Nội dung chính

Cách cài đặt Đặt Camera Yoosee trên điện thoại thông minh Samsung, IPhone
Các cách Hướng Dẫn tải Đặt Camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Android, IOS
Cách thiết lập Đặt Camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, IPhone

Cài đặt camera Yoosee trên điện thoại chỉ mất đâu đó khoảng 2 phút nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn một giải pháp giám sát tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì bạn có thể giám gần kề và tinh chỉnh camera thuận tiện ngay trên điện thoại thông minh mọi lúc gần như nơi. Do camera Yoosee thuộc dòng camera wifi ko dây được tích hợp khá nhiều tính năng giám sát và đo lường để chúng ta trải nghiệm nên việc bạn biết cách cài để camera trên điện thoại là một lợi cụ để tận dụng về tối đa các tính năng trên chiếc camera wifi giá bán rẻ này.

Bạn đang xem: Camera yoosee cách cài đặt

*

Cách thiết đặt camera Yoosee trên điện thoại thông minh Samsung xuất xắc Iphone cũng hầu hết khá giống nhau cùng rất dễ dàng nhưng bây chừ cũng có nhiều khách hàng đắn đo làm nắm nào để thiết đặt camera IP Wifi Yoosee bởi vì họ trước đó chưa từng sử dụng qua nhiều loại camera không dây này nên bây giờ Hải Nam mong mỏi chia đã cho chúng ta chi tiết hơn về hướng dẫn setup Camera Yoosee ngoại trừ trời với trong bên trên điện thoại cảm ứng Samsung với IPhone, mình chắc chắn rằng khi chứng kiến tận mắt hết nội dung bài viết này bạn sẽ tự cài và lắp ráp camera Yoosee ngay tận nơi thành công 100% nhưng mà không nên nhờ nhân viên kỹ thuật nào góp đỡ.

Liên hệ Hải nam giới – hỗ trợ camera quan tiền sát, camera giám sát và đo lường chất lượng, giá chỉ rẻ: 1900.63.64.39

*

Nếu nhiều người đang thắc mắc một vài vấn đề tiếp sau đây thì đừng vứt qua bài viết này nhé!

Cách thiết lập Camera Yoosee ko kể trời với trong nhà cụ thể nhấtCài đặt camera Yoosee trường đoản cú xoay dịch rời theo người Cách thiết lập lại camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minhCách cài camera Yoosee trên điện thoại thông minh Samsung đơn giản dễ đọc qua hình ảnhCách kết nối camera Yoosee trên điện thoại thông minh i
Phone nhanh nhất chỉ vào 2 phút

Các bước Hướng Dẫn tải Đặt Camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS

Để tiến hành công việc cài để Camera Wifi Yoosee trước hết chúng ta phải cắn nguồn điện cho camera khởi động và tiến hành quá trình cài đặt camera wifi không dây như sau:

Bước 1: cắm nguồn với tải ứng dụng Yoosee

Sau khi cắm nguồn mang lại camera bạn tiến hành tải ứng dụng camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS

Nếu chúng ta cài để camera Yoosee trên điện thoại cảm ứng Samsung (hệ quản lý điều hành Android) thì tải vận dụng Yoosee bên trên CH Play.Nếu bạn cài để camera Yoosee trên điện thoại IPhone (hệ điều hành quản lý IOS) thì tải ứng dụng Yoosee trên App Store.

Bạn tìm ứng dụng Yoosee bằng phương pháp nhấn vào ô tìm kiếm gõ từ “Yoosee” cùng chọn ứng dụng có màu xanh lá cây như dưới hình diễn đạt và liên tiếp chọn biểu tượng có chữ thiết đặt để tải vận dụng về.

*

+ sau thời điểm hoàn tất cách tải vận dụng camera Yoosee về thứ xong, bạn nhấn vào hình tượng có chữ “mở” hoặc ra screen chính của smartphone để mở dúng dụng nhé!

