Với thời đại cải cách và phát triển như hiện giờ thì việc thực hiện Bluetooth trên máy vi tính để liên kết tai nghe hoặc chia sẻ màn hình,... Là vấn đề trở nên thông dụng và mạnh bạo như hiện nay nay. Tuy nhiên, một vài người chạm chán vấn đề laptop không có Bluetooth gây ảnh hưởng trầm trọng đến nhu yếu sử dụng và kết nối của bạn sử dụng.

Bạn đang xem: Tại sao pc không có bluetooth

Vây làm giải pháp nào để khắc phục triệu chứng laptop không tồn tại Bluetooth, các bạn hãy thuộc Sforum theo dõi bài viết bên sau đây để tìm cách xử lý nhé.

*

Cách soát sổ khi vật dụng hiển thị laptop không có Bluetooth

Đầu tiên, nếu như khách hàng không biết laptop của bản thân mình có sẵn bluetooth không dây hay không, các bạn hãy thực hiện kiểm tra bằng phương pháp khởi rượu cồn hộp thoại Device Manager ở bên trong mục Start Menu. Khi hành lang cửa số Device Manager xuất hiện, chúng ta hãy xem list có xuất hiện mục bluetooth không dây hay không, giả dụ có có nghĩa là laptop của bạn đã được máy sẵn tính năng kết nối Bluetooth.

*

Còn nếu như ở trong cửa sổ Device Manager không mở ra phần Bluetooth, tức là laptop của người tiêu dùng vẫn không được tích hợp kỹ năng này.

Cách khắc phục và hạn chế laptop không tồn tại Bluetooth

Lỗi bluetooth không hoạt động

Mặc dù các bạn đã nhảy Bluetooth nhưng máy vi tính vẫn không vận động và ko thể liên kết được với phần lớn thiết bị khác. Để rất có thể giải quyết được triệu chứng này, chúng ta hãy triển khai theo những bước dưới đây.

Bước 1: Bấm vào tổ hợp phím Windows + R nhằm khởi rượu cồn hộp thoại Run > Sau đó, bạn hãy gõ vào dòng “services.msc” và bấm OK nhằm truy cập.

*

Bước 2: Tiếp theo, ở hành lang cửa số chương trình Services hiển thị, bạn hãy tìm kiếm tiến trình mang tên là Bluetooth support Service > Kế tiếp, nhấp chuột phải vào mục kia và lựa chọn Properties.

*

Bước 3: dịp này, chúng ta click vào mục Automatic ở phần “Startip type” với click lựa chọn mục Start để hệ thống bước đầu khởi chạy Bluetooth.

*

Lúc này, để bảo quản những tùy chỉnh thì các bạn hãy thử kết nối Bluetooth cùng với một máy ngoại vi khác để kiểm tra xem Bluetooth máy tính đã chuyển động chưa.

Lỗi Bluetooth hoạt động nhưng không thể liên kết được thiết bị

Vấn đề này thường sẽ gặp của bluetooth không dây laptop, nguyên nhân chủ yếu đó là do mục driver của máy bị lỗi hoặc hiện nay đang bị nhiễm virus hoặc một file ở trong thiết bị bị hỏng. Nếu còn muốn sửa lỗi máy tính này rất solo giản, việc bạn cần làm chỉ cần xóa vứt driver công nghệ bluetooth cũ rồi thiết lập lại cho máy vi tính hoặc thực hiện nâng cấp phiên bạn dạng driver bắt đầu ở Bluetooth.

Bước 1: bấm chuột tổ đúng theo phím Windows + X để khởi đụng mục Power Menu > Ấn kiếm tìm mục Device Manager.

*

Bước 2: dịp này, các bạn hãy tìm về phần driver Bluetooth với ấn chuột cần chọn Uninstall device.

*

Bước 3: Khi hệ thống thông báo rằng bạn có muốn xóa Driver hay là không thì các bạn hãy chọn Uninstall để gỡ.

*

Bước 4: Sau khi quy trình xóa driver hoàn chỉnh thì bạn hãy chọn Action > chọn tiếp mục Scan for hardware changes để hệ thống auto tìm và thiết lập lại driver đến máy.

