Điện Thoạii
Phone chủ yếu Hãng
Samsung chủ yếu Hãng
Tablet
Mac
Đồng Hồ
Phụ Kiện
Hàng Qua Sử Dụngi
Phone Qua Sử Dụng
Samsung Qua Sử Dụng
Sửa Chữa

Tìm hiểu cách sử dụng Dynamic Island new chỉ gồm trên i
Phone 14 Pro với Pro Max để rất có thể tận dụng buổi tối đa công dụng hữu ích này.

Bạn đang xem: Dynamic island cách cài đặt

*
*
*
*
*
*

4. Thông tin Pin yếu

Bạn sẽ mau lẹ thấy một lưu ý khi pin i
Phone của chúng ta giảm xuống tới mức tới hạn 20% hoặc 10%. Một lần nữa, mình mong nó không thay đổi như vậy để nhắc mình rằng tôi yêu cầu sạc gấp, nhưng điều này sẽ làm cạn pin nhanh hơn, không đã có được mục đích.


5. Trình vạc nhạc

Nếu bạn đang phát nhạc trên i
Phone, các bạn sẽ thấy Đang phát trong Dynamic Island. Nếu ai đang nghe táo bị cắn dở Music hoặc một vận dụng tương thích, chúng ta cũng có thể sẽ thấy ảnh bìa ở phía trái và trình hiển thị âm thanh ở bên phải.


Nếu chúng ta nhấn cùng giữ nó, các bạn sẽ mở ra một menu với rất nhiều tùy chọn hơn, bao hàm điều khiển âm lượng và nút nhất thời dừng/phát. Điều này có thể chấp nhận được bạn điều khiển nhạc của chính bản thân mình mà ko cần điều hướng khỏi bất kỳ ứng dụng nào các bạn đã mở trên điện thoại.


Vì bản thân sử dụng sửa chữa nhiều loa với tai nghe nhét tai khác nhau nên tôi cũng thấy hữu ích lúc xem trình hiển thị âm lượng trên màn hình của mình. Nó giúp mình chứng thực rằng bài xích hát hoặc bộ phim truyền hình của bản thân bị tạm ngưng khi mình muốn và không những phát trên Air
Pods mà lại mình ko biết. 


6. Trình phát táo bị cắn dở TV 

Nếu bạn xem câu chữ nào kia trên táo apple TV hoặc áp dụng phát trực tuyến tương thích, bạn cũng sẽ thấy Đang vạc trong Dynamic Island của mình. Bạn rất có thể thấy áp phích phim hoặc biểu tượng có tiêu đề tại 1 bên cùng trình hiển thị âm thanh hoặc logo táo TV có cổng đầu ra âm thanh tương xứng ở mặt kia. 


Nếu bạn chạm vào nó hoặc nhấn cùng giữ nó, các bạn sẽ được mang lại một menu cụ thể hơn nơi chúng ta có thể thay đổi sang loa/nguồn music khác với tạm dừng/phát, tua lại, v.v.


7. Xác suất pin của vỏ Air
Pods & Air
Pods

Khi mở hộp đựng Air
Pods hoặc rút Air
Pod ra, bạn sẽ thấy một lưu ý ngắn về phần trăm pin. 


Mặc dù có nhiều phương pháp để kiểm tra cấp tốc trạng thái của vỏ hộp sạc Air
Pods hoặc Air
Pods trật từ i
Phone của chúng ta nhưng mình muốn xem tâm trạng pin ngay khi mình rút chúng ra.


8. Quá trình Air
Drop

Mình sử dụng Air
Drop mỗi ngày để truyền tệp giữa các thiết bị Apple của bản thân hoặc trao đổi hình ảnh hoặc liên kết trang web với bằng hữu và gia đình. Mình luôn cảm thấy tức giận khi điều phối khỏi vận dụng Ảnh, lừng khừng liệu các tệp tất cả còn đang gửi hay là không và còn bao nhiêu thời gian nữa. Nhìn thấy quy trình trên màn hình của bản thân bất nói mình đang làm gì khác trên năng lượng điện thoại của bản thân là một yếu đuối tố biến đổi cuộc chơi!


Nếu chúng ta nhấn và giữ nó, bạn sẽ thấy menu này và hoàn toàn có thể hủy nếu khách hàng nhấn vào nút hình vuông màu xanh da trời lam.


Trên phía trên mình đã trình làng cho các bạn một số cách để có thể tận dụng tối đa triệt nhằm Dynamic Island bên trên i
Phone. Hãy cùng đón ngóng phần 2 nhé!

Bài viết bên trên đã cung ứng những tin tức về:” Cách thực hiện Dynamic Island trên i
Phone 14 Pro & 14 Pro Max (Phần 1)”, hãy theo dõi và quan sát 126.vn để khám phá về chợ tốt điện thoại cảm ứng vĩnh long thuộc những thông tin hữu ích khác!


Thông tin liên hệ

126.vn luôn mong mọi quý khách hàng đến với hệ thống như một người thân trong gia đình trong gia đình, 126.vn hy vọng được giao hàng các bạn.

