Ở bài viết trước đó, Techcare có reviews đến chúng ta cách setup 2 windows chạy song song trên thuộc máy tính. Khi đó, các bạn sẽ có 2 windows chạy tuy vậy song nhau. Nhưng chúng ta cảm thấy không thích sử dụng như thế nữa. Bài viết dưới đây vẫn giúp các bạn cách xóa 1 win chạy tuy vậy songkhi cài tuy nhiên song các windows và lấy lại dung lượng ổ cứng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa win cũ chạy song song


Sử dụng ứng dụng Easy
BCD (khuyến khích)

Techcare Đà Nẵng khuyến khích các bạn sử dụng bí quyết này, cũng chính vì khi ghost hoặc cài đặt 2 windows chạy tuy nhiên song thì có lẽ rằng cũng bao gồm dùng qua ứng dụng này rồi đúng không ạ nhỉ. Rộng nữa, nó khôn xiết nhẹ, miễn tầm giá và dễ sử dụng,... An toàn nữa.

Cách xóa 1 window trên máy tính khi cài tuy vậy song các windows bởi phần mềm Easy
BCD
được triển khai như sau:

Bước 1: các bạn hãy tải ứng dụng Easy
BCD
về trước, tiếp đến tiến hành cài đặt nó vào sản phẩm công nghệ tính.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1Sf
Rs
TXns
PYM8KTeuzq_d
BPw5Rgk
E8FAP/view?usp=sharing

Bước 2: sau thời điểm đã thiết lập xong thì chúng ta hãy mở phần mềm này ra để bước đầu thiết lập. Ngay ngơi nghỉ giao diện đầu tiên các các bạn sẽ thấy một quãng code boot của hệ quản lý điều hành mà mình đang sử dụng. Bước này chỉ xem cho biết thêm thôi chứ không xử lý được vấn đề gì.

*

Bước 3: nhấn vào mục Edit Boot Menu -> sau đó bỏ tích sinh sống hệ điều hành quản lý mà các bạn có nhu cầu bỏ. Ví dụ máy vi tính Techcare đang áp dụng 2 windows chạy tuy nhiên song sẽ là windows 10 và windows 8.1. Bây giờ Techcare muốn bỏ hệ điều hành windows 8.1 đi chẳng hạn.

Nhấn tiếp vào Delete nhằm xóa code boot của hệ quản lý và điều hành mà các bạn có nhu cầu bỏ.

*

Ở phần Menu Options, các bạn hãy tích vào ô Skip the boot menu và bấm vào Save Settings để cất giữ cấu hình.

*

Bước 4: Cuối cùng, cho khởi rượu cồn lại laptop để xem công dụng nhé.

Không cần áp dụng phần mềm

Cách xóa 1 window trên laptop khi cài song song nhiều windows này cũng tương đối đơn giản, các bạn chỉ thực hiện theo quá trình hướng dẫn ngay bên dưới đây.

Bước 1: các bạn hãy truy cập vào hệ quản lý điều hành windows nhưng mà mình quyết định sẽ lưu lại lại. Ví dụ ở đây Techcare sẽ giữ lại được lại hệ điều hành windows 7.

Bước 2: sau thời điểm đã vào tới màn hình hiển thị Desktop, các bạn hãy nhấn chuột yêu cầu vào mục Computer -> chọn tiếp Properties -> tiếp nối chọn vào Advanced system settings như hình mặt dưới.

*

Bước 3: tại tab Advanced -> các bạn hãy bấm vào mục Settings ở trong phần Startup và Recovery.

Xem thêm: Đây là cách down phim netflix để, netflix có tải phim về được không

*

Bước 4: tại đây, danh sách các hệ điều hành mà ai đang sử dụng đang xuất hiện. Lựa chọn hệ quản lý điều hành mà bạn muốn giữ lại nhằm ưu tiên khởi động. Sau đó, dấn OK để xác thực và triển khai cài đặt.

*

Bước 5: Mở hộp thoại Run ra (bằng cách bấm vào tổ vừa lòng phím Windows + R) -> nhập lệnh msconfig vào ô open và thừa nhận Enter.