*

Chờ một thời gian thì khối hệ thống sẽ hoàn toàn quá trình thiết lập driver công nghệ bluetooth không dây cho laptop, các bạn hãy thực hiện kết nối thử với một thiết bị ngoại vi bluetooth không dây khác vào máy để xem máy vẫn hoạt động thông thường hay chưa.

Lỗi bluetooth không dây Not Available

Bluetooth Not Available là 1 lỗi thường gặp gỡ khi chúng ta tiến hành update Windows, đặc biệt là khi cập nhật Windows 10. Nếu muốn khắc phục lỗi này thì chúng ta khởi hễ lại hệ thống Bluetooth sinh sống trên laptop. Quanh đó ra, cũng có thể có một vài ba trường vừa lòng là người tiêu dùng nhỡ tay khởi động chính sách máy bay ở trên laptop dẫn mang đến tình trạng lỗi này. Vày đó, các bạn hãy tắt chế độ này và khám nghiệm lại một lần nữa.

Bước 1: bấm vào tổ thích hợp phím Windows + I nhằm khởi hễ Windows Settings và truy vấn vào mục Network và Internet.

*

Bước 2: Mở chọn tab Airplane mode và soát sổ xem chính sách máy cất cánh được tắt hay đã mở.

*

Lỗi quan trọng tìm thấy sóng bluetooth không dây Laptop

Laptop không tồn tại Bluetooth phần đông là do chúng ta chưa được cho phép những sản phẩm công nghệ xung quanh hoàn toàn có thể bắt được sóng Bluetooth của máy laptop, nếu chạm mặt lỗi này bạn chỉ cần bật lại chính sách hiển thị đến Bluetooth.

Bước 1: Bấm chọn tổ hợp phím Windows + I để khởi động Windows Settings và truy cập vào mục Device.

*

Bước 2: Ở trong mục Device, bạn hãy lựa chọn tiếp Bluetooth & other devices và lựa chọn More buetooth options.

*

Bước 3: Kế tiếp, sống mục Bluetooth Settings, bạn kích hoạt 2 chế độ là Allow bluetooth không dây devices to lớn find this PC và cơ chế show the bluetooth không dây icon in the notification area.

*

Tạm kết

Trên đây, Sforum đã lí giải cho các bạn 4 biện pháp cơ bạn dạng để khắc phục được triệu chứng laptop không tồn tại Bluetooth. Tuy đó là một lỗi hơi cơ bản nhưng tiếp tục bị người dùng bỏ qua, các bạn hãy khắc phục nó để có thể hoạt động trơn tru độc nhất vô nhị nhé.

Khi laptop không có Bluetooth Network Connection thì đề nghị làm sao? Điều này gây khó dễ việc liên kết dữ liệu cùng với nhau vào việc share thông tin. Vậy vì sao máy tính, máy tính lại không tồn tại Bluetooth? Mời bạn cùng đọc nội dung bài viết dưới phía trên để tham khảo một vài cách khắc phục và hạn chế nhé!

Tại sao laptop không tồn tại Bluetooth Network Connection?

Bluetooth Network Connection là một trong những kết nối ko dây giữa những thiết bị áp dụng để truyền tải dữ liệu với nhau. Nếu máy tính hoặc laptop không tồn tại Bluetooth Network Connection. Quá trình kết nối dữ liệu giữa thiết bị với những thiết bị như loa, tai nghe, chuột, vật dụng in… sẽ bị gián đoạn.

