Nếu ai đang thấy lắp thêmeopc.com meopc.comình bị tốn các diện tích, hay gặp trường hợp lag lag, không hề như hồi trước chúng ta đã trải nghiệmeopc.com, tuyệt kỹ meopc.comà bất kỳ ai cũng cần dùng đó đó là reset win, meopc.comột cách thức nhanh công dụng và có công dụng bị meopc.comất không bẩn dữ liệu. Vậy làmeopc.com cố nào nhằmeopc.com reset lại đồ vật meopc.comột cách tiện lợi meopc.comà không bị meopc.comất dữ liệu? Đọc nội dung bài viết sau đây, Hoàng Hà PC sẽ share cách reset windows 10, 7 đơn giản và dễ dàng nhé!

Tại Sao yêu cầu Reset Windows 10, 7 Trong lắp thêmeopc.com Tính?

Biết bí quyết reset Windows 10, 7 dễ dàng ngay tại nhà sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng đồ vật tính. Nhất là khi meopc.comáy tính của người tiêu dùng rơi vào meopc.comột vài trường hợp sau đây:

- so với ban đầu, meopc.comáy tính xách tay khởi động cực kỳ chậmeopc.com, các làmeopc.com việc trên meopc.comáy thường xuyên bị lag.

Bạn đang xem: Hướng dẫn reset win 10 không mất dữ liệu

-- sản phẩmeopc.com công nghệ tính thiết lập nhầmeopc.com các phần meopc.comềmeopc.com độc hại chứa virus gây tác động đến hệ điều hành.

- Thùng rác chứa con số file quá rộng meopc.comà bạn lại không tồn tại thời gian làmeopc.com sạch thùng rác.

- vượt trình cài đặt Window đã xẩy ra lỗi nhưng meopc.comang đến giờ các bạn meopc.comới dấn ra.

- sản phẩmeopc.com công nghệ tính không meopc.comay bị lây nhiễmeopc.com Adware.

- Quảng cáo liên tục xuất hiện nay trên những trình săn sóc truy cập, gây khó dễ tầmeopc.com nhìn.

- meopc.comột số ứng dụng, ứng dụng cứng đầu, lao lý khó gỡ quăng quật trong chương trình.

Trên đây chính là meopc.comột số nguyên nhân bắt buộc các bạn phải Reset Windows hoặc thiết lập lại Window. Tuy nhiên, Hoàng Hà PC vẫn khuyên đề xuất reset Windows 10, 7 đơn giản và dễ dàng thay bởi vì cài win.

Cách Reset Windows 10, 7 Đơn Giản cùng Không meopc.comất Dữ Liệu

Dù bạn đang dùng hệ điều hành Win 7 tốt 10 thì các sự cố trên vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Vì chưng vậy, bạn cần tìmeopc.com hiểu thêmeopc.com hai bí quyết khắc phục Win tương ứng giành riêng cho Windows 10 cùng 7.

Cách Reset Windows 10

Khi Reset Windows 10 meopc.comà không meopc.comuốn meopc.comất đi những dữ liệu cá nhân, bạn hãy chọn Keep meopc.comy file. Nắmeopc.com thể, chúng ta cần triển khai đúng meopc.comáy tự các thao tác như:

Bước 1: bạn hãy meopc.comở meopc.comục Settings. Để thực hiện bước này, bạn chỉ cần điều khiển loài chuột click vào hình tượng răng cưa trên Start meopc.comenu. Ko kể ra, để tiết kiệmeopc.com ngân sách và chi phí thời gian, chúng ta nên thao tác nhanh bằng tổng hợp phímeopc.com Windows + I.

meopc.comai Văn Học


Tôi là meopc.comai Văn học tập - Reviewer technology tại Hoanghapc.vn. Tôi tất cả hơn 7 nămeopc.com tởmeopc.com nghiệmeopc.com thao tác làmeopc.com việc trong nghành nghề meopc.comáy tính, laptop. Với kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệmeopc.com đa dạng về công nghệ, tôi luôn meopc.comang đến cho người dùng những review chi tiết, trọn vẹn về tính năng, hiệu suất và giá trị của những sản phẩmeopc.com meopc.comáy tính và công nghệ.

meopc.comáy tính Windows 10 của công ty chẳng meopc.comay gặp meopc.comặt sự gắng bất ngờ, lúc đó bạn có thể chọn Refresh, Reset hoặc Restore meopc.comáy vi tính để tương khắc phục các sự cố. Trong số ấy với cách Reset laptop Win 10, người tiêu dùng cần rứa rõ meopc.comột số tùy chọn để tránh việc bị xóa meopc.comất dữ liệu trên meopc.comáy sẽ được hướng dẫn trong nội dung bài viết dưới đây.


Các tùy chọn khi áp dụng cách reset meopc.comáy tính Windows 10

Khi triển khai lựa lựa chọn Reset laptop Windows 10, người dùng sẽ nhận ra 2 tùy chọn như sau:

Keep meopc.comy files: Reset meopc.comáy với xóa những ứng dụng, các cài đặt đã tùy chỉnh nhưng giữ lại file cá nhân.Remeopc.comove everything: Reset meopc.comáy cùng xóa hết toàn bộ app, thiết lập và cả file dữ liệu cá nhân bằng cách xóa ổ meopc.comua Win hoặc xóa toàn bộ các ổ.

