Để chỉnh sửa nhanh và đối chọi giản, công ty chúng tôi đã thêm Clipchamp làm cho trình chỉnh sửa đoạn phim chính thức của Microsoft. Microsoft Clipchamp được thiết lập sẵn trên những thiết bị chạy Windows 11.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng video editor win 10

Để mở Clipchamp, hãy tiếp cận hộp search kiếm trên thanh tác vụ, nhập Clipchamp, rồi chọn clipchamp từ kết quả. Hoặc chúng ta có thể chọn Bắt đầu , rồi chọn Tất cả ứng dụng với cuộn xuống nhằm tìm Clipchamp trong list ứng dụng.

Trình chỉnh sửa clip Clipchamp chất nhận được mọi người tạo nên những video clip tuyệt vời. Cùng với giao diện thân mật với người tiêu dùng của Clipchamp, mẫu, với lối tắt thông minh, chúng ta có thể chỉnh sửa video clip của bạn và thêm hiệu ứng sệt biệt, văn bản, đưa tiếp, âm nhạc, và nhiều hơn nữa nữa một biện pháp dễ dàng. Bạn có thể ghi lại màn hình và webcam của mình một cách an toàn và tận hưởng các tính năng cải thiện như chỉnh sửa màn hình màu xanh lá cây lá cây, lớp phủ và các giọng nói AI.

Để truy tìm nhập Clipchamp:

Clipchamp là trình chỉnh sửa clip tích phù hợp sẵn cho Windows 11. Để truy tìm nhập Clipchamp, chúng ta có thể:

Đi tới vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập Clipchamp, rồi lựa chọn clipchamp tự kết quả.

Chọn Bắt  đầu, rồi chọn Tất cả ứng dụng, cuộn xuống và chọn Clipchamp trong list ứng dụng.

Bạn cũng rất có thể truy cập phiên phiên bản dựa trên trình duyệt bằng https://app.clipchamp.com/ nhập vào Microsoft Edge hoặc Google Chrome.

*

Bạn đang tìm tìm thêm hỗ trợ? tra cứu thêm câu trả lời trên trang hub cung cấp Clipchamp.


Mẹo: Để bài viết liên quan về phiên bạn dạng làm việc của Clipchamp, hãy xem giải pháp truy nhập Microsoft Clipchamp bằng tài khoản cơ quan liêu của bạn. Với công dụng này, chúng ta cũng có thể tạo đoạn clip bằng tài khoản cơ quan liêu hoặc trường học của mình.


Microsoft Clipchamp là mức sử dụng bạn thực hiện để chỉnh sửa video trong Windows 10. Với giao diện thân thiện với người tiêu dùng và nhiều tùy chọn chỉnh sửa, chúng ta có thể dễ dàng sản xuất video unique cao, cho dù bạn đang thao tác làm việc trên một dự án đơn giản hay cụ thể hơn.


Lưu ý: Tùy chọn Trình chỉnh sửa đoạn phim trước đó không thể được bao hàm trong Ảnh windows nữa. Chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện trình chỉnh sửa đoạn clip Clipchamp.


Bạn có thể tải Clipchamp trong Microsoft Store với tìm câu trả lời tương tự như trợ góp trên trang hub cung ứng Clipchamp.

Tìm đọc thêm về trình chỉnh sửa video windows bằng lòng của Microsoft trong các nội dung bài viết sau:


Mẹo: Để bài viết liên quan về phiên bạn dạng làm bài toán của Clipchamp, hãy xem phương pháp truy nhập Microsoft Clipchamp bằng thông tin tài khoản cơ quan tiền của bạn. Với bản lĩnh này, bạn cũng có thể tạo đoạn phim bằng thông tin tài khoản cơ quan liêu hoặc trường học của mình.

Biết cách edit đoạn phim trên máy tính có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian mang lại các bạn trong những tác vụ hằng ngày. Bạn đã biết những ứng dụng chỉnh sửa video nhanh chóng và miễn phí với trải nghiệm chăm nghiệp chưa? Tất cả thủ thuật máy vi tính cách edit video sẽ được Sforum tổng hợp tức thì sau đây.

Cách edit đoạn clip trên máy tính bằng phần mềm solo giản

Để edit đoạn phim tiện lợi với nhiều hiệu ứng tuyệt và độc đáo bạn có thể tham khảo rất nhiều phần mềm chỉnh sửa đoạn clip đơn giản. Đây là những phần mềm đáp ứng những nhu cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản rất dễ để bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được.

*

Camtasia Studio - phương pháp edit đoạn clip trên máy tính miễn phí

Ưu điểm lớn nhất khi sở hữu Camtasia Studio là tích hợp cả công cụ con quay màn hình và cả không khí Studio đến người dùng sử dụng. Với trình chỉnh sửa bên trên Camtasia Studio, bạn có thể thu phóng kích thước và thêm nhiều hiệu ứng vào video. Mặc dù vậy, Camtasia Studio là một ứng dụng khá nặng và có một số tính năng bị giới hạn trên bản dùng thử và miễn phí.

Để chỉnh sửa và làm quen với những thao tác trên Camtasia, bạn có thể tham khảo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt Camtasia Studio (bạn có thể truy nã cập địa chỉ tại phía trên https://camtasia.softonic.vn/?ex=DINS-635.1 và cài đặt theo hướng dẫn). Đến lúc cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng và chọn New project

*

Bước 2: Bạn cần thêm một video để bắt đầu chỉnh sửa. Bạn chọn truyền thông media sau đó, chọn Import truyền thông media để nhập video clip vào trình chỉnh sửa.

