Có nhiều vì sao tại sao bạn có thể nhận được thông báo lỗi khi tăng cấp hoặc thiết lập Windows 11 nhưng những lỗi phổ biến rất có thể được tương khắc phục bằng một vài cách mà bạn có thể tự bản thân thực hiện. Lưu ý: phiên bản nâng cung cấp sẽ gửi thiết bị của khách hàng từ phiên phiên bản Windows cũ hơn, ví dụ như Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10 lên Windows 11.

Bạn đang xem: Sao không cài được win 10

Trước lúc tìm tìm một mã lỗi gắng thể, hãy thử những mẹo được liệt kê trong Các bí quyết khắc phục chung. Trường hợp những cách đây không khắc phục và hạn chế được sự cố tăng cấp hoặc setup của bạn, hãy chất vấn bảng mã lỗi sinh sống cuối nội dung bài viết này.

Các phương pháp khắc phục chung

Dưới đây là một số biện pháp mà chúng ta cũng có thể thử để khắc phục lỗi tăng cấp và lỗi sở hữu đặt: 


Tháo phần cứng mặt ngoài

Tháo ngẫu nhiên thiết bị phần cứng làm sao không cần thiết. đầy đủ thiết bị này bao gồm tai nghe, máy in, thứ quét, loa, ổ flash USB cùng ổ cứng đính thêm ngoài.

Nếu ai đang sử dụng một máy tính xách tay được thêm với trạm đậu, hãy tháo dỡ máy ngoài trạm.


Cập nhật Windows

Bạn nên kiểm tra để bảo đảm tất cả các phiên bản cập nhật quan trọng đều đang được setup trước khi thử nâng cấp Windows. Thao tác này bao gồm cả kiểm tra các phiên bản cập nhật cho các trình tinh chỉnh và điều khiển phần cứng trên thiết bị.

Để biết thông tin và bảo đảm bạn sẽ cập nhật, hãy coi Windows Update: câu hỏi Thường Gặp.


Gỡ setup phần mềm kháng vi rút chưa phải của Microsoft

Sử dụng Bộ bảo đảm Windows để đảm bảo an toàn thiết bị của chúng ta trong quá trình nâng cấp—phần mềm chống vi rút chưa phải của Microsoft song khi rất có thể gây ra sự vậy nâng cấp. Miễn là bạn có phương tiện thiết đặt và tất cả thông tin kích hoạt phải thiết, bạn luôn luôn có thể setup lại phần mềm này sau khoản thời gian nâng cấp.

Để xóa một áp dụng chống vi rút, hãy chuyển mang lại Panel Điều khiểnChương trìnhChương trình cùng Tính năng. Lựa chọn chương trình, rồi lựa chọn Gỡ cài đặt đặt. Lựa chọn nhằm xác nhận.


Gỡ thiết lập phần mượt không đề nghị thiết

Phần mềm đã mất hạn hoàn toàn có thể gây ra sự cụ khi nâng cấp Windows, do vậy, việc xóa áp dụng cũ hoặc không cần thiết có thể giúp khắc phục vấn đề.

Nếu bạn định thiết lập lại vận dụng sau này, hãy bảo đảm an toàn rằng bạn có phương tiện thiết lập và tất cả thông tin kích hoạt cần thiết trước lúc xóa.

Để gỡ thiết đặt phần mềm, hãy chuyển cho Panel Điều khiểnChương trìnhChương trình và Tính năng. Chọn chương trình, rồi lựa chọn Gỡ mua đặt. Chọn nhằm xác nhận.


Giải phóng dung tích đĩa

Để upgrade lên Windows 11, bạn cần phải có đủ dung tích ổ đĩa cứng để quá trình thiết đặt diễn ra.

Để xem dung tích ổ cứng sẵn dùng trên máy tính xách tay của bạn, hãy lựa chọn File Explorer trên thanh tác vụ (còn được điện thoại tư vấn là Windows Explorer vào Windows 7) hoặc nhấn Windows phím logo + E.

Sau đó, chọn Máy tính hoặc PC này cùng xem trong Ổ Cứng hoặc vào Thiết bị cùng ổ đĩa. Nếu có rất nhiều ổ đĩa vào danh sách, hãy tìm ổ đĩa có logo Windows Microsoft làm việc trên hình tượng ổ đĩa, đó đó là ổ đĩa hệ thống. Các bạn sẽ thấy dung lượng còn trống dưới ổ đĩa đó.

Nếu ổ đĩa của chúng ta sắp hết dung lượng, hãy coi Mẹo giải phóng dung tích ổ đĩa trên PC của bạn.


