Tam Quốc Chí Chiến Lược

Áo Cưới Giấy 3 Nợ Uyên Ương

  • Thể loại: Game chiến thuật
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Đồ hoạ: 2D

Giới Thiệu Game

Tam Quốc Chí Chiến Lược là game mobile chiến thuật SLG đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa đã quen thuộc với game thủ, do TTH Games phát hành.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung đưa người chơi đến với những trận chiến đầy cân não của 3 phe Ngô Ngụy Thục. Game sử dụng đồ họa 2D truyền thống cùng phong cách mỹ thuật theo hướng tả thực, lột tả nên một thời kỳ Tam Quốc loạn lạc, sống động và không kém phần chân thực.

Tam Quốc Chí – Chiến Lược Mobile còn mang đến những trận chiến quy mô với hàng nghìn quân lính cùng chiến đấu. Bạn sẽ được trải nghiệm các trận chiến Tam Quốc với các nhân vật huyền thoại như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi…

Game nhấn mạnh vào tính thực tế trên chiến trường, người chơi cần vận dụng linh hoạt khả năng điều binh khiển tướng, thay đối hướng chiến đấu theo tình hình thế trận. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần dựa theo địa hình, quân lực nhằm lên kế hoạch chiến đấu, chặn đứng và phục kích kẻ thù.

Tất nhiên bạn cũng có thể củng cố hệ thống phòng thủ của mình để lấy ít địch nhiều, vượt qua số lượng binh lực áp đảo của kẻ thù với số lượng quân lính nhỏ hơn.

Các điểm đặc sắc của game mobile Tam Quốc Chí – Chiến Lược:

  • Không bán tài nguyên không bán binh lính, nghiên cứu mưu lược tạo nên thắng lợi
  • Nhiều kỹ năng và Chiến Pháp cùng hàng trăm vị Võ Tướng và năm đại binh chủng kết hợp
  • Bản đồ núi sông siêu chân thực
  • Tôn trọng các tổ hợp đội hình Võ Tướng lịch sử
  • Ngàn người cùng chiến trên cùng một màn hình

Cách ghép võ tướng và xây dựng đội hình

1. Ghép Võ tướng cùng Binh chủng ăn ý.

Giai đoạn khởi đầu game, để có thể nhanh chóng xây dựng đội hình được mạnh hơn, nhanh chóng chiếm đồn điền, mở rộng lãnh thổ thì việc đầu tiên bạn cần làm là chọn những Võ tướng có điểm mạnh là “Binh chủng ăn ý” giống nhau. Ví dụ, Sử dụng Võ tướng Hứa Chữ và Vu Cấm đều là những tướng có chỉ số Binh chủng ăn ý Khiên là S, thì khi ra trận sẽ phát huy tối đa sức mạnh của cả 2 vị tướng này và tạo nên đội hình mạnh.

2. Sử dụng Võ tướng đa dạng về điểm binh chủng.

Trong game Tam Quốc Chí Chiến Lược có một tính năng cực kỳ hấp dẫn, đó là khắc chế binh chủng ( Kỵ khắc Khiên, Khiên khắc Cung, Cung khắc Thương và Thương khắc Kỵ ), chính vì vậy, trong quá trình chọn võ tướng nên chọn những võ tướng đa dạng về binh chủng để có thể dễ dàng thay đổi đội hình, thay đổi chiến thuật, từ đó tạo lợi thế cho đội hình.

Code Tam Quốc Chí Chiến Lược mới nhất hôm nay

3. Ghép Võ tướng có “Duyên” cùng đội hình.

Để thật sự phát huy được sức mạnh của các vị tướng trong cùng một đội hình thì tối ưu nhất là sử dụng những vị tướng có mối “ Duyên trong Liệt truyện” để được tăng thêm sức mạnh. Nhưng anh em cần lưu ý, việc kiếm đủ các vị tướng này không phải đơn giản, cần có thời gian. Vì vậy, anh em cần có sự định hướng khi xác định xây dựng đội hình để chơi 1 cách lâu dài

4. Tăng điểm võ tướng.

Đối với mỗi võ tướng ra trận chiến đấu sẽ có 4 loại điểm chỉ số ảnh hưởng tới khả năng chiến đấu của đội hình.

+ Võ lực: Ảnh hưởng khả năng ra đòn binh đao ( Võ lực càng cao tấn công binh đao càng mạnh);

+ Thống soái: Ảnh hưởng khả năng phòng ngự binh đao ( Thống soái càng cao thủ binh đao càng mạnh);

+ Trí lực: Ảnh hưởng tới khả năng ra đòn mưu lược và phòng thủ mưu lược.

+ Tốc độ: Ảnh hưởng tới thứ tự hành động của võ tướng.

Với mỗi võ tướng, ngay từ đầu sẽ được tặng 10 điểm võ tướng để người chơi có thể phân chia. Sau mỗi 10 cấp độ, võ tướng sẽ đc tặng thêm 10 điểm hoặc khi tiến bậc võ tướng cũng được tặng thêm 10 điểm để người chơi có thể phân chia. Tùy vào từng đặc điểm của mỗi võ tướng mà người chơi có thể tăng vào các chỉ số phù hợp. (Ví dụ: Vu Cấm là tướng thiên về Võ lực, tăng chỉ số võ lực để phát huy sở trường của vị tướng này, hay Gia Cát Lượng là tướng mưu lược, cần tăng chỉ số vào trí lực…)

5. Chiến pháp.

Với mỗi Võ tướng sẽ có 1 chiến pháp cơ bản, tuy nhiên sau khi có đủ điều kiện ( Tăng cấp và thức tỉnh ) thì người chơi có thể học thêm chiến pháp thứ 2 và thứ 3 cho mỗi võ tướng. Đây được coi là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng tạo nên sức mạnh của mỗi vị tướng nói riêng cũng như từng đội hình nói chung. Bên cạnh đó, tính năng này cũng tạo nên sự đa dạng trong phong cách chơi, xây dựng đội hình của mỗi người chơi, tạo nên sự kích thích khi chơi game.

Tuy nhiên, người chơi cần lựa chọn những chiến pháp phù hợp với mỗi vị tướng để có thể phát huy sức mạnh của vị tướng mà mình đang có ( tránh kiểu râu ông cắm cằm bà )

Người chơi có thể thông qua tính năng kế thừa ở những vị tướng mình không sử dụng để có thể lấy được chiến pháp mà mình cần, lưu ý khi kế thừa thì vị tướng đó sẽ bị biến mất. Sau đó, người chơi sử dụng điểm chiến pháp để cường hóa chiến pháp, tăng sức mạnh của võ tướng.

6. Tăng giới hạn mang lính của Võ tướng.

Võ tướng mang được càng nhiều lính thì khả năng chiến đấu càng cao, vì vậy người chơi cần tăng cấp độ võ tướng ( tăng 1 cấp sẽ mang thêm được 100 lính) hoặc Nâng cấp “Doanh trại quân đội” ( Tính năng xây thành, mực Quân sự ) để mang thêm được nhiều lính.

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất T9/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button