*

Windows 11 mang về một số biến hóa và cải tiến bé dại để tạo thành sự khác biệt đáng kể. Microsoft đã rứa gắng bổ sung cập nhật tính nhất quán trên các khía cạnh khác nhau của giao diện, tập trung nhiều hơn vào bảo mật thông tin và quyền riêng bốn của bạn dùng, đã cố gắng làm mang lại Windows 11 trở nên lôi kéo hơn với người tiêu dùng Android cùng cũng cố gắng làm mang đến nó tương xứng hơn với các thiết bị hỗ trợ cảm ứng - trong cả khi tất cả những đổi mới này đến với chi tiêu ít người tiêu dùng chuyển từ Windows 10 cũ.Tất từ đầu đến chân dùng Windows 10 có PC cung cấp các yêu thương cầu về tối thiểu sẽ nhận ra Windows 11 dưới dạng bạn dạng nâng cấp cho miễn phí. Ngay cả những người dùng không thông suốt nhiều về technology cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm phần mềm mới bằng phương pháp tham gia kênh Beta trong chương trình người tiêu dùng nội cỗ Windows. Những người khác có thể đợi bản phát hành ổn định định bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 năm 2021.CÁC TÍNH NĂNG CỦA CỬA SỔ NTERESTINGS 11 MÀ BẠN NÊN BIẾT nếu khách hàng mới chuyển sang phiên bạn dạng Windows mới, đây là một số kỹ năng thú vị độc nhất của Windows 11 mà chúng ta nên biết:
Chụp cấp tốc Windows thanh lịch trái cùng nhẹ vô cùng tiện nghi nhưng chỉ khi chúng ta đã thân quen với những phím tắt (Phím Windows + Mũi tên). Windows 11 tạo nên điều này trở nên tiện lợi hơn khôn xiết nhiều, đặc biệt là đối với những người thỉnh thoảng có tác dụng như vậy.

Bạn đang xem: Mẹo hay win 11


*

Bạn chỉ cần di nhỏ trỏ qua nút thu bé dại tối nhiều hoặc biến đổi kích thước và bạn sẽ thấy một số trong những mẫu chụp nhanh nhỏ mà bạn cũng có thể chọn. Điều này dễ dãi và đúng chuẩn hơn không hề ít so với vấn đề kéo Windows vào những góc hoặc sử dụng các phím tắt. đặc trưng nhất, khi bạn đã đóng cửa sổ của mình, bạn sẽ không mất thiết đặt ngay cả khi bạn mở rộng lớn một trong những cửa sổ một bí quyết độc lập. Mặc dù nhiên, bạn có thể chỉ qua biểu tượng trên thanh tác vụ và bạn sẽ thấy một tùy chọn nhóm nhằm quay lại thiết đặt Snap.
Các widget trên Windows 11 là 1 cách hay nhằm giữ các tab trên phần đa thứ bạn tiếp tục theo dõi. Ngoại trừ nguồn cấp cho tin tức, đấy là nơi bạn có thể thuận tiện khám nghiệm hoặc theo dõi giá cổ phiếu, thời tiết, lịch, list "Việc phải làm" của công ty và không những thế nữa. Danh sách các widget chúng ta cũng có thể thêm khá tinh giảm và chúng nhờ vào nhiều vào các dịch vụ của Microfost. Theo thời gian, công ty chúng tôi mong đợi nhiều tùy lựa chọn của bên thứ ba sẽ được thêm vào. Tín đồ dùng cũng đều có thể chuyển đổi kích thước và tùy chỉnh cấu hình các widget tất cả sẵn.
*

Công thế đọc thiết yếu tả của Windows giờ đây có thể phát âm được dấu câu với nó thực sự vận động như một sự quyến rũ. Toàn bộ những gì bạn cần làm là dìm phím Windows Key cộng với H và chế độ đọc chủ yếu tả sẽ tiến hành kích hoạt. Chúng ta chỉ có thể ra lệnh cho ngẫu nhiên thứ gì bạn cần nhập trong note pad, Word, Google Docs hoặc ngẫu nhiên cửa sổ văn bạn dạng nào khác.

