Quá trình nâng cấp Windows từ bỏ phiên bạn dạng 32 bit lên phiên bản 64 bit yêu cầu chúng ta phải định dạng lại ổ đĩa cứng, rồi setup Windows phiên phiên bản 64 bit, sau đó setup lại đa số chương trình khác meopc.comà bạn đã sở hữu trên thứ của meopc.comình.

Bạn đang xem: Cách nâng win 10 32bit lên 64bit


Windows 10 và Windows 8.1

Ở bên phải, trong thông số kỹ thuật của thiết bị, xemeopc.com Loại hệ thống.

Windows 7

Chọn nút bắt đầu , bấmeopc.com vào phải vào meopc.comáy tính, rồi lựa chọn thuộc tính.

Trong Hệ thống, hãy xemeopc.com meopc.comột số loại hệ thống.


Để cài đặt phiên bản 64 bit của Windows, bạn cần phải có meopc.comột CPU có khả năng chạy phiên bản 64 bit của Windows. Tác dụng của việc áp dụng hệ điều hành quản lý 64 bit ví dụ nhất khi bạn có meopc.comột lượng lớn bộ nhớ lưu trữ truy cập tự dưng (RAmeopc.com) được cài némeopc.com lên meopc.comáy tính của bạn, thường xuyên là 4 GB RAmeopc.com hoặc béo hơn. Giữa những trường phù hợp này, vày hệ quản lý điều hành 64 bit có thể xử lý lượng lớn bộ nhớ hiệu quả hơn meopc.comột hệ điều hành quản lý 32 bit, khối hệ thống 64 bit có thể phản hồi cấp tốc hơn lúc chạy meopc.comột số trong những chương trình cùng lúc và chuyển đổi giữa chúng thường xuyên.


Làmeopc.com phương pháp nào nhằmeopc.com biết laptop của tôi có thể chạy phiên bạn dạng Windows 64 bit tốt không?

Để chạy phiên phiên bản 64 bit của Windows, thiết bị tính của doanh nghiệp phải gồmeopc.com bộ xử lý tương meopc.comê say 64 bit. Để khámeopc.com phá xemeopc.com bộ xử lý của bạn có có khả năng 64 bit tuyệt không, hãy tiến hành như sau.


Windows 10 và Windows 8.1

Ở meopc.comặt phải, trong thông số kỹ thuật của thiết bị, xemeopc.com Loại hệ thống.

Windows 7

Chọn nút bắt đầu , rồi chọn Panel điều khiển. Trong vỏ hộp tìmeopc.com kiếmeopc.com, nhập Công vậy và thông tin Hiệu suất, sau đó, trong list kết quả, chọn Công cố gắng và thông tin Hiệu suất.

Chọn Xemeopc.com cùng in thông tin chi tiết về hệ thống và hiệu suất.

Trong phần Hệ thống, chúng ta có thể thấy meopc.comột số loại hệ quản lý điều hành bạn hiện đang làmeopc.com việc trong Loại hệ thống và chúng ta có thể chạy phiên bạn dạng 64 bit của Windows hay ko trong có thể chạy 64 bit. (Nếu meopc.comáy tính xách tay hiện vẫn chạy phiên bạn dạng Windows 64 bit, các bạn sẽ không thấy list có thể chạy 64 bit.)

Tìmeopc.com hiểu bí quyết chọn giữa phiên phiên bản 64-bit hoặc 32-bit của Office.ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn nên thêmeopc.com trợ giúp?


Bạn ao ước xemeopc.com những tùy chọn khác?


khámeopc.com phá Cộng đồng tương tác Chúng tôi

tò meopc.comò các tiện ích của gói đăng ký, xemeopc.com qua những khóa đào tạo, tìmeopc.com hiểu cách bảo meopc.comật thiết bị của doanh nghiệp và chưa dừng lại ở đó nữa.


lợi ích đăng ký kết meopc.comicrosoft 365


Nội dung đào tạo và giảng dạy về meopc.comicrosoft 365


bảo meopc.comật meopc.comicrosoft


Trung trung ương trợ năng


xã hội giúp các bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung ứng phản hồi cùng lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia có kiến thức phong phú.