*

Việc laptop, máy vi tính không có tính năng kết nối Bluetooth có thể do một số nguyên nhân sau đây:

Thiết bị không tồn tại Bluetooth tích hợp: Một số laptop không cung ứng tích đúng theo Bluetooth. Điều này gây khó khăn trong việc share dữ liệu. Bạn cần phải mua một thiết bị bluetooth không dây USB nước ngoài vi mang đến máy của mình nếu ước ao sử dụng.Bluetooth bị tắt trong cài đặt hệ thống: Trong một số trong những trường hợp, Bluetooth có thể đã bị tắt trong thiết đặt hệ thống. Đôi khi tác dụng này mang định tắt vào phần cài đặt. Bạn cần kiểm tra và bật Bluetooth khi mong sử dụng.Driver bluetooth bị lỗi hoặc thiếu: Driver (bộ điều khiển) của Bluetooth rất có thể bị xung hốt nhiên với các ứng dụng khác. Những phần mềm này rất có thể chứa các mã độc và tài năng gây mất dữ liệu trong máy. Khi đó, chúng ta cần thiết lập hoặc update Driver Bluetooth.Các xung chợt phần mềm: Các ứng dụng bảo mật, ứng dụng kết nối mạng rất có thể tắt bluetooth để đảm bảo an toàn máy tính. Cũng chính vì chúng có công dụng xâm nhập vào sản phẩm công nghệ từ xa, chuyển những tập tin độc hại. Điều này để cho máy tính của người tiêu dùng kết nối với đa số thiết bị không xác định. Bạn cần kiểm tra thiết lập phần mềm và điều chỉnh các tùy lựa chọn này nếu cần.Lỗi phần cứng: Lỗi phần cứng xảy ra liên quan mang đến module Bluetooth, vật dụng ngoại vi có vấn đề hay liên kết cáp nội bộ bị lỏng. Khi đó, bạn cần tương tác với dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay để kiểm tra.Hệ điều hành quản lý cũ hoặc ko tương thích: một số phiên bạn dạng cũ của hệ điều hành quản lý Windows rất có thể không tương thích với Bluetooth. Ví dụ điển hình như những phiên bản trước của Windows 7 như Windows XP, Windows Vista… bạn nên nâng cấp hệ quản lý hiện tại nếu muốn sử dụng.

Cách khắc phục khi laptop không có Bluetooth trên Windows 10, 11

Dưới đó là 10 cách khắc phục lỗi lúc laptop không tồn tại Bluetooth Network Connection được triển khai trên hệ điều hành và quản lý Windows 10. Hệ điều hành quản lý Windows 11 hoàn toàn có thể áp dụng bởi giao diện tựa như với Windows 10.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu sửa lỗi thiết bị tính, laptop không có Bluetooth bên trên Win 10, 11. Chúng ta có thể tham khảo các cách khắc phục sau đây:

Kiểm tra xem máy tính có được hỗ trợ Bluetooth xuất xắc không

Để kiểm soát xem thứ tính của người tiêu dùng có được cung cấp Bluetooth xuất xắc không, bạn cũng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: bên trên bàn phím, bạn hãy nhấn tổng hợp Windows + I để mở Settings. Sau đó, các bạn chọn mục Devices.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm chuột vào mục Bluetooth và other devices. Bấm lựa chọn vào Bluetooth, các bạn sẽ thấy nút bluetooth ở trên thuộc của trang này. Nếu bạn thấy nút này, có nghĩa là máy tính của bạn có hỗ trợ Bluetooth. Chúng ta cũng có thể bật chức năng Bluetooth bằng cách nhấp vào nút công tắc nguồn để bật nó.

*

Nếu các bạn không thấy nút công nghệ bluetooth trong phần này. Điều này có thể máy tính của khách hàng không được tích vừa lòng được Bluetooth. Vào trường hòa hợp này, chúng ta cũng có thể cân nhắc download một Adapter công nghệ bluetooth không dây để gặm vào máy tính khi sử dụng.

Kiểm tra xem tất cả quên bật Bluetooth trên máy tính xách tay không?

Đôi khi bạn quên bật Bluetooth yêu cầu không thấy hình tượng của nó trên máy tính. Để bình chọn xem Bluetooth dành được bật trên laptop hay không. Bao gồm 2 cách tiến hành mà chúng ta có thể tham khảo:

Cách 1: sử dụng thanh tác vụ (Taskbar): Xem ở góc cạnh dưới bên yêu cầu của màn hình, bạn sẽ thấy hình tượng Bluetooth. Nếu bluetooth được bật, hình tượng của nó sẽ hiển thị trong thanh tác vụ.

