Tây Du Phục Ma GGames

Tây Du Phục Ma GGames

  • Thể loại: Game thẻ tướng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Đồ hoạ: 2D
  • Dung lượng: 600 MB

Giới Thiệu Game

Tây Du Phục Ma là tựa game afk chiến thuật, lấy bối cảnh từ tuyệt tác Tây Du Ký quen thuộc do GGames phát hành. Bối cảnh trong Tây Du Phục Ma là vào 80 năm sau khi 4 thầy trò Đường Tăng tu thành chính quả. Lúc này tam giới có các phe Thần, Ma, Phật Vực, Tiên Đình, Minh Phủ, Yêu Tộc đang thái bình.

Trò chơi thuộc thể loại game đấu tướng rảnh tay màn hình ngang lấy đề tài về Tây Du Ký quen thuộc. Cốt truyện game vẫn xoay quanh hành trình vượt 81 kiếp nạn thỉnh kinh của thầy trò Đường Tam Tạng. Song diễn biến và mạch truyện của game diễn ra có phần chân thực, lột tả khắc nghiệt hơn nhiều so với phiên bản điện ảnh mà mọi người thường thấy.

Để vượt qua hành trình thỉnh kinh đầy nguy biến này người chơi cần chiêu mộ thêm các nhân vật chính – phụ trong cốt truyện Tây Du để gầy dựng lên một team 6 người ưng ý để leo ải, vượt tháp,…hay cày nhiệm vụ không biết mệt mỏi. Sản phẩm sở hữu hơn 200 nhân vật được tạo hình 2D vẽ tay bắt mắt, thể hiện được khí chất riêng của từng người mà bạn từng thấy trong các tập phim truyền hình kinh điển về Tây Du khi xưa.

Trong game bạn sẽ thu nạp cho mình các nhân vật khác nhau sau đó sắp xếp vào một đội hình chiến đấu gồm 6 nhân vật, tham gia vào các hoạt động, nhiệm vụ khác nhau. Hệ thống phó bản cũng rất đa dạng như: Đại Náo Thiên Cung, Mộng Hồi Cao Lão Trang, Vô Tận Lưu Sa Hà... cho bạn đắm chìm trong kì ức của tuổi thơ Tây Du Ký.

Thêm một điểm mới lạ ở Tây Du Phục Ma chính là game “không cấp VIP”, vì vậy để có được các đặc quyền đặc biệt bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game là nâng cấp hệ thống Cảnh Giới – tăng thêm nhiều quyền lợi hàng ngày.

Code Tây Du Phục Ma GGames mới nhất hôm nay

Thầy trò xuất chiến – tiến lấy chân kinh

Cùng nhau xuất chiến, sắp xếp đội hình tối ưu nhất giúp vượt qua mọi kiếp nạn, mỗi nơi đi qua đều ẩn chứa những cuộc đấu so tài đầy hấp dẫn, thật thật giả giả được chi phối bởi các thế lực hắc ma.

Triệu hồi thần tướng – đánh thắng mọi phương

Tập hợp các thiên binh thiên tướng cùng nhau vượt qua các kiếp nạn để đạt được mục đích cuối cùng. Đồ họa độc đáo cùng các kỹ năng mới lạ tạo ra lối chơi cực kỳ cuốn hút.

Vượt ngàn kiếp nạn – lụi tàn hay viên mãn

Mỗi ngày đăng nhập để nhận những hành trang, trang bị free, các lượt triệu hồi và cả những thần binh lợi khí để nâng cao lực chiến.

Cao thủ liên server – cuộc chiến không khoan nhượng

Sẽ là những trận đánh đỉnh cao, nơi tập hợp của những người mang trong mình khát khao chiến thắng. Những màn combat hay những chiêu thức mới sẽ dần được hé lộ qua các lối đánh khác nhau, mỗi lối chơi và mỗi đội hình sẽ mang đến những sắc thái hoàn toàn khác biệt.

Đánh boss nhận quà – tưởng thưởng xứng đáng

Treo máy vẫn nhận quà đầy đủ, càng chơi càng mạnh, càng đánh càng thăng hoa. Sau mỗi trận đấu sẽ nhận những phần thưởng xứng đáng để nâng cấp đội hình, để duy trì và chinh phục đỉnh cao BXH.

Meopc.com

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất hôm nay 3/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button