Định vị điện thoại thông minh được xem như là tính năng hữu hiệu so với người sử dụng điện thoại. Họ có thể thoải mái share địa điểm, lịch trình dịch rời và cho gợi nhắc đường đi/cuộc hành trình. Tích cực và lành mạnh hơn, họ còn rất có thể dựa vào đó để tìm kiếm chiếc điện thoại đã thất lạc của mình. Mặc dù nhiên làm việc để chia sẻ không đề xuất tín đồ technology nào cũng từng hưởng thụ qua. Hãy thuộc Chợ tốt Điện Tử test với hướng dẫn cách cài định vị giữa 2 điện thoại cảm ứng Samsung chi tiết dưới phía trên nhé!

*
Hướng dẫn thiết lập định vị thuận lợi giữa 2 điện thoại cảm ứng Samsung

Cách setup định vị tiện lợi giữa 2 smartphone Samsung

Đa số những dòng điện thoại cảm ứng Samsung thông minh rất nhiều hỗ trợ chức năng định vị tốt cho những người dùng. Lưu ý cho nhu yếu này là sử dụng nhân tài Find My Mobile nhằm tìm kiếm. Vắt thể các bạn sẽ thực hiện:

Bước 1: các bạn hãy nhấn vào cài đặt rồi lựa chọn “Màn hình khóa với bảo mật”.

Bạn đang xem: Cách cài định vị giữa 2 điện thoại samsung

Bước 2: bấm vào “Điều khiển trường đoản cú xa”.Bước 3: Kế tiếp, hãy đăng nhập và tài khoản Samsung của bạn. Ngôi trường hợp chưa tồn tại tài khoản, bạn hãy khởi chế tạo ra theo các bước đăng ký nhé.Bước 4: sau thời điểm đăng nhập xong, các bạn hãy bật công dụng điều khiển tự xa thanh lịch trạng thái “On”.Sử dụng Find My mobile để share định vị điện thoại thông minh Samsung

Với Find My Mobile, các bạn còn có thể điều khiển thứ từ xa. Đây là hỗ trợ quan trọng và hữu dụng nhất vào trường hợp các bạn đánh rơi điện thoại cảm ứng khi gạn lọc khóa màn hình/ điện thoại tư vấn cho thứ hoặc lựa chọn xóa sạch mát dữ liệu điện thoại cảm ứng nhằm bảo mật những thông tin cá nhân. Cách này hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại Samsung như Galaxy S10, Galaxy S7 Edge, Galaxy note FE, Galaxy chú ý 9…

Biết thông tin vị trí và chia sẻ thông qua Google Maps

Tận dụng tối đa những ứng dụng tất cả sẵn trên điện thoại của người sử dụng là những gợi nhắc nên được coi như xét vày bạn chưa hẳn tốn thêm dung lượng hoặc tải thêm ứng dụng. Google Maps – áp dụng này có thể làm được điều đó.

Bước 1: truy cập ứng dụng Google Maps.Bước 2: Bấm vào hình ảnh hồ sơ hoặc thương hiệu viết tắt của công ty -> Chọn chia sẻ vị trí.Bước 3: Chọn tin tức với fan đã từng share thông tin cùng với bạn.Bước 4: nhấn yêu cầu.Sử dụng Google Maps để share thông tin vị trí

Người được yêu mong sẽ nhấn được e-mail và thông báo bạn có nhu cầu biết xác định của họ, trường đoản cú đó rất có thể cân nhắn share của họ với chúng ta / từ chối yêu mong hoặc ngăn bạn lúc không muốn share vị trí vào tương lai.

Cài đặt điện thoại thông minh và định vị giữa 2 smartphone qua ứng dụng thứ 3

Ứng dụng điện thoại thông minh đôi – m
Couple

Đây là ứng dụng rất được ưa chuộng do những tính năng ưu việt giành riêng cho các cặp bồ nhằm giao hàng nhu cầu chia sẻ địa điểm của nhau. Không gần như vậy, những thông tin khác như truy cập lịch sử vẻ vang cuộc gọi, lời nhắn SMS thường thì và lời nhắn Facebook cũng rất có thể được chia sẻ. Trường đoản cú đó chúng ta cũng có thể tin tưởng trọn vẹn và bảo vệ người thương của chính mình trước toàn bộ các vụ việc có thể gặp mặt phải.