Lỗi 0x
C1900101

Lỗi ban đầu bằng 0x
C1900101 thường xuyên là lỗi trình điều khiển. Nếu như khách hàng thấy bất kỳ mã lỗi nào trong số này, thứ nhất hãy thử làm cho theo công việc sau đây để khắc phục và hạn chế sự cố. Nếu đa số bước này không hiệu quả, hãy xem giải quyết lỗi nâng Windows nhằm biết thông tin kỹ thuật chi tiết hơn.

0x
C1900101 - 0x2000c

0x
C1900101 - 0x20017

0x
C1900101 - 0x30018

0x
C1900101 - 0x3000D

0x
C1900101 - 0x4000D

0x
C1900101 - 0x40017

Kiểm tra trình điều khiển bên thứ tía và mua xuống bản cập nhật bất kỳ. chúng ta cũng có thể tìm thấy những trình điều khiển và phía dẫn thiết lập của mặt thứ cha cho phần đa phần cứng bạn đã chế tạo thiết bị bên trên trang web ở trong nhà sản xuất.

Tháo hartware phụ. loại trừ tất cả các thiết bị lưu trữ ngoài và ổ đĩa, đế gặm và phần cứng không giống mà chúng ta có thể đã cắn vào thiết bị của mình mà không đề xuất cho công dụng cơ bản.

Kiểm tra lỗi vào Trình thống trị Thiết bị. Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập trình thống trị thiết bị. Chọn Trình cai quản Thiết bị từ những kết quả. Trong cửa sổ bật lên, tìm ngẫu nhiên thiết bị nào có dấu chấm than màu vàng sát bên (bạn có thể phải lựa chọn từng danh mục để đưa sang danh sách những thiết bị). Nhấn cùng giữ (hoặc click chuột phải vào) tên sản phẩm và chọn Cập nhật phần mềm Trình điều khiển hoặc Gỡ cài đặt đặt để hiệu chỉnh lỗi.

Sửa lỗi ổ cứng Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập dấu nói lệnh. Lựa chọn Dấu nói Lệnh từ danh sách kết quả. Trong hành lang cửa số bật lên, nhập chkdsk/f C: rồi nhận phím Enter. Quy trình sửa lỗi sẽ tự động hóa bắt đầu bên trên ổ cứng và các bạn sẽ được yêu mong khởi cồn lại thiết bị.


Lưu ý: Bạn phải có quyền của người quản trị trên thiết bị để gia công điều này.


Lỗi Thường gặp gỡ Khác

Bảng sau đây liệt kê những lỗi upgrade và thiết đặt phổ thay đổi nhất và một số trong những cách bạn cũng có thể thử để sửa lỗi. Nếu như khách hàng tiếp tục gặp mặt sự cụ khi upgrade hoặc thiết đặt Windows, hãy contact với thành phần hỗ trợ của Microsoft.

Lỗi

Ý nghĩa và biện pháp khắc phục

0xc1900223

Mã này cho thấy thêm rằng đã xẩy ra sự vắt khi download xuống và cài đặt bạn dạng cập nhật vẫn chọn. Windows Update đang thử lại sau và chúng ta không phải làm cái gi cả vào mức này.

0x
C1900208 – 0x4000C

Mã này còn có thể cho thấy rằng một áp dụng không tương thích được cài đặt trên PC của người tiêu dùng đang ngăn quá trình upgrade hoàn tất. Hãy kiểm tra để bảo đảm gỡ setup mọi ứng dụng không tương xứng rồi thử upgrade lại.

Xem thêm: Cách down video trên facebook về máy tính, điện thoại cực đơn giản

0x
C1900107

Một hoạt động dọn dẹp từ nỗ lực thiết lập trước này vẫn đang chờ xử trí và yêu mong khởi cồn lại khối hệ thống để thường xuyên nâng cấp. Khởi cồn lại thiết bị và chạy lại thiết lập. Nếu việc khởi đụng lại máy không khắc phục và hạn chế được sự cố, hãy sử dụng tiện ích dọn dẹp Ổ đĩa và dọn dẹp vệ sinh các tệp lâm thời thời cũng như Tệp hệ thống. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem dọn dẹp vệ sinh ổ đĩa trong Windows.

0x80073712

Tệp cơ mà Windows Update cần đến rất có thể bị hư hoặc thiếu. Hãy thử sửa chữa thay thế tệp hệ thống của bạn: Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập dấu nhắc lệnh. Lựa chọn Dấu kể Lệnh từ danh sách kết quả. Trong cửa sổ xuất hiện, nhập DISM.exe /Online /Cleanup-image /Restorehealth rồi dấn phím Enter.

