Tổng hợp code Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ mới nhất hôm nay

Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ

Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ là tựa game idle nhập vai tiên hiệp với lối chơi tu pháp hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Game sở hữu đồ họa 2D phong cách hoạt hình dễ thương, hình ảnh tuy không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ độ sắc nét với nhiều hiệu ứng bắt mắt.

Game có lối chơi đơn giản giống với các game cổ tích trên di động. Đặc biệt là khi bạn sẽ sử dụng lò để liên tục chế tạo vật phẩm cho nhân vật. Trang bị sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có chỉ số và đặc điểm riêng để bạn tha hồ sưu tầm. Tại thời điểm này, việc trang bị tốt có được tạo ra hay không hoàn toàn phụ thuộc vào may rủi.

Mỗi lần chế tạo cũng giúp nhân vật nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp; cấp độ càng cao, chế tạo càng mạnh và tỷ lệ xuất hiện của những thứ quý hiếm càng tăng. Được biết, một bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho nhân vật bao gồm 17 món trang bị khác nhau từ đơn giản đến cao cấp.

Các điểm đặc sắc của game

Chế đồ không ngừng nghỉ săn trang bị hiếm

Gia tăng sức mạnh thông qua các kỹ năng phép thuật

Trang bị pháp bảo cùng vô số vũ khí ma thuật khác

Khám phá thế giới vượt ải không ngừng

PvE, PvP thú vị thỏa sức trải nghiệm

Video giới thiệu Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ

Code Ta là Tiêu Tiên Nhỏ Mới Nhất

Code Tình Trạng
GAMEHAY Mới
CODE888 Mới
VIP999 Mới
CODE666 Mới
CODE555 Mới
GIFT999 Mới
CODE5SAO Mới
GAME999 Mới

Cách Nhập Code Ta là Tiêu Tiên Nhỏ Trong Game

Bước 1: Mở game Ta là Tiêu Tiên Nhỏ của bạn, nhấn vào ảnh đại diện (avatar) nhân vật của bạn.

Bước 2: Nhấn vào phần settings (cài đặt), chọn Promo Code hoặc Giftcode

Bước 3: Sao chép (copy) mã code từ MãCodeGame và quay lại game Ta là Tiêu Tiên Nhỏ dán vào ô trống, tiếp theo nhấn xác nhận (confirm) để áp dụng mã giftcode.

👉 Hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết tổng hợp mã giftcode và cách nhập mã code game Ta Là Tiểu Tiên Nhỏ, thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nhận được nhiều phần thưởng và trang bị vô cùng hấp dẫn đến nhà phát hành của game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Meopc.com

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất T9/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button