Sau thời hạn dài sử dụng, đồ vật tính của người tiêu dùng không hoạt động mượt cơ mà như trước, lắp thêm thường bị đứng, treo, lag.... Khiến công việc của bạn bị trì hoãn vì máy vi tính chậm chạp. Phát âm được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ 10 mẹo giúp tăng tốc máy tính xách tay Windows của bạn hoạt động ổn định chạy mềm mại và mượt mà hơn.

Bạn đang xem: Mẹo tăng tốc độ máy tính

1. Tắt ứng những ứng dụng nền chạy thuộc Windows

Một giữa những nguyên nhân tiêu biểu khiến cho máy của người sử dụng trở nên lờ lững chính là những ứng dụng chạy nền. Các ứng dụng này cho dù không được thực hiện nhưng bọn chúng vẫn âm thầm hoạt động, hiển thị thông báo, auto cập nhật,...

*

Tắt vận dụng nền chạy thuộc Windows

Để tăng tốc máy tính xách tay Windows bạn đề nghị tắt vận dụng chạy nền cùng với 2 bước sau:

Bước 1: Mở setup > chọn Privacy.

Bước 2: lựa chọn Background apps > tại mẫu Let apps run in the background để tắt toàn bộ ứng dụng chạy nền bấm chuột nút On/Off hoặc chọn nhảy On cho từng ứng dụng tùy chọn.

2. Hạn chế các ứng dụng ngầm khởi đụng cùng Windows

Một số phần mềm chương trình được cài trong laptop sẽ khởi đụng cùng thời gian với Windows, điều này khiến cho máy khởi đụng lâu hơn. Tắt những vận dụng ngầm không quan trọng sẽ góp tăng tốc laptop Windows máy khởi động nhanh hơn.

*

Tắt ứng dụng khởi rượu cồn cùng Windows

Để hạn chế các ứng dụng ngầm khởi động cùng Windows bạn nhấp chuột phải vào thanh Taskbar > Task manager > chọn tab Startup. Tiếp đến nhấp chuột phải vào ứng dụng bạn ko muốn khởi động cùng Windows rồi chọn Disable ngăn chặn chúng khởi rượu cồn cùng Windows.

3. Gỡ bỏ các ứng dụng không cần sử dụng đến

Bên cạnh câu hỏi tắt những ứng dụng nền, áp dụng ngầm khởi động cùng Windows, bạn nên gỡ bỏ vĩnh viễn hầu hết ứng dụng không còn được sử dụng đến nữa để giải phóng dung tích bộ nhớ, ngày tiết kiệm không khí lưu trữ của máy, tăng tốc máy vi tính Windows khiến máy tính xách tay bạn hoạt động trơn tru, mềm mại và mượt mà hơn.

*

Gỡ bỏ phần mềm tiết kiệm không gian máy chuyển động nhanh hơn

Để gỡ bỏ một trong những phần mềm các bạn vào Control Panel > lựa chọn Uninstall a program > tìm tới các ứng dụng không cần sử dụng và tiến hành gỡ bỏ.

4. Tắt quảng cáo tự động hóa trên Windows

Quảng cáo auto trên Windows 10 xuất hiện tiếp tục làm loại gián đoạn các bước của các bạn dù bạn không mong muốn tìm phát âm vừa khiến bạn tức giận vừa tiêu hao nguồn tài nguyên thiết bị tính khiến cho máy tính chuyển động một phương pháp ì ạch.

*

Tắt quảng cáo tự động trên Windows 10

Để nâng cấp tình trạng trên, tại Start Menu, mở thiết lập > Personalization > Start > nhấn off vào mục Show suggestions occasionally in Start sẽ giúp tăng tốc máy tính windows

5. Thường xuyên dọn dẹp rác ổ cứng

Disk Cleanup công cụ lau chùi và vệ sinh ổ đĩa được tích hợp sẵn bên trên Windows 10 để giúp đỡ bạn vứt bỏ tập tin bạn không hề sử dụng, rác laptop trong quá trình bạn tải, hoặc thâm nhập internet. Việc lau chùi và vệ sinh ổ đĩa sẽ giúp tăng thêm không gian lưu trữ, tăng tốc laptop windows, hỗ trợ việc tìm kiếm kiếm truy tìm xuất tin tức trên máy vi tính được cấp tốc hơn.