126.vn

Thông tin chung


Kết nối với chúng tôi


Dynamic Island là tính năng đổi mới từ dãy notch (tai thỏ) của những series i
Phone 14 trở về trước. Từ bỏ phiên phiên bản i
Phone 14 Pro, i
Phone 14 Pro Max và những phiên phiên bản 15 về sau đều đã hoàn toàn có thể cài để Dynamic Island để truy vấn vào những ứng dụng lập cập trên thanh phầm mềm này. Nếu như bạn vừa “sắm” một chiếc i
Phone “đời mới” và không biết cách setup công cố kỉnh này, hãy cùng theo dõi bài bác hướng dẫn tiếp sau đây từ Nguyễn Kim.

i
Phone 15 Pro Max có mấy màu

i
Phone 14 Pro Max gồm mấy màu


Cách thiết lập Dynamic Island trên i
Phone 14 Pro, Pro Max và i
Phone 15 series

Dynamic Island là tính năng tiên tiến nhất của táo khuyết được tích phù hợp từ i
Phone 14 Pro trở lên. Vị vậy, để áp dụng Dynamic Island điện thoại của doanh nghiệp phải nằm trong một trong những dòng: i
Phone 14 Pro, Pro Max và các phiên phiên bản của i
Phone 15 series. Đồng thời, đk bắt buộc là i
Phone của người tiêu dùng đã được cập nhật i
OS 15.

Sau phía trên là quá trình cài đặt Dynamic Island trên i
Phone:

- cách 1: đánh giá i
Phone và bảo đảm an toàn thiết bị đã update i
OS 15. Vào trường đúng theo chưa update phiên bản mới nhất, bạn cần để smartphone sạc đầy và liên kết Wifi bất biến rồi nhảy chế độ update phần mềm.

*

Cập nhật i
OS phiên bản mới nhất đến i

- bước 2: Mở vận dụng “Cài đặt” trên i
Phone.

*

Mở cài đặt lên trên i

- cách 3: chọn vào thực đơn “Màn hình và Đèn nền”, chọn tiếp vào “Hình nền”.

- bước 4: Bật cơ chế “Hình nền động”, liên tục cuộn xuống dưới để tìm tác dụng Dynamic Island.

- Bước 5: chọn “Dynamic Island” và nhấp vào nút “Đặt làm nền”. Thời điểm này, màn hình động này sẽ tiến hành đặt làm nền game cho điện thoại thông minh của bạn.

Phone 15 giá chỉ bao nhiêu

Cách thực hiện Dynamic Island trên i
Phone

Dynamic Island có thiết kế dạng hình viên thuốc, tích hợp bên trên thanh công cụ sửa chữa thay thế cho hàng notch cũ của những thế hệ i
Phone chi phí nhiệm. Khu vực Dynamic Island hiển thị tất cả các thông báo từ điện thoại. Hơn nữa, bạn dùng hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với thông báo đó mà không cần mở lại ứng dụng.

Cụ thể, chúng ta cũng có thể thực hiện bất kỳ tác vụ nào tiếp sau đây trong Dynamic Island:

Trong ngôi trường hợp cái i
Phone của người sử dụng đang tất cả nhiều chuyển động đang diễn ra, chẳng hạn như Apple Music, lướt web và đang xuất hiện cuộc hotline đến,… thì đồ họa Dynamic Island sẽ hiển thị chúng cho tới khi một trong những các hoạt động này kết thúc.

Khi bạn muốn truy cập cấp tốc vào một hoạt động nào đó nhằm xem chi tiết, bạn chỉ cần chạm và giữ vận động hoặc vuốt từ ở chính giữa sang bên bắt buộc hoặc trái.

Xem thêm: Excluir arquivos temporários no windows 10, 8 e 7, excluir arquivos temporários no windows

- Thu gọn chuyển động để thu bé dại Dynamic Island:

Tương tự, khi chúng ta đã thao tác xong, bạn cũng có thể vuốt trường đoản cú bên nên hoặc trái vào ở vị trí chính giữa để thu gọn chuyển động đó. Tuy nhiên, đề nghị hiểu rằng các ứng dụng vào Dynamic Island vẫn luôn luôn chạy ngầm chứ không tắt hẳn, bởi vì giới hạn màn hình nên chúng cần yếu hiển thị cùng lúc.

Chẳng hạn như bạn đang mở nhạc trên táo khuyết Music và đóng vận dụng đi, thực tế bài hát vẫn đang phát ngầm bên trên Dynamic Island. Lúc bạn nhấp chuột phần áp dụng đó trên Dynamic Island, bài bác hát đang được liên tục phát.

- đổi khác giữa nhì hoạt động:

Dynamic Island hoàn toàn có thể hiển thị 2 ứng dụng tuy nhiên song cùng lúc, bây giờ màn hình sẽ được chia có tác dụng đôi. Lúc muốn biến hóa giữa nhì hoạt động, bạn chỉ việc vuốt từ vị trí này hoặc bên đó để vào vận dụng mà mình thích xem dễ dàng.

