Mercury.cn được biết đến là bộ kích hoạt sóng wifi được reviews tốt hiện nay. Mặc dù vậy, bộ kích hoạt này khá mới lạ nên cũng có khá nhiều người không biết đến. Đúng hơn là chưa biết đến hết về Mercury và bí quyết cài đặt. Gọi được điều đó, bài viết này Sforum sẽ phân chia sẻ chi tiết nhất về thuật ngữ Mercury và cỗ kích hoạt, mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Mercury cách cài đặt

Mercury.cn là gì?

Mercury là một trong thương hiệu khá nổi tiếng chuyên về các thiết bị kích sóng wifi. Thiết bị này có cơ chế hoạt động đơn giản: nhấn sóng từ wifi, tiếp nối phát lại cho những người dùng. Tất cả điều, độ mạnh sóng bây giờ sẽ khỏe khoắn và định hình hơn sóng wifi thông thường, giúp tối ưu hóa vùng che sóng wifi tại nhà thuận tiện hơn.

*

Để rất có thể sử dụng bộ kích hoạt Mercury.cn (hay đúng hơn là Melogin.Cn) bạn cần truy cập vào trình coi xét này. Việc truy cập vào trình duyệt Melogin.cn thực sự rất đặc biệt quan trọng để kích hoạt sóng Mercury với nguồn wifi. Mặc dù các làm việc kích hoạt khác khá dễ dàng nhưng nếu như không biết phương pháp cũng mất nhiều thời gian. Vị đó, khi kết nối cần đúng các bước để máy Mercury hoạt động và phục vụ tốt nhất.

Cách cài đặt Mercury.cn đơn giản dễ dàng từ A-Z

Để rất có thể kích hoạt được Mercury.cn đem đến hiệu quả bạn phải biết cách. Đặc biệt, bắt buộc phải triển khai theo đúng các làm việc như sau:

Lưu ý trước khi kích hoạt

Để việc kích hoạt Melogin. Cn thành công, trước khi tiến hành bạn cần có kỹ năng. Đầu tiên chính là phải gặm bộ mở rộng của sóng wifi Mercury với nguồn điện.Quan gần cạnh thấy đèn của bộ kích hoạt wifi nhấp nháy xem có red color không? ví như có, hôm nay mới triển khai kết nối.Quan giáp nếu đèn hiển thị chỉ có greed color hoặc màu vàng, tức thiết bị đã được kết nối. Bạn hãy lấy que chọc SIM hoặc thực hiện dụng cụ nhấn vào khe Reset bên trên thiết bị. Giữ khoảng từ 10 – 15 gây để thiết bị Reset về mang định ban đầu.Lưu ý: phía dẫn bao gồm thể biến đổi tuỳ theo từng mã sản phẩm sản phẩm khác nhau, vào trường hợp tiến hành nhưng ko kích hoạt được, chúng ta có thể tham khảo chi tiết tại website của hãng sản xuất để được phía dẫn cụ thể nhé!

Hướng dẫn biện pháp đăng nhập và setup Mercury.cn

Sau khi xác minh được xem xét trên, tiếp sau sẽ triển khai thực hiện các bước cài đặt Mercury.cn như sau:

Tiếp theo, truy cập vào website Melogin. Công nhân hoặc nhập 192.168.1.253. Tiếp đến nhập password gồm tất cả từ 6 – 15 ký kết tự. Giữ ý, nhập kết thúc mật khẩu đã nhập lại giống như ở ô phía dưới.Chọn tiếp wifi bạn muốn mở rộng sóng rồi thực hiện nhập mật khẩu. Chúng ta có thể thay thay tên mới cho cỗ kích sóng Mercury để dễ phân biệt và phân biệt.

Lưu ý: các bước hướng dẫn tất cả thể đổi khác tuỳ theo từng model sản phẩm khác nhau, vào trường hợp tiến hành nhưng không singin được, bạn có thể tham khảo cụ thể tại website của hãng sản xuất để được hướng dẫn cụ thể nhé!

*

Khi nào cần dùng Mercury.cn?

Khi biết đến bộ kích hoạt sóng Mercury.cn, nhiều người dân sẽ thắc mắc nên cần sử dụng khi nào. Dưới đây là lý do sẽ giúp bạn nắm rõ hơn và quyết định có bắt buộc dùng tốt không:

Nhà có nhiều tầng mà lại chỉ gồm một bộ phát sóng wifi. Nếu thêm wifi bên dưới tầng 1, sóng wifi cần thiết đến với các tầng phía trên.Không gian thừa rộng, sóng wifi cấp thiết phủ kín.Trên đây là những trường thích hợp nên sử dụng bộ kích hoạt sóng wifi hay bộ khuếch đại sóng Wifi nhằm mạng Internet có thể che phủ toàn bộ không gian căn nhà.