0x
C1900200 – 0x20008

0x
C1900202 – 0x20008

Điều này rất có thể chỉ ra rằng PC của công ty không thỏa mãn nhu cầu các yêu thương cầu về tối thiểu để cài xuống hoặc mua đặt bạn dạng nâng cấp cho lên Windows 11. Xem thêm về các yêu cầu tối thiểu đến Windows 11.

0x800F0923

Điều này hoàn toàn có thể chỉ ra rằng trình tinh chỉnh hoặc ứng dụng khác bên trên PC của khách hàng không tương xứng với bạn dạng nâng cấp lên Windows 11. Để biết thông tin về cách khắc phục sự thay này, hãy liên hệ với phần tử hỗ trợ của Microsoft.

0x80200056

Mã này tức là quá trình upgrade bị ngăn cách vì bạn vô tình khởi đụng lại PC hoặc singout khỏi PC. Hãy thử nâng cấp lại và bảo đảm an toàn bạn đã cắn PC với nguồn và luôn luôn bật PC.

0x800F0922

Lỗi này có nghĩa là PC không thể kết nối với máy chủ Windows Update. Nếu bạn đã sử dụng kết nối VPN để kết nối với mạng cơ quan, hãy ngắt kết nối ngoài mạng đó và tắt phần mềm VPN (nếu có) rồi thử tăng cấp lại.

Lỗi này cũng có nghĩa là không đủ dung lượng trống trong phân vùng Dành riêng cho Hệ thống. Bạn có thể khắc phục sự nạm này bằng cách sử dụng phần mềm của mặt thứ tía để tăng dung lượng của phân vùng System Reserved.

Lỗi: chúng tôi không thể hoàn chỉnh cập nhật. Đang hủy các rứa đổi. Đừng tắt máy vi tính của bạn.

Lỗi: thông số kỹ thuật Windows Update ko thành công. Đang khôi phục các vậy đổi.

Đây là những lỗi chung hoàn toàn có thể xuất hiện bất cứ lúc làm sao khi bản cập nhật của Windows gặp lỗi. Bạn cần xác định mã lỗi cụ thể để tìm ra cách tốt nhất để cách xử lý sự cố gắng này.

Bạn có thể tra cứu mã lỗi cho bản cập nhật ko thành vô tư cách coi lịch sử cập nhật. Tìm phiên bản cập nhật không được cài đặt, lưu lại mã lỗi, rồi tương tác với phần tử hỗ trợ của Microsoft.

Để xem lịch sử cập nhật của chúng ta Windows 11:

Chọn ban đầu > Cài đặt > Windows Cập> lịch sử cập nhật.

Lỗi: phiên bản cập nhật này không vận dụng cho máy vi tính của bạn.

Lỗi này có nghĩa là PC của người sử dụng chưa cài đặt phiên bản cập nhật bắt buộc.

Hãy kiểm tra để đảm bảo tất cả các bạn dạng cập nhật quan trọng đặc biệt đều đã được cài bỏ trên PC của công ty trước khi thử nâng cấp.

0x80070070 – 0x50011

0x80070070 – 0x50012

0x80070070 – 0x60000

Mã này còn có thể cho thấy rằng PC của người sử dụng không bao gồm đủ dung tích để thiết lập đặt bản nâng cấp.

Giải phóng bớt dung tích trên ổ đĩa cùng thử lại. Xem các mẹo về việc giải phóng dung lượng ổ đĩa

0x80300024

Ổ đĩa, phân vùng hoặc dung lượng mục tiêu không cung ứng thao tác được hướng đẫn cho ổ đĩa. 

Hãy bảo vệ máy tính của công ty đáp ứng các yêu cầu về tối thiểu để cài Windows.

0X80070002 0x20009

Hệ thống thiết yếu tìm thấy tệp đang chỉ định. 

Nếu bạn có một ổ đĩa hoặc ổ đĩa mà các bạn không thiết đặt Windows 11 trên đó, hãy vứt bỏ những ổ đĩa đó. 

0x
C1900101 0x20017

0x
C1900101 0x30017

Trình tinh chỉnh và điều khiển đã gây ra sự cố.

Tắt hoặc xóa toàn bộ chương trình phòng vi-rút hoặc chương trình phòng phần mềm ăn hại của những bên trang bị 3 khỏi khối hệ thống của bạn. Ngắt kết nối tất cả thiết bị ngoại vi đang liên kết với hệ thống, xung quanh chuột, bàn phím và màn hình.