*

Bước 2: Đăng Ký thông tin tài khoản Camera Yoosee

Mở áp dụng lên bạn sẽ được giao diện như vậy này và bạn chọn mục đk để đk tài khoản.

*

Tiếp đến chúng ta chọn khu vực trên thuộc là Việt Nam với điền số điện đang cam kết vá chọn “lấy mã xác nhận”, sau đó khối hệ thống sẽ nhờ cất hộ một mã xác nhận lại cho chính mình điền vào ô bên dưới số điện thoại. Tiếp đến, bạn cần nhập mật khẩu mang đến camera cùng nhấp vào ô “tôi đang đọc với đồng ý”. Sau cuối là bấm vào biểu tượng đăng ký phía bên dưới là xong.

*

Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản camera Yoosee

Sau lúc đăng ký hoàn thành bạn trở về screen đăng nhập camera và chỉ việc điền các thông tin đăng nhập vừa đk lúc nãy, chọn hình tượng đăng nhập là xong.

*

Bước 4: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng thiết đặt camera

Sau khi đăng nhập thành công các bạn sẽ thấy hình ảnh camera như vậy này. Để thêm camera vào áp dụng bạn nhấp vào dấu cộng trên màn hình hiển thị để thêm trang bị mới.

*

Ứng dụng Yoosee đang đề xuất cho mình một số phương pháp thêm sản phẩm công nghệ như: thêm bằng mã QR, kết nối mạng nhanh hoặc Smartlink. Theo mình thấy để đơn giản nhất bạn cũng có thể thêm camera Yoosee bằng mã QR.

Lưu ý: vì camera Yoosee chỉ kết nối được mạng wifi 2.4GHz nên điện thoại cảm ứng thông minh bạn cần liên kết với mạng Wifi 2.4Ghz thì mới có thể cài để camera Yoosee trên năng lượng điện thoại thành công 100% được.

Bấm vào hình tượng hình mã QR với quét mã QR trên camera để cài đặt

*

Bước 5: setup mạng wifi mang lại camera Yoosee

+ sau khoản thời gian quét mã thành công bạn tiến hành nhập mật khẩu wifi nhà bạn vào ô trống và nhấn Tiếp tục:

*

Tiếp tục lựa chọn nghe thấy tiếng dudu (lưu ý nếu khi cắm mối cung cấp vào chúng ta không nghe thấy giờ đồng hồ dudu thì nên cần bấm nút Reset camera phía sau, tức thì cổng nguồn nhằm cài để lại camera yoosee nhé!

*

Khi chuyển qua màn hình này bạn sẽ đưa mã QR này vào trước đôi mắt camera khoảng 10cm để camera quét, đến khi nghe tiếng chuông leng reng là biết camera đã nhận được được. Tiếp nối bạn bấm liên tục vào biểu tượng “nghe tiếng leng keng”

*

Tiếp tục chờ để camera Yoosee liên kết mạng Wifi.

*

Bước 6: cấu hình cho camera Yoosee trên điện thoại

Đầu tiên bạn cần đặt tên đến camera, lấy ví dụ camera để tại vị trí chống khách, nhà bếp, hay cửa hàng thì các bạn cứ đặt theo nguyện vọng để khác nhau camera và giám sát khu vực thuận tiện hơn.

*

Vậy là chúng ta đã cài đặt thành công chiếc camera Yoosee này rồi,

*

Bước 7: coi camera trên điện thoại

Sau khi setup camera thành công các bạn sẽ được giao diện ứng dụng Yoosee như vậy này, chúng ta chỉ cần bấm chuột khung hình là rất có thể giám tiếp giáp và kiểm soát và điều chỉnh camera ngay lập tức rồi nhé.