4. BẬT LỬA ĐỂ TỐI THIỂU


*

Đây là một trong tính năng tiện lợi từ Windows 10 bị tắt theo mang định bên trên Windows 11. Bạn cũng có thể bật khả năng này từ cài đặt >> khối hệ thống >> Đa nhiệm. Sau khi được bật, chúng ta có thể chỉ cần bấm vào trái vào thanh title của cửa sổ và nhấp lên xuống nó nhằm thu nhỏ tất cả các cửa sổ đã mở khác. Chúng ta cũng có thể lắc lại thanh tiêu đề nhằm khôi phục tất cả các cửa sổ về tâm lý trước kia của chúng.
Các menu Contex đã có sửa đổi trải qua Windows 11. Nhiều người dùng không nối liền về technology và sử dụng bấm chuột phải để xào nấu có thể xong bằng "đường dẫn sao chép".
*

Các tùy chọn để sao chép, cắt, đổi tên hoặc xóa hiện được hiển thị bên dưới dạng các hình tượng trong một thanh như trình bày trong hình trên. Bạn cũng có thể xem những tùy lựa chọn menu cũ của Windows 10 bằng phương pháp chọn "Hiển thị thêm Tùy chọn" ở cuối.
Hiển thị Windows 11 làm trông rất nổi bật HDR nổi bật hơn không hề ít so cùng với Windows 10. Trong khối hệ thống >> Hiển thị >> setup nâng cao, Windows sẽ cho chính mình biết các chi tiết như không khí màu cơ mà màn hình của bạn đang nhắm mục tiêu, Đỉnh ánh sáng cho HDR, chứng nhận HDR nếu có và tùy chọn chuyển đổi giữa các tốc độ làm tươi.
Nếu máy vi tính xách tay của bạn không có màn hình tương thích hợp HDR, bạn sẽ không thấy các số liệu thống kê lại như độ sáng tối đa như được hiển thị vào hình trên. Windows 11 cũng có tính năng "HDR tự động" đang vận động có thể truyền siêu tài liệu HDR cho những trò đùa SDR.

7. WINDOWS COMMAND TERMINAL

Windows Command Terminal bổ sung cập nhật rất nhiều tính năng mới cho người sử dụng các công cụ dòng lệnh với shell như Command Prompt, Subsystem for Linux (WSL), Power
Shell, v.v. Giờ đồng hồ đây, bạn có thể mở các tab tùy chọn cái lệnh, thay đổi tên những cửa sổ khác nhau và thiết lập giao diện của chúng.
Windows Command Terminal sử dụng GPU để hiển thị văn phiên bản và cung ứng các lệnh tùy chỉnh. Để truy cập Windows Terminal, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng trong vỏ hộp tìm tìm hoặc chỉ cần click chuột phải vào thư mục hoặc trên màn hình và chọn "Hiển thị thêm tùy chọn" trong thực đơn ngữ cảnh.

