Công việc sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn khi bạn sử dụng technology lưu trữ bên trên đám mây. Đây là một phương án tối ưu cho bạn bởi những tác dụng tuyệt vời mà nó sẽ mang lại. Dưới đó là một số phương pháp lưu dữ liệu trên đám mây bạn tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Sao lưu dữ liệu máy tính online

1. Lưu trữ dữ liệu trên đám mây

Việc tàng trữ trên đám mây đã không còn xa lạ với những người dân sử dụng công nghệ nữa. Vấn đề này được chỉ dẫn trong rất nhiều các cuộc hội thảo, họp báo hội nghị về công nghệ. Cuộc sống đời thường ngày càng phát triển. Cũng chính vì vậy mà lại những thao tác làm việc để quản lí lý các bước cũng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Tàng trữ dữ liệu ngày nay thuận tiện và nhanh lẹ hơn bằng việc sử dụng công cụ lưu trữ đám mây.

Lưu trữ đám mây là 1 trong những giải pháp tối ưu trong quy trình xử lý công việc. Giúp tăng năng suất, máu kiệm thời gian và đưa ra phí. Tàng trữ dữ liệu trực tuyến được cho phép làm bài toán ở bất kể đâu và bất kể lúc nào. Chỉ cần thiết bị của người sử dụng có kết nối Internet phải sẽ không bị giới hạn bởi thời hạn và vị trí. Qua đó dữ liệu đang được update nhanh chóng. Giúp xử lý những tác vụ quá trình một cách kết quả nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây sẽ tiết kiệm chi phí được ngân sách đáng kể. Công ty lớn không cần bỏ ra một khoản nhằm nâng cấp, sửa chữa, bảo dưỡng phần mềm như trước.

2. Một trong những dịch vụ tàng trữ dữ liệu đám mây

Lưu trữ tài liệu với Google Drive

Đây là giữa những dịch vụ tàng trữ đám mây thông dụng được không ít người biết đến. Với những ứng dụng và điểm mạnh tuyệt vời giúp đây là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng. Với dung tích lên mang đến 15GB giúp lưu trữ dễ chịu và thoải mái dữ liệu tệp tin. Với dịch vụ thương mại này, chúng ta cũng có thể sử dụng bất kỳ ở đâu và lúc nào. Miễn sao thiết bị của doanh nghiệp được liên kết internet. Dễ ợt truy cập, chỉnh sửa, làm việc trên dịch vụ thương mại Google Drive. Thông qua đó đẩy nhanh hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, việc lưu trữ trên Google Drive cũng rất đơn giản. Chỉ việc truy cập vào đường link của Google Drive thông qua tài khoản Google. Tiếp nối đăng nhập tài khoản Google của chính bản thân mình để bối cảnh Google Drive xuất hiện. Để cài thư mục lên, bấm vào phần Drive của tôi. Tại đây sẽ sở hữu được nhiều lựa chọn cho bạn: tạo ra thư mục mới, sở hữu lên tệp, mua lên thư mục.

Lưu trữ tài liệu với One Drive

Với những tính năng tiện ích và điểm mạnh tuyệt vời góp One Drive là giữa những dịch vụ được không ít người sử dụng. Thương mại & dịch vụ này cho phép truy cập chỉnh sửa tài liệu, lưu lại trữ, làm việc ngay bên trên thiết bị mà không tốt nhất thiết phải đến công ty.

Để rất có thể sử dụng thương mại & dịch vụ này cũng rất đơn giản chưa đến một vài thao tác. Đầu tiên, vào phần vận dụng One Drive trên trang bị tính. Mở thư mục bạn muốn tải lên. Sau đó bạn cài lên thư mục One
Drive, khẳng định loại dữ liệu bạn có nhu cầu lưu trữ. Và thu xếp sao cho cân xứng với các thư mục khác.

