Bài viết này để giúp bạn đọc thêm về Windows 10 (tôi xin phép điện thoại tư vấn ngắn gọn là Win 10 trong suốt nội dung bài viết này) cùng đủ khả tự tải Win 10 mà không cần thiết phải chạy ra các cửa hàng tin học tập hay nhờ vả các bạn IT khác.

Bạn đang xem: Cách tải sao win

Nhưng trước tiên, bọn họ cần phải bao gồm bước sẵn sàng về kỹ năng và kiến thức và những công núm phần mềm ship hàng quá trình tự sở hữu Win 10 này. Hãy theo dõi và quan sát phần tiếp theo để nắm rõ những gì rất cần được làm.

Hệ điều hành Windows là gì?

Hệ quản lý Windows là một hệ thống phần mượt được cải cách và phát triển bởi meopc.com, vào vai trò là giao diện giữa người tiêu dùng và phần cứng của dòng sản phẩm tính. Nó cung cấp một môi trường thiên nhiên đồ họa người dùng (GUI) luôn tiện lợi, được cho phép người dùng triển khai các thao tác làm việc như mở ứng dụng, quản lý tệp tin, và truy vấn Internet một phương pháp dễ dàng. Từ bỏ phiên bản đầu tiên giới thiệu vào năm 1985, Windows đã từng qua nhiều bản cập nhật và nâng cấp, mỗi phiên phiên bản mới đều đem đến những cách tân về tính năng, công suất và bảo mật.

Windows vươn lên là hệ điều hành phổ cập nhất trên cầm cố giới, được sử dụng rộng rãi trong các môi trường như gia đình, văn phòng, với giáo dục. Nó cung ứng một loạt các ứng dụng phần mềm, từ các ứng dụng văn phòng công sở cơ bạn dạng đến hầu như phần mềm bài bản và trò đùa điện tử, tạo nên nó đổi mới một sàng lọc linh hoạt cho các loại tín đồ dùng.

Windows 10 là gì?

Windows 10 là hệ điều hành và quản lý thành công nhất của meopc.com dành riêng cho máy tính cá nhân. Xác định được chào làng vào năm 2014, nó đã ra mắt một hệ thống cập nhật liên tục (rolling updates) cho các tính năng (features) và công dụng (functionality) mang lại hệ quản lý và phần mềm được cài ném lên đó. Ý tưởng là liên tục nâng cao hệ thống với các bạn dạng cập nhật nhỏ, giảm lượng cách biệt tạo ra bởi các phiên bản cập nhật to hơn.

Không chỉ như vậy, để tăng cường sự thường dùng của Win 10, meopc.com đã chất nhận được các máy đang chạy Windows 7 (ra mắt năm 2002) được tăng cấp (upgrade) trọn vẹn miễn phí lên trực tiếp Windows 10 thay bởi phải đi qua Windows 8/8.1 (một vào những phiên bản Windows thua trận về mặt kinh doanh và sự trãi nghiệm người dùng). Vậy Windows 10 bao gồm điểm gì bạo phổi gì mà lại meopc.com tự tín như thế.

Sau đó là những cải tiến đáng nói và kết quả mà Windows 10 đem lại cho người dùng rất nhiều trãi nghiệm áp dụng thật sự giỏi so với các phiên phiên bản trước trên đây của mình:

Thời gian khởi động và quản lý nhanh hơn: đây thật sự là điều mà toàn bộ các phiên bản Windows trước kia đã khiến người sử dụng ngán ngẩm và thậm chí xem như là mặc nhiên khi áp dụng hệ quản lý và điều hành này. Tuy nhiên, từ phiên bản Windows 10 trở đi, chứng trạng này đã biết thành xóa bỏ, chỉ chưa đến 20 giây là máy tính xách tay đã sẵn sàng để gia công việc tính tự lúc nhảy nút công tắc khởi động. Đặc biệt là nếu Windows 10 được cài ném lên những đĩa cứng SSD, thời hạn có lúc còn chưa đến 10 giây.

Tính bảo mật thông tin được nâng cao đáng kể: nói không phải ngoa là hệ điều hành và quản lý Windows 10 thiệt sự được meopc.com tập trung cách tân đáng kể về tính chất bảo mật và cung ứng hẳn một chương trình kháng vi-rút và những phần mềm ô nhiễm và độc hại rất công dụng tên là Windows Security, được update thường chiếu qua mỗi lần update. Rất có thể nói, bạn không cần thiết phải cài thêm bất kể phần mềm diệt vi-rút như thế nào khác.

Tính bất biến và thống trị RAM được cải thiện đáng kể: triệu chứng máy lừ đừ hoặc treo sau 1 khoảng thời gian sử dụng với buộc người tiêu dùng phải khởi động lại thứ (restart) thường xuyên là điều bình thường đối với những phiên phiên bản Windows trước đó, tương tự như tình trạng thiếu bộ nhớ khiến nhiều áp dụng phải chạy ì ạch giờ sẽ hiếm khi xảy ra trên Widnows 10. Hiện tại tại, nếu chưa hẳn restart máy bởi các phiên bản update yêu mong thì sát như các bạn sẽ quên luôn luôn vấn đề này.

Yều mong về phần cứng

Sau đây là những yêu ước cơ phiên bản để thiết lập Win 10 trên máy tính của bạn. Trường hợp thiết bị của chúng ta không đáp ứng các yêu mong này, chúng ta có thể không bao gồm trải nghiệm tuyệt vời với Windows 10 cùng nên suy xét mua một PC mới.


Bộ vi xử trí (CPU)Tốc độ cách xử lý 1 GHz hoặc hơn
Bộ lưu giữ (RAM)1 GB so với hệ quản lý điều hành 32-bit

2GB so với hệ quản lý điều hành 64-bit
Không gian đĩa cứng16 GB đối với hệ điều hành quản lý 32-bit

32 GB so với hệ điều hành quản lý 64-bit
Card Đồ họaHỗ trợ Direct
X9 hoặc bắt đầu hơn cùng với trình điều khiển WDDM 1.0
Màn hìnhĐộ phân giải tối thiểu 800x600

Với đều yêu ước về phần cứng ở trên thì trái thật không là gì so với các laptop được sản xuất trong khoảng 10 năm quay trở lại đây.

Một số lưu ý khác

Win 10 chỉ có thể chấp nhận được nâng cấp trực tiếp từ bỏ phiên bản Windows 7 SP1 về bên sau,Nếu các phiên bạn dạng Windows cũ rộng Windows 7 SP1 thì các bạn phải hoặc cài đặt mới Win 10 (bài viết này sẽ trả lời bạn theo phong cách này) hoặc tăng cấp lên Widnows 7 SP1 trước khi tăng cấp lên Win 10.