8. TÙY CHỈNH NHIỀU MÔ TẢ TRÊN WINDOWS 11


Việc thực hiện nhiều máy tính để bàn bên trên Windows 11 giờ đây đã trở nên đơn giản hơn. Tín đồ dùng rất có thể gán những tên khác nhau cho nhiều screen và cũng đều có thể tùy chỉnh cấu hình chúng với những hình nền không giống nhau. Giả dụ bạn luôn luôn mở một triệu ứng dụng trên PC của mình, thì nhiều máy vi tính để bàn hoàn toàn có thể giúp tổ chức xuất sắc hơn.
Theo mặc định, Windows 11 bổ sung cập nhật thêm một số khoảng cách giữa các tệp khác biệt trong một thư mục, hoàn toàn có thể là để sở hữu trải nghiệm cảm ứng tốt hơn. Nếu bạn muốn khoảng giải pháp Windows 10 cũ hơn, chúng ta có thể chuyển quý phái "Chế độ coi thu gọn". Bạn sẽ tìm thấy tùy chọn trong thanh trên thuộc được liệt kê trong thực đơn "Chế độ xem".
Windows 11 tất cả bàn phím chạm màn hình được cải tiến lấy cảm hứng từ bàn phím điện thoại thông minh thông minh. Nó hiện cung ứng đầu vào bằng giọng nói, Swipe-gõ, biểu tượng cảm xúc cùng GIF. Người tiêu dùng cũng có thể sử dụng phím giải pháp làm bé trỏ, biến hóa kích thước keyboard và thiết lập cấu hình nó với những chủ đề không giống nhau. Điều này sẽ tạo cho bàn phím cảm ứng trở phải hữu ích hơn vô cùng nhiều so với máy tính xách tay hoàn toàn có thể chuyển đổi.
Để thêm biểu tượng Bàn phím chạm màn hình vào thanh tác vụ, chỉ cần đi tới cài đặt >> khối hệ thống >> cá nhân hóa >> Thanh tác vụ. Việc thay đổi để thêm bàn phím cảm ứng sẽ được liệt kê trong phần "Góc thanh tác vụ".
Windows 11 có các nút tinh chỉnh Âm thanh phức tạp hơn với một vài tùy chọn bổ ích và cỗ trộn âm lượng có thể chấp nhận được người dùng thay đổi âm lượng mang đến từng ứng dụng. Bạn dùng có thể kiểm tra các thuộc tính chi tiết của thiết bị nguồn vào và đầu ra bao gồm thông tin trình điều khiển và tinh chỉnh và tùy chọn update trình điều khiển. Giả dụ bạn luôn không chắc hẳn rằng về những thuộc tính âm nhạc trên PC của mình, hãy xem phần Điều khiển âm thanh mới.
Windows 11 gồm một thanh tác vụ được chỉnh sửa trung trung tâm theo mặc định, một đợt nữa, điều đó lại dễ ợt hơn trên những thiết bị cung ứng cảm ứng. Nếu bạn có nhu cầu có Thanh tác vụ căn trái truyền thống lịch sử trên PC Windows của mình, đó là những gì bạn có thể làm.
Chỉ cần bấm chuột phải vào thanh tác vụ và lựa chọn "Cài để thanh tác vụ". Hiện nay cuộn xuống tùy chọn "Hành vi trên thanh tác vụ" và biến đổi căn chỉnh thanh lịch trái.
Ứng dụng Điện thoại của bạn chuyển động trơn tru hơn không ít trên Windows 11, nhất là với các điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cao cấp và tầm trung. Sử dụng ứng dụng Điện thoại của bạn, chúng ta cũng có thể kéo cùng thả tệp giữa điện thoại cảm ứng và PC một bí quyết liền mạch, thực hiện trực tiếp những tùy lựa chọn menu văn cảnh của Windows trên hình ảnh của năng lượng điện thoại, kiểm soát tin nhắn, thông báo trên điện thoại thông minh Android của bạn, tận hưởng khả năng xào nấu toàn bộ giữa PC với điện thoại, và thậm chí là tham gia các cuộc gọi trên PC của bạn.
Các công cụ được cho phép bạn tiến hành những điều này luôn tồn tại, nhưng áp dụng Điện thoại của chúng ta trên Windows 11 khiến chúng vận động như bình thường. Ngoài những tính năng mà shop chúng tôi đã nhắc ở trên, nhiều khả năng khác bao hàm hỗ trợ mang đến Ứng dụng Android sẽ có sẵn về sau gần. Cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng ngay trong khi chúng xuất hiện hoặc ngẫu nhiên tính năng bắt đầu nào mà bọn chúng tôi gặp mặt phải.

Bất đề cập hệ điều hành quản lý nào đều có những mẹo thực hiện để tăng tốc độ độ máy vi tính hay để chế tác sự thuận lợi trong quá trình làm việc. Ở Windows 11 cũng vậy, có tương đối nhiều tổ phù hợp phím thú vị đang mong chờ bạn khai thác, hay đơn giản và dễ dàng hơn, bạn có nhu cầu hiểu thêm nhiều hơn thế nữa về hệ điều hành này thì nên click xem ngay bài viết này và đúc kết cho bản thân một chút tay nghề cho quá trình cũng như tiếp cận technology một cách mau lẹ nhé.

*

Windows 11 là một trong hệ điều hành mới nhất đến từ gã lớn lao Microsoft, nó được đổi mới từ hệ điều hành Windows 10 và hiện giờ đã có tương đối nhiều người dùng chuyển nhượng bàn giao sử dụng phụ thuộc chính sách update miễn phí trọn vẹn từ hệ điều hành quản lý Windows 10 phiên bản quyền.

