Để tránh vấn đề bị mất tin nhắn Zalo khi đăng nhập trên các thiết bị khác nhau, bạn dùng cần phải biết cách đồng hóa tin nhắn Zalo. Đây cũng là mối quan tiền tâm của nhiều người lúc muốn biến hóa thiết bị. Vậy làm cố nào nhằm không bị mất lời nhắn trên Zalo? Để giải đáp vướng mắc này, hãy theo dõi bài viết dưới trên đây Mobile
City sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ về cách đồng hóa tin nhắn Zalo cực đơn giản giúp bạn hối hả thực hiện nay trên cả thiết bị máy vi tính và năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Sao lưu zalo từ máy tính sang điện thoại 2023


Tại sao cần biết cách đồng bộ tin nhắn Zalo?

Đồng bộ tin nhắn Zalo là 1 trong những tính năng tất cả sẵn bên trên ứng dụng chất nhận được người dùng có thể sử dụng Zalo nhằm nhắn tin trên nhiều gốc rễ và thiết bị không giống nhau cùng một lúc mà không bị bỏ qua hoặc mất các cuộc trò chuyện nào trước đó.

Trong quá trình sử dụng Zalo, người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập trên những thiết bị khác nhau để tiện nghi cho câu hỏi trao đổi công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Mặc dù nhiên, vấn đề này sẽ khiến cho các cuộc truyện trò cũ của hầu như người sẽ ảnh hưởng mất trọn vẹn nếu ko được đồng điệu từ trước. Vì đó, việc đồng bộ tin nhắn trên Zalo là rất là cần thiết. Gắng thể, nó đem về một số tiện thể ích cho tất cả những người dùng như:

Lưu trữ toàn bộ cuộc truyện trò và toàn bộ các dữ liệu đặc biệt quan trọng trên Zalo như tệp tin, hình ảnh, video,...Cho phép đều người rất có thể truy cập vào tất cả dữ liệu, tin nhắn khi singin và thực hiện ứng dụng Zalo trên những thiết bị khác.Đảm bảo về tối đa dữ liệu vẫn tồn tại nếu như smartphone đăng nhập bị lỗi hoặc mất.

Các cách đồng hóa tin nhắn Zalo

Có vô cùng nhiều phương pháp để đồng bộ tin nhắn miễn chi phí và dễ dàng trên vận dụng Zalo. Dưới đây, chúng tôi sẽ share một số mẹo bé dại giúp phần đông người hoàn toàn có thể đồng cỗ tin nhắn Zalo bên trên cả máy tính và điện thoại.

Cách đồng hóa tin nhắn Zalo từ máy tính sang năng lượng điện thoại

Đồng cỗ tin nhắn Zalo từ laptop sang năng lượng điện thoại rất là dễ dàng. Để làm cho được điều này, chúng ta hãy theo dõi các thao tác thực hiện tại sau đây:

Bước 1: chúng ta đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Zalo vẫn được sở hữu về đồ vật tính. Trong trường hợp thiết bị tính chưa xuất hiện sẵn Zalo, đông đảo người hoàn toàn có thể truy cập vào trình cẩn thận web với mặt đường link id.zalo.me nhằm đăng nhập.

Bước 2: sau khi đăng nhập thành công, các bạn nhấn vào biểu tượng hình răng cưa ở góc dưới bên trái màn hình hiển thị và thường xuyên nhấn lựa chọn mục Cài đặt.

*
Nhấn vào biểu tượng răng cưa và chọn download đặt

Bước 3: trong phần Cài đặt, chúng ta ấn vào mục Đồng bộ tin nhắn rồi bấm chọn Đồng cỗ ngay để liên tiếp quá trình thiết lập.

*
Chọn mục Đồng bộ tin nhắn và ấn Đồng bộ ngay

Bước 4: thời gian này, màn hình máy tính xách tay sẽ mở ra thông báo yêu thương cầu các bạn mở app Zalo trên điện thoại cảm ứng để chứng thực đồng bộ.

*
Màn hình máy tính xách tay xuất hiện thông tin mở app Zalo trên điện thoại

Bước 5: Khi điện thoại hiển thị thông tin yêu cầu đồng hóa Zalo từ lắp thêm tính, các bạn ấn nút Đồng cỗ ngay để xác nhận.

