Máy tính restart không lên màn hình là điều mà không ít người sử dụng máy vi tính win 10 mắc phải. Đây không phải là lỗi ngẫu nhiên xuất hiện trong máy tính xách tay mà khởi đầu từ nhiều vì sao khác nhau. Cùng khám phá cách khắc phục máy tính restart ko lên màn hình qua bài viết dưới phía trên để có thể sử dụng máy tính được tốt nhất

Nguyên nhân khiến máy tính restart ko lên màn hình

– laptop sử dụng nguồn điện áp yếu, không bảo đảm an toàn được khả năng hoạt động ổn định của thiết bị cũng giống như không cung ứng đủ năng suất dẫn đến máy tính xách tay bị sụt áp tất yêu lên nguồn

– Dây gặm không đúng vị trí, bị lỏng, đứt

– Main của sản phẩm tính bị hỏng

– Nút mối cung cấp bị hỏng hỏng, liệt sau một thời hạn sử dụng

– Màn hình máy tính bị hư hỏng

Cách tương khắc phục máy tính restart ko lên màn hình

Tiến hành update Windows 10, Update Driver

Khi sản phẩm tính gặp mặt lỗi này, người tiêu dùng tiến hành cập nhật lại windows. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nếu máy vi tính đang Restarting thì hãy nhấn duy trì nút nguồn khoảng chừng 5 giây, sau đó mở lại vào windows 10.

Bạn đang xem: Tại sao máy tính không restart được

Bước 2: kế tiếp mở Start thực đơn lên gõ Windows Update và truy vấn vào phần search thấy.

Bước 3: Tiếp theo, hãy click vào check for updates để tiến hành update Windows 10.

Đây là cách dễ dàng khắc phục lỗi ko restart được Windows 10 hoàn hảo và tuyệt vời nhất bạn cần hiểu rõ để máy vi tính không lỗi lúc sử dụng.

Bước 4: Đợi hệ thống tải và setup phiên phiên bản mới Windows 10 cho máy vi tính của mình.

Bên cạnh câu hỏi cài lại win chúng ta có thể cập nhật lại win cho máy vi tính đơn giản. Hoặc tất cả thể cập nhật các driver máy vi tính để hệ thống hoàn toàn có thể tương say mê với nhau thuận tiện hơn. Hãy thực hiện Driver Booster để update driver lập cập và không loại bỏ lỗi nào.

Sửa lỗi cùng với Performance/Maintenance Troubleshooter

Performance và Maintenance là 2 nhân kiệt đã được tích phù hợp sẵn vào Windows 10 khiến cho bạn tìm các lỗi xảy ra trong Windows 10 với sửa chúng nếu như chúng không thực sự nghiêm trọng. Để khắc phục và hạn chế tình trạng laptop restart ko lên màn hình bạn nên triển khai theo công việc như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R mở đúng theo lệnh Run nhằm mục đích mở Performance. Sau đó nhập lệnh msdt.exe /id Performance
Diagnostic vào Run.

Bước 2: Tiếp theo, người dùng nhấn chọn Next, tiếp nối làm theo hướng dẫn của ứng dụng đang mua để sửa lỗi start bên trên windows 10.

Bước 3: bạn dùng liên tiếp click vào Windows + R rồi nhập lệnh msdt.exe /id Maintenance
Diagnostic. Rồi click dấn Next nhằm chạy chương trình.

Bước 4: Sau đó, click vào try troubleshooting as an administrator nhằm chạy cùng với quyền cao nhất.

Bước 5: khối hệ thống sẽ từ chạy với phát hiện ra lỗi, sau khi chạy ngừng thì người tiêu dùng click vào close the troubleshooter nhằm đóng công tác lại.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Ô Vuông Trong Camera Iphone, Samsung, Ứng Dụng

Sử dụng power nguồn Troubleshoot

Đây là trong số những cách khắc phục máy tính xách tay restart không lên màn hình hiển thị nữa đó là sử dụng dụng cụ power Troubleshoot. Đây là nguyên lý xử lý những lỗi cơ phiên bản và đầy đủ lỗi không rõ nguyên nhân tốt nhất trên Windows 10. Bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn lựa chọn Start menu lên tiếp đến gõ Troubleshoot và truy cập vào luật tìm thấy.

Bước 2: chúng ta click vào power để tìm hiểu các nguyên nhân liên quan tiền tắt máy, khởi đụng lại máy. Tiếp nối nhấn chọn vào Run the troubleshooter.

Bước 3: Sau khi khối hệ thống phân tích và sửa lỗi chấm dứt hãy bấm vào Close the trouble shooter để đóng lại.