Lợi ích khi sử dụng bộ kích sóng Mercury.cn

Bộ kích sóng Mercury được sàng lọc nhiều hiện thời và reviews tích cực bởi vì nhiều lợi mê thích thiết thực:

Khả năng bao phủ sóng rộng khắp dù không gian rộng tốt nhà những tầng.Phạm vi bao phủ sóng lên đến 500m.Kích thước nhỏ gọn, luôn thể lợi, có thể đặt ở bất cứ đâu.Bộ kích sóng Mercury.cn có rất nhiều loại thích phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

*

Lời kết

Bộ kích sóng Mercury.cn thực sự có rất nhiều lợi ích và bí quyết kích hoạt cũng đối kháng giản, nhanh chóng. Nếu liệu có còn gì khác thắc mắc hãy tương tác với Sforum để được tứ vấn, hỗ trợ cụ thể nhất nhé!

Nội dung bài viếtHướng dẫn tải đặt bộ kích sóng khuếch đại Wifi Mercury 2 râu, 3 râu
Bạn đã cài đặt về bộ kích sóng mạng Wifi Mercury 2 râu hoặc 3 râu nhưng chưa biết bí quyết cài đặt ĐÚNG CÁCH? Thật may mắn đến bạn, Chiêm Tài sẽ hướng dẫn cài đặt Mercury Wifi mới nhất thật bỏ ra tiết góp bạn kết nối và trải nghiệm sử dụng internet không dây một biện pháp dễ dàng cùng tối ưu tốc độ mạng hiệu quả cao nhất. Xem tức thì nhé!

Bộ kích sóng Mercury.cn là gì?

Bộ kích sóng Mercury là thiết bị giúp tăng cường tín hiệu vạc sóng Wifi đến từ Đài Loan, với biện pháp thức hoạt động là nhận sóng từ Router Wifi chủ yếu trong bên mình cùng phát lại sóng mang lại người sử dụng sử dụng với cường độ mạnh mẽ, góp mở rộng vùng phủ sóng cùng cải thiện ổn định hơn sóng Wifi bình thường.

Xem thêm: Cách Cài Dynamic Island - Cách Sử Dụng Trên 14 Pro, 14 Pro Max

*

Nhờ vậy mà bộ kích sóng Mercury Repeater thường được lắp đặt trong các tòa cao ốc, văn phòng có tác dụng việc, trung trọng điểm hội nghị sự kiện, khách hàng sạn, trường học,... Hoặc ở nơi tất cả sóng Wifi chập chờn, yếu góp mở rộng phủ sóng mang đến nhà nhiều tầng hoặc nơi tất cả diện tích rộng.

Hướng dẫn sở hữu đặt bộ kích sóng khuếch đại Wifi Mercury 2 râu, 3 râu

Dưới đây là bí quyết cài đặt bộ khuếch đại Wifi Mercury 2 râu, 3 râu mới nhất bởi Chiêm Tài Mobile phân tách sẻ bao gồm hướng dẫn cấp tốc và đưa ra tiết để bạn gồm thể cài đặt Mercury thành công:

1. Hướng dẫn nhanh

Cắm phích cắm của bộ kích sóng Mercury vào nguồn điện >> Sử dụng điện thoại di động kết nối với sóng Wifi của Repeater Mercury >> Trình duyệt gõ vào search kiếm “"melogin.cn" giỏi "192.168.1.253" >> Nhập mật khẩu >> Chọn lựa Router Wifi bạn muốn mở rộng vùng phủ sóng >> Nhập mật khẩu của Wifi chọn kích sóng >> Chỉnh sửa lại thương hiệu sóng Mercury Wifi để dễ nhận biết.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Cắm bộ phạt Wifi Mercury vào nguồn điện (có thể cắm vào khe nhận USB của PC, Laptop, ổ USB của sạc dự phòng, cắm vào Adapter(Củ sạc) điện thoại điện áp 5V) >> Tiếp theo sử dụng điện thoại kết nối với sóng Wifi Mercury 2 râu (MW302RE) hoặc 3 râu (MW310RE) nhưng bạn đang sử dụng.Bước 2: Vào trình duyệt Google, Chrome hoặc Safari gõ vào trang web "melogin.cn" hoặc dãy số "192.168.1.253".