*

Disk Cleanup lau chùi và vệ sinh ổ đĩa tăng thêm không khí lưu trữ cho máy

Việc bạn cần làm so với Disk Cleanup đó là nhấn chuột phải vào ổ đĩa mà bạn muốn dọn rác > lựa chọn Properties > lựa chọn Disk Cleanup > Chọn các file bạn muốn xóa > OK > chọn Delete Files.

6. Điều chỉnh tùy lựa chọn nguồn điện ở chế độ hiệu suất cao

Ưu tiên thiết lập cấu hình nguồn năng lượng điện ở chế độ hiệu suất cao mặc dù rất có thể tiêu tốn các pin nhưng chế độ này sẽ giúp tăng tốc máy tính windows một giải pháp đáng kể.

*

Cách thiết lập nguồn điện công suất cao

Để lựa chọn nguồn điện công suất cao vào Windows 10, bạn nhấn vào biểu tượng pin máy tính xách tay nằm ở góc cạnh dưới bên phải screen > chọn "Best performance".

7. Tắt hiệu ứng vật dụng họa, vận dụng trong xuyên suốt trên Windows

Hiệu ứng hình ảnh và hình tượng trong suốt góp Windows 10 có giao diện đẹp mắt và lạ mắt hơn. Tuy nhiên máy tính của người sử dụng có cấu hình không đủ táo bạo thì thiết yếu những hiệu ứng giao diện sẽ khiến cho máy dễ dẫn đến treo.

Tắt đi phần nhiều hiệu ứng này để giúp tăng tốc máy tính xách tay windows một bí quyết đáng kể. Để tắt áp dụng đồ họa, áp dụng trong trong cả bạn triển khai 2 cách sau:

*

Tắt hiệu ứng bối cảnh giúp máy hoạt động nhanh hơn

Bước 1: Nhấn buộc phải chuột vào màn hình > Personalize.

*

Tăng tốc máy tính xách tay Windows thuận tiện hơn lúc tắt hiệu ứng đồ gia dụng họa

Bước 2: trên mục Color, chuyển trạng thái Transparency effects sang chế độ Off, bên cạnh đó bỏ khắc ghi tích vào những ô Start, taskbar, and action center và Title bars.

8. Khởi đụng lại lắp thêm tính

*

Thường xuyên tắt để laptop khởi động lại giúp bộ lưu trữ được có tác dụng mới, cải thiện hiệu suất mang lại phiên thao tác làm việc tiếp theo

Chắc hẳn có khá nhiều bạn ko biết, khởi hễ lại máy vi tính cũng là trong những cách có thể giúp tăng tốc máy tính xách tay Windows của bạn. Nếu bạn cho trang bị ngủ, hoặc mở treo liên tiếp trong thời gian dài thao tác thay vì tắt sản phẩm hoàn toàn, điều đó sẽ khiến bộ lưu trữ máy tính phải hoạt động tối đa công suất để lưu trữ ghi ghi nhớ công việc, tạo cho máy bị trễ khi chuyển động và tróc nã xuất các tập tin.

Vì vậy lưu lại tài liệu cùng tắt sản phẩm công nghệ tính trọn vẹn khi không thực hiện sẽ giúp bộ nhớ được có tác dụng mới, tất cả hiệu suất tốt nhất có thể cho phiên làm việc tiếp theo

9. Tăng cấp ổ cứng HDD thường lên ổ cứng SSD

*

Nâng cấp cho ổ cứng lên ổ SSD tuy khá đắt nhưng rất đáng để để cân nặng nhắc

Đa phần máy tính đều được máy ổ cứng HDD mặc dù ổ cứng xoay HDD thường đọc tài liệu chậm hơn những so cùng với ổ cứng SSD. Do vậy để tăng tốc máy vi tính Windows một phương pháp nhanh chóng chúng ta cũng có thể nâng cấp ổ cứng của bản thân lên SSD.

Đương nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí tương đối khi upgrade ổ cứng, mặc dù ổ SSD để giúp đỡ bạn nâng cao về thời hạn máy khởi động, cài chương trình tương tự như độ đánh giá chung của hệ thống nên chúng ta có thể cân đề cập nhé!.