*
Ấn Đồng cỗ ngay để xác nhận

Như vậy, quá trình đồng hóa Zalo từ máy tính xách tay sang điện thoại cảm ứng thông minh đã toàn tất. Dịp này, hồ hết người rất có thể sử dụng áp dụng Zalo trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh cùng một thời điểm mà không trở nên mất bất kỳ tin nhắn hay tài liệu nào.

Có thể bạn quan tâm:

Cách đồng điệu tin nhắn Zalo từ điện thoại cảm ứng thông minh sang vật dụng tính

Ngược lại với phương pháp trên, để đồng nhất tin nhắn Zalo từ smartphone sang máy vi tính thì làm cụ nào? Cùng shop chúng tôi tìm hiểu công việc thực hiện tại ngay tiếp sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta đăng nhập số điện thoại và mật khẩu để truy cập vào vận dụng Zalo trên sản phẩm công nghệ tính.

*
Đăng nhập số điện thoại thông minh và mật khẩu vào Zalo trên trang bị tính

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập thành công, màn hình máy tính sẽ lộ diện thông báo "Đồng cỗ tin nhắn". Khi đó, bạn nhấn vào Đồng cỗ ngay để liên tiếp kích hoạt.

*
Chọn Đồng bộ ngay để tiếp tục kích hoạt

Bước 3: lúc này, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ hiển thị thông tin "Đồng bộ tin nhắn lên máy vi tính Admin?", bạn ấn chọn Đồng bộ ngay để xong quá trình đồng điệu tin nhắn từ smartphone sang vật dụng tính.

*
Bấm Đồng cỗ ngay để chấm dứt quá trình đồng bộ

Đồng bộ tin nhắn Zalo bên trên 2 thiết bị năng lượng điện thoại

Ngoài những cách thức trên, mọi fan cũng hoàn toàn có thể đồng cỗ tin nhắn Zalo trên 2 thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau chỉ với vài thao tác dễ dàng sau đây:

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Zalo bên trên máy điện thoại cảm ứng cũ rồi ấn vào mục Cá nhân ở góc phải bên dưới màn hình nhằm tiến hành quá trình sao lưu dữ liệu trên Zalo. Tiếp đó, bạn bấm vào Cài để có biểu tượng hình răng cưa ở góc trên bên đề nghị màn hình.

*
Bấm vào tab cá nhân và chọn hình tượng răng cưa

Bước 2: trong phần Cài đặt, các bạn chọn mục Sao lưu cùng khôi phục rồi bấm Sao lưu. Sau khoản thời gian hoàn tất quy trình sao lưu, bạn tiếp tục ấn vào nút Sao lưu một đợt nữa để xác nhận.

*
Bấm nút Sao lưu

Bước 3: Với ngôi trường hợp bạn có nhu cầu sao lưu lại tin nhắn tương tự như dữ liệu tệp tin, video, hình ảnh trên Zalo lên Google Drive thì bấm lựa chọn Tiếp tục. Tiếp sau đó, bạn chọn tài khoản Google Drive muốn lưu trữ dữ liệu và nhấn vào Tiếp tục để khối hệ thống thực hiện nay sao lưu.

*
Nhấn nút Tiếp tục

Bước 4: trong khi chờ khối hệ thống sao lưu, bạn đăng nhập vào áp dụng Zalo trên smartphone mới. Lúc màn hình smartphone xuất hiện thông báo yêu cầu "Khôi phục tin nhắn và hình ảnh cũ?", bạn bấm lựa chọn Khôi phục là tất cả thể dứt quá trình nhất quán tin nhắn Zalo bên trên 2 thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau.

*
Bấm chọn Khôi phục

Đặc biệt, với cách thức này phần đông người hoàn toàn có thể sử dụng mang đến 2 máy smartphone có cùng hệ quản lý và điều hành hoặc có hệ quản lý và điều hành khác nhau.