Nếu sản phẩm tính của bạn đã được sao lưu (backup) các dữ liệu đặc biệt quan trọng qua nơi khác (ngoài lắp thêm tính) cùng máy tính của người sử dụng không thiết lập các ứng dụng đặc thù cũng như bạn quan yếu nhẫn nại ngồi chờ vài tiếng đồng hồ để chờ quá trình tăng cấp (upgrade) lên Win 10, thì lời khuyên của tôi ở đó là bạn hãy thiết lập mới (Clean Installation) Win 10 mang đến máy tính của bạn và những chương trình phần mềm thao tác làm việc khác.

Cài đặt Windows 10

Có 3 cách chính để cài đặt Win 10, đó là:

Cài để từ thiết bị đính thêm ngoài: rất có thể là trường đoản cú đĩa DVD, cũng có thể là từ USB Flash
Drive.Cài để từ thiết bị gắn thêm trong: chính là từ ổ cứng của sản phẩm tính.Sử dụng bạn dạng Ghost Win 10 nhiều cấu hình: đây là cách nhanh nhất có thể nhưng không thiết yếu thống với tiềm tàng không ít lỗi khi vận hành cũng tương tự dễ bị dán vi-rút hoặc những phần mềm ô nhiễm (Malware).

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện 2 cách trước tiên này. Dẫu vậy trước tiên, họ cần phải có được tập tin ISO cài đặt Win 10.

Tải xuống tập tin ISO setup Windows 10

Bước 1: Hãy vào website chính thức của Windows 10 theo băng thông sau:

https://www.meopc.com/en-us/software-download/windows10

Trang web hiện nay lên, hãy kiếm tìm mục “Create Windows 10 Installation media” với nhấp nút <Download tool now> để thiết lập về trình cài đặt. (Tại thời điểm viết bài xích hướng dẫn này, bản Win 10 tiên tiến nhất là Windows 10 21H1)

Sau đó chỉ đường truyền nơi tàng trữ trình thiết đặt này (Vd: D:Softwares)

Bước 2: Mở trình thiết lập này lên để ban đầu tiến hành download và lưu lại tập tin ISO thiết lập cho Win 10. Trước tiên, trình cài đặt sẽ quét sơ hệ thống để bình chọn tính tương thích của sản phẩm tính.

Sau đó, cửa sổ trình setup hiện một thông tin về thỏa thuận bản quyền của meopc.com khi sử dụng ứng dụng này. Hãy kéo hộp thoại văn bạn dạng nội dung thỏa thuận xuống cuối cùng. Lúc này nút <Accept> vẫn sáng lên với hãy nhấp vào đó để chấp nhập đi tiếp.

Trình tải đặt lúc này sẽ quét kiểm tra khối hệ thống máy tính thêm 1 lần nữa cơ mà sẽ sâu và lâu dài (Bạn cũng chớ lo, vì chưng lần 1 đã thành công xuất sắc thì lần 2 không là gì cả!)

Bước 3: sau khi quét bình chọn lần 2 xong, trình thiết lập sẽ hỏi các bạn là muốn upgrade hay tạo thành đĩa thiết lập cho một trang bị khác. Nên chọn tùy lựa chọn “Create installation truyền thông media (USB Flash
Drive, DVD, or ISO file) for another PC
”, rồi nhấp nút <Next> để tiếp tục.

Bước 4: cửa sổ chọn ngôn ngữ, kiến trúc và ấn bản xuất hiện. Các thông số kỹ thuật là do quy trình quét khám nghiệm trước đó tìm tìm tòi trên máy vi tính của bạn.

Hãy vứt chọn “Use the recommended option for this PC” vì chúng ta sẽ mua tập tin ISO sở hữu Win 10 không chỉ cho máy tính của mình, mà lại còn có thể cho các máy tính khác nữa.

Tiếp theo, bạn nên chọn lại các mục sinh sống trên, nhưng chú ý là mục “Architecture” thì chọn là “Both”, gồm nghĩ là tập tin ISO thiết lập Win 10 này gồm cả bạn dạng 32-bit và 64-bit.

Sau khi lựa chọn xong, hãy nhấp nút <Next> nhằm tiếp tục.

Bước 5: cửa ngõ sổ tiếp sau đưa ra cho bạn 2 chọn lọc là chế tác trực tiếp bộ cài Win 10 lên thiết bị lưu trữ USB flah drive tốt là tạo thành tập tin ISO download Win 10? nên chọn tùy lựa chọn “ISO file” vì chưng với tập tin ISO này, bọn họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng nhằm ghi ra bát tô DVD hoặc tạo cỗ cài đặ Win 10 lên thiết bị lưu trữ USB Flash
Drive sau đây cũng được. Sau đó, nhấp nút <Next> để tiếp tục.

Bước 6: hộp thoại tàng trữ hiện lên cùng yêu cầu các bạn chỉ chỗ lưu tập tin ISO này. (Vd: D:Softwares). Bạn cũng có thể đặt lại tên khiến cho dễ lưu giữ tại ô “File name”, rồi nhấp nút <Save> nhằm tiếp tục.

Tiếp theo đó, trình tải đặt ban đầu tiến hành sở hữu tập tin ISO sở hữu Win 10 về trên sản phẩm của bạn.

Bước 7: sau khi tải dứt tập tin ISO sở hữu Win 10, cửa sổ chương trình sẽ rất có thể giúp chúng ta ghi ra bát DVD ngay nếu bạn chọn “Open DVD burner”, giả dụ chưa muốn hãy nhấp nút <Finish> nhằm hoàn tất quá trình này.

Vậy là “nhiên liệu” đã sẵn sàng xong. Tiếp theo, bọn họ sẽ “nạp nhiên liệu vào bình xăng” để chuẩn bị “vận hành”. Nhưng chính do thời điểm viết bài bác này, ổ đĩa và đĩa DVD không thể thịnh hành nữa phải tôi sẽ áp dụng USB Flash
Drive để gia công bộ download Win 10 và hướng dẫn giải pháp cài Win 10 bởi USB Flash
Drive.