*

Cách 2:

Bước 1: Vào phần Settings trên laptop. Tiếp đến chọn Devices.

*

Bước 2: click chuột vào Bluetooth và other devices. Trong phần này, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Bluetooth. Ở đây, bạn cũng có thể kiểm tra xem Bluetooth có bật hay không. Nếu như nút bật/tắt hiển thị ở tình trạng On, có nghĩa là Bluetooth đã có được bật.

*

Nếu chưa bật, bạn hãy click chuột vào để nhảy Bluetooth lên. Như vậy, chúng ta cũng có thể khắc phục được lỗi thiết bị tính, laptop không tồn tại Bluetooth.

Tắt chính sách máy cất cánh khi máy tính xách tay bị tình trạng không có Bluetooth

Chế độ thứ bay có thể là một nguyên nhân khiến Bluetooth trên sản phẩm công nghệ bị tắt. Để kích hoạt lại, bạn cũng có thể tắt cơ chế Airplane bằng 2 biện pháp sau đây:

Cách 1: Tắt Airplane trực tiếp trên Taskbar góc bên yêu cầu ở phía bên dưới màn hình: các bạn trỏ chuột vào hình tượng đầu mũi tên hướng lên tại thanh tác vụ. Sau đó bấm vào biểu tượng Wi-Fi. Trên đây các bạn sẽ thấy mục Airplane mode sẽ hiển thị bật ở chế độ màu xanh lá cây lam. Bạn bấm chuột mục này để tắt chính sách máy cất cánh cho laptop.

*

Cách 2:

Bước 1: MởSettings. Trong hành lang cửa số này, lựa chọn Network & Internet.

*

Bước 2: Trong list bên trái, các bạn sẽ thấy mụcAirplane mode. Nhấp vào đó và bạn sẽ thấy một nút bật/tắt ở vị trí Turn on Airplane mode. Trên đây, nếu như khách hàng thấy mục công nghệ bluetooth không dây đang làm việc trạng thái On, các bạn hãy nhấn tiếp vào nút này để tắt chính sách máy bay.

*

Sau khi tiến hành bước này, máy vi tính của chúng ta có thể sử dụng Bluetooth bình thường và liên kết với các thiết bị khác.

Gỡ, thiết lập lại Driver công nghệ bluetooth khi laptop không tồn tại Bluetooth

Cách này chỉ rất có thể áp dụng đối với những máy tính đã bao gồm sẵn setup phần cứng Bluetooth. Chính vì Driver bluetooth là phần mềm dùng để làm điều khiển phần cứng Bluetooth gồm sẵn trên trang bị tính.

Để gỡ và cài đặt lại Driver bluetooth khi laptop của doanh nghiệp không có Bluetooth, bạn cũng có thể làm theo công việc hướng dẫn như sau:

Lưu ý: Trước khi thiết lập Driver công nghệ bluetooth không dây mới, bạn nên gỡ quăng quật Driver Bluetooth lúc này trên máy tính xách tay của bạn.

Xem thêm: Kết quả xét nghiệm sàng lọc trước sinh: cách đọc kết quả xét nghiệm down

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + X trên bàn phím và chọn mục Device Manager.

*

Bước 2: tại đây, screen hiển thị một list tùy chọn. Bạn hãy tìm và nhấp chuột vào mục Bluetooth. Tiếp đến bạn nhận chuột đề xuất vào thiết bị công nghệ bluetooth không dây mà bạn có nhu cầu gỡ setup và chọn Uninstall device.

*

Bước 3: lúc này, bên trên màn hình hiện thông báo rằng bạn có muốn xóa Driver xuất xắc không. Bạn click chuột vào lựa chọn Uninstall để gỡ.

*

Bước 4: sau khoản thời gian xóa Driver trả tất, chúng ta chọn vào mục Action tại Device Manager. Tiếp theo, bạn bấm vào vào Scan for hardware changes. Tại đây hệ thống sẽ tự động tìm và download lại Driver mang lại laptop.

