacy

Công vậy 1 click chế tạo ra usb boot UEFI-Legacy đa chức năng này rất giản đơn sử dụng. Công cụ hoàn toàn có thể tạo USB boot với cùng 1 phân vùng Boot ẩn đi nhằm tránh virus và 1 phân vùng NTFS để đựng file > 4Gb.

Bước 1: mua về Anhdv Boot 2019 và 1 click sinh sản usb boot UEFI-Legacy

Tải về công cụ 1 click usb Anhdv Boot và giải nén với mật khẩu anhdvboot.com bằng phần mềm 7 Zip. Khoác định Anhdv Boot chỉ tất cả Mini Windows 10 và Mini XP.

Tải về Anhdv Boot mới nhấtMua USB tất cả sẵn Boot với Windows


Nếu các bạn đã tạo usb Anhdv Boot từ bỏ trước, chọn cập nhật (không mất dữ liệu USB). Pasword giải nén: anh-dv.com (nên cần sử dụng 7zip cùng Winrar mới nhất). Có thể thiết đặt Windows 7, 8, 10 bên trên Mini Windows 10 nhưng mà không nên Mini Win 7 với 8.

Hướng dẫn bắt đầu hơn bạn cũng có thể xem sinh hoạt đây.

Bước 2: Chạy nguyên tắc 1 click usb boot và tuân theo hướng dẫn

Giải nén file download về bằng phần mềm 7zip hoặc Win
Rar phiên bản mới duy nhất (password: anhdvboot.com) cùng chạy file One_Click_Anhdv_Boot_2019.exe

Đọc thêm

*

Nhập đúng số sản phẩm tự của USB hoặc ổ cứng gắn xung quanh (HDD Box) trong list liệt kê.


Nếu USB không hiện trong list ( hay là không hiện luôn danh sách, chỉ hiện tại chữ T chẳng hạn) thì nên cần kiểm tra xem chúng ta có đặt công cụ trong thư mục Tiếng Việt có dấu giỏi không? Nếu đường truyền có vệt thì sửa thành không dấu. Các bạn có bao nhiều ổ cứng thì nhập số bấy nhiều vào (1 ổ cứng nhập 1, 2 ổ cứng nhập 2 …)

*

Phần mềm đã format usb để sản xuất usb boot uefi legacy, lựa chọn Y để tiếp tục.

*

Đợi đến khi điều khoản 1 click tạo thành usb boot UEFI-Legacy chạy kết thúc và xuất hiện thông báo:

*

Chọn 5 nhằm sửa lỗi ko hiển thị đúng phân vùng usb. Bên cạnh đó bạn có những lựa chọn update USB boot, sinh sản mới, hấp thụ lại Bootloader, xóa usb. Khi sản xuất usb boot cùng với phân vùng ẩn thì bạn có các lựa chọn trên. Còn chỉ tạo usb boot với cùng một phân vùng thì có các lựa lựa chọn sau:

*

Kết quả mô bỏng cho cơ chế Legacy

*

USB Boot Anhdv Boot 2018 đã cung ứng đầy đủ cả 2 chuẩn chỉnh UEFI cùng Legacy. ý muốn chọn chuẩn boot mang đến usb, khởi đụng lại máy tính và bấm phím tắt nhằm vào Boot Options (Boot Menu)

*

Như đồ vật HP 8470P của chính mình thì bao gồm 2 dòng USB nhưng lại không ghi rõ UEFI giỏi Legacy. Một số trong những máy sẽ sở hữu được Boot Options rất cụ thể phân phân thành 2 mục Legacy cùng UEFI.

Xem thêm: Thủ Thuật Sử Dụng Bàn Phím Laptop Và Chỉnh Bàn Phím Hiệu Quả

Windows PE hay nói một cách khác là Win mini được biết đến như một dạng hệ điều hành quản lý thu nhỏ, đã lược vứt đi tương đối nhiều tính năng so với phiên bạn dạng chính. Thường thì người ta tạo ra Windows PE để cứu vớt hỗ Windows chủ yếu trong ngôi trường hợp các bạn không thể truy vấn được vào.

Nếu sử dụng Windows PE đúng cách các bạn sẽ thấy nó rất hữu dụng khi gồm một lỗi gì đó trên Windows xẩy ra mà bạn không thể truy cập được vào hệ điều hánh chính. Dùng Windows PE để vào tạm thời hệ thống, chỉnh sửa một số trong những lỗi tương quan đến việc khởi rượu cồn Windows và còn không hề ít tiện ích khác không được mày mò hết. Vậy làm sao để rất có thể tạo ra được Windows PE giúp chúng ta vào được Win mini đây?

*

Bước 3: Vào trong USB HDD Boot có khá nhiều mục, các tính năng lựa chọn, mà lại bạn chỉ cần chọn ổ USB đề xuất tạo và bấm chuột bắt đầu mà thôi.

*

Bước 4: Ở quy trình này phần mềm USB HDD Boot sẽ tốn vài ba phút để nạp các phần mềm cần thiết vào vật dụng USB của bạn.

*

Bước 5: Khi quy trình nạp boot trả tất, sẽ sở hữu được thông báo "tạo boot đa zi năng cho ổ đĩa thành công xuất sắc " bạn xác thực OK nhằm đóng lại nhé.

*

Bước 6: sau thời điểm hoàn tất quy trình tạo USB boot, giờ chúng ta bắt đầu tạo Windows PE bằng cách vào ổ đĩa USB boot và tìm folder WINPE.

*

Bước 7: Ở đây meopc.com.vn đã cài sẵn Windows 10 PE phiên bản 32bit, nhiệm vụ sót lại là đề nghị copy Windows 10 PE này vào folder WINPE mà lại thôi.

*

Bước 8: Để thử nghiệm nhanh xem câu hỏi tạo Windows PE có chuyển động hiệu quả hay không bạn mở lại USB HDD Boot và nhấn vào Test ổ đĩa USB nhé, với công dụng này sẽ cho mình thử nghiệm DEMO những tính năng sau thời điểm tạo USB boot bao gồm cả Windows PE.

*

Bước 9: Trên đồ họa thử nghiệm của USB HDD Boot các bạn chọn mẫu khởi dộng Windows PE 7/8.1 /10

*

Tiếp kia bạn nhấn vào dòng Khởi cồn Windows 10 PE 32bit ( bởi vì meopc.com.vn đã cài đặt Windows 10 PE 32bit)

*

Kết quả bạn sẽ thấy Windows 10 PE được loading như vào hình là các bạn đã kết thúc việc tạo thành Windows PE rồi đấy, nếu yêu cầu thử nghiệm kĩ rộng hãy khởi động máy cùng khởi cồn dạng DOS như thường lệ để thử tính năng này nhé.

*

Như vậy bọn họ đã hoàn tất công đoạn tạo Windows PE rồi đấy, trong links tải của meopc.com.vn bao gồm rất nhiều phiên bạn dạng Windows PE khác biệt mà chúng ta có thể tùy ý tải cũng như sử dụng nó để cứu hộ máy tính của chính bản thân mình nhé.

https://meopc.com/cach-tao-windows-pe-winmini-de-sua-loi-windows-22798n.aspx Nhưng nếu bạn không đam mê phức tạp chúng ta cũng có thể cài lại Win cũng được, có không ít phần mềm cung ứng việc này bao gồm cả vấn đề cài Win 7 bởi USB mà chúng tôi đã từng bao gồm lần kể đến, nếu như bạn đọc chưa biết về thủ thuật này có thể tham khảo thêm về phương pháp cài Win 7 bởi USB của chúng tôi nhé.