*

Bước 3: Cắt video clip và chỉnh các đoạn đoạn phim thô để tổng thể clip của bạn trở bắt buộc gọn gàng và hợp lý hơn. Để chỉnh sửa video, bạn chọn video đó (1) sau đó hiệu chỉnh nhị đầu mút (2) cuối cùng bạn coi kết quả trên khung hiển thị (3).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Ethernet Win 10, Cách Kết Nối Mạng Dây Cho Laptop Win 10 Cực Dễ

*

Bước 4: Thêm hiệu ứng để video trở đề nghị sinh động hơn. Chọn menu, sau đó chọn Transitions. Người dùng kéo thả những hiệu ứng mình muốn sử dụng vào đoạn đoạn clip cụ thể.

*

Bước 5: sau khi hiệu chỉnh xong, bạn chọn Share. Để lưu tệp tin vào máy, bạn chọn Local tệp tin để hoàn tất.

*

Lightworks - bí quyết edit clip trên máy tính đơn giản

Lightworks là một trong những phần mềm edit video clip miễn phí, chất nhận được bạn cắt đoạn clip trên laptop đơn giản, chỉnh sửa và chế tạo hiệu ứng cho các đoạn video thuận tiện. Bạn có thể làm việc với rất nhiều định dạng video clip khác nhau trường đoản cú SD, HD, 2K, mang lại 4K, 8K, VR với HDR.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Lightworks bên trên PC của bạn (có thể tầm nã cập nhanh tại https://lightworks.softonic.vn/?ex=DINS-635.1 ). Sau khoản thời gian cài đặt hoàn tất, bạn khởi động Lightworks. Để bắt đầu những tác vụ chỉnh sử đầu tiên, bạn chọn Create a new project để tiếp tục.

*

Bước 2: Ở họp thoại thiết lập các thông số bạn đầu, bạn có thể nhập tên (Name); Tỷ lệ size hình (Frame rate) và các ghi chú cần thiết (Note). Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn Create để tiếp tục.

*

Bước 3: Nhập clip và các media khác vào Lightworks. Bạn chọn Local file sau đó chọn hoặc kéo thả file để tiếp tục.

*

Bước 4: Chỉnh sửa đoạn phim trên Lightworks. Bạn có thể tùy chọn cắt các đoạn đoạn phim thô, bằng cách kéo 2 đầu mút (1) sau đó xem lại kết quả bên trên màn hình tổng thể (2).

*

Bước 5: Xuất bản video. Trình xuất bản chăm nghiệp bên trên Lightworks đến phép bạn điều chỉnh các thông số như Tỷ lệ màn hình, vị trí lưu, tên và chất lượng video. Sau đó bạn chọn Start và đợi vào giây phút để hệ thống xuất bản video.

*

Davinci Resolve - cách edit video trên máy vi tính miễn phí

Bước 1: Tải Davinci Resolve về máy tính. Sau thời điểm cài đặt hoàn tất, bạn mở ứng dụng, tai giao diện chính người dùng nhấn chọn media Storge để nhập video, hình ảnh hay âm nhạc vào trình làm việc.

*

Bước 2: Chọn tab edit ở dưới cùng màn hình để chuyển sang trình chỉnh sửa (1). Sau đó ở phần Edit, bạn có thể hiệu chỉnh các đoạn video như timeline, cắt, chính thứ tự… (2). Để coi kết quả vừa chính bạn xem màn hình tổng quát phía trên cùng (3)

*

Bước 3: lựa chọn tiếp Tab color (1) để chỉnh màu sắc đoạn clip một cách chăm nghiệp hơn. Bạn có thể dùng các dãy màu (2) để hòa trộn tạo đề nghị hiệu ứng của riêng mình.

*

Bước 4: Xuất bản video. Bạn chọn Tab Deliver ở cuối màn hình. Sau đó góc trên mặt trải se hiển thị của sổ tùy chọn các cài đặt xuất bản, bạn có thể cài đặt chất lượng và loại đoạn clip tại đây. Sau cùng chọn địa chỉ to render queue để hoàn tất.

*

Cách edit clip trên máy tính miễn phí tổn trên Win 10

Ngoài những phần mềm edit với nhiều tính năng, bạn có thế edit clip đơn giản bằng tính năng Trim bên trên Windows 10 mà ko cần thêm ứng dụng nào.

Bước 1: Tìm và chọn video bạn muốn edit. Tiếp theo nhấp chuột phải để chọn xuất hiện with. Sau đó chọn mục Photos.

*

Bước 2: Tại trình mở clip chọn Edit và Create. Sau đó chọn Trim để tiếp tục. Sau đó bạn kéo nhị đầu mút để tùy chọn hiệu chỉnh clip (2). Cuối cùng bạn chọn Save as a copy để lưu video vừa cắt (3)

*

Capcut online - Cách edit đoạn phim trên máy tính không cần phần mềm

Bước 1: truy cập capcut online tại phía trên https://www.capcut.com/. Sau khi đăng nhập theo hướng dẫn, bạn chọn Blank canvas để bắt đầu.

*

Bước 2: Kéo thả đoạn clip vào mục Upload để thêm video. Sau đó tùy chọn kéo hai trên đây mút để chỉnh độ dài, vị trí và cắt video clip theo muốn muốn.

*

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn tất, bạn chọn Export. Sau đó chờ vào giây lát rồi chọn download để tải đoạn clip đã chỉnh sửa về máy tính.

*

Trên đây là tổng hợp cách edit video clip trên máy tính phổ biến và tiện lợi. Tùy chọn chỉnh sửa với phần mềm chuyên nghiệp, phần mềm hệ thống xuất xắc edit online miễn phí đa dạng giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phục vụ tốt nhất mang lại công việc của mình.