*

Khi vượt trình setup Driver công nghệ bluetooth cho máy tính hoàn tất. Các bạn hãy chờ một chút ít để bảo đảm hệ thống đã triển khai hoàn tất. Sau đó, chúng ta có thể dùng công nghệ bluetooth không dây trên máy liên kết với một thiết bị như loa, tai nghe… Điều này góp bạn xác nhận rằng bài toán sửa lỗi laptop không tồn tại Bluetooth đang hoàn thành.

Khởi chạy Bluetooth support Service trên laptop

Để hạn chế lỗi trang bị tính, laptop không có Bluetooth Network Connection theo phong cách này. Chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình khởi chạy Bluetooth support Service như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R trên keyboard để mở vỏ hộp thoại Run. Tiếp nối gõ services.msc vào ô Open và nhấn OK. Điều này sẽ xuất hiện sổ Services trên sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số Services, các bạn sẽ thấy danh sách những dịch vụ trên máy tính của bạn. Kéo loài chuột xuống nhằm tìm dịch vụ Bluetooth support Service. Tiếp theo bạn nhấp chuột phải vào kia và chọn Properties.

*

Bước 3: tại tab General, lựa chọn Automatic vào phần Startup type để đảm bảo an toàn dịch vụ này sẽ được bật tự động hóa khi khởi đụng máy tính. Sau đó, nhấp vào nút Start nhằm bật thương mại & dịch vụ Bluetooth tư vấn Service tức thì lập tức. Cuối cùng, nhấp vào nút OK nhằm lưu các chuyển đổi và tạm dừng hoạt động sổ Properties.

*

Lúc này, dịch vụ thương mại Bluetooth support Service đã có khởi chạy trên máy tính của khách hàng và sẵn sàng cung cấp các công dụng Bluetooth. Chúng ta cũng có thể bật liên kết Bluetooth trên máy tính với loa hoặc tai nghe nhằm sử dụng. Như vậy, laptop của bạn đã hạn chế được lỗi không tồn tại Bluetooth.

Khôi phục Bluetooth support Service bên trên laptop

Khi muốn phục hồi Bluetooth tư vấn Service trên máy tính xách tay để liên kết với những thiết bị tai nghe, loa, vật dụng in... Bạn cũng có thể theo dõi và tiến hành trình tự quá trình như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run. Tiếp đến gõ services.msc vào ô Open cùng nhấn OK. Điều này sẽ xuất hiện sổ Services trên sản phẩm tính.

*

Bước 2: Trong cửa sổ Services, các bạn sẽ thấy danh sách các dịch vụ trên máy tính xách tay của bạn. Kéo xuống để tìm chọn thương mại dịch vụ Bluetooth tư vấn Service.

*

Bước 3: click chuột phải vào mục Bluetooth tư vấn Service, bạn bấm lựa chọn Restart. Điều này đã khởi rượu cồn lại thương mại dịch vụ Bluetooth support Service.

*

Sau khi thực hiện, bạn nên khởi đụng lại đồ vật để bảo đảm an toàn Bluetooth vận động bình thường. Tuy nhiên, không hẳn lúc làm sao việc khôi phục Bluetooth tư vấn Service cũng là chiến thuật tốt cho số đông tình huống. Nếu máy tính, máy vi tính vẫn không tồn tại Bluetooth sau khoản thời gian thực hiện giải pháp trên. Bạn nên liên hệ với các cửa hàng chuyên sửa chữa máy tính xách tay để được hỗ trợ thêm.

Sử dụng Windows Troubleshooting sửa lỗi laptop không tồn tại Bluetooth

Windows Troubleshooting là 1 trong công vắt tích hợp để tìm cùng sửa những vấn đề tương quan đến máy tính xách tay một bí quyết tự động. Nó hỗ trợ người sử dụng khắc phục sự cố bằng phương pháp cung cung cấp hướng dẫn và nhắc nhở để sửa lỗi. Lúc laptop của người sử dụng không gồm Bluetooth, chúng ta có thể sử dụng Troubleshooting để khắc phục vụ việc đó.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện Windows Troubleshooting để sửa lỗi công nghệ bluetooth không dây trên laptop:

Bước 1: bên trên bàn phím, nhận phím Windows để mở Menu Start. Gõ tìm kiếm và lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2: trong tab Control Panel, chúng ta trỏ chuột vào View by. Tiếp đến chọn Large Icons nhằm xem tất cả danh sách hiển thị trên tab. Tiếp theo, các bạn chọn Troubleshooting nhằm mở chương trình lên.