Kết luận

Tóm lại, đồng nhất tin nhắn là tính năng cực kì quan trọng và quan trọng giúp người tiêu dùng hạn chế buổi tối đã tình trạng mất dữ liệu cũng như tin nhắn trên Zalo khi cần đăng nhập vào các thiết bị khác. Chỉ với một trong những cách và cách làm đơn giản dễ dàng mà shop chúng tôi đã lí giải ở trên, người dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng đồng cỗ tin nhắn Zalo bên trên cả máy tính và năng lượng điện thoại. Chúc các bạn thiết lập thành công xuất sắc cách đồng bộ tin nhắn Zalo. Đừng quên shop chúng tôi đang gớm doanh chiếc smartphone Xiaomi 13 bao gồm hãng với tầm giá rất là ưu đãi nhé!

Bằng bí quyết sao giữ tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tìm tìm được các thông tin mong mong muốn trong cuộc nói chuyện trên tất cả thiết bị, tại các thời điểm khác nhau. Cùng xem qua cách bật sao lưu giữ tin nhắn Zalo cực dễ dàng sau trên đây nhé!


Mỗi lần tìm kiếm lời nhắn hoặc hình hình ảnh trong Zalo, bạnđều cầnphải singin từ máy này mang lại thiết bị khác, bởi chúng không được lưu trữ chung với nhau. Nếu bạn đang cảm thấy phiền toái vì điều này, mời chúng ta cùng FPT cửa hàng tìm đọc cách bật sao lưu lại tin nhắn Zalo trên máy tính sau đây sẽ giúp đỡ việc xem thông tin trên Zalo đối chọi giản, cấp tốc chóng.

Xem thêm: Cách down rar mới nhất trên win 7/win 10/win 11, file rar là gì

Sao lưu giữ tin nhắn là gì?

Trước đây khi sử dụng Zalo, vị tính bảo mật của ứng dụng mà người tiêu dùng sẽ chỉ gọi được tin nhắn trên sản phẩm công nghệ đã dùng để nhắn tin đó. Còn nếu thực hiện thiết bị khác thì sẽ không còn đọc được.

Ví dụ: Hôm nay các bạn dùng i
Phone 15 để nhắn tin với các bạn thân, hôm sau các bạn đăng nhập Zalo bằng máy tính để nhắn tin với người bạn bè đó, hôm nay máy tính sẽ không hiển thị cuộc chat chit hôm qua mà bạn đã nhắn. Bạn chỉ xem được hồ hết tin nhắn đó nếu đăng nhập Zalo bởi đúng chiếc điện thoại i
Phone 15 đó.

*

Điều này khiến cho nhiều người dùng Zalo gặp mặt phải phiền toái mỗi lúc cần chia sẻ tài liệu, hình hình ảnh hoặc văn bản vì không tồn tại sẵn. Biết được vấn đề này, Zalo đã thiết yếu thức reviews tính năng sao giữ nhằm cung cấp người cần sử dụng lưu lại tất cả tin nhắn cùng file đính kèm để có thể mở cuộc nói chuyện giống nhau mặc dù cho là trên máy nào.

Lợi ích sao lưu tin nhắn Zalo trên sản phẩm công nghệ tính, năng lượng điện thoại

Không hại mất dữ liệu

Trong một số trong những trường hợp, chúng ta làm mất điện thoại thông minh hoặc lỡ xoá lời nhắn Zalo trên smartphone thì nếu tất cả bật chính sách sao lưu lại tin nhắn Zalo trên trang bị tính, các bạn vẫn tìm lại được cục bộ dữ liệu vào cuộc nói chuyện trước kia của mình. Kể cả là hình ảnh, file gắn thêm kèm, video clip và tin nhắn đa số sẽ hiển thị không hề thiếu trở lại.

*

Không tốn nhiều thời gian để đổi thiết bị

Thông thường khi đi làm, họ sẽ sử dụng PC hoặc máy vi tính để đăng nhập Zalo và trò chuyện, thương lượng công việc. Còn lúc về đến nhà, họ lại chuyển sang nói chuyện bằng điện thoại. Nếu thiết bị chẳng sao lưu cho cả điện thoại thì rất bất tiện. Khi người dùng trao thay đổi thông tin tận nhà phải bật máy tính xách tay lên. Nếu khách hàng đã chọn sao lưu lại thì việc xem tài liệu rất đơn giản dễ dàng trên cả nhì thiết bị laptop và điện thoại.