10. Chống phân mảnh ổ đĩa

Ổ cứng phân mảnh những tài liệu sẽ nằm rải rác rến ở các vị trí của máy, điều đó sẽ khiến cho việc đọc của sản phẩm trở nên trở ngại hơn dẫn đến sự việc máy bị chậm trễ khi search kiếm thông tin nào đó. Bởi vì vậy nhằm tăng tốc laptop Windows bạn buộc phải chống phân mảnh đến ổ đĩa. Đặc biệt cần chú ý chống phân miếng chỉ áp dụng đối với ổ đĩa HDD, còn ổ đĩa SSD thì ko cần.

Bạn hoàn toàn có thể chống phân mảnh ổ HDD bằng cách:

*

Chống phân mảnh ổ đĩa giúp nâng cấp đáng đề cập tốc độ máy vi tính windows

Bước 1: dìm chuột phải vào ổ đĩa mà bạn muốn chống phân mảnh > lựa chọn Properties > chọn Tools > chọn Optimize

Bước 2: lựa chọn ổ đĩa bạn có nhu cầu chống phân miếng > lựa chọn Analyze > chọn Optimize với đợi cho đến khi hoàn tất.

Chúng tôi vừa reviews đến các bạn mẹo tăng tốc máy tính xách tay Windows đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Mong muốn với phần đông mẹo mà bọn chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn nâng cấp được tốc độ máy tính xách tay của bạn. Nếu như biết thêm nhiều cách khác, đừng quên share cho công ty chúng tôi nhé.

Bạn đã thiết đặt xong Windows 10 tuy nhiên thấy máy chạy chậm. Đừng lo lắng, với phương pháp tăng tốc độ máy vi tính win 10 mà ăn uống điện đồ vật meopc.com sắp share dưới đây để giúp bạn giải quyết vấn đề này đó! Hãy quan sát và theo dõi nhé!

1. Tắt System Restore (Khôi phục hệ thống)

- nếu như bạn không ước ao sử dụng công dụng System Restore thì nên cần tắt đi, nhằm giải phóng bộ nhớ, dung tích lưu trữ cũng tương tự hạn chế các dịch vụ chạy ngầm của Windows 10.

- Để tắt System Restore trên laptop sử dụng
Windows 10, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: bạn vào thanh công cụ tìm kiếm từ khóa Advanced system settings.

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn tab System Protection, ở cơ chế mặc định thì cơ chế này đã được kích hoạt (Protection = On).

Bước 3: thừa nhận nút Configure, cửa ngõ sổ tiếp theo sau hiện ra các bạn chọn Disable system protection nhằm tắt chức năng System Restore

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta nhấn OK nhằm hoàn tất.

2. Tăng tốc độ độ laptop win 10 bằng cách tắt các ứng dụng chạy nền

- Ứng dụng chạy nền là một lý do phổ biến khiến cho máy tính của doanh nghiệp trở yêu cầu chậm chạp.

- các ứng dụng chúng ta không sử dụng đến nhưng lại vẫn âm thầm hoạt cồn để cập nhật dữ liệu, hiển thị thông báo,...

- chúng ta cũng có thể tắt những ứng dụng chạy nền bằng cách:

Bước 1: bạn mở Cài đặt rồi lựa chọn Privacy.

Bước 2: các bạn chọn Background apps rồi nhấn vào nút On/Off tại chiếc Let apps run in the backgroundđể tắt tất cả ứng dụng chạy nền hoặc chọn từng ứng dụng có thể chạy nền theo nhu yếu của bạn.

3. Tùy chọn nguồn điện: tính năng cao

- Windows được cho phép bạn tùy lựa chọn nguồn điện cân xứng với yêu cầu sử dụng.

- nếu như bạn đang cắm sạc thì tùy lựa chọn "Hiệu năng cao" để giúp máy tính chạy nhanh hơn (Tiêu tốn điện hơn so với chế độ "Tiết kiệm pin").

- Để mở tùy chọn nguồn điện

Bước 1: các bạn nhấn vào hình tượng viên pin ở góc cuối bên phải màn hình

Bước 2: các bạn nhấn lựa chọn "Best performance" để áp dụng nguồn năng lượng điện với tính năng cao.