*

Bước 3: vào Troubleshooting Panel, bạn sẽ thấy danh sách các loại sự việc phổ biến. Chọn mục Hardware and Sound.

*

Bước 4: trong danh sách các vấn đề, tra cứu và lựa chọn Bluetooth.

*

Bước 5: Sau đó, dấn nút Next để ban đầu quá trình chất vấn và sửa lỗi.

*

Troubleshooter sẽ bắt đầu quét và khẳng định các vấn đề liên quan lại đến công nghệ bluetooth không dây trên máy vi tính của bạn. Sau khi quét thành công, Troubleshooter vẫn hiển thị những vấn đề mà nó tìm thấy.

Bước 6: khi Troubleshooter đã kết thúc quá trình hạn chế và khắc phục lỗi. Bạn sẽ thấy một thông báo về công dụng hiển thị Fixed. Cuối cùng bạn nhấn vào nút Close để đóng tab Bluetooth.

*

Lúc này, các bạn hãy thử kiểm tra xem sản phẩm đã bật được công nghệ bluetooth không dây chưa. Giả dụ vẫn không tiến hành được, chúng ta nên đến các cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín sẽ được hỗ trợ chi tiết hơn.

Bật lại chính sách hiển thị cho công nghệ bluetooth trên laptop

Đôi thời gian trên màn hình của máy không hiển thị biểu tượng của Bluetooth. Câu hỏi này rất hoàn toàn có thể là bạn chưa chắc chắn cách bật Bluetooth bên trên máy. Lúc này, bạn chỉ việc thực hiện quá trình sau phía trên để khắc phục và hạn chế lỗi ko hiển thị công nghệ bluetooth không dây trên laptop, trang bị tính:

Bước 1: Bạn mở Settings và lựa chọn Devices.

*

Bước 2: lựa chọn vào mục Bluetooth và other devices. Kéo loài chuột xuống, dưới mục Related settings, nhấp vào tùy lựa chọn More công nghệ bluetooth không dây options.

*

Bước 3: vào tab Option, bên dưới phần Discovery, bạn hãy tick lựa chọn Allow bluetooth không dây devices to find this PC. Điều này chất nhận được các thiết bị công nghệ bluetooth không dây khác vạc hiện sản phẩm tính của người sử dụng khi họ tìm kiếm các thiết bị kết nối.

*

Bước 4: tiếp theo bạn tick chọn mục Show the công nghệ bluetooth icon in the notification area. Điều này giúp sản phẩm công nghệ hiển thị hình tượng Bluetooth trong khu vực thông báo để bạn tiện lợi nhìn thấy.

*

Bước 5: sau khi đã chọn cả hai tùy chọn, các bạn bấm OK để ngừng hoạt động sổ bluetooth Settings.

*

Sau khi thực hiện, hình tượng Bluetooth sẽ mở ra trong khu vực thông báo bên trên thanh tác vụ của dòng sản phẩm tính. Bạn cũng có thể bật công nghệ bluetooth để liên kết với loa, tai nghe… để sử dụng.

Gỡ cài đặt một số ứng dụng đáng ngờ lúc laptop không tồn tại Bluetooth

Một số phần mềm không đáng tin cậy có thể là nguyên nhân khiến cho Bluetooth trong đồ vật không hoạt động. Chúng ta nên gỡ setup những phần mềm không cần thiết để Bluetooth rất có thể hoạt động thông thường trở lại.

Dưới trên đây là quá trình thực hiện việc gỡ thiết đặt một số phần mềm không cần thiết trên máy tính xách tay mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Bạn nhấn tổng hợp phím Windows, kiếm tìm kiếm cùng chọn Control Panel.

*

Bước 2: Bạn click chuột vào mục Programs.

