Windows vps 2016, all editions Windows hệ thống 2012 R2 Windows hệ thống 2012 Windows vps 2008 R2 Service Pack 1 Windows 10 Windows 8.1 Windows 7 Service Pack 1 xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Giới thiệu

Bài viết này biểu đạt gói ngôn từ meopc.com .NET Framework 4.7.2. Chúng ta phải tất cả phiên bản tiếng Anh của .NET Framework 4.7.2 cài ném lên máy tính của doanh nghiệp trước khi bạn thiết đặt gói ngôn ngữ. Tải xuống và cài đặt .NET Framework 4.7.2 trường đoản cú meopc.com download Center:

meopc.com .NET Framework 4.7.2 (gián tuyến mua đặt)

Giới thiệu về meopc.com .NET Framework 4.7.2 Language Pack

Gói ngôn từ meopc.com .NET Framework 4.7.2 chứa lỗi dịch và văn phiên bản khác giao diện ngôn ngữ chưa phải tiếng Anh. Nếu khách hàng không thiết lập gói ngôn ngữ, văn bạn dạng này được hiển thị bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể cài đặt những gói ngôn ngữ trên một đồ vật tính, mỗi một ngôn từ khác nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt net framework 4.7.2 cho win 7

Thông tin cài xuống

Bảng sau tất cả chứa liên kết tải xuống đến từng gói ngôn ngữ cho ngôn ngữ được hỗ trợ 23.

Gói ngôn ngữ .NET framework 4.7.2

tiếng ả Rập (ar-SA)

Trung Đông (简体中文语言包)

Trung Quốc-Đài Loan (zh-TW)

Séc (cs-CZ)

Đan Mạch (da-com)

giờ Đức (de-DE)

Hy Lạp (el-GR)

tiếng Tây Ban Nha (es-ES)

Phần Lan (fi-FI)

giờ Pháp (fr-FR)

Tiếng vày Thái (ông-IL)

Hung (hu HU)

tiếng ý (CNTT-IT)

giờ Nhật (ja-JP)

nước hàn (ko-KR)

Hà Lan (nl-NL)

Tiếng na Uy (nb - NO)

bố Lan (pl-PL)

Tiếng người thương Đào Nha - Brazil (ỏ-BR)

Tiếng bồ Đào Nha - người tình Đào Nha (ỏ ỏ)

Nga (ru-RU)

Thụy Điển (sv-SE)

giờ đồng hồ Thổ Nhĩ Kỳ (tr-TR)

Để biết thông tin về phong thái tải xuống meopc.com cung cấp tập tin, hãy xem cách lấy đầy đủ tệp hỗ trợ meopc.com từ dịch vụ thương mại trực tuyến.


Thông tin Bổ sung

Phiên bản .NET Framework gói ngôn ngữ thiết lập song .NET Framework 3.5 gói dịch vụ gói 1 ngữ điệu và phiên bạn dạng cũ rộng nhưng triển khai các bạn dạng Cập Nhật tại vị trí cho.NET framework 4, 4.5, 4.5.1, 4.5.2, 4.6, 4.6.1, 4.6.2, 4.7, cùng 4,71gói ngôn ngữ.

Sự thay đã biết

Các ứng dụng mà phụ thuộc vào .NET Framework khởi tạo thành một cấu phần COM chạy với số lượng giới hạn quyền có thể không bắt đầu hoặc chạy một cách đúng chuẩn và quay trở lại "access denied," "không đăng ký, lớp" hoặc "xảy ra lỗi nội cỗ không rõ lý do" lỗi.

Chuyển mẫu lệnh dành cho bản cập nhật này

Để biết thêm thông tin về các tùy chọn loại lệnh được cung cấp bởi bạn dạng cập nhật này, xem hướng dẫn thực hiện .NET Framework đến nhà phát triển.

Yêu cầu khởi động lại

Bạn hoàn toàn có thể phải khởi rượu cồn lại máy tính xách tay sau khi chúng ta cài đặt bạn dạng cập nhật này. Shop chúng tôi khuyên chúng ta đóng toàn bộ các áp dụng đang sử dụng .NET Framework trước khi cài đặt bản cập nhật này.

Hệ điều hành được hỗ trợ

meopc.com .NET Framework 4.7.2 gói ngôn ngữ (Offline Installer) cung ứng hệ quản lý và điều hành sau:

Bài viết này biểu hiện trình cài đặt meopc.com .NET Framework 4.7 diễn đàn Windows 7 gói dịch vụ 1 (SP1), Windows 8.1, bản cập nhật Windows 10 năm (Phiên bản 1607), Windows vps 2016, Windows vps 2008 R2 SP1, Windows vps 2012 cùng Windows hệ thống 2012 R2.