Đối cùng với hệ quản lý và điều hành này cũng có khá nhiều ưu điểm cùng nhược điểm, tuy nhiên ở bài viết này, tối sẽ không còn nhắc tới ưu điểm yếu của Windows 11, cầm vào kia tôi sẽ ra mắt tới bạn một số thủ thuật góp tăng vận tốc máy tính. Cách sử dụng Start menu, thanh Task bar và một số trong những tính năng hữu dụng khác nữa. Mời chúng ta cùng đi mày mò từng ý một trong nội dung bài viết này nhé.

1. THÊM CÁC THƯ MỤC VÀO START MENU

Ở hệ quản lý và điều hành Windows 11 có không ít tính năng thú vị được để nằm ẩn trong menu Start. chúng ta cũng có thể tìm thấy các phím tắt rất là hữu ích bên trong mục này như: Mục Run, settings, tệp tin Explorer, power Options, System, Disk Management…. Để mở được các tính năng này, bạn chỉ cần thao tác bấm chuột phải vào icon Windows

*

Khi bạn có nhu cầu thêm các thư mục vào thanh Start menu này, bạn chỉ việc thao tác hệt như các hệ quản lý và điều hành tiền nhiệm trước kia đó là: nhấp vào mục Windows à click chuột phải vào thư mục bạn muốn đưa ra menu start à sau đó chọn More à chọn pin to lớn Taskbar.

Trên Windows 11, họ có thể chấp nhận được bạn thêm mọi thư mục bạn yêu dấu vào Start Menu để bạn dễ dàng tìm kiếm nhanh những thư mục đó mà không hề mất thời gian. Bạn chỉ cần sử dụng tổ hợp phím Windows + I à tìm về mục Presonalization. Tiếp đó, chọn Stard và tìm kiếm tùy lựa chọn thư mục bạn muốn và tiếp tế mục Stard Menu. bạn có thể thêm những thư mục tài liệu, nội dung các bạn tải xuống, hình ảnh, video, hoặc phần nhiều thư mục cá nhân... đều gì các bạn chọn sẽ được thêm vào cùng nó sẽ xuất hiện ở ngay sát bên nút nguồn.

2. SỬ DỤNG TÍNH NĂNG NHẬP LIỆU THÔNG QUA GIỌNG NÓI

Trên hệ điều hành Windows 11 gồm một nhân tài khá hay, chính là nó rất có thể sử dụng tiếng nói để vấn đáp tin nhắn giống hệt như bạn thao tác làm việc với điện thoại cảm ứng Iphone, Android.

Sử dụng tổ hợp phím Windows + H, sau đó nhấp vào biểu tượng Micro trong cửa sổ bật lên và bạn bắt đầu nói. Windows đã lấy giọng nói của người sử dụng và gửi nó thành chữ. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt bằng cách nhấn vào bánh răng ở cửa sổ bật lên để thêm vệt chấm, vết hỏi tự động hóa hoặc là để tuấn kiệt nhập giọng nói tự động hiển thị bên trên họp văn bản của bạn.

3. TĂNG TỐC ĐỘ mang lại MÁY TÍNH

3.1. Tắt các chương trình chạy nền cơ mà không có nhu cầu sử dụng nữa.

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + I à lựa chọn mục Apps sinh hoạt cột phía trái à click lựa chọn Apps và features.

Bước 2: Bạn chỉ cần chọn những ứng dụng bạn không áp dụng tới nữa và click chuột menu ba chấm à chọn Advanced options.

Bước 3: tại mục Background apps permissions -à trong menu sổ ra bại mục bé Let this phầm mềm run in background bạn chỉ cần chọn Never là xong.

3.2. Gỡ các ứng dụng không cần sử dụng đến.

Xem thêm: Cách update win 11 cho máy không hỗ trợ, cách cập nhật windows 11 cho máy không hỗ trợ

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + I à lựa chọn mục Apps sinh hoạt cột phía bên trái à click lựa chọn Apps và features.

Bước 2: Bạn chỉ cần chọn những ứng dụng bạn không sử dụng tới nữa và click chuột menu cha chấm à lựa chọn Uninstall.

3.3. Xóa tệp tin rác, tập tin lâm thời thời

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím WINDOWS + I.

Bước 2: lựa chọn mục System ngơi nghỉ cột trái và lựa chọn sang mục Storage.

Bước 3: Một giao diện mới sẽ hiển thị lên và bạn có thể nhìn thấy dung lượng ổ cứng trống trên đây, dung lượng app đã thực hiện và dung tích tập tin rác, các bạn dạng sao lưu, cập nhật. Bạn chỉ việc chọn mục bạn có nhu cầu xóa nhằm hoàn thành.