*

Bước 6: ngay trong khi này, cửa sổ System Configuration sẽ hiển thị bên trên màn hình. đưa sang tab Boot , tiếp nối chọn hệ điều hành quản lý mà bạn có nhu cầu xóa cùng nhấn Delete . Tiếp theo, lựa chọn Apply và tiếp đến nhấn OK để hoàn tất thừa trình.

*

Bước 7: sau cùng chọn vào Restart để máy vi tính khởi hễ lại cùng xem tác dụng nhé.

*

Vậy là các bạn đã trả tất quá trình thành công. Bây giờ, phân vùng đựng hệ điều hành và quản lý Windows mà các bạn vừa gỡ bỏ có thể được định dạng hoặc gộp vào một phân vùng không giống trên laptop để buổi tối ưu hóa dung tích ổ cứng. Cách tiến hành này cũng khá đơn giản, chỉ việc sử dụng ứng dụng Partition Wizard.

Vậy là, Techcare Đà Nẵng đã share với chúng ta cách xóa một window trên máy tính xách tay khi cài đồng thời các hệ điều hành. Nếu khách hàng không ước ao sử dụng mặt khác hai hệ điều hành và quản lý vì thấy phiền và hy vọng tiết kiệm dung lượng ổ cứng, thì có thể thử áp dụng cách thức này nhằm gỡ bỏ một window và về tối ưu hóa sự thuận tiện trong sử dụng. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!

10 ngày sau khi bạn nâng cấp lên Windows, phiên phiên bản Windows trước đó của người sử dụng sẽ auto bị xóa sổ PC. Mặc dù nhiên, nếu như bạn cần giải phóng dung lượng ổ đĩa và bạn tự tin rằng những tệp và thiết đặt của mình nghỉ ngơi nơi bạn muốn trong Windows, bạn có thể tự xóa ổ đĩa một bí quyết an toàn.


Cảnh báo:  Nếu không đến 10 ngày tính từ lúc ngày bạn tăng cấp lên Windows, phiên bản Windows trước đó sẽ được liệt kê bên dưới dạng tệp hệ thống mà chúng ta có thể xóa. Chúng ta cũng có thể xóa folder đó mà lại hãy nhớ rằng các bạn sẽ xóa thư mục Windows.old của mình, thư mục này chứa những tệp cung cấp cho chính mình tùy chọn để quay lại phiên bạn dạng Windows trước. Nếu như bạn xóa phiên bản Windows trước, bạn sẽ không thể trả tác thao tác này (bạn sẽ không thể quay lại phiên phiên bản Windows trước).


Trong thông tin ổ cứng của bạn, chọn Tệp nhất thời thời.

Chọn hộp kiểm Phiên phiên bản Windows trước, rồi chọn Xóa tệp.

Chủ đề liên quan


*
*
*

tìm hiểu các tiện ích của gói đăng ký, coi qua các khóa đào tạo, tò mò cách bảo mật thông tin thiết bị của khách hàng và không những thế nữa.


*

công dụng đăng ký kết meopc.com 365


*

Nội dung đào tạo về meopc.com 365


*

bảo mật thông tin meopc.com


*

Trung trung khu trợ năng


xã hội giúp chúng ta đặt và trả lời các câu hỏi, cung ứng phản hồi với lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia có kỹ năng và kiến thức phong phú.


Xin cảm ơn! bạn có thêm ý kiến phản hồi nào cho meopc.com không?
Bạn hoàn toàn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Gửi chủ ý phản hồi mang đến meopc.com để cửa hàng chúng tôi có thể trợ giúp.)
Khi nhấn gửi, ý kiến của các bạn sẽ được sử dụng để nâng cấp các thành phầm và dịch vụ thương mại của meopc.com.Người quản lí trị công nghệ thông tin của bạn sẽ có thể thu thập dữ liệu này.Điều khoản về quyền riêng biệt tư.
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Chọn không tham gia chắt lọc quyền riêng tư của chúng ta các lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của người sử dụng hình tượng Chọn không tham gia chắt lọc quyền riêng tư của người sử dụng các lựa chọn về quyền riêng tư của người tiêu dùng Quyền riêng tư về mức độ khỏe quý khách hàng © meopc.com 2024