Làm cố kỉnh nào để tích hợp cỗ cài Win vào usb cứu nạn Anhdv Boot được rất đa số chúng ta quan tâm. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn biện pháp thêm menu thiết lập Windows vào bối cảnh của Anhdv Boot 2019. Phương pháp này giúp bạn tạo usb boot vừa thiết lập Win trực tiếp, lại vừa có không hề thiếu công cụ cứu hộ của Anhdv Boot. Đương nhiên, bí quyết tích hợp cỗ cài Windows này cung ứng cả 2 chuẩn chỉnh UEFI – Legacy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng winsetupfromusb-1-9


Tích hợp bộ cài Win vào usb cứu hộ cứu nạn Anhdv Boot có ưu điểm gì?

Nếu sử dụng Anhdv Boot 2020 thì chúng ta cũng có thể tích vừa lòng nhiều bộ cài windows dạng ISO rất thuận lợi theo lý giải này
Tạo USB cài đặt Win thuần (ví dụ Win
To
USB) có điểm mạnh là dễ dàng làm. Nhưng bạn sẽ đồng ý cách nhìn với mình rằng làm thế sẽ tương đối lãng phí. Nguyên nhân là usb đó chỉ dùng để làm cài file ISO Win độc nhất định. Ao ước cài phiên bản Windows khác các bạn lại phải tạo lập lại usb boot. Hay muốn Ghost Win, cứu vớt dữ liệu, sửa lỗi màn hình hiển thị xanh … thì làm ráng nào?

Sử dụng Anhdv Boot để giúp đỡ bạn bao gồm usb boot đa chức năng vừa dùng để cài nhiều bản Win, lại vừa có không thiếu thốn công cố cứu hộ. Anhdv Boot đã trở nên đa zi năng hơn nữa lúc được tích hợp bộ cài Win.

Ưu điểm khi tích hợp bộ cài Win vào USB cứu nạn Anhdv Boot

Giúp cài đặt Windows thẳng từ menu của USB Anhdv Boot.Hỗ trợ công dụng Repair Windows
Vẫn dùng vừa đủ công cụ cứu hộ cứu nạn của Anhdv Boot (Mini Windows 10, 8, 7, XP, cùng các phần mềm khác)Hỗ trợ thiết đặt Windows theo cả 2 chuẩn UEFI – GPT cùng Legacy – MBR.

Nhược điểm của giải pháp này là tích hòa hợp được 01 bộ cài Windows và khó thực hiện. Cách tối ưu nhất vẫn là setup Windows trường đoản cú Mini Windows 10, tức mong cài Win nào thì copy tệp tin iso cỗ cài vào usb.Đọc thêm

Hướng dẫn tích hợp cỗ cài Win vào usb Anhdv Boot

Bước 1: chế tạo usb cứu hộ Andv Boot cung ứng cả 2 chuẩn chỉnh UEFI – Legacy

Việc chế tạo usb boot cứu nạn Anhdv Boot rất dễ dàng với chỉ 1 click chuột: tạo usb boot cứu vớt hộ đa năng với 1 click. Trường hợp USB từ 8GB trở lên, thì bạn nên lựa chọn chế tác usb boot với phân vùng ẩn nhé.

Bước 2: Chạy lại quy định 1 click Anhdv Boot để hiện phân vùng usb boot ẩn

Sau khi chế tạo ra usb boot xong, bạn sẽ nhận được thông báo:


*

Việc phải làm là ngắt usb ra và cắn lại, kế tiếp chạy lại pháp luật 1 click Anhdv Boot. Sau bước lựa chọn ngôn từ và usb, các bạn sẽ nhận được các lựa chọn như hình sau:


*

Nhập vào 4 để hiện phân vùng ẩn USB-BOOT (nếu có) đã hiện lên.

Bước 3: Thêm Menu của cục cài Windows vào giao diện USB Anhdv Boot

Sử dụng công cụ Boot
Ice tất cả sẵn trong file Anhdv Boot sở hữu về.


*

Chọn USB và chọn thẻ BCD


*

Chọn Other BCD file cùng dẫn cho file X:ootBCD của phân vùng USB-BOOT như hình trên. Bấm Easy mode nhằm thêm menu boot bộ cài Win. Riêng rẽ với Anhdv Boot 2020 trở lên thì file BCD hiện đổi thành WIN.

Sửa file BCD legacy


*

Bấm Add > New WIM boot entry


Lần lượt làm quá trình như hình trên

Mục số 1: chắt lọc USB.Mục số 2: chọn lọc phân vùng USB-DATA (nếu tạo usb boot phân vùng ẩn). Còn không thì USB chỉ có một phân vùng USB-BOOT.Mục số 3 và 5: Cần nhập đúng như hình trên (nhớ là Winload.exe với Legacy)Mục số 4: tên của thực đơn boot (bạn có thể núm đổi theo ý mình).Sau khi lưu giữ ở mục số 6, 7 thì bấm Close nhằm thoát

Nếu bạn thêm Windows AIO Anhdv thì cần thay đổi đường dẫn ngơi nghỉ mục file như mục số 4 (x64sourcesoot.wim). Để tải windows 32 bit trong aio thì thêm tiếp menu với mục tệp tin là x86sourcesoot.wim.


Sửa file BCD UEFI

Mở tệp tin BCD theo đường truyền X:efiMicrosoftBootBCD của USB.


Chọn Easy mode


Mục số 1: Lựa chọn USBMục số 2: Chọn phân vùng NTFS USB-DATAMục số 3 và 5: Nhập đúng như hình bên trên (với winload.efi mang đến Windows UEFI)Mục số 4: thương hiệu của menu boot, bạn có thể vắt đổi theo ý mình.