Hướng Dẫn phương pháp Cài Đặt Lại Camera Yoosee trên điện thoại

Để cài đặt lại camera Yoosee vô cùng 1-1 giản. Bạn chỉ cần nhấp vào vết 3 chấm ngay góc yêu cầu và chọn cài đặt – sau đó chọn gỡ thiết bị trên ứng dụng xem camera và tiếp nối nhấn duy trì nút Reset nghỉ ngơi phía sau camera và thực hiện cài để lại camera Yoosee trên điện thoại như quá trình trên.

Xem thêm: 9 cách sửa bàn phím laptop bị liệt tại sao bàn phím máy tính bấm không ăn

Camera Yoosee với giá thành phải chăng sẽ trở đề xuất ngày càng thịnh hành tại Việt Nam. Nhưng bạn đang gặp gỡ khó khăn vào việc kết nối camera để áp dụng hiệu quả?

Đừng lo lắng, bài viết này CCTV Camera sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết nối camera Yoosee một bí quyết nhanh chóng.

Hướng dẫn kết nối Camera Yoosee với điện thoại

Chỉ bắt buộc vài phút để cài đặt camera Yoosee trên năng lượng điện thoại, chúng ta có thể giám tiếp giáp và tinh chỉnh camera ở ngẫu nhiên lúc nào và bất kỳ đâu. Đồng thời, chúng ta cũng có thể tận dụng trọn vẹn các bản lĩnh trên cái camera giám sát này.

*

Bước 1: cắm nguồn cho camera Yoosee

Cổng nguồn thường xuyên được đặt tại mặt sau của camera
Sau khi cắm nguồn đến camera, bạn phải đợi camera khởi động khoảng tầm 30 giây.Khi camera khởi rượu cồn xong, các bạn sẽ thấy đèn báo mối cung cấp trên camera sáng.

Bước 2: thiết đặt ứng dụng phần mềm Yoosee

Đối với smartphone có hệ quản lý điều hành Android: Mở CH Play, tìm kiếm “Yoosee” với nhấn nút sở hữu đặt.Đối cùng với i
Phone:
Truy cập vào app Store, kiếm tìm từ khóa Yoosee và nhấn vào biểu tượng có chữ “Cài đặt” để tải áp dụng này về năng lượng điện thoại
*

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản

Mở vận dụng Yoosee, bạn sẽ thấy đồ họa như hình, hãy chọn mục “đăng ký” để sinh sản tài khoản.Sau đó, chọn khu vực “Việt Nam“, nhập số điện thoại và chọn “lấy mã xác nhận“.Hệ thống vẫn gửi mã xác nhận cho mình để điền vào ô.Tiếp theo, bạn cần tạo password cho thông tin tài khoản và tích vào ô “Tôi sẽ đọc với đồng ý“.Nhấn vào biểu tượng “Đăng ký” ở phía bên dưới để trả tất quy trình đăng ký.Sau khi hoàn thành, bạn trở về màn hình ban sơ và nhập số năng lượng điện thoại, mật khẩu để đăng nhập.

Ngoài bí quyết tạo tài khoản, bạn cũng có thể đăng nhập một cách dễ dàng hơn bằng vấn đề sử dụng thông tin tài khoản Facebook với Line đã bao gồm sẵn. ứng dụng Yoosee vẫn tích hợp đối với tất cả hai vận dụng này để tích lũy thông tin cơ bạn dạng của bạn.

*

Bước 4: kết nối camera với năng lượng điện thoại

Có 2 cách để kết nối Camera Yoosee với điện thoại của bạn:

Cách 1. Thiết lập camera Yoosee liên kết với wifi

TH1: Thiết lập bằng cách chọn “kết nối mạng vận tốc cao”.