Cài đặt Windows 10 bởi USB Flash
Drive

Để có thể ghi từ bỏ tập tin ISO ra USB Flash
Drive thì bạn phải có qui định chuyên biệt (không thể dùng giải pháp DVD burner để triển khai được). Có nhiều công vắt làm được điều này, cơ mà meopc.com đã cung ứng cho chúng ta một phương tiện miễn phí bao gồm từ hồi Windows 7 dẫu vậy cực kỳ nhỏ gọn, nhanh chóng và hiệu quả, mang tên là “Windows 7 USB/DVD tải về Tool”. Mặc dù nhiên, công cụ này không còn đặt trên trang web chấp nhận của meopc.com (có lẽ là meopc.com muốn người dùng dần quên đi cái tên thường gọi Windows 7), tuy nhiên giới “mộ đạo” thì đã cài đặt xuống với lưu tại những trang web tàng trữ trên mạng internet (trong đó bao gồm tôi).

Link thiết lập xuống: https://download1080.mediafire.com/x2v318o5sn6g/b74vth84cio2ja5/Windows7-USB-DVD-tool.exe

Sau khi sở hữu vể, bạn hãy chạy thiết đặt phần mềm này và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: setup chương trình “Windows 7 USB/DVD download Tool

Cửa sổ welcome hiện ra, nhấp nút <Next> nhằm tiếp tục.

Bước 2: cửa số tiếp theo, nhấp nút <Install> để tiếp tục.

Bước 3: Sau khi thiết lập xong, nhấp nút <Finish> để hoàn tất quy trình cài đặt.

Lúc này trên screen máy tính của khách hàng xuất hiện hình tượng (icon) của lịch trình “Windows 7 USB/DVD download tool”. Hãy mở chạy lịch trình này để bắt đầu ghi bộ setup Win 10 từ tập tin ISO đã tải xuống trước đó lên USB Flash
Drive.

Bước 4: cửa sổ chương trình xuất hiện, nhấp nút <Browse> nhằm chỉ mang đến nơi tàng trữ tập tin ISO mua Win 10 đã triển khai ở trên.

Bước 5: hộp thoại “Open” xuất hiện, hãy chỉ đường truyền và lựa chọn tập tin ISO thiết lập Win 10, rồi nhấp nút <Open> nhằm tiếp tục. (vd: D:Softwares)

Bước 6: trở về cửa sổ chương trình, nhấp nút <Next> nhằm tiếp tục.

Bước 7: lịch trình yêu cầu họ hãy lựa chọn ghi tập tin ISO ra trang bị nào: USB Flash
Drive xuất xắc DVD? Ở phía trên tôi lựa chọn USB Flash
Drive bằng phương pháp nhấp nút <USB device> để tiếp tục.

Bước 8: Tiếp theo, công tác sẽ tự động hóa tìm trang bị lư trữ USB trên máy tính xách tay của bạn. Hôm nay bạn hãy cắn USB Flash
Drive vào cổng usb và bấm nút <Refresh> để chương trình tìm lại lần nữa.

Lời khuyên: USB Flash
Drive của chúng ta phải có dung tích lớn hơn dung lượng của tập tin ISO tải Win 10 và bắt buộc được format (format) trước lúc sử dụng.

Sau khi thực hiện xong, nhấp nút để bước đầu ghi tập tin ISO thiết lập Win 10 vào USB Flash
Drive của bạn.

Bước 9: sau thời điểm thực hiện dứt quá trình chế tác bộ cài đặt Win 10 lên USB Flash
Drive, nếu như muốn tạo thêm 1 thiết bị dự trữ thì hãy nhấp nút <Start over> để thực hiện lại từ Bước 4 cho Bước 7, ngược lại thí đóng lịch trình lại.

Sau đó, nhớ đặt lại tên mang đến USB Flash
Drive để dễ nhận biết sau này.

Hướng dẫn cài đặt Windows 10

Lưu ý: trước khi khi triển khai việc sở hữu Win 10, tôi xin lưu ý với bạn một số vấn đề sau:

Sao lưu tổng thể dữ liệu đang có trên máy tính của người tiêu dùng qua một vị trí khác để vẫn tồn tại nếu vô tình quy trình cài Win 10 xóa mất tài liệu của bạn.Copy tổng thể thư mục trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị (Driver) trên máy ra ngoài để có thể tận dụng lại sau khi thiết đặt xong Win 10 (thường thì folder này sẽ nằm tại ngoài thuộc ổ đĩa C: với thương hiệu là “Setup” hoặc “Driver”).Nếu máy tính có gắn cáp mạng thì hãy rút nó ra cho tới khi Win 10 setup xong.

Khởi động lại (restart) máy vi tính của bạn, khi screen tắt cùng mới bước đầu hiện lên, các bạn sẽ thấy một màn hình đen có các biểu tượng logo của hãng máy tính bạn vẫn dùng mở ra trong khoảng tầm 1-3 giây. Hãy lưu ý xem trên screen có ngôn từ nào liên quan đến phím chức năng (phím từ F1 – F12) để chọn lựa khởi cồn (boot) từ các thiết bị. Hãy bấm ngay nút kia (thường vẫn là nút F10 hoặc F12), nếu không kịp thì các bạn lại Restart máy tính xách tay của mình cho đến khi mở ra màn hình sàng lọc boot từ bỏ USB Flash
Drive hay từ đĩa cứng (Hard drive) vào máy. Nên lựa chọn boot trường đoản cú USB Flash
Drive và tiến hành theo công việc sau.

Bước 1: trên Trình thống trị khởi động Windows (Windows Boot Manager), nên chọn lựa kiến trúc là 32-bit giỏi 64-bit để cài đặt cho laptop của bạn. Ở trên đây tôi chọn “Windows 10 thiết lập (64-bit)”.

Lưu ý: nếu RAM laptop của bạn nhỏ hơn 4GB thì hãy chọn kiến trúc 32-bit để thiết lập nhằm buổi tối ưu hóa RAM và tốc độ cho các laptop có thông số kỹ thuật thấp.

Bước 2: màn hình hiển thị cửa sổ cài đặt xuất hiện, hãy chọn:

Định dạng thời hạn và tiền tệ của khối hệ thống là “Vietnamese (Vietnam)” trên mục “Time và curency format

Rất tiếc là Windows 10 không có bản ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt yêu cầu mục “Language khổng lồ instal” thì bạn để mặc định là “Englisht (United States)” hoặc nếu như bạn rành ngôn ngữ khác thì hoàn toàn có thể chọn lại trong danh sách (nếu tất cả hỗ trợ).

Sau khi lựa chọn xong, nhấp nút <Next> để tiếp tục.

Bước 3: chỉ cần nhấp nút trong cửa số tiếp theo.