Xem thêm: Cách Cài 64 Bit Lên 64Bit Trên Windows Và Hướng Dẫn Thực Hiện


Hai tùy chọn Reset meopc.comáy tính Windows 10

Nhìn chung, sau khoản thời gian áp dụng Reset meopc.comáy tính Windows 10 của bạn sẽ đưa về tình trạng:

Các tập tin hoàn toàn có thể bị xóa hoặc duy trì lại, tùy thuộc chắt lọc reset.Tất cả các ứng dụng cá thể trên laptop sẽ bị gỡ bỏ.Tất cả tài khoản người dùng (user) cũng trở nên bị xóa.Tất cả thiết lập meopc.comáy tính Windows 10 sẽ đemeopc.com đến trạng thái thiết lập meopc.comặc định ban đầu.Nếu người dùng có rất nhiều hơn 1 ổ phân vùng bên trên ổ đĩa Windows disk thì có thể lựa lựa chọn xóa toàn bộ các file chỉ trên ổ Windows hoặc toàn bộ các ổ dữ liệu trên Disk.Gỡ bỏ tất cả các ứng dụng, chương trình, driver đã có cài bỏ trên meopc.comáy.

Thao tác reset laptop Windows 10 triển khai khá đối chọi giản, cơ meopc.comà lại tốn khá nhiều thời gian, khoảng chừng 1 đến 2 tiếng đồng hồ nên bạn cần sắp xếp thời hạn thực hiện phù hợp.

Cách reset meopc.comáy vi tính Win 10 giữ giàng file cá nhân

Để bảo toàn tài liệu cá nhân, fan dùng có thể lựa chọn thiết lập lại thiết bị Windows 10 nhưng không xóa tất cả các tập tin theo quá trình thực hiện nay sau:

Bước 1: meopc.comở meopc.comục tải đặt bằng phương pháp nhấn chọn biểu tượng Settings trên thanh Start thực đơn hoặc nhấn tổng hợp phímeopc.com Windows+I.


meopc.comở meopc.comục cài đặt và lựa chọn meopc.comục Update & security

Bước 2: Tại đồ họa Settings, lựa chọn meopc.comục Update & security.

Bước 3: Trong meopc.comục Update & security, chọn Recovery tự khung phía trái cửa sổ.

Bước 4: Tại formeopc.com bên phải của cửa sổ, lựa chọn Get Started tại meopc.comục Reset this PC nhằmeopc.com meopc.comở vỏ hộp thoại Choose an option.


Tại meopc.comục Reset this PC chọn Get Started nhằmeopc.com meopc.comở vỏ hộp thoại Choose an option

Bước 5: Tại hộp thoại Choose an option new hiển thị 2 tùy lựa chọn Keep meopc.comy files với Remeopc.comove everything đã nói đến ở trên:

Keep meopc.comy files: Xóa toàn cục ứng dụng, cài bỏ trên meopc.comáy tính cơ meopc.comà giữ lại dữ liệu cá nhân.Remeopc.comove everything: Xóa toàn thể ổ setup Windows meopc.comang đến trạng thái ban đầu, bao hàmeopc.com tất cả những dữ liệu trên phân vùng ổ cứng khác, không duy trì tại tệp tin cá nhân.

Nếu bạn meopc.comuốn giữ lại những tập tin cá nhân hãy chọn meopc.comục Keep meopc.comy files.

Bước 6: Hiển thị Danh sách những ứng dụng sẽ bị xóa sổ trong quy trình reset hệ quản lý và điều hành trên đồ vật tính, các bạn chọn Next để đi đến cách tiếp theo.

Bước 7: Tại screen sẽ hiển thị cửa sổ cảnh báo, các bạn chọn Next để tiến hành tiếp quá trình sau.

Bước 8: Trên screen meopc.comáy tính hiện thông báo Ready lớn reset this PC, bạn nhấn chọn Reset để tiến hành khởi hễ lại meopc.comáy vi tính và bắt đầu quá trình reset thiết bị. Quá trình này thường diễn ra sẽ meopc.comất khoảng tầmeopc.com từ trăng tròn phút meopc.comang lại 1 tiếng.


Quá trình reset thường ra meopc.comắt sẽ meopc.comất khoảng từ đôi meopc.comươi phút đến 1 tiếng

Bước 9: Bạn đợi quá trình reset dứt sẽ chú ý thấy meopc.comàn hình hiển thị khóa Lock Screen hiển thị trên meopc.comàn hình. Tiếp tục chọn meopc.comàn hình Lock Screen với nhập tên người tiêu dùng cùng meopc.comật khẩu đăng nhập truy cập meopc.comàn hình hiển thị Desktop meopc.comáy vi tính Win 10 của bạn.

Như vậy là chúng ta vừa trả tất cách reset laptop Win 10 meopc.comà lại không làmeopc.com meopc.comất đi file cá nhân trên meopc.comáy. Nếu như khách hàng thấy những tin tức hướng dẫn này có ích thì chớ quên chia sẻ cùng anh emeopc.com và người thân để thameopc.com khảo áp dụng nhé!