4. Tắt Windows Defender

- cùng với Windows 10, bạn cũng có thể tăng tốc độ máy tính win 10 bằng phương pháp tạm thời tắt Windows Defender tạm bợ thời.

- tuy nhiên chỉ với sau đó 1 thời gian là nó đã lại chuyển động trở lại.

- Để tắt tạm thời Windows Defender vào Settings, bạn thực hiện công việc sau:

Bước 1: trên khay hệ thống, chúng ta nhấp đúp vào hình tượng Windows Defender hoặc chuột đề xuất chọn Open

*

Bước 2: hình ảnh Windows Defender Security Center mở ra, bạn bấm vào mục Virus và threat protection

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào tùy lựa chọn Virus và threat protection settings

Bước 4: đưa trạng thái tùy chọn Real-time protection thanh lịch OFF.

5. Kiểm tra những chương trình Startup

- Các chương trình startup này sẽ khởi động cùng với máy của bạn.

- Hãy tắt những ứng dụng không cần thiết để máy bạn khởi động cấp tốc hơn.

- Để tắt những chương trình, bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: bạn nhấp chuột phải vào thanh Taskbar rồi chọn Task manager

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn tab Startup.

Bước 3: bạn nhấp chuột phải vào ứng dụng bạn không muốn khởi động cùng Windows rồi chọn Disable để chúng ko được kích hoạt.

*

6. Tăng tốc độ khởi đụng máy tính

- chúng ta có thể tăng tốc độ máy tính xách tay win 10 bằng cách tăng tốc độ khởi đụng máy tính bằng phương pháp thiết lập lại thời hạn BOOT.

- Trong đồ vật tính, khởi động laptop hay boot máy tính (booting) là một quá trình tải tốt tự mồi (bootstrapping) để khởi cồn sự thao tác của hệ điều hành quản lý khi người dùng bật một hệ thống máy tính.

- trả lời thực hiện:

Bước 1: chúng ta gõ tự khóa "System Configuration" vào thanh tra cứu kiếm của Windows rồi lựa chọn System Configuration.

Bước 2: chúng ta mở thẻ Boot, tại ô Timeout nhập "3" rồi chúng ta chọn Advanced options...

Xem thêm: Làm Sao Để Tắt Chế Độ Sleep Trong Win 10, 11 Đơn Giản, Chi Tiết Nhất

Bước 3: trên ô Number of processors (Khai báo số lõi CPU hoàn toàn có thể chạy), chúng ta chọn "4"

Bước 4: Cuối cùng, các bạn nhấn 2 lần thường xuyên OK nhằm hoàn tất.

7. Tắt bớt các Service chạy ngầm không sử dụng

Bước 1: bạn nhấn chuột nên vào biểu tượng This PC rồi chọn Manage.

Bước 2: bạn chọn Services & Applications rồi lựa chọn Services.

Bước 3: Chọn thương mại & dịch vụ mà bạn có nhu cầu tắt, nhấn con chuột phải, chọn Properties

Bước 4: Tại mẫu Startup type, bạn ấn vào mũi tên sổ xuống và chọn Disabled. Kế tiếp bạn nhận OK nhằm hoàn tất.

8. Nâng cấp, cố gắng ổ cứng HDD thường bằng ổ SSD

- bây chừ công nghệ ổ cứng đã biến đổi rất nhiều, với mức giá cả tương đối rẻ so với hồi trước mà các bạn vẫn rất có thể được dùng chiếc ổ cứng SSD tiên tiến nhất với dung lượng lưu trữ khá hơn trước không hề ít đểtăng tốc độ máy vi tính win 10.

- vận tốc truy xuất tài liệu lại cấp tốc hơn HDD siêu nhiều, do vậy Windows 10 trên thứ tính của người sử dụng cũng có cảm xúc nhanh hơn hẳn.

9. Chống phân miếng ổ đĩa (HDD)

- Phân miếng ổ đĩa rất có thể dẫn mang đến tình trạng giật, lag, máy hoạt động chậm và bớt đáng kể hiệu suất làm việc của dòng sản phẩm tính.

- phòng phân mảnh ổ đĩa:

Bước 1: chúng ta nhấn chuột phải vào ổ đĩa mà bạn muốn chống phân mảnh rồi chọn Properties

Bước 2: tại đây, chúng ta chọn thẻ Tools rồi chọn Optimize.

