Tải phần mềm zalo 21.12.1 - Hướng dẫn tải miễn phí 2023

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và máy tính, được sử dụng tại các nước Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Nga.

Ứng dụng Zalo hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng nhắn tin, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí mà còn trở thành công cụ hỗ trợ cuộc sống hàng ngày cực kỳ hữu ích như thanh toán hóa đơn điện, tiền nước, bán hàng, trao đổi công việc nhóm, mua sắm.

Nhiều bạn có thể chưa biết là Zalo cho phép gửi file lên tới 1GB, gửi cả thư mục, gửi ảnh HD, gửi danh thiếp, xem video ngay khi đang chat, gợi ý gửi file khi đang nhắn tin cho bạn bè rất tiện lợi. Với tính năng mới mẻ và độc đáo này tì bạn sẽ dễ dàng chia sẻ tập tin cho bạn bè, người thân, đối tác làm ăn mà không cần đến kho lưu trữ nào khác.

Zalo sẽ đồng bộ danh bạ giúp bạn dễ dàng kết bạn với những người thân trong danh sách danh bạ của mình chỉ bằng một nút bấm. Công việc của bạn chỉ cần tải Zalo về và mọi thứ gần như đã sẵn sàng cho bạn. Hiện tại, Zalo đã phát triển đa nền tảng hỗ trợ người dùng ở tất cả nền tảng, hệ điều hành phổ biến hiện nay như Android, iOS và Windows Phone, nhà phát triển VNG thông báo Zalo đã chính thức đặt chân lên nền tảng Windows và Mac OS X. Giờ đây bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện miễn phí cho bạn bè ngay trên phiên bản Zalo 2019, chỉ cần đăng ký Zalo, tạo tài khoản và đăng nhập Zalo rồi bắt đầu chat chit, gửi tin nhắn, gọi video miễn phí thỏa sức.

Các tính năng của Zalo

 • Gửi tin nhắn Zalo hoàn toàn miễn phí từ máy tính tới điện thoại cho bạn bè và những người thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi.
 • Gửi tin nhắn thoại cực tiện lợi, với thời lượng lên tới 5 phút/tin nhắn.
 • Thực hiện cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí.
 • Thoả sức gọi điện thoại miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.
 • Chất lượng video sắc nét.
 • Zalo PC hỗ trợ gửi file lên tới 1GB.
 • Tạo cuộc trò chuyện nhóm lên tới 50 người.
 • Thêm thành viên, xóa thành viên dễ dàng.
 • Ghim cuộc hội thoại lên đầu danh sách nhóm.
 • Tạo bình chọn, tạo ghi chú nhanh chóng.
 • Chia sẻ tin nhắn trong hội thoại.
 • Kéo thả, chuyển tiếp hình ảnh tiện lợi.
 • Dễ dàng giao việc, theo dõi tiến độ công việc.
 • Đặt tên gợi nhớ, biệt hiệu cho bạn bè.

Với những tính năng độc đáo trên, vậy còn chần chừ gì mà không tải về máy tính và sử dụng.

Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động và cả máy tính cá nhân với các đặc điểm nổi bật:

- Thực hiện cuộc gọi video và âm thanh miễn phí cho người dùng Zalo khác, bất kể họ ở đâu trên thế giới.

- Tính năng tin nhắn thoại trong thời gian 5 phút

- Gửi giọng nói, video, nhãn dán, GIF, tin nhắn vị trí và nhiều hơn nữa cho các liên hệ Zalo của bạn – miễn phí.

- Chức năng “Nhật ký” để người dùng đăng cảm xúc và tải ảnh

Với một tài khoản Zalo, bạn có thể trò chuyện trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. Tất cả các cuộc hội thoại được đồng bộ hóa hoàn toàn trên tất cả các thiết bị của bạn.  