*

Dynamic Island là dãy có làm nên viên thuốc bên trên i
Phone 15 tất cả tại Nguyễn Kim:

Cách tắt Dynamic Island bên trên i
Phone

Theo cơ chế thì các thông báo từ điện thoại và vận dụng trên Dynamic Island luôn luôn chạy ngầm nói cả khi bạn đã tắt ứng dụng. Tuy nhiên tính năng này được cộng đồng i
Fans đón nhận nhiệt tình nhưng cũng đều có một số người chưa mừng đón được. Lý do chính là họ cảm thấy bị có tác dụng phiền với khó tập trung vào công việc của mình.

Đây là 1 trong tích năng chạy tuy nhiên hành với những nền tảng i
OS 15 trở đi. Táo khuyết cũng không cho những người dùng có quá nhiều quyền điều hành và kiểm soát với technology mới này. Vày vậy không tồn tại cách nào để tắt hoàn toàn tính năng Dynamic Island bên trên i
Phone.

Khi thông tin làm các bạn mất tập trung, chúng ta có thể vuốt nhanh sang trái hoặc sang phải qua Dynamic Island nhằm tắt bọn chúng đi. Tuy nhiên, nên hiểu rằng thao tác làm việc này là xong xuôi hoạt hình ảnh đó chứ không cần hoàn toàn dứt tác vụ.

Ví dụ, khi đang vuốt cấp tốc để tắt thông tin hẹn giờ, mặc dù không hiển thị trên màn hình hiển thị nữa nhưng đồng hồ thời trang vẫn thường xuyên đếm ngược vào nền. Tuyệt với trình phát nhạc trên i
Phone, lúc vuốt tắt thì âm thanh và poster bài xích nhạc không thể hiển thị nhưng thực tiễn bài hát vẫn sẽ phát ngầm.

OS 17

*

Cách ẩn Dynamic Island lúc quay phim màn hình i
Phone

Trong các bạn dạng i
Phone áp dụng dãy notch, lúc quay phim màn hình các bạn sẽ không thấy dấu tai thỏ này xuất hiện trên video. Mặc dù nhiên, với các phiên bản i
Phone 14 Pro trở đi thì thanh Dynamic Island luôn lộ diện vào cuối cảnh quay. Cho dù vậy, bạn hoàn toàn có thể tạm ẩn thanh Dynamic Island này lúc quay màn hình. Làm việc trên cũng đồng thời thải trừ cả vệt chấm red color - ký kết hiệu của screen đang được quay.

Thao tác ẩn Dynamic Island lúc quay phim screen i
Phone thực hiện như sau:

- bước 1: Mở “Trung trung ương điều khiển” trên i
Phone.

- cách 2: Bấm vào nút “Ghi màn hình”

- bước 3: lúc xuất hiện đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 giây, hãy vuốt ở bên cạnh trái hoặc cạnh bên phải của Dynamic Island vào trong.

*

Thao tác ẩn Dynamic Island khi quay phim màn hình hiển thị i

Lưu ý rằng, làm việc vuốt này cần tiến hành nhanh khi đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 giây. Sau 3 giây thì màn hình hiển thị đã được quay đề xuất cử chỉ vuốt này sẽ không thể tác dụng.

Ngoài ra, theo lý lẽ thì Dynamic Island sẽ hiển thị bất cứ lúc nào điện thoại có thông báo hoặc tin tức nào đó. Bởi vì vậy, để tránh trường hợp lúc đang quay màn hình thì dãy thông báo này xuất hiện, bạn cũng có thể bật chế độ “Tập trung” trước lúc quay.

Cách bật cơ chế “Tập trung” bên trên i
Phone:

- cách 1: Vào “Cài đặt”, lựa chọn “Tập trung”.

- cách 2: Chọn vào một trong những trong chế độ tập trung – ví dụ: Không có tác dụng phiền, Cá nhân, Ngủ hoặc có tác dụng việc. Bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện các thiết lập tùy chọn cho chế độ này.

- bước 3: Vuốt tự cạnh trên màn hình i
Phone xuống để bật “Trung trung tâm điều khiển”, nhấp chuột biểu tượng khía cạnh trăng hình lưỡi liềm nhằm khởi động cơ chế tập trung.

Sau lúc đã dứt công đoạn xoay màn hình, bạn hãy nhờ rằng tắt chính sách Tập trung để smartphone kịp thời nhận những thông báo quan trọng nhé.

Như vậy, bài viết trên phía trên đã chỉ dẫn cách thiết đặt Dynamic Island bên trên i
Phone 14 Pro, Pro Max và i
Phone 15 series. Đây là tính năng mới của Apple nhằm mục tiêu giúp người dùng truy cập và tác động với các thông báo nhanh nhất. Hãy truy vấn Nguyễn Kim để tìm hiểu thêm những “mẹo” giỏi khi sử dụng các technology mới tuyệt nhất từ đơn vị “Táo Khuyết” nhé.

Top hầu hết từ khóa tìm kiếm kiếm những nhất: 

galaxy j5 năm 2016 | ss note edge | galaxy s6 edge | z fold | xiaomi redmi lưu ý 9s | xiaomi redmi note 10 4gb/64gb