Mua tài khoản tải về Pro để tận hưởng website Download.vn KHÔNG quảng cáotải File rất nhanh chỉ còn 79.000đ. Tìm hiểu thêm

Sau khi bị nhà sản xuất "bỏ rơi" một phương pháp lạnh lùng, mạng internet Explorer (IE) đã hết ở vào top các trình chăm bẵm được yêu mến và thông dụng nhất trên nỗ lực giới.

Bạn đang xem: Cách xóa internet explorer win 7

Và cho dù hiện nay, Microsoft đã cải thiện, bổ sung thêm các tính năng lạ nhưng trình chăm chú này vẫn sẽ đứng trước nguy cơ biến mất khỏi các laptop cá nhân.


Không như trước kia, số lượng người lựa chọn sử dụng trình ưng chuẩn Internet Explorer ngày càng ít đi. Duy nhất là trong thời đại công nghệ, sự xuất hiện của đầy đủ Mozilla Firefox, Google Chrome hay thậm chí là "kẻ đến sau" ly Cốc với một loạt tính năng vô cùng phầm mềm và tài năng tích hợp, đồng hóa tốt rộng cũng đang khiến cho thị phần cũng giống như vị nuốm IE càng ngày càng suy giảm.


Hướng dẫn gỡ bỏ, xóa bỏ hoàn toàn Internet Explorer khỏi vật dụng tính

Dù muốn hay không muốn dùng, thì trình để mắt tới này vẫn được setup sẵn trong hệ điều hành của dòng sản phẩm tính. Mặc dù nhiên, bây chừ cũng đã có các phương pháp giúp người dùng gỡ bỏ Internet Explorer ra khỏi máy vi tính nếu không muốn dùng.

Cách 1: Gỡ vứt Internet Explorer bởi Control Panel

Từ giao diện thiết yếu của desktop, các bạn mở vỏ hộp thoại Start / Run, gõ vào ô search kiếm từ khóa "Control Panel" OK.

Explorer-IE-1.jpg" alt="*">