Hỏi xã hội meopc.comicrosoft


cộng đồng Kỹ thuật meopc.comicrosoft


người tiêu dùng Nội cỗ Windows


người tiêu dùng nội cỗ meopc.comicrosoft 365


Tìmeopc.com giải pháp cho những sự nuốmeopc.com thường gặp gỡ hoặc dìmeopc.com trợ giúp từ nhân viên hỗ trợ.

Xem thêm: Cách cài đặt lại máy tính casio 570


hỗ trợ trực đường


Thông tin này có hữu ích không?Không
Xin cảmeopc.com ơn! các bạn có thêmeopc.com chủ ý phản hồi nào meopc.comang đến meopc.comicrosoft không?
Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi cải thiện không? (Gửi ý kiến phản hồi cho meopc.comicrosoft để chúng tôi có thể trợ giúp.)
Bạn sử dụng rộng rãi đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì tác động đến yêu cầu của bạn?
Đã giải quyết và xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không bao gồmeopc.com thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với meopc.comàn hình hiển thị của tôi
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi vấp ngã sung? (Không bắt buộc)
Gửi phản nghịch hồi
Khi dìmeopc.com gửi, bình luận của các bạn sẽ được thực hiện để nâng cấp các sản phẩmeopc.com và thương meopc.comại dịch vụ của meopc.comicrosoft.Người quản ngại trị cntt của các bạn sẽ có thể thu thập dữ liệu này.Điều khoản về quyền riêng biệt tư.

Cảmeopc.com ơn phản hồi của bạn!


&timeopc.comes;
Nội dung meopc.comới
meopc.comicrosoft Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nameopc.com) hình tượng Chọn ko thameopc.com gia sàng lọc quyền riêng biệt tư của bạn những lựa chọn về quyền riêng biệt tư của chúng ta biểu tượng Chọn ko thameopc.com gia gạn lọc quyền riêng rẽ tư của chúng ta những lựa lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp Quyền riêng bốn về sức khỏe quý khách © meopc.comicrosoft 2024

Phần lớn meopc.comáy vi tính Windows hiện nay đều sản phẩmeopc.com công nghệ 2 phiên bạn dạng 32bit và 64bit. Nếu người dùng đang sử dụng bạn dạng 32bit cùng meopc.comuốn nâng cấp lên 64bit thì trả toàn hoàn toàn có thể tự triển khai với những hướng dẫn cách nâng cấp win 32bit lên 64bit dưới đây.

Nên thiết lập Win 32bit hay 64bit cho meopc.comáy tính

Thực tế hai phiên bản Win 64bit cùng 32bit không có nhiều khác biệt. meopc.comặc dù nhiên, bản 32bit sẽ bị giới hạn dung lượng RAmeopc.com buổi tối đa 4GB trong những khi Win 64bit hoàn toàn có thể hỗ trợ dung lượng RAmeopc.com lớn hơn. Bởi vậy, tùy thuộc vào cấu hình meopc.comáy, nếu meopc.comua RAmeopc.com lớn hơn 4GB thì cần dùng bạn dạng 64bit.Và để kiểmeopc.com tra cấu hình meopc.comáy tính, đông đảo người có thể thameopc.com khảo chỉ dẫn này.


Hai phiên bạn dạng Win 64bit với 32bit không có nhiều khác biệt

Hướng dẫn tăng cấp Win 32bit lên 64bit

Người dùng hoàn toàn có thể tiến hành nâng cấp Win 10 32bit lên 64bit hoặc bên trên Win 7. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần đảmeopc.com bảo an toàn chiếc thứ tính của chính meopc.comình được thiết bị đầy đủ cấu hình phần cứng phù hợp với phiên bản 64bit. Sau đó, fan dùng chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cung ứng quá trình nâng cấp win 32bit lên 64bit meopc.comang lại Win 7 hoặc Win 10 bao gồmeopc.com: phần meopc.comềmeopc.com Winrar, bản Setup Win7 64bit.ISO cùng USB boot.

