Ghost windows 7 là giữa những cách cài win 7 cấp tốc và tác dụng nhất. Núm vì đề xuất tải win 7 và setup mới hệ quản lý và điều hành từ đĩa CD tốn nhiều thời hạn và đề xuất phải có khá nhiều thiết bị hartware hỗ trợ, việc Ghost win 7 từ bỏ USB sẽ giúp đỡ bạn nhanh chóng setup lại máy tính của chính mình chỉ với 1 vài thao tác làm việc đơn giản. Taimienphi.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách Ghost win 7 từ USB qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách ghost win 7 không cần usb

Ghost Win 7 là biện pháp làm ngắn nhất giúp đỡ bạn cài new lại hệ quản lý điều hành Windows 7 của mình. Nếu như trước đó đây, người tiêu dùng chỉ gồm cách cài mới Windows 7 bằng đĩa CD, DVD thì hiện thời với việc ghost win 7 bởi nhiều bản ghost khác nhau giúp bạn tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian cũng như có được đa phần mềm có lợi khác.

*

Có khá nhiều cách ghost Win 7. Fan dùng hoàn toàn có thể ghost win 7 bằng Onkey Ghost. Như đã biết Onekey Ghost là trong những phần mềm cung ứng tạo file ghost và bug file ghost rất công dụng và được rất nhiều người dùng yêu mếm và sử dụng

Ghost win 7 bằng Hiren Boot là một trong những cách làm cho cơ bản và được gia công nhiều độc nhất vô nhị từ trước cho tới nay. Cùng với mỗi các bạn sinh viên thì dòng đĩa Hiren
Boot là điều khoản bất ly thân khi áp dụng máy tính.

Ghost Win 7, phương pháp ghost windows 7 32bit 64bit bởi USB

Chuẩn bị:

USB dung tích ≥ 1Gb.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tạo ổ đĩa USB Boot với Grub4dos (Tham khảo bí quyết tạo USB Boot bằng Grub4dos)

Sau lúc thực hiện các bước trong bài viết kể trên là bạn đã có Hirenboot trong USB của mình. Tất yếu trong Hirenboot sẽ bao gồm cả dụng cụ Norton Ghost giúp đỡ bạn ghost Win 7.

Bước 2: kế tiếp bạn thực hiện quá trình sau phía trên để ghost Win 7 bằng USB.

Đầu tiên khi khởi cồn máy tính, chúng ta boot cùng với USB kế tiếp chọn Dos Program. Xem thêm cách thiết lập, chỉnh boot trường đoản cú USB đầu tiên

*

Sau kia thực hiện quá trình như hình dưới để truy vấn vào Norton Ghost.

*

*

*

*

Để ghost Win 7, các bạn chọn Local > Partition > From Image.

*

Tiếp đến bạn sử dụng phím mũi tên lên xuống để tìm về vị trí file Win 7.GHO

*

Chọn file ghost Win 7 rồi Open.

*

Tại đây các bạn sẽ chọn ổ đĩa để cài đặt. Thường thì khi ghost bởi USB thì bước này sẽ hiển thị 2 ổ đĩa (HDD với USB). Chúng ta có thể phân biệt bằng phương pháp quan cạnh bên tổng dung lượng của 2 ổ đĩa. USB hay có dung tích (Size) bé dại hơn siêu nhiều.

*

Tiếp theo bạn sẽ chọn phân vùng để setup HĐH. đoạn này rất quan tiền trọng, chúng ta nên cài vào phân vùng hệ thống đã setup trước đó để Norton Ghost ghi đè. Mặt khác nếu ghi vào phân vùng cất dữ liệu, tất cả dữ liệu của bạn sẽ "không cánh mà bay."

*

Bấm Yes để chứng thực cảnh báo.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo win mini trên usb boot uefi, tự làm win10 mini để cứu hộ máy tính

*

Cuối cùng Norton Ghost sẽ thực hiện quy trình ghost Win 7. Bất kể lỗi nào xuất hiện trong đoạn này đều tạo ra trục trặc mang lại HĐH. Bởi vì thế bạn nên ngồi trước màn hình để quan tiền sát quy trình ghost gồm phát sinh lỗi tuyệt không.

*

Như vậy là Taimienphi.vn vừa reviews tới bạn cách ghost win 7, ghost window 7 bởi USB. Thông thường nếu ghost lỗi thì rất nhiều do phiên bản Ghost Win 7 của doanh nghiệp download bên trên mạng chạm mặt vấn đề. Chúng ta nên tìm băng thông khác để tải và ghost lại.