*

Bước 3: Nhập mật khẩu gồm 6 - 15 cam kết tự với nhập lại để xác minh mật khẩu (yêu cầu giống nhau tuyệt đối).

*

Bước 4: Chọn Router Wi
Fi nhưng bạn đang muốn mở rộng sóng.( Như hình đang chọn Wifi của Chiemtai
Mobile)

*

Bước 5: Ở loại đầu tiên hãy nhập mật khẩu của mạng Wifi cơ mà bạn muốn kích sóng >> loại thứ 2 sử dụng để chũm đổi tên mang lại bộ khuếch đại sóng Wifi Mercury để có thể nhận biết tên Router Wifi chính.

*

Bước 6: Chọn vào nút color đỏ mặt phải. Vậy là đã kết thúc cài đặt kích Wifi Mercury thật đơn giản đúng không nào!

*

Những lưu ý trước lúc kích hoạt và download đặt Mercury Wifi

Để việc kích hoạt Melogin.cn thành công, trơn tru hãy đọc thêm những lưu ý sau:

Kiểm tra đèn của bộ mở rộng sóng Wifi Mercury xem có hiện nhấp nháy color đỏ xuất xắc không? Rồi sau đó mới tiến hành kết nối.Sau lúc kết nối Mercury sẽ hiện màu xanh da trời hoặc màu tiến thưởng để người cần sử dụng nhận biết. Reset lại bộ kích hoạt trước khi sử dụng bằng biện pháp lấy que chọc SIM chọc vào khe Reset giữ từ 10 - trăng tròn giây.Đợi thiết bị hoạt động lại là gồm thể sử dụng cài đặt đặt Wifi Mercury bình thường.

*

Hướng dẫn cài đặt Mercury trên tất cả thể thế đổi tùy theo từng mẫu mã model sản phẩm Mercury khác biệt như: Kích sóng Mercury
MW300RE,Thiết bị tăng sóng wifi Repeater Mercury MW301RE, tăng độ phủ vùng sóng với MW302RE,MW310RE,.....

Khi nào cần dùng bộ khuếch đại sóng Wifi Mercury.cn?

Bộ khuếch đại sóng Wifi Mercury.cn phù hợp nhất để sử dụng cho các trường hợp như:

Sóng Wifi thường xuyên bị chậm, yếu, chập chờn tại các góc bị chắn nhiều như góc phòng bếp, chống ngủ, đơn vị vệ sinh,...Nhà tất cả nhiều tầng lúc lắp đặt Wifi ở dưới công ty khi lên lâu sóng Wifi bị yếu, chập chờn, cơ hội nhận dịp không.Hoặc văn phòng lớn, nhà hàng, khách sạn,...bắt sóng yếu không khí quá rộng khiến sóng Wifi thể đáp ứng hết.

Tìm hiểu thêm, Hướng dẫn phương pháp làm tăng sóng wifi vào nhà

*

Lợi ích lúc sử dụng bộ khuếch đại Wifi Mercury.cn

Cài đặt kích sóng Mercury được sự lựa chọn ưu tiên hiện nay và đánh giá tích cực bởi người sử dụng, với nhiều lợi thích hợp thực tế mang lại nhu cầu của bạn là do:

Hỗ trợ chuẩn Wifi là 802.11b/g/n/ac góp trải nghiệm truy nã cập internet ở mức cao nhất.Phạm vi cải thiện độ phủ sóng của Wifi Mercury.cn lên đến 500m với 300Mbps. Nhờ vậy, Khả năng phủ sóng rộng khắp dù không khí rộng hay những tòa nhiều tầng.Trọng lượng vô cùng nhẹ thuộc với kích thước nhỏ gọn thuộc không chiếm quá nhiều diện tích gồm thể lắp vào ở bất cứ đâu.

*

Việc cài đặt Mercury (bộ kích sóng Wifi) rất đơn giản và dễ thực hiện đúng ko nào từ bước thiết lập, đăng nhập và bắt đầu kích sóng Wifi bên bạn.Sau khi thiết lập đặt, bạn sẽ tất cả thể tận hưởng kết nối mạng internet ổn định, hối hả không còn tình trạng tín hiệu bị yếu với giới hạn vùng phủ sóng nữa. Chiêm Tài Mobile cảm ơn bạn đã được hết bài xích viết này của chúng tôi! Chúc bạn có thể thực hiện thành công!