Bài viết này trình diễn chi tiết quá trình cần tiến hành nếu bạn muốn nâng nhu yếu bị của bản thân Windows 11 trang chủ lên Windows 11 Pro. 

Nâng cung cấp lên Windows 11 Pro áp dụng Microsoft Store

Cách rất tốt để upgrade từ Windows 11 home lên Windows 11 Pro là trải qua Microsoft Store. Để bắt đầu, chỉ cần bấm chuột đây nhằm mở trang upgrade Microsoft Store lên Windows. Nâng cấp lên Windows 11 Pro

Khi bạn chọn tăng cấp thông qua Microsoft Store, hệ thống sẽ phát hiện xem phiên bản Windows 11 trang chủ hiện tại của công ty có được kích hoạt hay không và kế tiếp hướng dẫn các bạn tương ứng.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt win 11 pro

Nâng cung cấp lên đăng Windows 11 Pro cách thủ công 


Quan trọng: Các cách sau chỉ áp dụng cho những thiết bị hiện nay đang chạy bạn dạng sao sẽ kích hoạt Windows 11 Home. Nếu chưa kích hoạt, trước tiên bạn nên kích hoạt Windows 11 home kích hoạt. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem Kích hoạt Windows.


Để upgrade từ phiên Windows 11 trang chủ lên Windows 11 Pro bí quyết thủ công, trước hết hãy bình chọn xem bạn đang hoạt động phiên phiên bản nào với trạng thái kích hoạt của mình: 

Chọn Bắt đầu cài> cài đặt> hệ thống> kích hoạt.

Sau khi xác nhận bạn đã làm được kích hoạt, hãy chất vấn xem bạn có khóa sản phẩm Windows Pro xuất xắc không. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem tìm kiếm khóa sản phẩm Windows của bạn. Sau đó, hãy làm theo công việc áp dụng đến kịch bản khóa thành phầm của bạn.

Nếu bạn có khóa sản Windows 11 Pro của mình

Chọn Bắt đầu Cài> Cài > Hệ thống >kích hoạt.

Chọn Thay thay đổi khóa sản phẩm, kế tiếp nhập khóa sản phẩm gồm 25 ký tự Windows 11 Pro sản phẩm.

Chọn Tiếp theo để ban đầu nâng cung cấp lên Windows 11 Pro.

Nếu bạn không tồn tại khóa thành phầm Windows 11 Pro

Chọn Bắt đầu Cài> Cài > Hệ thống >kích hoạt.

Trong Nâng cấp phiên bạn dạng Windows của bạn, chọn Mở Store

Đảm bảo chúng ta đã đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft để mua sắm và chọn lựa Windows 11 Pro

Sau khi xác nhận giao dịch mua, bạn sẽ được nhắc thiết đặt và Windows 11 Pro khởi hễ lại PC. Sau đó, bạn sẽ chạy Windows 11 Pro.

Bài viết này trình bày chi tiết quá trình cần triển khai nếu bạn muốn nâng cấp thiết bị của bản thân Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro. 

Nâng cấp lên Windows 10 Pro bằng phương pháp sử dụng Microsoft Store

Cách rất tốt để tăng cấp từ Windows 10 home Windows 10 Pro là thông qua Microsoft Store. Để bắt đầu, chỉ cần bấm chuột đây để mở trang tăng cấp Microsoft Store lên Windows. Nâng cấp cho lên Windows 10 Pro

Khi bạn chọn nâng cấp thông qua Microsoft Store, ứng dụng sẽ phát hiện xem phiên phiên bản Windows 10 trang chủ hiện tại của người tiêu dùng có được kích hoạt hay không và tiếp đến hướng dẫn bạn tương ứng.

Nâng cung cấp lên Windows 10 Pro theo cách thủ công 


Quan trọng: Các bước sau chỉ áp dụng cho những thiết bị hiện nay đang chạy bạn dạng sao vẫn kích hoạt Windows 10 Home. Nếu khách hàng chưa kích hoạt, trước tiên, bạn nên kích hoạt Windows 10 home kích hoạt. Để hiểu thêm thông tin, hãy coi Kích hoạt Windows.


Để nâng cấp từ Windows 10 home lên Windows 10 Pro theo cách thủ công, đầu tiên hãy kiểm soát xem bạn đang chạy phiên phiên bản nào và trạng thái kích hoạt của mình: 

Chọn Bắt đầu cài> đặt> cập nhật và mật và> kích hoạt.

Sau khi chứng thực bạn đã được kích hoạt, hãy soát sổ xem bạn có khóa sản phẩm Windows Pro hay không. Để biết thêm thông tin, hãy xem search khóa thành phầm Windows của bạn. Sau đó, hãy làm theo công việc áp dụng mang lại kịch bạn dạng khóa sản phẩm của bạn.

Nếu bạn có khóa Windows 10 Pro phẩm

Chọn Bắt đầu cài> đặt> cập nhật và mật và> kích hoạt.

Xem thêm: Tại Sao Laptop Acer Không Bắt Được Wifi, 16 Cách Khắc Phục Laptop Không Kết Nối Được Wi

Trong Nâng cấp phiên bản Windows của bạn, chọn cố đổi khóa sản phẩm.

Nhập khóa sản phẩm gồm 25 Windows 10 Pro.

Chọn Tiếp theo để ban đầu nâng cấp lên Windows 10 Pro.

Nếu bạn không có khóa thành phầm Windows 10 Pro

Chọn Bắt đầu cài> đặt để > cập nhật & mật và > kích hoạt.