Liên hệ cùng với nhà hỗ trợ phần cứng của người sử dụng để thừa nhận trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị vẫn cập nhật.

0x8007042B 0x4000D

Cài để Windows đang dừng bất ngờ đột ngột do một các bước khác chạy trong nền.

Khi chúng ta khởi đụng Windows bằng cách khởi động thông thường, một số ứng dụng và dịch vụ sẽ bước đầu một giải pháp tự động, sau đó sẽ chạy trong nền. Những chương trình này bao gồm các quy trình hệ thống cơ bản, ứng dụng chống vi rút, những ứng dụng một thể ích khối hệ thống và ứng dụng khác đang được cài đặt trước đây. Các ứng dụng và thương mại dịch vụ này hoàn toàn có thể gây nhiễu khi bạn tìm cách upgrade lên phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của Windows 11.

Để giúp bạn xác định coi một lịch trình nền gồm can thiệp vào việc nâng cấp hay không, hoàn toàn có thể cần phải tất cả "khởi động sạch". Coi Cách triển khai khởi động sạch vào Windows.

0x800700B7 0x2000a

Cài đặt Windows đã dừng bất thần do một quy trình khác chạy vào nền.

Hãy gỡ cài đặt mọi ứng dụng chống vi-rút hoặc chương trình chống phần mềm có hại và update lại.

Bạn gặp trục trệu không vấn đề không download được ứng dụng trên windows 10 tốt 11? Đừng lo lắng! hãy tham khảo 8 cách khắc phục Windows không tải được phần mềm trong bài viết sau đây của Media
Mart nhé !
Xem nhanh 1. Khởi cồn lại máy tính xách tay - giải pháp khắc phục Windows không cài được phần mềm2. Setup bằng lệnh Run as Administrator3. Gỡ vứt phiên bản phần mềm đã thiết đặt trước4. Kiểm tra ứng dụng muốn mua là 32bit tuyệt 64bit5. Xem lại thiết đặt phần mềm phòng virus6. Windows không cài đặt được phần mềm do bị chặn do Virus & Threat7. Kiểm tra tính tương xứng của phần mềm8. Update hệ quản lý để khắc phục Windows không mua được phần mềm
Một vài ba sự ráng như phần nhiều mềm, tác vụ chạy ngầm khiến khối hệ thống bị quá cài … đề xuất Windows không tải được phần mềm mới. Bởi vậy, nhằm khắc phục, bạn nên khởi đụng lại máy tính xách tay xem sao nhé

Khởi đụng lại máy vi tính - bí quyết khắc phục Windows không tải được phần mềm

Lệnh Run as Administrator có thể giúp bạn chạy những phần mềm, mức sử dụng với quyền của quản lí trị viên. Có nghĩa là bạn bắt buộc mở tệp tin, phần mềm,... Bằng phương pháp thông hay như click đúp loài chuột trái hay nhấn chuột buộc phải vào rồi chọn Open. Cầm vào đó chúng ta có thể chạy bằng lệnh Run as Administrator để phải mở tệp tin cùng với quyền quản ngại trị viên.

Cài đặt bởi lệnh Run as Administrator

Lỗi Windows không cài đặt được phần mềm có thể là do người dùng đã setup phần mềm đó trên máy. Vì thế mà không thể tiếp tục thiết đặt được nữa hoặc thiết lập phiên bản mới dẫu vậy trên đồ vật vẫn đang xuất hiện phiên phiên bản cũ.