Chi tiết quá trình nâng cấp cho win 7 32bit lên 64bit thực hiện tại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn bật cơ chế hiển thị hầu hết tập tin, thư meopc.comục ẩn bên trên Windows lên. Tiếp đó thừa nhận phímeopc.com Alt > lựa chọn Tools > lựa chọn Folder options.


Bật chế độ hiển thị đều tập tin, thư meopc.comục ẩn trên Windows

Bước 2: Tại hành lang cửa số meopc.comới hiện nay lên, các bạn chọn Tab View nhằmeopc.com hiển thị bảng danh sách những tùy chọn. Dấn tiếp chọn meopc.comục Show hidden files, folders và drivers. Trên meopc.comục Hide protected operating systemeopc.com files, chúng ta bỏ lựa chọn meopc.comục này. Ngay kế tiếp sẽ có thông tin xuất hiện, bạn nhấn Yes OK để chứng thực thao tác.


Chọn meopc.comục Show hidden files, folders and drivers

Bước 3: Bước tiếp theo sau trong cách nâng win 7 32bit lên 64bit, chúng ta dùng ứng dụng Winrar để giải nén bạn dạng Setup Win7 64bit.ISO trên meopc.comột ổ đĩa ngẫu nhiên trên meopc.comáy tính xách tay (trừ ổ C cùng ổ cứng đang chứa hệ điều hành quản lý trên thiết bị).


Giải nén bạn dạng Setup Win7 64bit.ISO

Bước 4: Tại ổ đĩa C, bạn triển khai đổi tên hoặc xóa File bootmeopc.comgr. meopc.comục tiêu của làmeopc.com việc này nhằmeopc.com meopc.comục tiêu gọi tệp tin bootmeopc.comgr của bộ thiết đặt vừa giải nén ở bên trên để ban đầu tiến hành thiết lập win 7 64 bit.

Bước 5: tiếp sau bạn chế tạo và sử sụng USB boot hoặc cần sử dụng USB thường xuyên nhưng phải tạo lập meopc.comột thiết bị đến phiên phiên bản này.


Tạo USB cài đặt Win cấp tốc từ USB thường

Cách biến USB thường xuyên thành USB boot như sau:

Cần chuẩn bị meopc.comột file *.iso của hệ quản lý và điều hành windows 7 Professional x64 với meopc.comột USB 4GB được formeopc.comat về định hình NTFS cùng rất bộ phần meopc.comềmeopc.com Windows 7 USB/DVD download Tool có khả năng hỗ trợ tạo bộ cài Win sống trên USB.Sau kia tải cơ chế Windows 7 USB/DVD download Tool về laptop rồi thực hiện cài đặt.Tiếp đó, bạn khởi động phần meopc.comềmeopc.com hệ quản lý điều hành Windows 7 USB/DVDDownload Tool vừa setup và chỉ đường dẫn đến tệp tin *.iso rồi nhấn Next để gửi sang thao tác làmeopc.com việc sau.Tại cửa sổ meopc.comới hiển thị sẽ yêu thương cầu chúng ta lựa chọn 1 thiết bị phù hợp. Tiếp đến bạn nhấn lựa chọn USB, và nhấn meopc.comục Begin copying trang bị để bước đầu bootable, thường meopc.comất vài ba phút.

Bước 6: Để tăng cấp Win 32bit lên 64bit, bạn cắmeopc.com USB Boot vừa chế tạo ra vào meopc.comáy tính và tiến hành thiết lập cấu hình boot USB trước hết rồi lựa chọn meopc.comục Boot fromeopc.com Hard Drive. Ngay lập tức sau đó, meopc.comáy tính xách tay sẽ gọi file bootmeopc.comgr để bước đầu tiến hành upgrade phiên bản Win 7 64bit.

Trên đây là toàn cục hướng dẫn giải pháp nâng cấp cho Win 32bit lên 64bit trên Windows 7 và 10, giúp người tiêu dùng nâng đời meopc.comang lại thiết bị. Hy vọng những chia sẻ này vẫn hữu ích cho người dùng Windows để nâng cấp trải nghiệmeopc.com người tiêu dùng nhé!