Xem thêm: 7 mẹo và thủ thuật thú vị trên máy tính để bàn mà không phải ai cũng biết

Như vậy là quá trình tạo menu tích hợp bộ cài Windows vào usb boot vẫn hoàn tất. Bạn cũng có thể chạy Qemu (có vào file sở hữu về của Anhdv Boot) nhằm thử xem sinh sản usb boot meopc.com Win thành công xuất sắc hay chưa.

Bước 4: Copy cỗ cài Windows vào USB Anhdv Boot

Nếu chưa tồn tại bộ cài Windows thì tham khảo một vài bộ cài mình có tác dụng sẵn ở bên dưới đây

Trước khi copy cỗ cài Win vào USB thì rất cần được kiểm tra tính trọn vẹn của file theo hướng dẫn này. Khi cài đặt Windows 7 thì bạn cũng cần được tải sẵn driver từ trang chủ máy vi tính hay mainboard.

Nhấp đúp (với win 10, 8.1) vào tệp tin ISO của bộ cài đặt Windows phải tích hợp. Với Windows 7 xuất xắc XP thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm ổ ảo hay 7zip, Winrar. Copy (hay trích xuất) thư mục sources của cục cài cho tới phân vùng USB-DATA. Tức các bạn nhấp bắt buộc vào thư mục sources rồi chọn send lớn tới phân vùng usb-data.


Nếu sử dụng Windows AIO anhdv thì mở file iso aio lên và copy 2 folder x64 cùng x86 vào USB.


Khi thiết lập Win trực tiếp từ Anhdv Boot thì chọn Boot Mini Windows > Install Windows ….

Đọc thêm: phía dẫn cụ thể các sở hữu Win 10 mới nhất

Kết luận

Trên đây mình đã hướng dẫn giải pháp tích hợp cỗ cài Win vào usb cứu hộ Anhdv Boot. Nếu muốn tích hợp cỗ cài AIO của anh-dv.com vào thì chúng ta cũng có thể tạo hai folder x64 và x86 ngơi nghỉ USB-DATA. Tiếp nối lần lượt copy thư mục sources trong x64 và x86 của AIo vào nhì mục vừa tạo khớp ứng trên USB. Hoặc để cấp tốc thì copy luôn 2 thư mục x64 với x86 vào AIO anhdv vào phân vùng USB-DATA. Tại mục File thì nên cần chỉnh lại thành x64sourcesoot.wim. Và sinh sản thêm menu cài win AIO 32 bit với đường dẫn x86sourcesoot.wim.

Bạn rất có thể LikeFanpageđể cảm nhận thông tin sớm nhất về các bộ thiết lập Windows khác. Chúc thành công!

Win
Setup
From
USB 1.9 là tập hợp những công cụ liên quan đến việc tạo khởi động mang lại ổ USB. Win
Setup
From
USB
với chức năng chính là tạo ổ USB khởi cồn và thực hiện thiết đặt Windows XP/2000/2003. Win
Setup
From
USB cung cấp ổ USB Flash (removable), USB HDD (fixed) cùng không yêu mong ổ USB quánh biệt.

*

Sử dụng Win
Setup
From
USB, bạn có thể thêm những dữ liệu sau vào USB:

Nhiều nguồn Win
PE2 (Vista trở lên) từ file ISO như Windows Defender Offline, những phiên bản Norton Ghost gần đây và PE (môi trường thiết lập trước) dựa trên các đĩa phục sinh từ nhà cung cấp PC.Nguồn Win
PE1 như Bart
PE, UBCD4Win, Live
XP và các dự án Win
Builder tương đương, Win
FLPC…Nhiều bản sao ISO khác, tương hợp với trình trả lập CD grub4dos, ví dụ như Ultimate Boot CD, phần lớn các nhân thể ích dựa vào DOS, Acronis và đĩa boot Paragon…Menu boot Syslinux cùng nguồn tùy chọn dùng Syslinux hoặc Isolinux có tác dụng trình nạp khởi động.

Ngoài ra, Win
Setup
From
USB
còn bao gồm thêm 2 công cụ hòa bình là HP USB Disk Storage Format và Pe
To
USB được áp dụng để format đến ổ USB.


Hướng dẫn áp dụng Win
Setup
From
USB

1. Tạo thành boot Hiren


Bấm YES

Bấm YES

Vui lòng chờ. Cấp tốc hay lờ lững là ở dung tích file ISO và vận tốc ghi của USB


Đã kết thúc Hiren.

2. Tạo boot Windows 7

Chọn như hình rồi bấm GO

Cập nhật Win
Setup
From
USB new nhất


Win
Setup
From
USB 1.9

Thêm cung cấp ISO Windows nhiều phiên bản/kép (ví dụ 32-bit và 64-bit vào một file ISO). Hỗ trợ và thử nghiệm Stock Microsoft dual ISO và cả các nguồn giống như khác miễn sao họ cần sử dụng bootmgr không sửa đổi và địa điểm mặc định cho shop BCD trong /boot/bcd. Nghiên cứu BIOS/UEFI với Secure Boot lúc bật & tắt, phiên bản dựng Windows 10 dual & single ISO builds 1803, 1809, Server năm nhâm thìn và 2019.Thêm phát hiện tại số phiên bạn dạng Windows 10 nhận thêm vào những tên thực đơn boot.Cập nhật Im
Disk cùng Wim
Lib.Sửa lỗi nhỏ tuổi khác.Setup
From
USB-1-9.jpg" alt="*">