Đưa lại bài chú khaicafe vị mình backup bị mất. (Minh Trí).

Bạn đang xem: Cách win 7 32bit nhận đủ 4gb

Đây là luật chữa cháy mang đến ktv nếu áp dụng csmboot thiết đặt client win 7 64bit cho phòng thiết bị đa cấu hình mà khó khăn không tải được nhưng lại phòng máy này lại muốn thực hiện hết ram bên trên 4g. Thì phương án nhanh gọn và nhanh là làm cho image win7 32bit đa cấu hình cái này thì ktv làm được cùng dễ vs công cụ hiện tại của vng cung cấp. Tiếp đến sử dụng thêm soft này là hết sức hiệu quả. Chúc các bạn cài đặt thành công.Link down32Bit Ram
Patch - Công cụ mới giúp Windows 7 32 bit nhận đủ 4 GB hoặc 8 GB RAM
*
Bạn có một máy tính cùng với cấu hình bộ lưu trữ RAM là 4 GB hoặc 8 GB , nhưng mà lại thực hiện hệ điều hành và quản lý Windows 7 32 bit chỉ chất nhận được nhận từ 3 GB RAM trở xuống . Do nhiều lí do bạn không muốn tăng cấp lên phiên bạn dạng Windows 7 64 bit nhưng muốn bạn dạng win 32 bit của chính mình tận dụng đủ 4 GB hoặc 8GB .
*
Công thay 32Bit Ram
Patch
sẽ giúp bạn thực hiện điều này .do một tổ lập trình viên Nga "staforce" vẫn viết một công tác phù thủy nhỏ tuổi loại bỏ những khóa trong hạt nhân của phiên bạn dạng 32-bit của Windows 7. "ICE Technologie vẫn dịch công tác này quý phái tiếng Anh. Chương trình tự động hóa tạo một bản sao của tập tin hạt nhân "ntkrnlpa.exe" và lưu các phiên bản sao tập tin hiếm hoi "ntkrl
ICE.exe". Sau đó, chương trình loại bỏ các khóa trong "ntkrl
ICE.exe" xào luộc tập tin cùng tích hợp những tập tin phân tử nhân mới là 1 mục trình solo phụ khởi đụng trong thực đơn khởi rượu cồn Windows 7.
*
Hướng dẫn thực hiện :
Sau khi download về lịch trình về , các bạn kích hoạt nó , trên đồ họa hiện ra bạn bấm vào bảng Patch x86 Ramlock
*
Thực hiện kết thúc khi khởi cồn lại trên Entry boot thực đơn của Windows bạn sẽ thấy bao gồm 2 chọn lựa để chúng ta boot :Khi chọn loại trên nhằm boot vào Windows mặt góc nên màn hình các bạn sẽ thấy 1 góc dưới bên cần (trên đồng hồ) là một gợi nhắc ("Watermark") được hiển thị:
*
nếu muốn loại trừ dòng này bạn nhấn vào button "Remove Watermark
":
*
Muốn biến hóa Boot menu nhấn button star msconfig
*
*
Dưới dây là đối chiếu bằng Resource Monitor trước và sau khoản thời gian sử dụng nguyên lý 32Bit Ram
Patch
4 GB RAM
*
*
8 GB RAM
*
*
File kích cỡ : 2.3 MB chạy không yêu cầu cài đặt
Trên lý thuyết, vi xử lí và HĐH Windows 32-bit bao gồm thể nhận RAM dung lượng 4 GB, mặc dù nhiên, hầu hết người dùng sau thời điểm cắm đủ 4 GB vào máy cùng sau đó vạc hiện ra rằng Windows chỉ nhận gồm 3 GB RAM. Vị sao bao gồm hiện tượng này?
Trên lý thuyết, mỗi đơn vị bộ nhớ của RAM (byte) đều được lưu trữ trên một địa chỉ ô nhớ, và bộ vi xử lí của máy vi tính của chúng ta lại giới hạn số lượng các địa chỉ ô nhớ đến phép. Cụ thể, các vi xử lí 32-bit sử dụng các địa chỉ ô nhớ có kích thước 32 bit nên nó chỉ tất cả thể nhận được 4,294,967,296 địa chỉ tương đương 4 GB RAM.

Xem thêm: Sửa lỗi your win 10 sắp hết hạn phải làm sao, cách sửa lỗi


Xét về mặt lý thuyết là thế nhưng bên trên thực tế những vi xử lí 32bit không thể nhận đủ 4GB RAM! Tại sao?