LƯU Ý: Mục xóa tập tin rác rến sẽ cho phép ứng dụng xóa cả phần đa tập tin bao gồm trong mục download. Bởi vậy, chúng ta hãy cẩn thận sao lưu những tập tin các bạn tải về, dịch chuyển tới một vị không giống trước khi đưa ra quyết định xóa nội dung trong mục Downloads này nhé.

3.4. Trim ổ cứng (đối với người dùng sử dụng ổ SSD)

Việc làm cho này để giúp đỡ tăng vận tốc ổ cứng SSD trong một thời hạn dài sử dụng.

Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Nhấp vào phím Windows à sau đó gõ vào thanh search kiếm từ bỏ khóa “Defrag” à Chọn ứng dụng Defragment and Optimize Drives à chọn ổ cứng SSD à Bấm Optimize.

3.5. Chọn cơ chế tiêu thụ điện năng tiêu thụ hòa hợp lý.

Việc chúng ta lựa lựa chọn điện năng tiêu thụ laptop nó tác động khá nhiều tới vận tốc của máy. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, bạn chỉ việc thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím WINDOWS + I để mở mua đặt.

Bước 2: lựa chọn System ngơi nghỉ cột phía bên trái à tiếp nối chọn thanh lịch Power và Battery ở mặt tay phải.

Bước 3: trên mục power nguồn mode các bạn bấm chọn:

- Best Performance: đồ vật tính vận động ở công suất tối nhiều (việc chọn năng suất tối đa sẽ tác động rất khủng tới thời lượng pin sạc của máy).

- Balanced: Chọn chính sách hoạt hễ bình thường, không sử dụng công suất tối đa.

3.6. Nâng cấp phần cứng

Một số phần cứng đã không còn tương xứng với hệ quản lý Windows 11, ví dụ nổi bật là ổ cứng HDD chẳng hạn. Hoặc dung tích RAM 4GB là vượt thấp, nó chỉ đáp ứng cho nhu yếu sử dụng với những tab vụ cơ bản.

Nếu các phương pháp trên không đáp ứng được vấn đề tăng tốc độ cho trang bị tính của khách hàng thì việc tăng cấp phần cứng vẫn là phương án tối ưu sau cuối để bạn cải thiện tốc độ máy tính xách tay của mình.

4. THANH TASKBAR TRÊN WINDOWS 11

4.1 WIDGETS

*

WIDGETS là 1 trong những tính năng trọn vẹn mới được tích vừa lòng trên windows 11, bảng WIDGETS này hỗ trợ cho bọn họ nhiều thông tin hệt như dạng thông tin ngắn gọn tuy thế lại khôn xiết đa dạng, nó bao hàm các tin tức về dự đoán thời tiết, thể thao, tin tức, ảnh mới nhất của khách hàng và một số chủ đề không giống được cá nhân hóa…

Để thực hiện được WIDGETS một cách nhanh chóng, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím WINDOWS + W hoặc nếu màn hình của doanh nghiệp là màn hình cảm ứng thì bạn cũng có thể vuốt từ bỏ cạnh trái bên trên màn hình cảm ứng sẽ thấy mở ra bảng WIDGETS này.

Một số người dùng thấy rằng thiên tài này rất lôi cuốn và thú vị nhưng một số trong những người sử dụng lại cảm thấy nó tương đối phiền phức. Vì thế An Khang Computer đang gửi tới bạn các tắt bật WIDGETS thông qua quá trình dưới đây.

Bước 1: bấm chuột phải vào tầm trống bên trên thành Taskbar tiếp nối chọn taskbar Setting.

*

Bước 2: trên mục Taskbar items chuyển trạng thái của hình tượng này từ bỏ on à Off vậy là xong. Để nhảy WIDGETS này lên thì bạn chỉ việc làm ngược lại là ok.

*

4.2 CHAT

Một áp dụng nữa được tích đúng theo trên hình ảnh Windows 11 kia là ứng dụng CHAT. Ứng dụng này cũng được ném lên thanh Taskbar, nó như một phầm mềm mà Microsoft Teams bổ sung cập nhật để cung ứng cho Windows 11. Nó được cho phép bạn nhắn tin, sản xuất cuộc họp gấp rút mà không mất quá nhiều thời gian.