Bước 4: Tại hành lang cửa số này, trình setup sẽ yêu thương cầu bạn nhập dãy product key (mã bản quyền Windows). Hãy nhấp lựa chọn “I don’t have a hàng hóa key” để liên tiếp (không đề nghị nhập mã phiên bản quyền Windows tại cách này vì nó sẽ tương đối mất thời gian, chúng ta có thể nhập nó sau khi thiết đặt xong Win 10).

Bước 5: Hãy chọn 1 ấn bạn dạng (edition) của Win 10, rối bấm nút <Next> để thực hiện cài đặt.

Lưu ý: Win 10 có không ít ấn phiên bản dành cho những mục đích khác nhau như cần sử dụng cho cá nhân (Home), giáo dục và đào tạo (Education), hoặc cho chuyên gia và công ty lớn (Pro). Những ấn bạn dạng có đính thêm chữ “N” ngơi nghỉ cuối kia là các ấn phiên bản dành cho thị trường Châu Âu (do công cụ chống độc quyền ở Châu Âu phải những ấn bạn dạng của Win 10 tại đây sẽ không được tích phù hợp trình chuyên chú web internet Explorer hoặc Edge)

Bước 6: vỏ hộp thoại thông báo thỏa thuận bạn dạng quyền Win 10 xuất hiện. Hãy kiểm tra ở câu chữ “I accept the license terms” cùng nhấp nút <Next> để tiếp tục.

Bước 7: hộp thoại yêu thương cầu họ chọn biện pháp cài Win 10: nâng cấp (Upgrade) hay thiết lập (Custom) chỉ tải Win 10?

Như đã đề cập sống trên, nếu bạn đang sử dụng phiên phiên bản Windows 7 SP1 trở đi với để bảo toàn sản phẩm key, dữ liệu cũng như các ứng dụng đặc thù thì nên cần chọn chiến thuật "Upgrade", ngược lại hãy chọn giải pháp "Custom". Ở đây, tôi lựa chọn "Custom" để cài new Win 10 (clean installation).

Bước 8: hộp thoại liệt kê những ổ đĩa cứng với phân vùng (partition) đang có trên các ổ đĩa cứng này của sản phẩm tính xuất hiện. Lời khuyên thật tình là chúng ta nên xóa tất cả các partition đang xuất hiện trên ổ đĩa cứng tên là “Drive 0”, bằng phương pháp chọn từ dưới lên từng partition của “Drive 0”rồi nhấp nút <Delete> cho tới khi chỉ với một “Drive 0” trống tên là “Drive 0 Unallocate Space”. Hãy chọn “Drive 0” rồi nhấp nút <Next> để tiếp tục.

Lưu ý:

Trước khi bước đầu tôi đã có 1 để ý với các bạn phải sao lưu toàn bộ dữ liệu tất cả trong máy qua một nơi khác để tránh ở đoạn này bạn sốt ruột không biết xóa các partition cùng ổ đĩa cứng nào new là “Drive 0Drive 0” là ổ đĩa cứng được máy vi tính nhận biết là ổ đĩa cứng đầu tiên trong list đĩa cứng bao gồm trong máy.Tại sao bước này đề xuất xóa toàn bộ các partition tất cả trên “Drive 0” để làm gì? Điều này liên quan đến các thiết lập có vào Trình thống trị phần cứng (hay hay được gọi là BIOS) về chế độ buổi giao lưu của ổ cứng trong máy tính xách tay là Không quan trọng bảo mật (gọi là Legacy Mode) với Xem trọng bảo mật thông tin (gọi là UEFI Mode, chính sách này mở ra nhiều vào các máy tính sản xuất khoảng tầm 5 năm trở lại đây). Nếu như là UEFI Mode thì không chất nhận được bạn thiết đặt đè lên ngẫu nhiên partition nào của Hệ điều hành và quản lý cũ trên ổ đĩa cứng đó, nhưng nếu như khách hàng xóa toàn cục bộ partition thì chúng ta cũng có thể cài Win 10 lên ổ đĩa cứng này.

Bước 9: screen tiếp theo là ban đầu tiến trình thiết đặt (tự động) của Win 10, bạn sẽ phải chờ khoảng chừng 30 phút để quá trình này thực hiện xong. Sau khi xong, máy vi tính sẽ auto restart.

Bước 10: Sau khi máy tính khởi đụng lại, Win 10 đang yêu cầu bạn xác định tổ quốc hoặc vùng phạm vi hoạt động mà ai đang sống. Hãy chọn là “Vietnam” (mặc định đã được chọn từ Bước 2 rồi), tiếp đến nhấp nút <Yes> nhằm tiếp tục.

Bước 11: Win 10 liên tiếp yêu cầu các bạn chọn lại kiểu xây dựng (layout) keyboard mà bạn đang sử dụng. Cũng tương đối tiếc là Việt Nam họ không bao gồm kiểu xây cất bàn phím riêng biệt như tại 1 số nước nhà (như Pháp, Tây Ban Nha, Nhật tốt Hàn quốc, …) nên chúng ta cứ để mặc định là “US” (như sinh hoạt Bước 2 sẽ chọn) rồi nhấp nút <Yes> nhằm tiếp tục.

Bước 12: Win 10 lại liên tiếp hỏi bạn cũng muốn thêm kiểu kiến thiết bàn phím khác tốt không? nên lựa chọn <Skip> nhằm tiếp tục.

Bước 13: Như tôi đã có nhắc lúc ban sơ là đề nghị rút cáp sạc mạng ra khỏi máy tính xách tay (nếu có) và tại chỗ này nếu trang bị tính của người sử dụng có mạng wifi với thấy các wifi không còn xa lạ thì cũng KHÔNG được liên kết ngay vào wifi dịp này mà lựa chọn “I don’t have Internet” để tiếp tục.

Bước 14: Win 10 sẽ đề xuất bạn thiết lập các phần mềm bổ sung cập nhật tại màn hình này. Hãy nhấp lựa chọn “Continue with limited setup” nhằm qua nhanh cách này, gắng vì cần tốn thời gian để Win 10 setup một gò phần mềm bổ sung của meopc.com mà bạn thậm chí còn không biết nó là gì.

Bước 15: trên đây, Win 10 vẫn yêu cầu các bạn tạo thông tin tài khoản đăng nhập (tài khoản này vị trí máy, call là local account, không hẳn là tài khoản online) nên chúng ta cũng có thể đăng nhập và áp dụng máy tính thông thường dù gồm Internet giỏi không. Hãy nhập Tên và Mật khẩu tài khoản (có thể để trống nếu như bạn ko đề xuất mật khẩu), rồi nhấp nút <Next> nhằm tiếp tục.