*

Bước 3: lựa chọn ổ đĩa bạn muốn chống phân miếng rồi lựa chọn Analyze, chờ hệ thống kiểm tra (Kết quả cho biết thêm ổ C bao gồm tỉ lệ phân mảnh là 2%)

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn Optimize để tiến hành chống phân mảnh cùng đợi cho đến khi hoàn tất.

- không nên thực hiện chống phân mảnh trên SSD vì vấn đề này là không nên thiết, làm giảm tuổi thọ của ổ cứng.

10. Tắt hiệu ứng vật họa, biểu tượng trong trong cả trên Windows 10

- Hiệu ứng đồ vật họa là 1 sự chuyển đổi khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ thời Windows XP trở lên, đối với máy tính thông số kỹ thuật khỏe thì tốt, siêu đẹp mắt, nhưng với các vật dụng bình thường, trung bình yếu thì thật là 1 trong những cực hình.

- Để tăng speed độ máy tính win 10 bằng phương pháp tắt hiệu ứng, các bạn thực hiện quá trình sau:

Bước 1: bên trên Windows 10, bạn bấm chuột phải vào nền Desktop rồi lựa chọn Personalize

Bước 2: chúng ta chọn cho phần Colors. Tắt hết tùy chọn Transparency effects, và bỏ tích 2 ô Start, taskbar, and action center và Title bars

11. Tăng tốc độ mạng

- tốc độ mạng cũng là một yếu tố tác động trực tiếp đến hiệu suất thao tác làm việc của Windows.

- bạn có thể cải thiện vận tốc mạng bằng cách:

+ đổi khác giới hạn băng thông:

Bước 1: bạn bấm tổ hợp phím Windows + R để lộ diện hộp thoại Run , rồi chúng ta nhập chiếc "gpedit.msc", chọn OK.

Bước 2: bạn chọn Administrative Templates, lựa chọn Network.

Bước 3: liên tục chọn Qo
S Packet Scheduler
.

Bước 4: các bạn chọn Limit reservavle bandwidth, tích lựa chọn Enabled

Bước 5: Ở ô Bandwidth limit (%), chúng ta nhập vào "0" rồi chọn Apply. Nhấn OK nhằm hoàn tất..

+ núm đổi địa chỉ cửa hàng DNS Server

Bước 1: bạn mở Control Panel, lựa chọn Network & Sharing Center

Bước 2: bạn chọn Change adapter settings rồi thừa nhận chuột đề nghị vào hình tượng Ethernet hoặc Wifi mà ai đang sử dụng, chọn Properties.

Bước 3: chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) rồi lựa chọn Properties

Bước 4: trên đây chúng ta nhập vào showroom DNS vps như hình dưới và nhận OK để hoàn tất.

*

12. Tắt tường lửa - Windows Firewall

- bản lĩnh Firewall trên sản phẩm tính cá nhân hầu như... Không có ai sử dụng cả bởi vậy hãy tắt nó đi đểtăng tốc độ máy vi tính win 10 rộng nhé.

- giải đáp thực hiện:

Bước 1: các bạn mở Control Panel rồi thừa nhận Windows Firewall.

Bước 2: vào phần thiết lập cấu hình Turn Windows Firewall on or off, bạn chọn Turn Off, rồi nhấn OK.

*

13. Loại bỏ hóa trợ lý ảo Cortana

- Trợ lý ảo Cortana giúp cho bạn ra lệnh cho máy tính bằng các giọng nói (Phải thực hiện tiếng Anh).

- nếu như bạn cảm thấy Cortana không bổ ích với mình thì có thể tắt đi để tiết kiệm ngân sách tài nguyên máy tính xách tay hơn.

- phía dẫn loại bỏ hóa trợ lý ảo Cortana:

Bước 1: bạn bấm tổ hợp phím Windows + R để xuất hiện thêm hộp thoại Run rồi nhập cái "gpedit.msc", kế tiếp chọn OK.

Bước 2: các bạn chọn Administrative Templates rồi chọn tiếp Windows Components

Bước 3: chọn Search và chọn Allow Cortana.

Bước 4: Tích lựa chọn Disabled, lựa chọn Apply và nhấn OK để hoàn tất.