Trong Nâng cấp phiên bản Windows của bạn, chọn Đi tới Store

Đảm bảo các bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bản thân mình để mua sắm Windows 10 Pro

Sau khi chứng thực giao dịch mua, các bạn sẽ được nhắc thiết đặt và Windows 10 Pro lại PC. Sau đó, bạn sẽ chạy Windows 10 Pro.

Chỉ dẫn bước Active Win 11, bật đèn bản quyền Windows 11 Pro
Cách Kích hoạt Windows 11, bật đèn bản quyền Win 111. Upgrade Windows 11 trên thứ tính đang hoạt động Windows 10 có bạn dạng quyền2. Kích hoạt Windows 11 bằng phương pháp nhập mã kích hoạt
Bật đèn đến Windows 11 Pro để tận hưởng những anh tài độc đáo, cùng meopc.com mày mò cách Kích hoạt Windows 11 bạn dạng quyền và gồm ngay key Win 11 từ nội dung bài viết dưới đây nhé
Phiêu lưu thuộc Windows 11 với đồ họa mới, nhân kiệt vượt trội cùng những cải tiến về hiệu suất. Người nào cũng mong chờ trải nghiệm phiên bản OS đỉnh cao này, và vụ việc Kích hoạt Windows 11 Pro trở nên quan trọng. Hãy cùng meopc.com tìm hiểu quy trình này ngay bên dưới đây.

*

Chỉ dẫn bước Active Win 11, nhảy đèn bản quyền Windows 11 Pro

Cách Kích hoạt Windows 11, nhảy đèn bản quyền Win 11

1. Nâng cấp Windows 11 trên trang bị tính đang làm việc Windows 10 có phiên bản quyền

Bản build mới nhất của Windows 11 đã làm được công bố, mở cửa đón những người tiêu dùng có máy tính đáp ứng yêu mong cài đặt Windows 11. Sau khi upgrade lên Windows 11 hoặc ngẫu nhiên phiên bản Windows nào, bạn cần phải kích hoạt hệ quản lý điều hành để tận hưởng không hề thiếu các khả năng như biến đổi hình nền, chủ đề và nhiều hơn thế nữa nữa. Tin tức từ Microsoft chứng thực Windows 11 vẫn miễn phí cho những người dùng đang thực hiện Windows 10 có bạn dạng quyền. Nếu bạn tăng cấp từ Windows 10 có bạn dạng quyền lên Windows 11, hệ quản lý sẽ auto kích hoạt trong quy trình nâng cấp.

Theo thông tin mà meopc.com vẫn tìm hiểu, lúc bạn setup Windows 11 từ bỏ đầu, các bước kích hoạt yêu thương cầu các bạn nhập mã kích hoạt sản phẩm. Cho đến khi kích hoạt thành công, Windows 11 sẽ hạn chế khả năng tùy chỉnh cấu hình hệ điều hành. Như đã đề cập trước đó, với câu hỏi Microsoft miễn phí update Windows 11 cho những người dùng Windows 10 có phiên bản quyền, để kích hoạt Windows 11, bạn cần sử dụng mã kích hoạt phiên bản quyền Windows 10 và kết nối internet. Tuy nhiên, bạn có thể kích hoạt Windows 11 bởi mã kích hoạt riêng dành cho Windows 11 mà lại Microsoft sẽ hỗ trợ trong tương lai.

Dưới đấy là cách kích hoạt Windows 11 ngay cả trước khi phiên bản phát hành thỏa thuận của Windows 11 được ra mắt, bằng cách sử dụng mã kích hoạt của Windows 10.

Bước 1: Nhấp vào hình tượng Windows (1) -> chọn Settings (2)

*

Bước 2: Nhấn vào dòng chữ Windows chưa được kích hoạt...

*

Bước 3: lựa chọn Thay thay đổi key sản phẩm

*

Bước 4: Nhập mã kích hoạt bản quyền Windows 11 vào ô (5) -> chọn Tiếp theo

*

Bước 5: sau khi hệ thống chứng thực mã kích hoạt thiết yếu xác, chọn Kích hoạt để bước đầu Active Windows 11

*

Quá trình kích hoạt Windows 11 chỉ mất vài giây, dựa vào vào tốc độ kết nối mạng. Sau khi dứt kích hoạt phiên bản quyền Win 10, hãy nhận Đóng để tạm dừng hoạt động sổ.

*

Dưới đây là cách Active Windows 11 Pro thích hợp pháp. Bạn không nên sử dụng script hoặc các công chũm kích hoạt chưa phù hợp pháp. Phương pháp tốt tốt nhất là thâm nhập Chương trình người tiêu dùng Windows Insider và nâng cấp từ Windows 10 lên Windows 11. Khối hệ thống sẽ tự động kích hoạt Windows 11. Windows 11 là phiên bạn dạng nâng cấp cho miễn tầm giá từ Windows 10, và bạn có thể sử dụng key kích hoạt Win 10 để Active Windows 11 cho đến khi Microsoft tạo ra key kích hoạt thiết yếu thức.

Hoặc dễ dàng hơn, bạn có thể cài đặt bạn dạng ghost Windows 11. Đây là cách cài đặt Windows 11 hối hả nhất. Bên cạnh đó, bạn dạng ghost Windows 11 còn tích hợp một trong những phần mềm văn phòng công sở như Word, Powerpoint, Excel, Chrome, cốc Cốc,... Giúp bạn tiết kiệm thời hạn khi thiết lập các ứng dụng.

Tải ngay: giải đáp ghost Windows 11

Nedeed đây, meopc.com đã hướng dẫn quy trình nâng cấp Windows 11 bao gồm thức, mời chúng ta tham khảo để thực hiện.