Sau lúc vào phần mềm camera yoosee, trên màn hình chính bấm chọn dấu “+” làm việc giữa
Lựa chọn phương thức “kết nối mạng nhanh“.Tiếp theo, bạn chọn wifi muốn kết nối và nhập mật khẩu tương ứng
Tiếp cho chọn “Đi kết nối điểm nóng AP“, áp dụng sẽ dẫn bạn đến phần thiết lập wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, chúng ta bấm chọn trở lại app ở góc bên trái màn hình
Sau đó, chúng ta đợi camera Yoosee liên kết 100%Sau khi trả tất quá trình kết nối thành công, các bạn sẽ được yêu mong đặt tên cho camera theo ý muốn của mình. Sau khoản thời gian hoàn thành, bấm xác thực để lưu lại núm đổi.
*

TH2: thiết lập camera Yoosee bằng điện thoại thông minh với Smartlink

Sau khi ấn vào vết “+” như giải pháp trên
Bạn bấm lựa chọn phương thức kết nối qua “Smart
Link
“.Tiếp theo, bạn chọn đúng mạng wifi công ty mình và nhập mật khẩu
Sẽ mất một khoảng thời hạn để phần mềm Camera Yoosee liên kết với wifi. Khi liên kết xong, screen sẽ hiện nối thành công, sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng camera.

Cách 2. Liên kết camera Yoosee bằng ID dây mạng

Camera Yoosee là nhiều loại camera wifi. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể kết nối camera Yoosee qua mạng tất cả dây để tín hiệu bình ổn hơn đối với mạng wifi

Cắm dây mạng internet vào cổng cáp mạng vùng phía đằng sau camera wifi Yoosee.Mở phần mềm camera Yoosee, chọn hình tượng “+”.Tiếp tục lựa chọn “Kết nối có dây“Bấm vào “Tiếp tục” nhằm tiến hành quá trình kết nối.Sau đó, nhờ vào ID thứ mà bạn muốn kết nối để lựa chọn thêdam bởi dấu “+“.Cuối cùng màn hình hiển thị sẽ hiện kết nối thành công.
*

Giá Camera Wifi Yoosee bao gồm hãng

Camera wifi Yoosee là dòng camera ko dây giá thấp có mức giá vô cùng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với nhiều thương hiệu (tùy theo từng model, technology camera mà lại giá tất cả sự chênh lệch).

Tuy nhiên, ngân sách chi tiêu có thể đi đôi với hạn chế, các loại camera này bên cạnh chất lượng hình hình ảnh không cao còn có nhược điểm vô cùng lớn đó là mỗi Camera 1 ID và 1 mật khẩu đăng nhập riêng để liên kết với ứng dụng Yoosee

=> Điều này tạo trở mắc cỡ cho gia đình và văn phòng công sở khi muốn truy vấn đồng thời nhiều thiết bị.

Để giải quyết mọi mong muốn về giá thành cũng như chức năng của camera phù hợp với khách hàng hàng. Cùng với 15 năm kinh nghiệm, CCTV Camera đã hỗ trợ hàng ngàn giải pháp lắp để camera đo lường và thống kê trên khắp toàn quốc với đa dạng và phong phú sản phẩm tự các uy tín nổi tiếng: Hikvision, Dahua, Ezviz, Imou,… cùng với mức giá bán cạnh tranh.

Dưới trên đây là báo giá Camera Yoosee Wifi của chúng tôi chúng ta có thể tham khảo:

TTTÊN SẢN PHẨMGIÁ BÁNMÃ SP

CAMERA WIFI 

1Camera wifi (2Mp)450,000C1C-BD 1080
2Camera wifi quay 360 (2Mp)460,000C6N-D 1080
3Camera wifi ko kể trời (2Mp)650,000H3C-D thường
4Camera wifi kế bên trời gồm màu 24/24770,000H3C-D gồm màu
5Camera wifi quanh đó trời bao gồm màu 24/24 có còi, đèn chớp, đàm thoại 2 chiều930,000H3C-D full chức năng
6Camera wifi quanh đó trời con quay quét1,350,000C8W-D

Giá buôn bán có thể biến đổi theo tùy thời gian bạn liên hệ. 

Hãy liên hệ ngay với CCTV Camera để dấn ngay BÁO GIÁ thu hút cho KHÁCH HÀNG MỚI!