Lưu trữ dữ liệu với Drop
Box

Tuy thành lập từ thọ nhưng thương mại & dịch vụ này vẫn được không ít người ưu tiên lựa chọn và sử dụng bởi tính năng dễ dàng và hiệu quả. Drop
Box chất nhận được người dùng lưu trữ và sử dụng tài liệu trực tuyến. Cung cấp trên nhiều nền tảng như: Windows, Mac, linux,… Để sử dụng, chỉ cần chọn và ráng nội dung cần tàng trữ từ Desktop tiếp đến kéo thả vào trang web Dropbox. 

Hy vọng những tin tức trên rất có thể giúp ích bạn trong câu hỏi sử dụng cũng như lựa lựa chọn được phần đa dịch vụ cân xứng nhất.

3. Lưu trữ dữ liệu đám mây AWS


Sơ đồ, dự đoán và buổi tối ưu ngân sách sử dụng AWS

Công cố này giúp: liệt kê chi phí và thông tin, lựa chọn của dịch vụ Amazon cùng RDS theo yêu cầu, cũng như các tuyển lựa mua cam kết (Reserve Instances).

Bảng tính được thực hiện để:Thu thập cấu hình các sever để đo lường và thống kê giá trên AWSDự dự đoán những biến đổi để:Điều chỉnh túi tiền khi dịch chuyển máy nhà giữa những vùng
Lựa chọn cam kết nào nên sử dụng
Chỉ ra những khác biệt về chi tiêu giữa những loại instances
Lên giá cả tốt hơn cho ngân sách chi tiêu dịch vụ AWS

Gửi ngay lập tức thông tin của công ty cho cửa hàng chúng tôi để dìm bảng tính giá

Hầu hết quý khách hàng của Go
Daddy là các doanh nghiệp bé dại và cần website của họ sẽ được dựng với hoạt động, việc sao lưu trang web là rất đặc biệt quan trọng trên Internet hiện nay.

Jennifer Wehrmaker, Senior director of hàng hóa marketing

*


*

Khách mặt hàng của chúng tôi, phần đa người đang hoạt động ứng dụng đặc biệt của họ trong số máy nhà của shop chúng tôi sẽ cần bảo đảm dữ liệu của họ. Chúng tôi làm cho việc đó thuận tiện hơn bằng cách làm việc với meopc.com được tiến hành trong một vài ba cú nhấp chuột

David Loke, CEO for Readyspace

*


*

Tôi thích biết rằng DMS có lịch sử dân tộc phiên phiên bản của những trang web người sử dụng của tôi cùng trong trường hợp có vụ việc lớn, tôi rất có thể khôi phục nhanh lẹ và dễ dàng. Dịch vụ thương mại hỗ trợ cực tốt khi tôi đã trải qua 1 vài vụ việc và bảng điều khiển trên trang web thực sự solo giản.

Xem thêm: Tại sao máy tính cắm tai nghe không nghe được, cách khắc phục hiệu quả

Christian Scott, ideasbyeden.co.uk


*

meopc.com đơn giản dễ dàng là dịch vụ thương mại sao lưu giữ và đo lường trang web tốt nhất có thể mà tôi đã làm nghiệm .. Shop chúng tôi có tổng cộng đến 30GB trang web và trước khi biết mang lại meopc.com công ty chúng tôi rất căng thẳng, thậm chí là khó ngủ vào ban đêm. Bây giờ cảm thấy dễ chịu hơn cùng với các bản sao lưu hàng ngày của bọn chúng tôi. Đừng để kết quả này gian nan của công ty trôi tuột khỏi tay. Nếu bạn có website có giá bán trị, bạn phải sao lưu giữ nó. Chưa hẳn ngày mai tuy nhiên hôm nay. Cảm ơn team DMS do một dịch vụ thương mại tuyệt vời!

Ibrahim Yurtsever, Founder at 101evler.com


*

Drop
My
Site đang sao lưu cơ sở dữ liệu 100 GB của tôi nhưng mà không gặp mặt trục trặc làm sao – tức thì vào lần thử đầu tiên. Tôi đã khôn xiết ấn tượng. Tôi mong mọi thành phầm đều an toàn và dễ thực hiện như Drop
My
Site.

