Việc đưa hình tượng phần mềm ra desktop Windows 11 sẽ giúp đỡ quá trình tróc nã cập ứng dụng trở nên dễ dãi hơn, từ đó hiệu suất hoạt động cũng như làm việc của người tiêu dùng sẽ tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách đưa icon ra desktop win 11


Windows 11 tập hợp không ít các phầm mềm và ứng dụng như máy tính, lịch, bộ hẹn giờ, Control Panel, Map, Mail... Chúng ta cũng có thể truy cập chúng thuận lợi thông qua luật pháp tìm kiếm của hệ điều hành bằng cách nhấn nút Windows trên keyboard và nhập tên phần mềm hoặc phần mềm mà bạn có nhu cầu sử dụng.

Trong trường phù hợp bạn liên tục sử dụng vài ứng dụng nào đó hàng ngày, chúng ta có thể tinh chỉnh để quy trình này trở nên dễ dàng hơn bằng phương pháp đưa các hình tượng phần mềm ra desktop Windows 11. Lúc này các bạn sẽ không nên click trải qua nhiều thư mục không giống nhau nữa, vận tốc truy cập của bạn sẽ nhanh rộng và chúng ta cũng có thể nhớ được dữ liệu của chính bản thân mình được sắp đến xếp như thế nào.

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như vậy nào, hãy tham khảo công việc trong bài viết dưới trên đây của FPT shop nhé.

Cách đưa hình tượng phần mềm ra desktop Windows 11

Hiện tại, Windows 11 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Bởi đó, quá trình thực hiện này còn có thể thay đổi hoặc không hoàn toàn giống so với phiên bạn dạng ổn định dự kiến reviews vào tháng 10 tới.

*

Bước 1: sử dụng chuột nhấn vào biểu tượng menu Start bên trên thanh Taskbar. Chúng ta cũng có thể bấm phím Windows (biểu tượng hình lá cờ thân quen của Windows).

*

Bước 2: Trong thực đơn Start, bạn hãy nhấn vào mục All apps nằm ở góc trên cùng bên phải cửa sổ.

*

Bước 3: Chọn một trong những phần mềm mà bạn định đưa biểu tượng của nó ra màn hình desktop Windows 11, bấm chuột phải vào hình tượng và di con chuột tới More > thừa nhận Open tệp tin location.

*

Bước 4: Trong thư mục Programs, bạn hãy thường xuyên nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng phần mềm cùng nhấn Show more options hoặc tổng hợp phím Shift + F10 bên trên bàn phím.

*

Bước 5: Di con chuột tới mục Send to > nhận Desktop (create shortcut) để đưa hình tượng phần mềm ra desktop Windows 11.

Trên đây, FPT siêu thị đã hướng dẫn chúng ta cách đưa biểu tượng phần mượt ra desktop Windows 11. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thủ thuật Windows 11 xuất xắc nào, hãy share cho mọi fan qua phần phản hồi ở dưới bài viết nhé.

Theo khoác định, các biểu tượng quen trực thuộc (ví dụ: This PC, Network) sẽ bặt tăm sau lúc bạn cài đặt lại Windows. Điều này khiến rất các người khó chịu vì phải truy cập This PC theo cách khác. Bạn mất bao lâu để truy cập This PC phía bên trong máy tính? thuộc Khóa vàng tìm hiểu cách đưa hình tượng This PC ra desktop giúp cho bạn giảm thời gian đó chỉ cách một cú nhấp chuột.

Cách đưa biểu tượng This PC ra desktop trên win 7

Bước 1: tương tự như như Windows 7, đầu tiên chúng ta cần hiện toàn bộ icon bên trên desktop bởi cách bấm chuột phải vào off-screen chọn Show Desktop Icons.

Bước 2: tiếp đến nhấp vào menu "Start", nhấn vào phải vào "Computer" > chọn "Show on Desktop", làm việc này rất có thể giúp các bạn đưa biểu tượng "This PC" ra màn hình nền của Windows 7.

Cuối cùng nhấn tổng hợp Windows với D nhằm xóa toàn bộ các cửa sổ hiển thị trên màn hình và bạn sẽ thấy hình tượng This PC xuất hiện.

Cách lấy this pc ra desktop win 10

Bước 1: Trước tiên, hãy bật chính sách hiển thị hình tượng trên màn hình hiển thị nền trên screen Windows 10 bởi cách nhấn vào phải vào màn hình ngoài và chọn Hiển thị hình tượng trên màn hình để hiển thị nó.