Bước 16: Tại màn hình hiển thị tiếp theo, Win 10 lại kiến nghị bạn bật không hề ít tính năng (feature) để theo dõi các hoạt động, hành vị của người sử dụng trên máy tính xách tay của mình, như: địa điểm (Location), tài liệu (Data), hưởng thụ (Experience), tìm đồ vật nếu mất (track), các thao tác gõ phím (Typing), với quảng cáo (Ads).

Hãy tắt (Off) vớ cả tức thì đi nếu khách hàng không gật đầu đồng ý cho meopc.com biết những thông tin này cũng như làm tăng speed độ laptop lên một chút). Nhấp nút <Accetpt> để tiếp tục.

Xem thêm: 15+ cách down video trên youtube cực đơn giản, nhanh chóng, youtube downloader

Bước 17: tiếp theo đó, Win 10 có thể sẽ restart lại trang bị 1 lần tiếp nữa và yêu cầu bạn chờ khoảng chừng 5-10 phút nhằm Win 10 thiết lập cấu hình các thông số và tài khoản trên máy mang lại đầy đủ.

Lưu ý: trong bước này nếu lắp thêm vô tình bị tắt thì cũng chẳng sao cả, khi lắp thêm khởi động lại, thì sẽ tiến hành lại các bước thiết lập ngơi nghỉ trên.

Sau lúc quá trình tùy chỉnh thông số cùng tạo tài khoản được triển khai xong, bạn sẽ có thể ban đầu sử dụng Win 10 và kết nối vào mạng Internet bởi wifi hoặc cắm dây cáp mạng được rồi.

Những lưu ý sau khi thiết lập Windows 10

Nếu đồ vật tính của người tiêu dùng lúc xuất xưởng sẽ được cài Win 10 thì hôm nay Win 10 sẽ tự động hóa kích hoạt product key đi theo máy cùng ấn bạn dạng lúc này đã như khi thứ xuất xưởng dù cho chính mình có lựa chọn ấn bản Win 10 khác ở Bước 5.

Nếu máy tính của công ty chọn phương án upgrade từ bỏ phiên bạn dạng Windows 7 SP1 trở đi thì nó sẽ tự động hóa kích hoạt phiên bản quyền mang đến ấn bản Win 10 tương ứng sau khi upgrade.

Nếu chúng ta cài Win 10 hoàn toàn mới và gồm sẵn product key thì hãy kích hoạt thời gian này bằng phương pháp mở Settings trong Win 10 lên để nhập mã kích hoạt từ hàng hóa key mà chúng ta có.

Sau khi, Win 10 đã có kích hoạt, hãy tiến hành việc update vào Settings để thiết đặt các trình tinh chỉnh thiết bị phần cứng (Driver) gồm trong thứ tính. Trường hợp thiếu thì bạn cũng có thể sử dụng các thư mục “Setup” hoặc “Driver” mà lại trước này đã được copy ra vị trí khác (nhưng thường thì vô cùng ít phải áp dụng đến bởi Win 10 bao gồm cả một kho driver bụ bẫm online của ngay gần như toàn bộ các sản phẩm phần cứng của các hãng trên nhân loại rồi).

Cuối cùng, các bạn hãy cài lại các phần mềm mình thường sử dụng cho các bước hàng ngày. Tôi xin gợi nhắc một số ứng dụng nên thiết đặt thêm trên lắp thêm sau khi thiết lập xong Win 10, như sau:

Phần mềm cung ứng gõ giờ đồng hồ Việt, vd: Unikey, Viet
Key, …Phần mềm cung cấp xem các tập tin PDF, vd: Adobe Reader, Foxit Reader, …Các cỗ font cung cấp Tiếng Việt, vd: VNI, ABC, TCVN, …Các trình chăm chú web, vd: Google Chrome, Fire
Fox, …Phần mượt nén với giải nén, vd: 7-zip, Win
Zip, Win
RAR, ……

Cài đặt Windows 10 từ bỏ ổ cứng

Nếu thiết bị tính của công ty đang thực hiện Windows có phiên bản quyền đúng theo pháp (không đề nghị là bản quyền do sử dụng các phần mềm crack) và ai đang rất gấp, cũng giống như không thể đã đạt được ổ đĩa DVD hoặc USB Flash
Drive thì đây là cách cứu cánh độc nhất của bạn.

Tuy nhiên, biện pháp làm này không được khuyến khích sử dụng cho người dùng không hẳn là dân IT và chưa tồn tại kiến thức kỹ thuật khăng khăng về hệ quản lý Windows. Thậm chí, ngay cả dân IT lâu năm cũng không đảm bảo cách làm cho này sẽ thành công 100%, bởi nó còn bị tác động bởi tương đối nhiều yếu tố khách quan nhưng khó hoàn toàn có thể lường hết được. Đồng thời, nếu Windows bạn áp dụng đang có bạn dạng quyền hợp pháp thì lúc thực hiện xong xuôi cách cài đặt này, bạn sẽ bị mất đi bản quyền vừa lòng pháp của Windows trước đây.

Nói vậy thôi, nhưng bọn họ cứ hãy triển khai “em yêu thương khoa học” để thuộc hiểu thêm một biện pháp cài Win 10 từ ổ cứng đầy nguy hiểm này.

Các yêu cầu đề nghị có trước lúc cài Win 10 từ ổ cứng:

Windows bạn đang sử dụng buộc phải là có bản quyền hợp pháp (không phải là vì crack). Vì khi tiến hành, Windows đã ở trong môi trường xung quanh giống Chế độ bình an (Safe Mode) bắt buộc các phần mềm crack chẳng thể chạy những dịch vụ (service) của chính nó để tạo phiên bản quyền đến Windows. Lúc Windows kiểm soát thấy sản phẩm công nghệ không có phiên bản quyền sẽ tự động thông báo cùng dừng việc cài đặt này lạiSao lưu toàn thể dữ liệu đang xuất hiện trên vật dụng tính của công ty qua một địa điểm khác để không bị mất nếu vô tình quy trình cài Win 10 xóa mất dữ liệu của bạn.Copy toàn cục thư mục trình điều khiển thiết bị (Driver) trên đồ vật ra ngoài để hoàn toàn có thể tận dụng lại sau khi setup xong Win 10 (thường thì những thư mục này sẽ nằm ở ngoài thuộc ổ đĩa C: với tên là “Setup” hoặc “Driver”).Nếu máy tính có gắn thêm cáp mạng thì hãy rút ra cho đến khi Win 10 setup xong.