Nếu sử dụng hệ quản lý Windows 8, các chúng ta cũng có thể sử dụng vô số cách ghost win 8 để tiết kiệm thời gian thay vì áp dụng cách biện pháp cài win 8 mất thời hạn trước đây.

Tương trường đoản cú Win 8, cùng với Win 10, bạn hoàn toàn rất có thể sử xem thêm cáccách ghost win 10 để triển khai mới hệ điều hành và quản lý của mình.

Nếu triển khai Ghost Win XP, Win 8 giỏi Ghost Win 10, chúng ta tải

* bộ ghost Windows XP: tải về Bộ ghost Win XP* bộ ghost Windows 8: download Bộ ghost Win 8* bộ ghost Windows 10: tải về Bộ ghost Win 10

Norton Ghost là phần mềm chạy trên môi trường thiên nhiên DOS và môi trường Windows, bây chừ Norton Ghost được người tiêu dùng tích vừa lòng sẵn trên ổ cứng nhằm khi máy tính xách tay bị lỗi là có thể khắc phục được ngày không cần phải có ổ CD/DVD Rom. Cũng có tính năng tương như Norton Ghost đó là Onekey Ghost, các bạn cũng có thể tải Onekey Ghost ... để ghost windows 7 hiệu quả.

* Ghost Win 7 bằng Norton Ghost

Bước 1: chúng ta tải Norton Ghost

Khi máy vi tính khởi rượu cồn sẽ cho bạn 2 lựa chọn:

- Một là truy vấn vào hệ điều hành và quản lý bình thường

- nhị là truy vấn vào phần mềm Norton Ghost. Chúng ta lựa chọn dòng thứ hai để vào Norton Ghost.

*

Ghost Windows 7 bằng ứng dụng Norton Ghost

Bước 2: kế tiếp chương trình đã khởi hễ Norton Ghost bạn chọn OK

*

Bước 3: trên đây chúng ta chọn Local rồi Partition rồi chọn From Image

*

Bước 4: các bạn chọn phím mũi tên để tuyển lựa phân vùng lưu file Ghost

*

Bước 5: tại đây lựa chọn file Ghost đang lưu trước đó rồi kế tiếp Click Open để bung file Ghost đó ra

*

Bước 6: các bạn lựa chọn ổ cứng (nếu đồ vật tính của chúng ta có ngắn từ bỏ 2 ổ cứng trở lên chúng ta phải lựa chọn đúng mực ổ cứng cần Ghost tránh triệu chứng mất tài liệu khi Ghost nhầm) kế tiếp Click OK để thực hiện Ghost

*

Bước 7: sau khoản thời gian lựa chọn được ổ cứng, bạn cần lựa chọn phân vùng ổ cứng để Ghost rồi Click OK

*

Bước 8: khi có thông báo bạn lựa chọn Yes để xác định

*

Bước 9: sau thời điểm nhấn Yes công tác sẽ tiến hành Ghost lại máy tính xách tay của bạn, các bạn đợi vào một vài ba phút kế tiếp khởi đụng lại máy vi tính sẽ vào được hệ điều hành và quản lý Windows 7 như ý muốn.

*

http://thuthuat.taimienphi.vn/ghost-win-7-bang-norton-ghost-1238n.aspx Như vậy cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn các bạn xong giải pháp Ghost Windows 7 bằng ứng dụng Norton Ghost, ko cần áp dụng đến ổ CD/DVD.

Hôm này www.Chia
Se4u.Com phía dẫn đồng đội ghót win 7 không yêu cầu đĩa nhéĐầu tiền để ghost lại lắp thêm tính các bạn cần xác định bản win cân xứng với vật dụng tình (bản ghost gồm ở cuối bài)Tiếp theo tải phần mềm USBHDDBOOT: tại trên đây (link dự phòng). B1: Mở và thiết lập USBHDDBOOT . Sau khi hiện ra giao diện, bạn nhấn chọn Tạo thực đơn Boot mang đến Windows.
*

*

*

*

*

B4:
Lúc này sẽ hiện lên USB-HDD BOOT v2.6 bạn lựa chọn Khởi Động tự động Ghost 11.5B5: Tiếp theo chọn loại số 1. Nhằm chạy ghost 11.5
B7:
chọn Local → Partition →ImageLưu ý: thực hiện bằng bàn phímB8: Chọn bản ghost (chuẩn bị sẵn trong ổ địa D or E) phù hợp với win của bạn.B9: Bấm Next