Bước 2: Để đưa biểu tượng This PC ra ngoài màn hình hiển thị desktop Windows 10, các bạn nhấn vào thanh taskbar và lựa chọn Taskbar Settings.

Bước 3: Nhấp vào Chủ đề > rồi chọn thiết lập đặt biểu tượng trên màn hình.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Down Màn Hình Máy Tính Bằng Bàn Phím Nhanh, Gọn Trên Windows

Bước 4: trên đây các bạn sẽ thấy mục “Desktop Icons” trong những số đó có “Computer”, chọn vào đó và lựa chọn “Apply” > “OK” nhằm đưa hình tượng PC này ra screen desktop của Windows 10.

Bây giờ bước ra ngoài màn hình hiển thị desktop, nhận Windows + D để ẩn toàn cục cửa sổ hiển thị, bạn sẽ thấy biểu tượng This PC bên trên Windows 10.

Cách đưa hình tượng This PC ra desktop trên win 11

Bước 1: click chuột phải lên chỗ trống trên màn hình PC > lựa chọn mục Personalize.

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Themes.

*

Bước 3: Chọn dòng Desktop icon settings.

*

Bước 4: Đánh vệt vào ô Computer và nhấn chọn OK, bạn có thể quan liền kề thấy hình tượng đã được thêm.

*

Cách đưa biểu tượng this PC ra desktop bởi cài đặt

Sau khi thiết đặt thành công Windows 10, hãy nhấn loài chuột phải của người tiêu dùng vào screen và lựa chọn mục Personalize

*

Tiếp theo, chọn chiếc Thêm và truy vấn vào mục Go to desktop icon settings.

*

Của sổ Computer hiện tại ra, bạn sẽ có thể chọn lựa những biểu tượng nào hiển thị bên phía ngoài Desktop.

Sau khi lựa chọn xong, dìm Save để lưu sở hữu đặt

*

Đây là công dụng sau khi chúng ta thực hiện nay đưa hình tượng This PC ra màn hình hiển thị Desktop.

Ghim This PC vào thanh Menu

Bước 1: Mở mục Explorer > nhấn vào phải lên biểu tượng This PC > Click Pin khổng lồ Start.

*

Bước 2: nhấn vào biểu tượng Start bên trên thanh qui định để kiểm soát xem hình tượng đã được ghim hay chưa nhé (Nếu chưa thấy, các bạn hãy cuộn loài chuột xuống dưới).

*

Cách đưa biểu tượng this pc ra desktop bởi lệnh CMD

Nếu nhớ câu lệnh bên dưới thì qua lệnh CMD sẽ cấp tốc hơn.

*

Mở hộp thoại run và nhập chiếc lệnh:

rundll32 shell32.dll, Control_Run
DLL desk.cpl ,, 0

Sau đó nhấn Enter để laptop tự so sánh lệnh

Sau đó, hành lang cửa số cài đặt biểu tượng trên màn hình sẽ xuất hiện. Giống như công việc của cách thức ở trên, những biểu tượng chúng ta cũng có thể đặt trên screen sẽ xuất hiện. Nhiệm vụ của người sử dụng là chọn biểu tượng mà chúng ta muốn.

Kéo biểu tượng This PC từ hành lang cửa số File Explorer

Mở mục tệp tin Explorer > Kéo thả biểu tượng This PC ra screen desktop.

*

Hướng dẫn phương pháp đưa bất kỳ biểu tượng nào ra ngoài màn hình Desktop

Ngoài This PC, chúng ta cũng có thể đặt bất kỳ thư mục nào khác trên màn hình nền, nhưng giải pháp làm sẽ khác với máy tính xách tay của từng người. Để làm cho điều này, sung sướng tham khảo quá trình sau:

Bước 1: Vào thư mục chứa các thư mục cần để trên màn hình nền.

Bước 2: bấm vào phải vào thư mục kia và lựa chọn mục Send khổng lồ > kế tiếp chọn mục Desktop ( create shortcut).

*

Bước 3: chúng ta ra ngoài màn hình Desktop đã thấy folder đó ngoài và bạn cũng có thể đổi thương hiệu lại đến dễ nhìn nhé!

Tổng kết

Nhiều người cập nhật lên Windows 10 thì không thấy This PC như ngơi nghỉ Win 7 thì nhầm tưởng rằng máy của bản thân mình bị mấy hình tượng This PC bên trên Desktop win 10, cơ mà không phải, đây chỉ đối kháng thuần là một chút điều chỉnh ở trong nhà phát triển. Chỉ với một số trong những cách đưa hình tượng This PC ra desktop do Khóa vàng phân chia sẻ, bạn đã có thể khôi phục chúng như ý rồi.