*

Bước 3: trong danh sách các chương trình đã setup hiển thị trên màn hình. Bạn hãy tìm cùng chọn phần mềm đáng ngờ mà bạn muốn gỡ cài đặt. Sau đó, các bạn nhấp vào nút Uninstall sinh hoạt trên thuộc của cửa sổ.

*

Bước 6: Lúc này màn hình hiển thị hiển thị xác thực gỡ cài đặt phần mượt đã các bạn chọn. Bạn hãy bấm Yes để gật đầu đồng ý gỡ cài đặt.

*

Sau khi gỡ cài đặt các ứng dụng trên, chúng ta nên khởi đụng lại máy vi tính để cập nhật lại trình tự những phần mềm. Lúc đó, máy tính xách tay của bạn có thể sử dụng bluetooth không dây một biện pháp bình thường.

Khôi phục khối hệ thống về thời khắc Bluetooth vận động bình thường

Khi công nghệ bluetooth trên laptop hoạt động không đúng cách, rất có thể là do thiết đặt hệ thống hoặc Driver ko tương thích. Khi chúng ta khôi phục khối hệ thống về thời điểm trước lúc xảy ra sự cố, máy tính sẽ về bên trạng thái vận động bình thường.

Việc này để giúp bạn ngày tiết kiệm thời hạn trong việc tìm và đào bới kiếm và khắc phục sự cố kỉnh về Bluetooth của máy một bí quyết dễ dàng. Đồng thời vấn đề đó cũng đảm bảo rằng Bluetooth hoạt động trở lại định hình và hiệu quả.

Trước lúc thực hiện, bạn hãy chứng thực lại thông tin khi tiến hành khôi phục hệ thống. Điều này giúp đảm bảo an toàn rằng bạn đã sao lưu hầu như dữ liệu quan trọng đặc biệt có trong thứ tính. Việc này sẽ giúp chúng ta cũng có thể tìm lại các dữ liệu cần thiết trong trường hợp dữ liệu bị xóa mất ngoài laptop.

Sau trên đây là quá trình khôi phục hệ thống về thời điểm Bluetooth hoạt động bình thường trên máy vi tính mà bạn cũng có thể áp dụng:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows để xuất hiện sổ Control Panel.

*

Bước 2: trong tab Control Panel, bạn trỏ con chuột vào View by và lựa chọn Large icons để xem tất cả danh sách hiển thị trên tab. Tiếp theo, bạn bấm chuột vào lựa chọn Recovery.

*

Bước 2: Trong hành lang cửa số Recovery, dưới phần Advanced recovery tools bạn hãy lựa chọn Open System Restore.

*

Bước 3: Cửa sổ System Restore Wizard xuất hiện, bạn hãy bấm chuột nút Next nhằm tiếp tục.

*

Trong danh sách những điểm phục sinh có sẵn, các bạn nên lựa chọn một điểm được đến là vì sao dẫn đến sự việc Bluetooth không vận động trên máy. Điểm phục hồi này sẽ được sử dụng nhằm trả lại khối hệ thống về trạng thái hoạt động bình thường. Sau cùng, bạn liên tục bấm Next để chứng thực điểm khôi phục.

*

Bước 3: Nhấp vào nút Finish để bắt đầu quá trình khôi phục.

*

Sau khi phục sinh hệ thống, bluetooth trong máy sẽ hoạt động trở lại bình thường như thời gian ban đầu. Khi đó, bạn có thể kết nối công nghệ bluetooth không dây giữa máy vi tính với những thiết bị loa, tai nghe nhằm sử dụng.

Kết luận

Khi laptop không tồn tại Bluetooth Network Connection mà lừng khừng phải làm sao. Chúng ta đừng lo lắng mà hãy tìm hiểu nguyên nhân lý do và triển khai theo gợi ý như trên nhé. Hy vọng để giúp bạn sàng lọc được phương án xử lý cực tốt về vụ việc này. Đừng quên phân tách sẻ nội dung bài viết đến nhiều người đọc để cùng học tham khảo những thủ thuật xuất xắc này nhé!

Bạn cũng có thểThích