14. Sửa những lỗi bên trên hệ thống

- tính năng Troubleshoot trên Windows 10 cung ứng bạn phạt hiện và sửa đa số lỗi thường chạm chán như lỗi kết nối mạng, lỗi âm thanh, lỗi vật dụng in,...

- phía dẫn thực hiện cách tăng tốc máy tính xách tay win 10 thông qua sửa lỗi hệ thống:

Bước 1: các bạn mở Cài để rồi chọn Update & Security

Bước 2: Bạn thường xuyên chọn Troubleshoot rồi chọn thành phần mà bạn có nhu cầu sửa lỗi.

Bước 3: các bạn nhấn Run the troubleshooter để trả tất.

*

15. Cập nhật driver của dòng sản phẩm tính lên phiên bạn dạng mới nhất

- Phiên phiên bản driver mới sẽ khắc phục được lỗi của phiên bạn dạng cũ đồng thời cải thiện hiệu năng sử dụng.

- Cách cập nhật driver đểtăng tốc độ laptop win 10như sau:

Bước 1: chúng ta nhấn chuột đề nghị vào hình tượng This PC, chọn Manage

Bước 2: bạn chọn Device Manager rồi lựa chọn tên driver ý muốn cập nhật

Bước 3: bạn nhấn chuột đề xuất và chọn Update driver, chọn Search automatically for updated driver software.

16. Tắt hiệu ứng âm thanh

- các bạn không mê say những âm nhạc của hệ thống hoặc những ứng dụng cứ liên tục phát ra khiến cho bạn mất tập trung.

- Tắt hiệu ứng âm thanh dễ ợt bằng cách:

Bước 1: các bạn mở Control Panel, lựa chọn Sound để mở thẻ Sounds

Bước 2: Dưới dòng Sound Scheme, ấn vào mũi tên sổ xuống và chọn No Sounds

Bước 3: nhấn OK nhằm hoàn tất.

17. Tắt quảng bá của Windows 10

- Tắt lăng xê trên màn hình khóa

Bước 1: bạn mở Cài đặt rồi chọn Personalization.

Bước 2: chúng ta chọn Lock screen để gửi trạng thái thành Off tại mẫu Get fun facts, tips, tricks and more on your lock screen.

- Tắt lăng xê trên Start Menu

Bước 1: bạn mở Cài đặt rồi lựa chọn Personalization

Bước 2: các bạn chọn Start: Tại dòng Show suggestions occasionally in Start, chuyển trạng thái thành Off.

18. Gỡ bỏ các ứng dụng và kỹ năng thừa thãi của Windows

- Có một số ứng dụng được Windows mang định thiết đặt vào. Bạn cũng có thể xóa chúng đi để có thêm không gian cho những ứng dụng khác chuyển động tốt rộng vàtăng tốc độ máy tính win 10.

- Gỡ bỏ các ứng dụng và tác dụng này bởi cách:

Bước 1: chúng ta mở Cài đặt rồi chọn Apps

Bước 2: tại mục App & features, chọn vận dụng mà bạn có nhu cầu gỡ vứt rồi bạn chọn Uninstall.

19. Tắt bớt các hiệu ứng hình ảnh

- cảm giác hình ảnh sắc nét sẽ khiến bạn thích mắt rộng khi thực hiện nhưng phía trên cũng là 1 trong những lý do khiến cho máy tính của bạn vận động chậm hơn.

- biện pháp tắt cảm giác hình ảnh:

Bước 1: bạn mở Control Panel, chọn System rồi lựa chọn Advanced system settings.

Bước 2: trên mục Advanced, chọn Settings.

Bước 3: Ở thẻ Visual Effects, lựa chọn Adjust for best performance (Bạn hoàn toàn có thể chọn Custom để bật/tắt cảm giác hình ảnh của các thành phần theo ý thích).

- Máy bạn sẽ hoạt động khá nhanh khi chọn cơ chế Adjust for best performance.

- tuy vậy các văn bản hiển thị sẽ tương đối mờ, có tác dụng gây hại mang lại mắt nếu như bạn thường xuyên thao tác làm việc với cơ chế này.

Như vậy nội dung bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tăng tốc độ laptop win 10, giúp cho bạn làm vấn đề có công dụng hơn. Chúc các bạn thành công!