Vạn Giới Ma Thần GOSU

Vạn Giới Ma Thần GOSU

  • Thể loại: Game thẻ tướng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Đồ hoạ: 2D

Giới thiệu Game

Vạn Giới Ma Thần GOSU là tựa game mới của NPH GOSU – Vạn Giới Ma Thần đã chính thức ấn định ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10h00 ngày 14/11/2022.

Trò chơi vẫn lấy bối cảnh về cuộc đại chiến giữa 3 phe Ngụy – Thục – Ngô song trong một tình thế khác, khi có sự góp mặt của các nhân vật cộm cán từ vũ trụ Tây Du Ký và Phong Thần Bảng. Lúc này bạn sẽ hóa thân thành một chủ công nắm trong tay Đế quốc và Quân đội hùng mạnh tứ phương.

Đồng thời mỗi người chơi còn sở hữu dàn hậu cung nóng bỏng của riêng mình với gần 200 mỹ nữ được tạo hình quyến rũ, có gu từ Á sang Âu. Đặc biệt game thủ còn dễ dàng thu thập các tướng 5 sao hiếm qua việc vượt ải và nhận lượt quay miễn phí vô hạn mỗi ngày mỗi tuần.

Điều này nhằm đảm bảo cho bạn luôn có đủ lượng tài nguyên và nguồn lực cần thiết để thay đổi đội hình theo kịp tư duy chiến thuật đang áp dụng.

Vạn Giới Ma Thần không chỉ sở hữu dàn tướng cực chất từ đa đề tài khác biệt, còn là nơi người chơi phải ú òa tâm đắc cùng hàng trăm phi tần, giai nhân diễm lệ được tạo hình nóng bỏng tay bỏng mắt theo phong cách từ Á sang Âu, thỏa sức xây dựng hậu cung đậm chất riêng của mình.

Trên nền đồ họa thiết kế vô cùng chỉn chu, mãn nhãn trong từng khung hình, người chơi được trải nghiệm cảm giác làm Vua tại Dị Giới, có trong tay quân đội và mỹ nữ, xưng bá và chinh phạt khắp chốn sa trường.

Vạn Giới Ma Thần Mobile với lối chơi chiến thuật thẻ bài hấp dẫn, đòi hỏi người chơi vận dụng linh hoạt cách xây dựng và sắp xếp đội hình tối ưu cho từng trận đấu, tham gia những cuộc đấu trí cân não giữa những nhà cầm quân tài ba trên sa bàn. Game còn có tính năng cày ‘chay’ lên VIP, lên cấp là lên VIP giúp người chơi vô tư nhận phúc lợi ngập tràn không màng lo nghĩ.

Code Vạn Giới Thần GOSU mới nhất hôm nay

Điều đặc biệt không thể không nhắc đến ở Vạn Giới Ma Thần chính là hệ thống mini game cực khủng giúp người chơi thoải mái thư giãn, thu thập tài nguyên vô hạn sau những giờ đấu trí như Đào Vàng, Bắn Cung, Cờ vây, 2048,… kho giải trí hàng giờ không chán.

Các tính năng đặc sắc của game Vạn Giới Ma Thần

+ Sủng Ái Phi Tần – Xây Dựng Hậu Cung Mang Đậm Chất Riêng Của Bạn

+ Cày Chay Lên VIP – Phúc Lợi Không Giới Hạn

+ Đồ Họa Siêu Đẹp – Chạm Đến Sắc Cảm Với Hơn 100 Nhân Vật

+ AFK Rảnh Tay – Offline Cũng Nhận Quà

+ Xây Dựng Chiến Thuật – Tái Thiết Dị Giới

+ Đấu Trường Liên Server – Quốc Chiến Định Thiên Hạ

+ Hệ Thống Minigame Cực Khủng – Không Thể Rời Mắt

Meopc.com

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất T9/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button