John S., Co-founder, Heardable


*

Tôi yêu Drop
Mys
Site: không chỉ shop chúng tôi có thể giảm ngân sách lưu trữ của bọn chúng tôi bằng cách giảm dung lượng lưu trữ của chúng tôi để sao lưu, nhưng bây chừ chúng tôi còn có tương đối nhiều quyền tự do thoải mái hơn để dễ dàng đổi khác công ty lưu trữ và cung ứng nhiều cụ thể trong bài toán khôi phục một phần sao lưu. Drop
My
Site đưa về cho cửa hàng chúng tôi sự yên tâm và hòa bình với mức chi phí rất phải chăng.

JC Bougle, Co-founder at few
Stones


Giải pháp tự động đơn giản nhưng bạo dạn mẽ

Sao lưu toàn bộ các trang web và cơ sở tài liệu của bạn, bất cứ nhà hỗ trợ dịch vụ lưu trữ, vào một bảng điều khiển tinh tế và sắc sảo và dễ dàng sử dụng. Tự bảo vệ mình bằng nhân tài theo dõi trang web miễn giá tiền và kĩ năng theo dõi danh sách đen của Google.


*

TỰ ĐỘNG SAO LƯU

Và dễ thực hiện giao diện để sao lưu website và cơ sở tài liệu của bạn. Chỉ cần nhập các chi tiết FTP, SFTP hoặc RSYNC của doanh nghiệp và các bạn dạng sao lưu lại sẽ auto bắt đầu.


*

KHÔI PHỤC MỘT CHẠM

Tạo lại các tập tin và cơ sở dữ liệu trang web của khách hàng với phục hồi một chạm. Lựa chọn từ về tối đa 30 phiên bạn dạng sao giữ để thuận lợi khôi phục.


*

TẢI XUỐNG MỘT CHẠM

Bạn sẽ mất bản sao tập tin dữ liệu tổng thể của mình? Đừng lo lắng. Tuấn kiệt tải xuống một lượt nhấp của bọn chúng tôi có thể chấp nhận được bạn truy tìm cập bạn dạng sao lưu của chính mình mọi lúc, đông đảo nơi.


*

SAO LƯU SIÊU BẢO MẬT

Sử dụng mã hóa lever quân sự và bảo mật thông tin tiêu chuẩn chỉnh ngành bảo đảm dữ liệu của công ty được bảo vệ, bảo mật và luôn luôn có sẵn.


*

THEO DÕI DANH SÁCH ĐEN WEBSITE

Kiểm tra coi trang web của bạn có được xem như là không an ninh để duyệt bằng Google xuất xắc không bằng cách sử dụng chính sách Duyệt web bình an tích vừa lòng của Google của chúng tôi.


*

THEO DÕI TRANG WEB

Theo dõi thời gian buổi giao lưu của trang web của người tiêu dùng từ 3 lục địa và được thông tin trong ngôi trường hợp sever hoặc rớt mạng.


Làm cụ nào nhằm kích hoạt?

Bạn rất có thể bật bảo đảm hai yếu hèn tố bằng phương pháp truy cập “Xác thực nhị yếu tố (2FA)” trong thực đơn "Cài đặt" sau khi chúng ta đăng nhập.

Xác thực nhị yếu tố là gì?

Nó là 1 trong phương thức rất tốt và đơn giản: thêm 1 lớp bảo đảm bổ sung trên đầu trang của tên người dùng và mật khẩu của bạn. Khi người dùng đăng nhập vào meopc.com, họ sẽ tiến hành nhắc nhở về add email cùng mật khẩu người dùng của bọn họ (yếu tố đầu tiên - phần nhiều gì bọn họ biết), tương tự như mã xác thực từ vật dụng (yếu tố vật dụng hai - đa số gì bọn họ có). Kết hợp cùng nhau, hai yếu tố cung cấp bảo mật tăng tốc cho tài nguyên của bạn.

Thêm thông tin
Google Authenticator

Nó đề xuất được cài đặt lên thiết bị cầm tay của bạn. Vui vẻ tải xuống tức thì bây giờ.