Họp trực tuyến dễ dàng với Zavi

Với tính năng họp trực tuyến Zavi, người dùng tạo có thể dễ dàng tạo cuộc họp trực tuyến lên tới 100 người trong 24 giờ liên tục với đường truyền ổn định, chất lượng hình ảnh HD, khả năng chia sẻ màn hình để thuyết trình hiệu quả

Đồng thời, các tính năng “Thêm mật khẩu cho cuộc họp”, “Khóa cuộc họp” khi đã đủ thành viên của Zavi giúp tối ưu khả năng bảo mật hai lớp – hỗ trợ người dùng kiểm soát buổi họp an toàn, ngăn chặn kẻ xấu trà trộn vào đánh cắp thông tin.

Hơn thế nữa, với việc hỗ trợ sử dụng đa nền tảng trên cả máy tính và thiết bị di động, Zavi mang tới tính tiện dụng tối đa cho người dùng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tải Zalo PC phiên bản mới được tích hợp sẵn Zavi cho hệ điều hành Windows, hoặc tải ứng dụng Zavi cho Mac, hoặc từ Playstore hay Appstore cho các thiết bị di động Andorid và iOS.

Để nâng cao hiệu quả cho các cuộc họp, bạn có thể sử dụng tính năng “Nhắc hẹn” để nhắc nhở về thời gian họp cho bản thân, đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn.

Thảo luận nhóm hiệu quả với “Bình chọn” và “Ghim tin nhắn”

Bằng việc tận dụng tính năng “Bình chọn”, quá trình tổng hợp và chọn ra giải pháp cuối cùng cho các vấn đề chung được thảo luận trong nhóm sẽ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn. Thông tin sẽ được hệ thống rõ ràng dưới dạng các bình chọn và lượt bình chọn từ các thành viên.

Với ghim tin nhắn, nội dung quan trọng sẽ luôn ở vị trí trên cùng của màn hình Chat, nhờ vậy các thành viên trong nhóm sẽ dễ dàng chú ý và tìm được các vấn đề cần quan tâm.

Tối ưu gửi và nhận tài liệu lên tới 1GB

Zalo PC hỗ trợ gửi nhận tài liệu lên đến 1GB với hầu hết các định dạng file (kể cả .exe) giúp người dùng không phải gửi nhiều lần bằng cách chia nhỏ file. Hơn nữa, bạn còn có thể gửi trực tiếp thư mục mà không cần phải nén lại; các file được tổ chức gọn gàng trong thư mục giúp việc xem và tìm kiếm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi một phần tài liệu ở dạng ảnh nhanh chóng nhờ tiện ích “Chụp màn hình” của Zalo PC. Người nhận cũng dễ dàng xem ảnh với trình xem ảnh được tối ưu cho máy tính.

Cách tải Zalo về máy tính Windows, Macbook

Để tải zalo về máy tính miễn phí, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Truy cập vào website zalo pc https://zalo.me/pc

Bước 2. Bấm “Tải Ngay” để tải zalo về máy tính miễn phí.

Bước 3. Khi tải thành công, tập tin zalo pc sẽ xuất hiện bên trong thư mục máy tính.

Thông tin về zalo pc phiên bản mới nhất:

 • Nhà phát hành: VNG Corp.
 • Phiên bản: 21.7.1.
 • Nền tảng hỗ trợ: Tương thích với các phiên bản Windows, Mac OS.
 • Dung lượng: 88.59 MB.

Cách cài đặt Zalo trên máy tính Windows, Macbook

Để cài đặt zalo trên máy tính Windows, Macbook bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Đến thư mục chứa tập tin zalo pc vừa tải (thường là Downloads).

Bước 2. Để tiến hành cài đặt zalo trên máy tính, nhấn 2 lần chuột trái vào tập tin zalo; Hoặc nhấn chuột phải vào tập tin zalo và chọn Open.

Bước 3. Khi cài đặt zalo trên máy tính thành công, biểu tượng zalo sẽ xuất hiện trên giao diện Desktop của pc, laptop. 

👉 Zalo PC hỗ trợ tạo nhóm với 100 thành viên, mời thêm lên tới 1000 thành viên, đảm bảo phục vụ tốt cả nhu cầu làm việc nội bộ công ty lẫn nhu cầu làm việc cùng các đối tác và khách hàng của bạn.

Meopc.com

Còn bao nhiêu ngày đến tết âm lịch - Tết nguyên đán 2023

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Back to top button