Vortex 9

Vortex 9

  • Thể loại: Game bắn súng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Đồ hoạ: 3D
  • Dung lượng: 111 MB

Giới thiệu Game

Vortex 9 là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba nhiều người chơi do Shooting games for everyone phát hành. Game sở hữu nền đồ họa 3D và phần tạo hình nhân vật độc đáo mang đậm phong cách truyện tranh và hoạt hình.

Hiệu ứng âm thanh độc đáo đi cùng với hình ảnh chuyển động của các nhân vật mượt mà và hiệu ứng tia lửa, đường đạn đẹp mắt. Cách điều khiển đơn giản và quen thuộc với hầu hết game thủ, ngoài vũ khí chính bạn còn sử dụng được súng lục, vũ khí cận chiến và bom.

Tuy nhiên điểm đặc biệt của game lại nằm ở chỗ là người chơi còn có thể dùng lon Cola để hồi máu ngay lập tức trong trận đấu. Vortex 9 hiện có 8 kiểu ngoại hình nhân vật khác nhau đó là John, Jane, Marvin McSpy, Mr Goodboy, Jess Purrfect, Hellen D. Mon, Mercydroid và Beelzebox cho bạn mở khóa và sử dụng.

Mỗi nhân vật đều có kiểu ngoại hình riêng. Game thủ cũng có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật qua việc thay đổi kiểu đầu, quần áo, râu và phụ kiện mắt. Trò chơi hiện có 4 loại súng chính là súng trường, tiểu liên, shot gun và súng bắn tỉa. Bên cạnh đó còn có súng lục, vũ khí cận chiến, bom và lon Cola.

Hoàn thành mỗi trận chiến, người chơi sẽ nhận được những đồng tiền vàng và tích lũy exp thăng cấp, game có 2 loại tiền tệ đó là đồng tiền vàng và đồng tiền bạc. Vàng được dùng để mở khóa nhân vật, mua bom và lon Cola, mua những món phụ kiện và trang phục. Bạc thì dùng để nâng cấp vũ khí và mua những món phụ kiện, trang phục.

Đồng tiền vàng và bạc cũng có thể được kiếm qua nhiều cách khác nhau như là xem video quảng cáo, hoàn thành các mục nhiệm vụ, thăng cấp. Game cũng hiện có 3 chế độ chơi khác nhau đó là Deathmatch, Mayhem và Capture Point; mỗi chế độ đều có độ dài trận đấu là 4 phút.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D và phần tạo hình nhân vật độc đáo
  • Hiệu ứng âm thanh độc đáo, hình ảnh chuyển động mượt mà
  • 9 kiểu nhân vật khác nhau, có thể thay đổi ngoại hình nhân vật
  • Nhiều loại vũ khí khác nhau để sử dụng, có thể nâng cấp vũ khí
  • 3 chế độ chơi khác nhau là Deathmatch, Mayhem và Capture Point

Meopc.com

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất hôm nay 3/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button