Kiểm tra dây nối màn hình

Nếu dây cắm nối screen và máy tính xách tay bị lỏng hoặc bị đứt thì khi bạn khởi động máy tính lên screen sẽ không hiển thị. Cách xử lý máy vi tính restart không lên screen vô cùng đối kháng giản: bạn chỉ cần kiểm tra lại dây cable coi có vấn đề gì không. Bạn cũng có thể rút dây ra và cắm lại, hãy vặn vẹo chặt 2 nhỏ ốc bên cạnh đầu nối để cho chắc chắn.

Chỉnh lại khe cắm RAM

Nếu như bạn gặp gỡ phải lỗi bật laptop không lên màn hình thì cũng có khả năng là dắc cắm RAM của dòng sản phẩm đang gồm vấn đề. Lúc thanh RAm bị lỏng thì máy sẽ không còn thể mở lên thông thường được. Nếu như khách hàng dùng tính bàn thì sẽ gặp mặt trường vừa lòng này các hơn, vì zắc cắm RAM bên trên mainboard tất cả phần hơi thảnh thơi hơn trên laptop. Máy vi tính sẽ ít gặp hơn, nếu gặp mặt thì có lẽ rằng là bởi máy bị va đập.

Cách khắc phục lỗi này như sau: shutdown hoàn toàn máy tính > rút dây điện ra với máy tính bàn > mở thùng đồ vật ra. Bạn hãy kiểm tra xem dắt cắm RAM bị xê dịch không. Bạn cũng có thể tháo ra và cắm lại cho chặt rồi khởi cồn lại thiết bị xem sẽ khắc phục chưa.

Theo đó, chúng ta có thể thực hiện tại kiểm laptop restart ko lên màn hình không lên qua phần lớn hướng dẫn trên. Nếu như bạn kiểm tra và tự khắc phục theo những bước trên mà máy tính của chúng ta vẫn không được hạn chế và khắc phục thì các bạn nên đưa về cơ sở sửa chữa thay thế gần nhất nhằm khắc phục.

Mình tất cả con lap Hp probook 4411s. Bây giờ máy mình bị lỗi như sau:Khi bấm nút restart thì đồ vật chạy đến màn hình hiển thị đen chết người
*

Đến đây thì thiết bị đơ luôn.Giữ nút tắt máy, rồi nhảy lại thì lại vào được win.Máy mình sử dụng win7, đã sở hữu lại win tuy nhiên vẫn bị chứng trạng trên.Mình vẫn sử dụng theo cách này nhưng lại ko ăn thua.
Bạn có tác dụng thử các bước này xem gồm khắc phục được lỗi trên không bạn nha1. Khởi động lại máy tính của chúng ta rồi singin và chờ đón “màn hình đen” xuất hiện.2. Nhấn tổ hợp phím CTRL + alt + DEL rồi chạy trình cai quản tác vụ (Task Manager).3. Trên Task Manager chọn thẻ Application rồi chọn New Task4. Tiếp nối gõ loại lệnh :“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe” http://info.prevx.com/download.asp?
GRAB=BLACKSCREENFIX không có dấu ngoặc kép.5. Nhấn OK , trình coi sóc của bạn sẽ được kích hoạt và quy trình tải phương pháp sẽ được bắt đầu .6. Khi mở ra cửa sổ bao gồm nút run, phương tiện Black Screen Fix sẽ được tải và chạy tự động để hạn chế lỗi màn hinh black chết chóc.7. Khởi cồn lại máy tính của khách hàng để lỗi màn hình hiển thị đen được khắc phục hoàn toàn.Chúc bạn suôn sẻ và thành công.
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*

Thích

*

lỗi win rồi các bạn ơi ...mang đi bảo hành hoặc là cài đặt lại win ... Trường hợp win bạn dạng quyền thì update bản vá lỗi nhé
1
Máy chưng xài bao lâu rồi ? nếu mới mua thì mang đi bh đi bác. Theo mình thấy thì chắc chưa hẳn do Windows
lỗi win thui chứ mình nghĩ không phải do máy.cài lại ko thì ghost lại xem.mà bấm vào restart bắt đầu bị à,hay thử bấm tổ hợp windown mũi tên bắt buộc mũi tên cần +r xem có bị ko
Mình cài đặt lại win rồi nhưng lại vẫn bị. Bực quá, Chỉ khi bấm restart thì mới bị. Còn tắt hẳn đi nhảy lại thì lại không bị. Pro nào giúp với .........
Mình bao gồm con lap Hp probook 4411s. Hiện nay máy bản thân bị lỗi như sau: Pro nào hỗ trợ mình cùng với Thank nhiều.
pro nào góp với em cũng trở thành y y hệt như vậy.cứ restart là bị như thế.toàn nên bấm liệt nút nguồn sau đó bật lại là lại lên bình thường.em sở hữu win đi thiết lập win lại hồ hết ko đc.trong khi mua win vài lần nó cũng restart toàn bắt buộc bấm liệt nút nguồn thuipro nào trợ giúp với ạ em cám ơn siêu nhiều