Let’s go!

Bước 1: giải nén tập tin ISO sở hữu Win 10 lên một ổ đĩa không giống (khác cùng với ổ đĩa đang và sẽ thiết đặt Windows), và đặt thương hiệu là “Win10Setup”. (Vd: D:Win10Setup).

Bước 3: sau khoản thời gian Windows được restart, màn hình hỗ trợ xuất hiện. Hãy nhấp lựa chọn tùy lựa chọn “Troubleshoot” nhằm tiếp tục.

Bước 4: screen “Troubleshoot” xuất hiện, lựa chọn tiếp tùy lựa chọn “Advanced options” nhằm tiếp tục.

Bước 5: màn hình hiển thị “Advanced options” xuất hiện, chọn tiếp tùy lựa chọn “Command Prompt” để tiếp tục.

Bước 6: screen “Command Prompt” xuất hiện, hôm nay Windows vẫn yêu cầu chúng ta chọn tài khoản cai quản để gồm đủ quyền thực hiện các thao tác làm việc quản trị (Vd: tài khoản ở đây tên là “Windows 10”).

Tiếp từ đó hãy nhập mât khẩu của tài khoản đã lựa chọn ở trên, rồi nhấp nút <Continue> nhằm tiếp tục.

Sau đó, các bạn hãy chờ 1-2 phút nhằm Windows tùy chỉnh các thông số môi trường thao tác làm việc cho chế độ dấu nói lệnh (Command Prompt Mode)

Bước 7: đồ họa Command Prompt xuất hiện, chỉ bao gồm một của sổ lệnh mà thôi.

Lúc này, bọn họ cần biết folder “D:Win10Setup” là đã nằm trên ổ đĩa nào? vì trong môi trường thiên nhiên dòng lệnh này có nhiều ổ đĩa (có thể là ổ đĩa đồ vật lý, hoặc ổ đĩa ảo, thậm chí cả ổ đĩa mạng), bằng phương pháp gõ lệnh sau (để chấm dứt một cái lệnh, các bạn hãy cách bấm phím bên trên bàn phím):

wmic logicaldisk get size,caption

Sau dòng lệnh trên, cửa sổ dòng lệnh đã liệt kê thương hiệu và dung lượng của từng ổ đĩa để họ bước đầu có thể ước đoán nơi chúng ta cần đi đến.

Bước 8: Để rất có thể biết chính xác nơi bộ thiết đặt Win 10 nằm ở đâu, bọn họ sẽ lần lượt gõ các dòng lệnh sau (tương ứng với các ổ đĩa được liệt kê là “C:”, “D:”, “E:”, “F:”, “G:”, “X:” nghỉ ngơi Bước 7)để đưa ra đúng thư mục cần.

Dir C:Win10Setup

Dir D:Win10Setup

Dir E:Win10Setup

Dir F:Win10Setup

Dir G:Win10Setup

Dir X:Win10Setup

Nếu sau mỗi cái lệnh mà công dụng trả về là “File Not Found”, có nghĩa là không trường thọ thư mục “Win10Setup” bên trên ổ đĩa đó. Nếu xuất hiện một danh sách liệt kê mà chúng ta tìm thấy một tập tin là “Setup.exe” (ở cột cuối cùng) thì đây chính là thư mục “D:Win10Setup” mà chúng ta cần.

(ở đây công dụng trả về là tìm kiếm thấy trên ổ đĩa “D:” gồm tồn trên thư mục “Win10Setup” và trong đó có bộ cài đặt Win 10)

Bước 9: tiếp sau đó, chúng ta gõ tiếp lệnh sau:

D:Win10Setupsetup

(Ở Bước 8, bọn họ tìm được đường dẫn thư mục của bộ thiết đặt Win 10 là “D:Win10Setup”. Vị đó, chúng ta phải chạy tập tin “setup.exe” để ban đầu quá trình download đặt, bằng phương pháp ghép băng thông thư mục với tên tập tin thực thi để có “D:Win10Setupsetup” - ở chỗ này không buộc phải thêm phần đuôi “.exe” vì Windows sẽ tự động hiểu và chạy tập tin “setup.exe”)

Sau khi chiếc lệnh được thực thi, hành lang cửa số cài Win 10 xuất hiện. Bạn hãy triển khai theo các bước ở phần “Hướng dẫn setup Windows 10” sống trên để thiết lập lại cho máy tính của mình.

Cài đặt Windows 7

Tương từ bỏ như cách cài Win 10 ở trên (phần “Hướng dẫn thiết lập Windows 10”) thì lúc so với Win 7 sẽ có được số bước cũng tương tự các màn hình cài đặt ở công việc sẽ bao gồm đôi chút không giống nhau. Nếu bạn cũng có thể đọc gọi được giờ đồng hồ Anh cơ phiên bản thì thiết lập Win 7 chưa phải là sự việc gì khó.

Cài đặt Windows 7 bằng USB Flash
Drive

Cách cài Win 7 bằng USB cũng tương tự như Win 10, bằng cách sử dụng ứng dụng “Windows 7 USB/DVD tải về Tool” (Xem phần “Cài để Windows 10 bởi USB Flash
Drive
” sinh hoạt trên).

Tạm kết:

Xem liệu PC này có đủ đk để upgrade lên Windows 11 tốt không, hoặc trải nghiệm tất cả những gì Windows cung ứng với một PC mới.


Bạn sẽ sẵn sàng tăng cấp lên Windows11 chưa?

Windows11 đem về những đổi mới liên tục giúp công việc hàng ngày trở nên tiện lợi hơn và giúp trang bị tính của công ty hoạt động an ninh và hiệu quả. Khám nghiệm xem lắp thêm tính của người sử dụng có đầy đủ điều kiện1 nâng cấp lên Windows11 hay là không qua 3 bước 1-1 giản.


dùng các phím mũi tên nhằm di chuyển hẳn qua các mục tin và tab tập trung giúp vào nội dung rất có thể nhấp được bên phía trong một mục tin Sẵn sàng nâng cấp Yêu cầu về hệ thống

*

*

*

3.

