Zombie Hunter DDay 2

Zombie Hunter DDay 2

  • Thể loại: Game bắn súng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Đồ hoạ: 3D
  • Dung lượng: 132 MB

Giới Thiệu Game

Zombie Hunter DDay2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy chủ đề zombie do Clegames Inc phát hành. Game được lấy bối cảnh 160 ngày kể từ khi ngày tận thế bắt đầu, con người ở khắp nơi trên thế giới bị biến thành thây ma.

Trò chơi Zombie Hunter DDay 2 sở hữu đồ họa 3D trông khá là ổn so với mức dung lượng thấp chỉ chiếm khoảng 200 MB dung lượng bộ nhớ. Hiệu ứng âm thanh tương đối sống động đi kèm theo đó phần nhạc nền giúp tạo cho bạn bầu không khí kịch tính khi chơi.

Trong game Zombie Hunter DDay 2 tạo hình bọn thây ma đúng chất ghê rợn với khuôn mặt vô cùng dữ tợn, những con Boss zombie có tạo hình khổng lồ. Thao tác điều khiển của game đã được nhà phát triển làm đơn giản và tối ưu nhất có thể cho nguời chơi trải nghiệm.

Bạn sẽ không cần phải vừa điều khiển nhân vật Zombie Hunter DDay 2 chạy tránh sự tấn công của bọn thây ma và vừa bắn súng tiêu diệt chúng. Hoàn thành mỗi màn chơi, game thủ sẽ tích lũy được EXP thăng cấp và nhận được tiền mặt dựa trên số sao mình đạt được.

Mà thay vào đó, nhiệm vụ của bạn sẽ là cố thủ một chỗ và sử dụng tài thiện xạ của mình tiêu diệt hết từng đợt zombie. Mỗi màn chơi sẽ có 3 sao, mỗi sao sẽ tương ứng với 1 mục yêu cầu, mỗi sao đạt được thì sẽ được thưởng 100 tiền mặt.

Khi đó ngắm sẽ bằng phía bên trái màn hình; bên phải sẽ bao gồm các nút bắn, thay đạn, đổi súng, sử dụng lựu đạn và thuốc. Bạn có thể dùng tiền mặt để mở khóa và nâng cấp các khẩu súng, bạn có thể trang bị cho mình 2 khẩu súng vào màn chơi.

Việc nâng cấp cho các khẩu súng sẽ giúp tăng chỉ số sát thương, tốc độ cháy (bắn) và sự (độ) chính xác của chúng.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D khá ổn so với dung lượng thấp
  • Hiệu ứng âm thanh tương đối sống động
  • Phần nhạc nền với giai điệu kich tính
  • Thao tác điều khiển đã được tối giản

 Meopc.com

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất hôm nay 3/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button