Gỡ bỏ phiên bản phần mềm đã thiết lập trướcDo vậy, bạn cần kiểm tra xem trên máy đã có phần mềm đó chưa bằng cách: nhận vào biểu tượng Windows > gõ tên phần mềm muốn kiểm tra, nếu có thì ứng dụng sẽ xuất hiện
Đối cùng với Windows 10 trở về trước đều phải có hai phiên phiên bản là 32 bit và 64 bit do này mà các phần mềm tải về cũng trở thành có 2 phiên bạn dạng tương trường đoản cú để tương xứng với Windows.Vậy nên, các bạn hãy kiểm tra từ trang web của phần mềm trước khi thiết lập xem là bạn dạng 32bit hay 64 bit để setup cho phù hợp.
Đôi lúc việc thiết lập các ứng dụng diệt virus bên trên máy cũng chính là nguyên nhân khiến Windows không thiết lập được phần mềm. Vì chúng đang nghĩ rằng phần mềm này còn có chứa virus hoặc ứng dụng không xứng đáng tin. Vì chưng vậy, nếu như không thực sự sự cần thực hiện đến phần mềm này thì chúng ta cũng có thể tắt đi
Tình trạng Windows không cài đặt được ứng dụng còn hoàn toàn có thể do lý do bị chặn bởi điều khoản Virus & Threat. Vì vậy, để khắc phục, bạn nên tắt công cụ này với các bước thực hiện nay như sau:Bước 1: thừa nhận vào biểu tượng Windows bên trên thanh Taskbar > Mở mua đặt
Bước 2: Mở mục Windows Security > lựa chọn tiếp vào mục Virus & threat protectionWindows không thiết lập được phần mềm do bị chặn vì Virus & ThreatBước 3: chọn mục Manage settings > tắt mục Real-time protectionWindows không cài đặt được ứng dụng do bị chặn bởi Virus & Threat
Đôi lúc phần mềm hoàn toàn có thể sẽ không cân xứng với máy nên việc Windows không tải được phần mềm rất dễ dàng xảy ra. Để soát sổ tính tương hợp với máy, bạn hãy thử triển khai theo lí giải sau:Bước 1: thừa nhận chuột buộc phải vào tệp setup của phần mềm muốn đánh giá ( thường sẽ có đuôi “.exe) > lựa chọn Properties
Bước 2: bé vào tab Compatibility > lựa chọn tiếp Run compatibility troubleshooter
Bước 3: liên tục chọn Try recommended settings > chọn test the program > tiếp đến màn hình sẽ xuất hiện thêm 2 tuyển lựa Install for me only ( thiết lập sử dụng riêng) hoặc Install for all user ( cài đặt cho không ít người dân dùng) > bạn thực hiện công việc cài đặt tiếp sau như thông thường
Ngoài ra, đối với trường vừa lòng hệ quản lý và điều hành Windows bạn đang dùng đang quá cũ cũng sẽ gây ra tình trạng không thiết lập được phần mềm. Đối cùng với trường đúng theo này, chúng ta nên update phần mềm lên phiên phiên bản mới nhất với thử thiết lập lại phần mềm nhé!Bước 1: dấn vào hình tượng Windows bên trên thanh Taskbar > Mở download đặt
Bước 2: liên tục chọn với mở mục Windows Update > nhận chọn kiểm tra for update > khi này Windows sẽ tự động hóa kiểm tra và cập nhật phiên bạn dạng hệ điều hành mới nhấtCập nhật hệ quản lý điều hành để hạn chế Windows không sở hữu được phần mềmNhư vậy, bài viết trên đây của Media
Mart đã share tới các bạn 8 cách để khắc phục lỗi Windows không cài được phần mềm. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ khắc phục sự rứa này hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !
Mời bạn tìm hiểu thêm thêm
Laptop
Laptop LGLaptop Macbook
Laptop Dell
Laptop Asus
Laptop AVITALaptop Lenovo
Laptop HPLaptop Acer
Laptop MSILaptop HP Probook
Laptop Gigabyte
Laptop Microsoft
Laptop Masstel
Laptop Thinkpad
Laptop Xiaomi
Top 7 tiện ích take chú ý trên i<br>Pad cực tốt cho học tập, thao tác làm việc (miễn phí và trả phí)
Hướng dẫn biện pháp chuyển Google Docs lịch sự Word với ngược lại
Cách khôi phục bài viết đã ẩn bên trên Facebook bằng điện thoại, trang bị tính
Cách xem lại video Reels sẽ xem trên Facebook
Cách xóa người theo dõi trên Instagram hết sức dễ
THÔNG TIN meopc.com khối hệ thống 400 siêu thị nhà hàng (8:00-21:00) trình làng công ty tuyển dụng tương tác và góp ý Phương thức thanh toán giao dịch
cung ứng khách sản phẩm phía dẫn mua sắm Online mua sắm và chọn lựa trả góp ship hàng và lắp đặt Quy chế chuyển động In hóa 1-1 điện tử Tra cứu deals Tra cứu bảo hành
Hỗ trợ khách hàng hàng cung cấp hàng: 1900 6788 khiếu nại, Bảo hành: 1900 6741 / 1900 6743 chế độ 30 ngày đổi mới
theo dõi và quan sát Media
Mart bên trên Media
Mart Facebook fanpage facebook Media<br>Mart Facebook Fanpage Media
Mart Youtube Channel Media<br>Mart Youtube Channel Media
Mart Zalo OA Media<br>Mart Zalo OA Media
Mart Tiktok Channel Media<br>Mart Tiktok Channel