Sử dụng ứng dụng Phone GPS Tracker

Đây là áp dụng theo dõi điện thoại di hễ miễn phí giúp bạn tìm kiếm điện thoại cảm ứng thông minh đã mất hoặc định vị bất kỳ điện thoại làm sao khác bằng cách đăng nhập bên trên một trang bị khác như máy vi tính hoặc điện thoại thông minh thông minh.

Ứng dụng Phone GPS Tracker

Với một số trong những tính năng từng trải như:

Cài đặt ứng dụng và theo dõi và quan sát trực tuyến.Xem địa điểm của điện thoại thông minh trên laptop hoặc điện thoại thông minh khác.Giao tiếp giữa các người dùng.Tìm điện thoại cảm ứng bị tấn công cắp.Hoàn hảo cho mái ấm gia đình hoặc nhu yếu biết định vị của nhân viên.

Ứng dụng giành cho gia đình – Family Locator

Với một trong những tính năng có thể chấp nhận được từ người tiêu dùng như: chia sẻ định vị; được cho phép thông báo để thông tin về những đổi khác vị trí của gia đình; truy vấn danh bạ để tìm kiếm người tham gia vòng liên kết của bạn.

*
Ứng dụng Family Locator

Ứng dụng hứa hẹn một số trong những trải nghiệm liên kết gia đình như:

Nhận thông tin đích đến (khi trẻ con tự cho trường hoặc gồm xe gửi đón).Chia sẻ GPS trên phiên bản đồ gia đình.Tạo nhóm riêng với người thân trong gia đình thiết.Thiết lập quanh vùng an toàn, lấy một ví dụ nhu gia đình và khuôn viên trường học.Dễ dàng tìm kiếm kiếm điện thoại bị thất lạc.

Với điểm mức độ vừa phải 4.3/5 với hơn 103.372 lượt đánh giá, Family Locator hoàn toàn có thể là áp dụng bạn suy nghĩ sử dụng cùng với nhu cầu chia sẻ định vị để luôn quan tâm người thân trong gia đình yêu của mình!

Nhận biết smartphone đang bị theo dõi và quan sát định vị

Thực tế định vị được xem như một thông tin riêng bốn của bạn dùng. Họ gồm quyền được chọn chia sẻ hoặc ko và quy định cũng đã đưa ra một vài quy định về việc theo dõi này nhằm bảo đảm an toàn quyền riêng tư cá nhân.

Tuy nhiên với một số trong những mục đích ko minh bạch, điện thoại cảm ứng và tài liệu của bạn có thể bị quan sát và theo dõi hoặc share thông tin mà các bạn vẫn không hay biết. Bạn có thể nhận thấy qua một vài dấu hiệu xứng đáng ngờ như:

Thời lượng pin bớt nhanh: Do phải chạy nhiều vận dụng ngầm tuy nhiên song. Bài toán ngốn pin điện thoại cảm ứng là không thể tránh khỏiDữ liệu điện thoại cảm ứng nhanh hết: các ứng dụng theo dõi cùng nghe lén liên tiếp kết nối cùng gửi thông tin về vật dụng theo dõi. Vì vậy các dung tích dữ liệu của các bạn sẽ bị tiêu hao nhanh hơnMột số thông tin khác: các dấu hiệu phi lý khi điện thoại cảm ứng thông minh nhận được một số thông điệp lạ, xuất hiện phần mềm auto cài vào máy cơ mà bạn không còn yêu mong hoặc các điều phía dữ liệu.

Do đó, hãy lưu ý đến khi cài đặt một số vận dụng lạ và đọc kỹ những thông tin yêu mong khi thiết lập ứng dụng mới để hạn chế tối nhiều việc share thông tin cá nhân.