Để bật vận dụng này lên, bạn cũng thao tác tương tự như nhảy Widgets.

Bước 1: bấm chuột phải vào khoảng trống trên thanh taskbar tiếp đến chọn Taskbar settings.

Bước 2: trên mục Taskbar Items chuyển trạng thái của biểu tượng CHAT từ bỏ off --> on, hoặc tắt thì ngược lại.

*

4.3 TASKVIEW

Tính năng này không phải là trọn vẹn mới với người dùng, nếu khách hàng đã trải đời với Windows 10 rồi thì bạn sẽ thấy, TASKVIEW đã mở ra ở Windows 10 rồi, với giờ làm việc Windows 11 nó cũng lại mở ra và chất nhận được bạn tiện lợi tùy trở nên giao diện màn hình hiển thị theo nhu cầu.

Trên giao diện Windows 11, biểu tượng của TASKVIEW được đặt nằm tại vị trí bên trái thanh Taskbar, nó được đặt nằm trong lòng hai hình tượng là “tìm kiếm” cùng “Widgets

Bạn hy vọng bật TASKVIEW lên thì chỉ cần.

Bước 1: nhấp chuột phải lên khoảng không trên Taskbar à tiếp đến chọn Taskbar settings.

Bước 2: tại mục Taskbar items này, bạn nhấn để chuyển trạng thái TASKVIEW từ bỏ on à Off là ok. Để nhảy TASKVIEW bạn chỉ việc làm tương tự như bật nút Off à On.

*

5. MỘT SỐ TỔ HỢP PHÍM – SHORTCUT TRÊN WINDOWS 11 GIÚP BẠN THAO TÁC TẮT cấp tốc HƠN VÀ TIỆN LỢI HƠN

Windows + A: Quick setiings: sửa đổi wifi, chính sách máy bay, liên kết bluetooth, tăng giảm độ sáng màn hình, tăng giảm âm lượng của loa…

Windows + N: Mở Trung chổ chính giữa thông báo, lịch.

Windows + W: Mở Widgets, xem thông tin dự báo thời tiết, giải trí, giao thông, thể thao…

Windows + Z: bật cửa sổ, thừa nhận Windows + Z để bật hiển thị những layout, sau đó bạn cũng có thể sắp xếp cửa ngõ sổ thao tác theo ý muốn.

Windows + B: di chuyển con trỏ cho tới nút mở khay hệ thống

Windows + C: Mở Microsoft Teams

Windows + D: Mở nhanh màn hình Desktop

Windows + F: Mở nhanh Feedback Hub nhằm phản hồi, góp ý về Windows 11

Windows + G: Mở Xbox game Bar với các tính năng dành cho game thủ

Windows + H: Mở hào kiệt soạn thảo văn bản bằng giọng nói

Windows + I: Mở nhanh Settings của Windows 11

Windows + K: Mở cấp tốc cửa sổ kết nối nhiều màn hình, TV, thứ chiếu...

Windows + L: Khóa cấp tốc màn hình

Windows + M: Thu nhỏ cửa sổ Windows

Windows + Q/S: Mở nhanh cửa sổ tìm kiếm

Windows + T: di chuyển giữa những ứng dụng trên Taskbar

Windows + V: Mở lịch sử hào hùng lưu trợ thì của clipboard

Windows + X: Mở nhanh menu ngữ cảnh của nút Start

Windows + Tab: Mở chính sách xem Desktop

Windows + Ctrl + D: Phím tắt nhằm tạo screen ảo mới

Windows + E: Mở nhanh File Explorer

Win + Prtscn: Chụp ảnh màn hình

Win + Shift + S: Chụp ảnh màn hình chăm nghiệp

Win + Home: Thu bé dại cửa sổ đã dùng

PHẦN KẾT:

Trên đó là một số mẹo khi sử dụng Windows 11 khá cần thiết đối với những người dùng. Nếu như khách hàng cảm thấy đây là thông tin hữu ích, đừng ngại chia sẻ thông tin của tối đến bằng hữu của bạn. Hoặc nếu bạn có mẹo hay nào phải chia sẻ, hay comment ngay mặt dưới nội dung bài viết này để câu chữ của tôi được hoàn chỉnh hơn nữa bạn nhé.