Windows Update

lựa chọn Kiểm tra bản cập nhật để thấy PC của bạn có thể chạy Windows 11 hay là không hoặc bạn dạng nâng cấp cho đã chuẩn bị cho PC của bạn hay chưa.1


Yêu cầu hệ thống tối thiểu


Danh sách tất cả các yêu thương cầu buổi tối thiểu về khối hệ thống của Windows 11
Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc vận tốc cao hơn dựa vào 2 lõi trở lên trên trên bộ xử lý 64 bit cân xứng hoặc hệ thống trên chip (So
C).
Bộ nhớ: RAM 4 GB.
Dung lượng lưu giữ trữ: Thiết bị lưu trữ 64 GB trở lên.
Vi lịch trình hệ thống: UEFI, cung ứng tính năng Khởi đụng an toàn. Truy cập vào trên đây để biết thông tin về kiểu cách PC của chúng ta cũng có thể đáp ứng yêu ước này.

Danh sách toàn bộ các yêu thương cầu tối thiểu về khối hệ thống của Windows 11
TPM: Mô-đun nền tảng an toàn và tin cậy (TPM) phiên bạn dạng 2.0. Truy cập vào phía trên để biết phía dẫn về phong thái kích hoạt PC để thỏa mãn nhu cầu yêu ước này.
Card vật họa: Tương đam mê với Direct
X 12 trở lên tất cả trình điều khiển và tinh chỉnh WDDM 2.0.
Độ phân giải màn hình: Màn hình có độ phân giải cao (720p) và kích cỡ lớn hơn 9" (theo mặt đường chéo), 8 bit/kênh màu.
Kết nối Internet: Cần tài giỏi khoản meopc.com và kết nối Internet để tùy chỉnh cấu hình Windows 11 trang chủ và Windows 11 Pro cho mục tiêu sử dụng cá nhân.

Thiết bị của chúng ta phải đang hoạt động Windows 10, phiên bản 2004 trở lên trên thì mới upgrade được. Phiên bản cập nhật miễn tổn phí được cung ứng qua Windows Update trong cài đặt>Cập nhật và bảo mật.

Một số tuấn kiệt yêu mong phần cứng cố kỉnh thể.2 những yêu ước về khối hệ thống để chạy một vài ứng dụng đã vượt quá thông số kỹ thuật về tối thiểu về trang bị của Windows 11. Xem thông tin về tính tương thích rõ ràng của thiết bị đối với các ứng dụng mà bạn có nhu cầu cài đặt. Dung lượng lưu trữ còn trống trên máy của bạn sẽ khác nhau theo vận dụng và phiên bản cập nhật đã mua đặt. Hiệu suất sẽ tăng cùng với PC thời thượng hơn, nhiều năng lực hơn. Rất có thể áp dụng yêu cầu bổ sung cập nhật theo thời gian và cho phiên bản cập nhật.


*

Tìm sản phẩm phù hợp

Kiểu dáng đẹp, trí tuệ sáng tạo và chính xác những gì chúng ta cần. Kiếm tìm PC chạy Windows 11 tương xứng với nhu cầu của người sử dụng ngay hôm nay.Bạn ước ao sử dụng Windows 11 bên trên PC tùy chỉnh của mình?

cho dù là thiết đặt Windows trên PC thiết lập cấu hình của chúng ta hay từ xây dựng thông số kỹ thuật mới đến PC, bạn đều cần được mua giấy phép để chạy Windows 11.2


Windows11 có không hề thiếu sức bạo dạn và độ bảo mật của Windows10 với giao diện được thiết kế theo phong cách lại trọn vẹn mới. Ngoài ra, hệ điều hành và quản lý này còn kèm theo các công cụ, âm thanh và áp dụng mới. Mọi cụ thể đều đang được cân nhắc. Toàn bộ được phối kết hợp lại để mang đến cho chính mình một trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt trên PC. Một trong những tính năng của Windows10 không có trong Windows11, hãy xem thông số kỹ thuật của Windows11.


Nếu những phụ kiện của bạn chuyển động được cùng với Windows10 và thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu của Windows11 thì sẽ chuyển động được cùng với Windows11. Nếu bạn muốn biết có thể chắn, vui vẻ kiểm tra cùng với nhà tiếp tế phụ kiện.


Làm nuốm nào để tôi biết mẫu PC lúc này chạy Windows10 của chính mình có đáp ứng nhu cầu các yêu mong về phần cứng của Windows11 xuất xắc không?

Windows Update sẽ cung cấp một chỉ báo xem máy tính xách tay có đủ đk hay không. Chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp chuyển tới cài đặt > Windows Update.


nếu PC của mình không đáp ứng các thông số kỹ thuật kỹ thuật về tối thiểu về phần cứng thì sao? Tôi có thể tiếp tục thực hiện Windows10 không?

Có! Windows10 sẽ vẫn là phiên bản Windows tuyệt vời. Shop chúng tôi đã khẳng định hỗ trợ Windows10 đến khi kết thúc ngày 14 tháng 10 năm 2025.


Windows Update đã báo cho mình biết PC tất cả đủ đk không và bao giờ có hoặc chúng ta có thể kiểm tra bằng phương pháp đi đến phần mua đặt/Windows Update.


Bản tăng cấp này miễn phí. Mặc dù nhiên, chỉ PC chạy Windows10 đang chạy phiên phiên bản Windows10 tiên tiến nhất và đáp ứng các thông số kỹ thuật kỹ thuật về tối thiểu về hartware sẽ hoàn toàn có thể nâng cấp. Chúng ta cũng có thể kiểm tra để xem đã có phiên bản cập nhật Windows10 mới nhất hay chưa trong phần mua đặt/Windows Update. để ý rằng, những khoanh vùng được kiểm soát và điều hành lưu lượng Internet hoàn toàn có thể áp dụng phí của nhà cung cấp dịch vụ mạng (ISP).


Bản cập nhật bao gồm bản vá bảo mật và phiên bản vá lỗi, cũng giống như các tính năng được cải thiện trong phiên bản Windows. Những bạn dạng cập nhật này sẽ được phát hành trong năm. Phiên bản nâng cấp là lúc bạn đổi khác phiên bạn dạng – ví dụ: đưa từ Windows10 lên Windows11 hoặc chuyển những phiên bạn dạng từ Windows trang chủ sang Windows Pro.


Ưu đãi phiên bản nâng cung cấp miễn phí không có ngày xong xuôi cụ thể đối với các khối hệ thống đủ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ở đầu cuối meopc.com sẽ lưu lại quyền xong dịch vụ cung cấp đối với ưu đãi miễn phí.


Có. Chúng ta không duy nhất thiết phải upgrade lên Windows11. Shop chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp Windows10 đến khi xong ngày 14 tháng 10 năm 2025.


Không. Windows11 cùng Windows10 chiếm dung tích đĩa như nhau. Tuy nhiên, trong quy trình nâng cấp, vẫn cần thêm dung lượng. Windows đã dọn sạch dung tích đĩa bổ sung này khoảng chừng 10 ngày sau khoản thời gian quá trình tăng cấp hoàn tất.


