Trong Windows 11, bạn đưa ra quyết định thời điểm và phương pháp tải bạn dạng cập nhật mới nhất để giữ đến thiết bị của công ty chạy mềm mại và mượt mà và bảo mật. Để thống trị các tùy chọn của công ty và xem các bản cập nhật sẵn có, nên chọn lựa Kiểm tra Windows cập nhật. Hoặc lựa chọn Bắt > Cài đặt  > Windows update .

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật win 10

Dưới đấy là một số thông tin khác mà chúng ta có thể đang tra cứu kiếm:

Kiểm tra bản Windows nhật


Trong Windows 10, bạn ra quyết định thời điểm và phương thức tải bạn dạng cập nhật mới nhất để giữ mang đến thiết bị của khách hàng chạy thuận buồm xuôi gió và an toàn. Để cai quản các tùy chọn của bạn và xem các phiên bản cập nhật sẵn có, nên chọn lựa Kiểm tra Windows cập nhật. Hoặc chọn nút Bắt đầu, rồi đi tới sở hữu đặt thiết lập đặt  > Cập & tính > Windows cập nhật .

Dưới đây là một số thông tin khác mà bạn cũng có thể đang tìm kiếm:

Kiểm tra bạn dạng Windows nhật


*
*
*

tìm hiểu các ích lợi của gói đăng ký, coi qua những khóa đào tạo, mày mò cách bảo mật thiết bị của chúng ta và không những thế nữa.


*

ích lợi đăng cam kết Microsoft 365


*

Nội dung giảng dạy về Microsoft 365


*

bảo mật thông tin Microsoft


*

Trung vai trung phong trợ năng


cộng đồng giúp chúng ta đặt và trả lời các câu hỏi, cung cấp phản hồi với lắng nghe chủ kiến từ các chuyên gia có kiến thức phong phú.


Xin cảm ơn! các bạn có thêm chủ kiến phản hồi nào cho Microsoft không?
Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Gửi ý kiến phản hồi cho Microsoft để chúng tôi có thể trợ giúp.)
Khi dìm gửi, đánh giá của bạn sẽ được thực hiện để cải thiện các sản phẩm và thương mại & dịch vụ của Microsoft.Người cai quản trị công nghệ thông tin của các bạn sẽ có thể tích lũy dữ liệu này.Điều khoản về quyền riêng tư.
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Chọn ko tham gia lựa chọn quyền riêng biệt tư của người sử dụng những lựa lựa chọn về quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp biểu tượng Chọn không tham gia tuyển lựa quyền riêng tư của người tiêu dùng các lựa lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của khách hàng Quyền riêng tứ về sức khỏe khách hàng © Microsoft 2024

Cập nhật update Windows 10 là 1 trong trong những phương pháp để tăng tính bảo mật cũng như nâng cấp trải nghiệm áp dụng laptop của bản thân một cách hiệu quả hơn. Những công dụng khi Update lên Windows 10 cùng nhược điểm lúc update win 10 là gì? Hãy thuộc tìm câu vấn đáp qua phía dẫn phương pháp tải bạn dạng cập nhật (update) Windows 10 bắt đầu nhất dưới đây của Sforum nhé.

Những công dụng khi cập nhật update Windows 10

Khi thực hiện cách update Windows 10 new nhất, bạn sẽ nhận được ưu thế nổi nhảy như:

Miễn tổn phí tích hợp các công cụ bảo mật để bảo đảm an toàn thiết bị nhưng mà không tốn thêm bỏ ra phí.Trình thông qua Microsoft Edge mới, chọn lọc trên Windows 10 giúp tăng vận tốc duyệt web.Cải tiến và tân tiến hóa một số ứng dụng truyền thống từ Windows 7 như Paint được sửa chữa bằng Paint 3D, Windows Photo View thay bằng Photos cùng Windows truyền thông Player được thay thế bằng Grove Music.Windows 10 được về tối ưu hóa về giao diện người dùng, cung ứng một những hiểu biết sử dụng máy vi tính mượt nhưng mà hơn. Việc áp dụng các phần mềm crack không chỉ có gây ra vấn đề về bảo mật mà còn ảnh hưởng đến sự định hình của hệ thống. Vày đó, nếu bạn có nhu cầu một hệ quản lý ổn định với ít lỗi, việc chọn lựa Windows chấp thuận từ Microsoft là việc lựa chọn tốt nhất.

*

Cách update Windows 10 nhanh chóng

Windows 10 cùng với nhiều điểm mạnh vươt trội bởi vậy thì cách cập nhật Windows 10 được thực hiện như thế nào? bao gồm công nỗ lực nào hỗ trợ tải bản cập nhật Windows tiên tiến nhất không? Sforum đã giải đáp cho mình dưới đây:

Cách update Windows 10 bởi công gắng Windows Update

Windows Update đóng vai trò quan trọng trong quá trình cập nhật hệ thống. Nó không chỉ giúp cho bạn thực hiện các update một cách tiện lợi mà còn hỗ trợ tính năng chất nhận được kiểm tra lịch sử dân tộc cập nhật. Từ đó giúp phạt hiện và khắc phục các lỗi khi nên thiết. Cách update Windows 10 tiên tiến nhất bằng chính sách này là:

Bước 1: Bạn thực hiện mở thực đơn Start cùng nhấp vào biểu tượng Settings (Cài đặt) ở góc dưới phía bên trái màn hình.

Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt, chúng ta chọn mục Update và Security (Cập nhật và Bảo mật).