Cách share định vị thân 2 điện thoại thông minh i
Phone

Tín đồ apple khuyết luôn luôn có đầy đủ thủ thuật xuất sắc tùy theo nhu yếu phát sinh của mình. Ngôi trường hợp chia sẻ định vị này cũng ko ngoại lệ. Bài toán bạn cần phải có là 2 chiếc smartphone i
Phone và quyền truy vấn cập 

Bước 1: Tại điện thoại của khách hàng – nhấn vào Airdrop chọn chia sẻ “Mọi người”

Tiếp đó bạn chọn search rồi chọn share – tại đây chúng ta chọn người tương tác – dìm giữ và luôn luôn luôn cho phép

Bước 2: Tại điện thoại cảm ứng thông minh của tín đồ cần chia sẻ vị trí – chọn danh bạ – Chọn chia sẻ vị trí của mình – Chọn luôn luôn luôn mang lại phép. Do vậy lúc nào bạn cũng có thể biết được địa chỉ của fan mà bạn thân thương rồi

Định vị trang bị là bản lĩnh vô cùng hữu dụng của Samsung trong trường hợp người tiêu dùng bị mất điện thoại. Với giải pháp định vị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung mà lại meopc.com share dưới đây để giúp đỡ bạn tìm kiếm lại smartphone một cách đơn giản nhất đấy!

1. Chức năng khi định vị điện thoại cảm ứng Samsung

- thiên tài Find My Mobile sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào địa chỉ của thiết bị, trong cả khi thiết bị của chúng ta đang nghỉ ngơi ngoại tuyến.

- rất có thể sao lưu tài liệu thiết bị vào Samsung Cloud.

- ngăn quyền truy vấn vào điện thoại
Samsung
Pay.

- Điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bị mất từ bỏ xa – khóa và unlock màn hình trên website Find My Mobile.

- Định vị những thiết bị Galaxy khác trải qua ứng dụng Smart
Things Find.

*

2. Cách định vị điện thoại Samsung

Hướng dẫn chúng ta với 2 cáchđịnh vị smartphone Samsung dễ dàng và thông dụng hiện tại nay.

2.1. Định vị smartphone Samsung bằng tính năng Find my Mobile

- Để sử dụng được tính năng tìm điện thoại Samsung bị mất thì điện thoại thông minh bạn cần:

+ Phải có tài khoản Samsung đã tùy chỉnh cấu hình trên sản phẩm của mình.

+ có thể chấp nhận được Google thu thập thông tin vị trí và gật đầu đồng ý với các pháp luật và điều kiện về thực hiện mạng ko dây.

*

- Để tìm điện thoại, định vị điện thoại cảm ứng Samsung thì trước tiên bạn cần setup Find My Mobile, thiết lập tính năng Offline Finding, truy cập trang web “Tìm di động của bạn”:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào thiết lập (Settings).

+ Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chạm vào menu "Sinh trắc học cùng bảo mật" (Biometrics & security).

*

+ Bước 3: Sau đó, bạn truy vấn "Tìm di động của bạn" (Find My Mobile).

+ Bước 4: bạn chạm vào Bật.

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Không Tắt Được Nguồn Win 7,8,10, 4 Cách Khắc Phục Lỗi Không Tắt Được Máy Tính Trên

*

+ Bước 5: các bạn nhập e-mail và mật khẩu tài khoản Samsung của công ty rồi các bạn chọn Đăng nhập (Sign in) (1) hoặc tiếp tục với Google (Continue with Google) (2).

- setup tính năng Offline Finding:

+ Bạn chỉ việc bật Offline Finding.

*

- truy vấn trang website “Tìm di động cầm tay của bạn” đó là phương pháp cài xác định trên điện thoại Samsung:

+ Bước 1: các bạn hãy truy cập trang website "Tìm di động của bạn" trên đây: https://findmymobile.samsung.com/ và các bạn bấm "Sign in" để singin vào thông tin tài khoản Samsung của mình.

+ Bước 2: các bạn hãy điền showroom email với mật khẩu (Passworrd), sau đó bấm lựa chọn Sign in để tiếp tục.

Hoặc chúng ta cũng thể đăng nhập trực tiếp bằng phương pháp bấm Continue with Google.

+ Bước 3: bạn sẽ chọn "I have read và agree to lớn all of the above" với ấn vào "Agree".

+ Bước 4: các bạn chọn tiếp "I have read & agree khổng lồ all of the above" và ấn thường xuyên vào "Agree" trongđịnh vị smartphone Samsung công dụng Find My Mobile.

*

+ Bước 5: Sau đó, các bạn bấm "Continue" nhằm hoàn tất đăng nhập.

