Dragon Hunters ra mắt phiên bản mới cho PC

Dragon Hunters lễ hội mùa hè của game sắp diễn ra và mở thêm nhiều phúc lợi miễn phí cho người chơi. Theo thông tin từ đội ngũ nghiên cứu phát triển, Dragon Hunters: Heroes Legend từ lúc ra mắt cho đến nay đã nhận được thành tích đáng kinh ngạc, không chỉ được cả App Store và Google Play đề cử, mà còn nhanh chóng đứng đầu danh sách tải xuống miễn phí của IOS tại sáu quốc gia Đông Nam Á trong ngày đầu ra mắt. 

Đội ngũ đã nghiên cứu phát triển Dragon Hunters: Heroes Legend đã giới thiệu một số tính năng chính của game trong lần cập nhật phiên bản này như sau: 

Chế độ màn hình ngang khi chơi trên máy vi tính (PC)

Điểm nổi bật lớn nhất của phiên bản cập nhật game này là ra mắt phiên bản trên PC. Kể từ khi game ra mắt, rất nhiều người chơi đã gửi phản hồi, hy vọng có thể chơi game theo chiều ngang. Đội ngũ phát triển đã hết lòng lắng nghe ý kiến đóng góp của người chơi.

Trong bản cập nhật này ra mắt phiên bản PC, người chơi có thể trải nghiệm chế độ chơi màn hình ngang, tận hưởng thao tác tuyệt vời mà màn hình ngang mang lại. Tài khoản bản game di động và bản PC có thể tương tác, người chơi có thể chơi game bất cứ lúc nào ở đâu tùy theo tình hình của mình.

Quà tặng Lễ hội Mùa Hè vui vẻ, nhận 200 phúc lợi rút thưởng liên tiếp miễn phí

Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên từ khi trò chơi ra mắt một tháng nay. Sau khi hoàn thành cập nhật phiên bản, đội ngũ phát triển sẽ chuẩn bị 200 phúc lợi rút thưởng miễn phí trong game, như lời cảm ơn chân thành với người chơi đã ủng hộ game.

Người chơi có thể nhận được tối đa 200 cơ hội rút thưởng, bằng cách đăng nhập và tích cực làm nhiệm vụ, có thể sẽ nhận được thú cưng Voi Ma Mút 6 Sao và rất nhiều đạo cụ triệu hồi, nuôi dưỡng thú cưng.

Ra mắt mini game hoàn toàn mới Mùa Hè Thư Thái

Đội vận hành cho biết, trong bản cập nhật này, đội phát triển trên cơ sở lắng nghe ý kiến đóng góp của người chơi, ngoài việc ưu hóa nhiều chi tiết trong game, còn tung ra nhiều mini-game trong game để người chơi giải trí thư giãn.

Bãi Săn Noah – Nhắm Bắn Chính Xác

Thông qua nhiệm vụ Tích Cực nhận số lần bắn cung, sau mỗi trận Điểm Bắn sẽ đổi thành đạo cụ, dùng đạo cụ đổi nhiều phần thưởng. 

Mùa Hè Truy Đuổi  – Khéo Léo Trốn Tránh

Thông qua nhiệm vụ Tích Cực nhận số lần Chạy Trốn, Xu Vàng nhận được sau mỗi vòng sẽ đổi thành đạo cụ, dùng đạo cụ đổi phần thưởng hậu hĩnh.

Mùa Hè chơi hết mình – Xua tan phiền muộn

Thông qua loại bỏ các khố mục tiêu nhận Điểm, Điểm càng cao phần thưởng game nhận được càng phong phú.

Trong bản cập nhật này, có thể thấy đội ngũ sản xuất của Dragon Hunters: Heroes Legend đã bỏ rất nhiều công sức nghiên cứu lối chơi mới cho game, mong rằng từ nay sẽ ra mắt thêm nhiều tính năng mới, đáp ứng  nhiều nhu cầu khác nhau của người chơi.

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất T9/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button