Bước 3: Tiếp đó, hành lang cửa số Windows Update đã hiển thị. Thời điểm này, bạn nhấp chuột nút kiểm tra for Updates (Kiểm tra phiên bản cập nhật). Khối hệ thống sẽ tự động hóa kiểm tra và tải về bạn dạng cập nhật mới từ Microsoft.

*

Dùng Window Assistant

Windows Assistant là một trong công núm được cách tân và phát triển bởi Microsoft. Windows Assistant bao gồm một giao diện tín đồ dùng thân thiết và dễ sử dụng. Để thực hiện giải pháp update Windows 10 new nhất, các bạn hãy làm việc như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải Windows Assistant về laptop thông qua https://www.microsoft.com/en-us/software-download/Windows10. Sau đó, chúng ta mở tệp vừa cài về nhằm khởi chạy giao diện của Windows 10 Update Assistant.

Bước 2: nếu khách hàng đang sử dụng phiên phiên bản mới duy nhất của Windows 10, các bạn sẽ nhận được thông tin "Cảm ơn bạn đã cập nhật lên phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của Windows 10." giả dụ phiên phiên bản của bạn không hẳn là new nhất, bạn hãy chọn vào mục update ngay để tiến hành update. Thừa trình cập nhật sẽ diễn ra auto và ko làm cách trở quá trình làm cho việc của chúng ta trên sản phẩm công nghệ tính.

*

Bước 3: khi quá trình cập nhật hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin yêu ước khởi động lại (Restart). Thời điểm này, bạn cũng có thể khởi rượu cồn lại thiết bị ngay hoặc chọn lựa Khởi đụng lại sau (Restart later) tuỳ trực thuộc vào tình trạng của bạn.

*

Tải bạn dạng cập nhật Windows mới nhất bằng truyền thông Creation Tool

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website chính thức của Microsoft để tải công cụ truyền thông Creation Tool. Các bạn tìm và bấm vào nút "Download tool now" để bước đầu quá trình tải cách thức về lắp thêm tính.

Bước 2: sau khi tải xong, bạn mở file truyền thông media Creation Tool 2004.exe và gật đầu những điều khoản.

Xem thêm: Cách cài đặt camera yoosee cách cài đặt camera yoosee đơn giản nhất

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta chọn nâng cấp this PC now rồi dìm Next để tiếp tục quá trình sở hữu xuống và cài đặt. Lúc quá trình cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính xách tay để hoàn toàn cách update Windows 10.

*

Cách nhảy update Windows 10 từ động

Để máy tính xách tay thực hiện cách update Windows 10 từ động, bạn cũng có thể thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở tải đặt bằng cách chọn logo sản phẩm Windows rồi tiếp đến chọn Settings.

*

Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn vào mục Network và Internet.

Bước 3: các bạn chọn mục Wi-Fi trong danh sách những mục, rồi tiếp nối chọn Manage known networks.

Bước 4: cơ hội này, bạn chọn mạng Wi-Fi mà bạn có nhu cầu cấu hình, rồi nhấn vào chọn Properties.

*

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn tùy lựa chọn metered connection là hoàn thành.

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản Windows trên lắp thêm tính

Hiểu rõ về phiên bạn dạng và thiên tài của hệ điều hành và quản lý Windows giúp bạn cải thiện trải nghiệm sử dụng của doanh nghiệp cũng như có thể dễ dàng theo dõi và quan sát các bản cập nhật trường đoản cú Microsoft. Để kiểm tra phiên bản Windows trên laptop của mình, chúng ta làm theo quá trình sau:

Bước 1: chúng ta mở thanh tra cứu kiếm trên lắp thêm tính của chính bản thân mình và nhập Windows version.

Bước 2: Tiếp đó, các bạn chọn System Information.

Bước 3: Trong hành lang cửa số hiển thị, các bạn sẽ thấy thông tin cụ thể về hệ thống của mình. Phiên phiên bản Windows sẽ tiến hành hiển thị bên dưới mục OS Name.

*

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang có ý định download cho bản thân một chiếc máy vi tính mới với cấu hình mạnh, pin trâu mà giá thành vừa buộc phải thì chúng ta có thể tham khảo dòng máy máy vi tính Dell dưới đây:

Lỗi thường gặp khi update Windows và biện pháp khắc phục

Dung lượng ổ đĩa không đủ: Phiên phiên bản 32 bit của Windows 10 yêu thương cầu tối thiểu 16 GB dung lượng trống, trong những lúc phiên bản 64 bit yêu thương cầu 20 GB. Windows 10 cũng dành riêng 7 GB để bảo vệ có đủ dung tích cho gần như cài đặt. Nếu như ổ đĩa của người tiêu dùng đã đầy, bạn cần giải phóng không khí trước khi sở hữu đặt.Mã lỗi xuất hiện: Trong quá trình cài đặt, có thể xảy ra ngôi trường hợp công tác bị dừng với hiển thị mã lỗi. Có rất nhiều loại mã lỗi khác nhau rất có thể xuất hiện. Vì vậy, khi gặp phải tình huống này, bạn hãy tìm kiếm trên internet nhằm tìm giải pháp.Phần cứng ko tương thích: Nếu thứ tính của người tiêu dùng có cpu dưới 1 GHz hoặc RAM bên dưới 2 GB, các bạn sẽ không thể cài đặt Windows 10 do hệ quản lý điều hành này yêu cầu cấu hình phần cứng kha khá cao.

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn bí quyết tải bạn dạng cập nhật (update) Windows 10 new nhất. hi vọng với phần đông thông tin để giúp bạn triển khai việc nâng cấp phiên phiên bản máy tính của chính mình thành công. Quanh đó ra, hãy nhớ là theo dõi Sforum hàng ngày để dấn thêm đều mẹo tuyệt nhé.