+ Bước 6: Chọn những tính năng mà bạn muốn như: Rung (Ring), Khóa (Lock), Theo dõi địa điểm (Track location), Xóa dữ liệu (Erase data), Sao lưu (Back up), mang lại cuộc gọi/ tin nhắn (Retrieve calls/ messages), mở khóa (Unlock), kéo dãn dài tuổi thọ pin sạc (Expand Battery life), tùy chỉnh cấu hình người giám hộ (Set guardians).

Khi chúng ta đánh mất thiết bị, bạn cần làm những điều sau:

- Tìm địa điểm thiết bị, trong cả khi ngoại tuyến.

+ Nhờ áp dụng tìm điện thoại cảm ứng này, bạn có thể theo dõi tuyến đường và vị trí gần đúng của sản phẩm công nghệ thất lạc.

+ nếu bạn đã bật tùy lựa chọn “Gửi vị trí gần đây nhất” trong cài đặt, tùy lựa chọn này sẽ gửi đến sever vị trí xác định gần đây nhất của thiết bị trước lúc tắt. Tự đó, ứng dụng để giúp đỡ bạn theo dõi vị trí.

*

+ khi bật tác dụng Offline Finding, sản phẩm Galaxy của bạn có thể được phát hiện tại miễn là khởi động - ngay cả khi dữ liệu di đụng bị ngắt kết nối. Những thiết bị Galaxy khác đã tham gia tìm kiếm Galaxy của người tiêu dùng với tư biện pháp là “thiết bị trợ giúp”, gửi biểu lộ đến trang bị chủ chia sẻ vị trí điện thoại cảm ứng thông minh bị mất của bạn.

- Khóa màn hình.

+ chúng ta cũng có thể khóa màn hình, nút nguồn với Samsung Pay trên vật dụng thất lạc ngay cả khi quên mã khóa screen của vật dụng ( ví dụ: PIN, mật khẩu, mẫu, vân tay cùng mống mắt).

+ bạn cũng có thể đặt lại tính năng khóa screen từ xa nhờ trang web "Tìm di động của bạn" khi có tài năng khoản Samsung đã thiết lập cấu hình trên đồ vật và nhảy menu “Mở khóa từ xa” trong menu sở hữu đặt.

- Đổ chuông thiết bị: nếu như ở ngay gần đó, sản phẩm của các bạn sẽ phát nhạc chuông vào một phút ở tầm mức âm lượng buổi tối đa sẽ giúp đỡ bạn search thiết bị.

*

- Sao lưu tài liệu trên máy:

+ bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu từ thiết bị của chính bản thân mình vào sever Samsung Cloud.

+ nếu như không được liên kết với mạng Wifi, vật dụng sẽ liên kết với mạng di động và câu hỏi này rất có thể phát sinh thêm phí tổn tùy nằm trong vào gói giao dịch thanh toán của bạn.

2.2. Định vị điện thoại thông minh Samsung bằng nhân kiệt Find my device

- Đây là tác dụng có đa số ở trên các dòng điện thoại hiện nay. Mặc dù nhiên, nhằm sử dụng được tính năng này thì bạn phải bật Find my device trước khi nó bị mất.

- các bước cài đặt công dụng Find my device - Cách cài đặt định vị cho điện thoại cảm ứng Samsung.

+ Bước 1: bạn vào cài đặt đặt, lựa chọn Google rồi lựa chọn Bảo mật.

*

+ Bước 2: bạn nhấn tìm máy rồi bật tác dụng Tìm thiết bị.

+ Bước 3: Bạn quay trở về Cài đặt, đi cho mục Vị trí cùng bật tác dụng này lên.

*

+ Bước 4: tại mục phương thức định vị, các bạn chọn Độ đúng mực cao.

+ Bước 5: trở lại mục Vị trí, các bạn chọn bật Dò tìm kiếm Wi-Fi và Dò tìm công nghệ bluetooth ở mục nâng cấp độ chính xác để tăng cường mức độ đúng chuẩn của bài toán định vị.

+ Bước 6: tiếp tục quay lại mục Vị trí, bạn đi cho mục lịch sử vị trí trên Google. Trên đây, bạn kích hoạt lịch sử vẻ vang vị trí.

Với những thông tin meopc.com chia sẻ phía trên, chúc bạn tiến hành thành công và bao hàm trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết định vị điện thoại cảm ứng Samsung của meopc.com. Ví như thấy hữu ích, chúng ta hãy share cho người thân và bằng hữu nhé!