Windows11 là phiên bản Windows bắt đầu nhất. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp Windows10 đến khi kết thúc ngày 14 mon 10 năm 2025.


Theo khoác định, toàn bộ tệp và tài liệu của các bạn sẽ được đưa sang Windows 11. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu lại tệp trước khi cài đặt. Bài viết liên quan về Sao giữ thư mục PC lên One
Drive.


Có. Sau khi cài đặt bản nâng cung cấp Windows11, bạn sẽ có 10 ngày nhằm chọn quay trở về sử dụng Windows10 nếu còn muốn mà vẫn tồn tại các tệp và dữ liệu hiện có. Để quay trở lại Windows 10, nên lựa chọn Bắt đầu> Cài đặt> Hệ thống> Phục hồi> Quay lại. Sau 10 ngày, bạn cần sao giữ dữ liệu của chính bản thân mình và tiến hành "cài đặt sạch" để đưa về Windows10.


Việc cài đặt xuống và thiết lập Windows11 hoàn toàn có thể mất nhiều thời gian hơn so với phiên bản cập nhật tính năng thông thường của Windows10. Chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dùng PC trong khi tải Windows11 xuống, cũng tương tự chọn để lên trên lịch setup vào một thời gian rõ ràng khi chúng ta không dùng PC. Sau khoản thời gian Windows 11 được thiết lập xuống và sẵn sàng cài đặt, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta quá trình thiết đặt thông sang một loạt các màn hình hiển thị và lời nhắc. Bạn sẽ phải khởi cồn lại PC ít nhất một lần. Theo mặc định, tất cả tệp và dữ liệu của các bạn sẽ được gửi sang Windows 11. Mặc dù nhiên, bạn nên sao giữ tệp trước khi cài đặt. đọc thêm về Sao lưu giữ thư mục PC lên One
Drive. Lưu ý rằng, những quanh vùng được kiểm soát và điều hành lưu lượng Internet rất có thể áp dụng phí của phòng cung cấp thương mại dịch vụ mạng (ISP). Giả dụ PC của bạn thuộc phạm vi cai quản của tổ chức, hãy contact với bộ phận CNTT của người tiêu dùng bạn để được setup Windows 11.


Nếu PC của người sử dụng đáp ứng các thông số kỹ thuật kỹ thuật buổi tối thiểu về phần cứng, phiên bạn dạng Windows10 home ở chế độ S mode có thể nâng cấp lên phiên phiên bản Windows 11Home ở chế độ này. Giả dụ PC chạy Windows10 đang chạy phiên phiên bản Pro ở chế độ S mode thì bạn cần tắt chính sách S mode để tăng cấp lên phiên phiên bản Windows 11Pro. Phiên bạn dạng Windows11 Pro không sử dụng được ở cơ chế S mode.


Windows Update sẽ cung ứng một chỉ báo xem máy tính xách tay có đủ điều kiện hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp chuyển tới setup > Windows Update. Nhiều laptop sử dụng dưới 5 năm sẽ có thể nâng cung cấp lên Windows11. Phần nhiều PC này phải đang làm việc phiên phiên bản Windows10 tiên tiến nhất và thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu về tối thiểu về phần cứng.


Tôi rất có thể tìm thêm tin tức về Windows11 dành cho doanh nghiệp của mình sống đâu?

Tìm phát âm thêm về Windows 11 dành cho bạn của bạn.


Tôi sẽ cảm nhận phiên bạn dạng Windows11 nào lúc nâng cấp?

Bản tăng cấp miễn phí dành riêng cho phiên bản giống như trên vật dụng Windows10 của bạn. Nếu gồm phiên bản Windows10 Home, bạn sẽ được tăng cấp lên phiên bạn dạng Windows11 Home.


Thiết bị đầy đủ điều kiện nâng cấp lên Windows11 không có bất kỳ giới hạn địa lý quan trọng đặc biệt nào. Hầu như thiết bị này rất có thể được chào bán ở tất cả các thị trường có cung cấp Windows.


Có một số phương pháp để nhận dạng một sản phẩm đủ điều kiện upgrade lên Windows11. Hiện nay nay, shop chúng tôi đã cải tiến và phát triển một hệ thống khắc ghi thông tin cho: hộp thiết bị, vỏ hộp thiết bị, thẻ thông tin, tờ rơi vào hộp, ấn phẩm pr dạng in ấn, bảng chỉ dẫn trong cửa ngõ hàng, website sản phẩm, biểu ngữ web, công tác trải nghiệm bản lĩnh tại cửa hàng, quảng cáo dạng in ấn và kỹ thuật số. Bạn cũng có thể kiểm tra xem lắp thêm có đáp ứng nhu cầu yêu cầu tối thiểu về phần cứng tốt không.


Windows 11 cải thiện hiệu năng, bảo mật toàn vẹn và được thiết kế theo phong cách mới. Với những tính năng mới như bố cục tổng quan đính, app và chat, chúng ta cũng có thể nhanh chóng tìm câu chữ và kết nối với tất cả người khi cần. Để xem thêm về những tính năng dễ thực hiện của Windows 11, hãy nhấp vào đây.


Hãy soát sổ mục cài đặt > Windows Update để xem PC có đáp ứng nhu cầu các yêu cầu buổi tối thiểu về hệ thống hay không, cũng như để xác nhận rằng phiên bản nâng cung cấp đã chuẩn bị sẵn sàng cài để lên trên PC của bạn. Sau khi phiên bản nâng cấp cho đã sẵn sàng, bạn nên bắt đầu nâng cung cấp lên Windows 11 ngay lập tức. Nhờ vậy, bạn có thể trải nghiệm các lợi ích của Windows11.


meopc.com 365 cùng Windows 11 được tối ưu hóa để vận động cùng nhau và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng hàng. Để mày mò thêm, hãy coi trang meopc.com 365.


Kiểm tra chứng trạng PC là 1 trong ứng dụng trên PC khiến cho bạn nắm được tình trạng của sản phẩm tính rõ hơn. Ứng dụng cũng sẽ cho biết liệu lắp thêm tính của người tiêu dùng có thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu tối thiểu về khối hệ thống để upgrade lên Windows11 giỏi không. Nếu máy vi tính không đủ đk nâng cấp, áp dụng sẽ cho chính mình biết lý do. Xem nội dung bài viết này để hiểu thêm thông tin về phong thái chạy ứng dụng Kiểm tra tình trạng máy tính.