Giới thiệu về .NET Framework 4.7

meopc.com .NET Framework 4.7 là bạn dạng Cập Nhật tương thích cao với tại chỗ cho meopc.com .NET Framework 4, 4.5, 4.5.1, 4.5.2, 4.6, 4.6.1 với 4.6.2.

Gói ngoại tuyến có thể được sử dụng trong trường vừa lòng khi setup trang web ko thể áp dụng vì thiếu liên kết Internet. Gói này mập hơn setup web và bao hàm các gói ngôn ngữ. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng setup web thay vì chưng trình setup diễn bọn để buổi tối ưu công dụng và băng thông yêu cầu.Khi bạn thiết lập meopc.com.NET Framework 4.7 gói này, chúng ta có thể thấy sau thời điểm gói hoặc phiên bản Cập Nhật được thiết lập một hệ điều hành:

Windows 7 SP1 cùng Windows vps 2008 R2 SP1, nó được liệt kê là một sản phẩm được setup trong mục chương trình cùng tính năng vào Pa-nen điều khiển.

Xem thêm: Làm sao biết laptop bao nhiêu inch không cần dùng thước, cách kiểm tra màn hình máy tính bao nhiêu inch

Trên Windows vps 2012, nó được liệt kê bên dưới dạng bản cập nhật cho meopc.com Windows (KB3186505) vào mục Cài đặt bản Cập Nhật trong bảng điều khiển.

Windows 8.1 hoặc Windows hệ thống 2012 R2, nó được liệt kê dưới dạng bản update cho meopc.com Windows (KB3186539) vào mục Cài đặt bản Cập Nhật trong bảng điều khiển.

Trên Windows 10 Phiên bản 1607, nó được liệt kê bên dưới dạng bản update cho meopc.com Windows (KB3186568) trong mục Cài đặt bản Cập Nhật vào bảng điều khiển.

Lưu ý

Tính năng của .NET Framework 4.7 WPF tất cả tệp phụ thuộc vào vào D3DCompiler_47.dll. Theo mang định, D3DCompiler_47.dll này không tồn tại trong Windows 7 SP1, Windows server 2008 R2 SP1 hoặc Windows hệ thống 2012. Vì chưng đó, nền tảng những yêu cầu D3DCompiler_47.dll được setup các tính năng của .NET Framework 4.7 WPF chuyển động như mong muốn đợi. D3DCompiler_47.dll thiết lập thông tin, xem bài viết các vụ việc này.

Thông tin mua xuống

Các tệp tiếp sau đây có sẵn để cài đặt xuống tự Trung tâm sở hữu xuống của meopc.com:

*
Tải meopc.com .NET Framework 4.7 con gián tuyến setup bây giờ. Để hiểu thêm thông tin về phong thái tải xuống các tệp cung cấp meopc.com, hãy xem giải pháp lấy hồ hết tệp cung cấp meopc.com từ thương mại dịch vụ trực tuyến .meopc.com sẽ quét vi-rút tệp này. meopc.com đã sử dụng phần mềm phát hiện vi-rút mới nhất đã có vào ngày tệp được đăng. Tệp được lưu trữ trên sever được bức tốc bảo mật giúp ngăn ngừa mọi đổi khác trái phép so với tệp.

Sự ráng đã biết

Đối với những vấn đề vào .NET Framework 4.7 meopc.com Exchange Server, hãy coi .NET Framework 4.7 cùng Exchange Server.

Để biết những vấn đề không giống trong .NET Framework 4.7, xem .NET Framework 4.7 sự cố đã biết.

Thông tin

Phiên bạn dạng .NET Framework chạy-song cùng với .NET Framework 3.5 SP1 và những phiên bản. Mặc dù nhiên, nó sẽ triển khai một bản Cập Nhật trên chỗ mang lại .NET Framework 4, 4.5, 4.5.1, 4.5.2, 4.6, 4.6.1 và 4.6.2.

Chuyển dòng lệnh dành cho phiên bản cập nhật này

Để biết thêm tin tức về những tùy chọn mẫu lệnh được cung cấp bởi phiên bản cập nhật này, hãy xem phần "Tùy chọn dòng lệnh" phía dẫn xúc tiến .NET Framework cho nhà phân phát triển.

Yêu mong khởi cồn lại

Bạn hoàn toàn có thể phải khởi động lại máy vi tính sau khi bạn cài đặt phiên bản cập nhật này. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn thoát khỏi tất cả các vận dụng đang áp dụng .NET Framework trước khi cài đặt bạn dạng cập nhật này.