Không bị ngăn cách cuộc trò chuyện

Đây là điều khiến người dùng Zalo cảm thấy giận dữ nhất khi sử dụng ứng dụng mà không tồn tại sao lưu. Tưởng tượng bạn đang trong một cuộc trò chuyện rôm rả cùng với hội nhóm, mọi bạn đang ráng nhau gởi hình ảnh/meme lên group, bạn cũng đều có vài tấm tuy vậy nó phía bên trong cuộc nói chuyện Zalo trên lắp thêm tính. Và vì không bật anh tài sao lưu đề xuất bạn không có hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh để chuyển tiếp cho mình bè, xúc cảm rất tuột mood.

Cách bật sao lưu giữ tin nhắn Zalo trên vật dụng tính, laptop

Bước 1: Bạn mở lên áp dụng Zalo trên máy tính xách tay và chọn hình tượng cờ lê ở dưới góc trái màn hình => "Dữ liệu" > "Xuất dữ liệu".

*

Bước 2:Tick lựa chọn vào loại dữ liệu mà bạn muốn sao lưu gồm những: tin nhắn, hình ảnh, tập tin, video. Zalo sẽ hiển thị tổng dung lượng cần thiết để lưu giữ trữ. Tiếp đó, tại phần "Thiết lập", chúng ta chọn ổ đĩa để lưu trữ, mang định là ổ đĩa C.

*

Bước 3: Chờ cho quá trình sao lưu giữ hoàn tất, tiếp đến bạn chọn "Đóng".

*

Bước 4: hôm nay dữ liệu trường đoản cú Zalo đã được sở hữu về thiết bị dưới dạng file zip, chúng ta nhấn chuột cần chọn Extract to để giải nén.

*

Cách bật sao lưu giữ tin nhắn Zalo trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn “Cá nhân” ở góc cạnh phải bên dưới màn hình.

Bước 2: Phía trên cùng mặt phải, chọn biểu tượng cờ lê “Cài đặt”.

*

Bước 3: Chọn “Sao lưu với khôi phục”, lựa chọn tiếp nút “Sao lưu” greed color dương.

Bước 4: nếu còn muốn Zalo sao lưu lại tin nhắn mỗi ngày, bạn nhấn bật cơ chế “Tự động sao lưu từng ngày ở phía dưới”.

*

Bước 5: ở chỗ "Cài đặt sao lưu", các bạn chọn đk mạng khi auto sao lưu giữ là "Chỉ dùng Wi
Fi"
hoặc "Wi
Fi hoặc tài liệu di động"
nếu như khách hàng dùng 3G, 4G, 5G mà cảm thấy đủ bạo dạn và đủ dung lượng truy cập (vì sao lưu sẽ hao tốn rất nhiều dung tích Internet của bạn).

Bước 6: Tại phần"Phương thức bảo vệ bạn dạng sao lưu" chúng ta bật xanh nút"Mật khẩu của bạn dạng sao lưu" và đặt mật khẩu nhằm bảo vệ bình an cho phiên bản sao lưu của công ty nếu sợ bị người khác cần sử dụng máy của bản thân và vô tình hiểu được.

Cách đồng hóa tin nhắn Zalo trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1:Phía trên cùng mặt phải, chọn hình tượng cờ lê “Cài đặt” => "Dữ liệu" => "Đồng bộ tin nhắn".

*

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện thông báo yêu cầu chúng ta vào ứng dụng
Zalo trên smartphone để xác nhận.

*

Bước 3: Nhấn vào thông tin trên điện thoại thông minh => "Đồng bộ ngay" là xong.

*

Tạm kết

Trên đó là hướng dẫn chi tiết cách sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính và điện thoại mới độc nhất vô nhị 2024 tới từ FPT Shop. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết và đừng quên share những thủ thuật có ích này cho mọi fan xung quanh mình nhé!

Sở hữu một cái smartphone cao cấp để nâng tầm đề nghị Zalo và các ứng dụng khác thêm phần mượt mà. Tìm hiểu thêm dòng điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone với cực các ưu đãi trên đây: