Khi lướt vận dụng Instagram, các bạn vô tình phát hiện những hình ảnh, video clip thú vị và ao ước tải về điện thoại thông minh nhưng không biết làm cầm cố nào. Vậy hãy cùng mày mò ngay bí quyết tải đoạn clip Instagram về điện thoại cảm ứng Android, i
Phone và máy tính xách tay nhanh nhất, đơn giản và dễ dàng nhất sau đây nhé!


Tóm tắt nội dung

Cách tải đoạn clip Instagram về điện thoại bằng trình duyệt di động cầm tay Cốc Cốc
Cách tải video trên Instagram về smartphone i
Phone
Cách tải video trên Instagram về điện thoại cảm ứng thông minh Android
Cách tải video clip trên Instagram về lắp thêm tính

Cách tải video clip Instagram về điện thoại bằng trình duyệt cầm tay Cốc Cốc

Tính năng tải nhanh tích thích hợp sẵn trên cốc Cốc Mobile giúp bạn tải clip Instagram trên điện thoại thông minh và laptop bảng thuận tiện mà không yêu cầu sử dụng ứng dụng từ bên thứ ba. Quá trình tải đoạn phim Instagram về điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính bảng trên ly Cốc thực hiện bằng 2 bí quyết sau:

Cách 1: Tải đoạn clip Instagram bằng thanh phương tiện đi lại trên ly Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt cốc Cốc Mobile trên điện thoại lên.

Bạn đang xem: Cách download video instagram

Bước 2: Đi đến video clip Instagram buộc phải tải về.

Bước 3: Chạm vào trình phát video.

Bước 4: trên thanh biện pháp đa phương tiện xuất hiện phía dưới trình vạc video, nhấn thiết lập về (biểu tượng mũi tên phía xuống).

Bước 5: Chọn unique video mong tải về và clip sẽ tự động tải về máy.


*

Chọn quality video Instagram mong tải về

Nếu mong muốn theo dõi quy trình tải tệp về, bạn nhấp vào Chi tiết.

Cách 2: mua nhanh video clip Instagram từ thanh địa chỉ cửa hàng trên ly Cốc

Để lưu đoạn phim Instagram về điện thoại, chúng ta cũng có thể tải nhanh với thanh địa chỉ cửa hàng của cốc Cốc di động theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt ly Cốc Mobile trên điện thoại lên.

Bước 2: Dán và truy vấn vào liên kết đoạn phim Instagram yêu cầu tải về.

Bước 3: Nhấn vào nút cài đặt về hình mũi tên hướng xuống ở cuối thanh địa chỉ.

Bước 4: vào Trình download xuống, chúng ta nhấn cài về để lưu video clip về năng lượng điện thoại.


*

Bạn nhấn tải về để lưu video clip về điện thoại

Để xem video vừa download về, các bạn nhấn vào hình tượng Hộp công cụ dưới hình 3 vệt gạch ngang > lựa chọn Tệp đã download về giúp xem và thống trị (chia sẻ, thay đổi tên, xóa) các tệp video đã tải. Trên đây, chúng ta cũng có thể nhấn vào tệp video để nghe nhạc dưới nền hoặc coi ngay đoạn phim ở chế độ toàn màn hình.


*

Chọn Tệp đã tải về giúp xem và cai quản các tệp đoạn phim đã tải

Lưu ý: bạn có thể thực hiện bí quyết tải video clip Facebook cùng nhiều nền tảng khác tương tự như như cách tải đoạn phim Instagram ngơi nghỉ trên.

Cách tải đoạn clip trên Instagram về điện thoại cảm ứng i
Phone

Cách 1: phương pháp tải clip Instagram về smartphone i
Phone không đề nghị ứng dụng

Bước 1: bạn mở vào ứng dụng Instagram bên trên i
Phone, rồi nhấn chọn vào đoạn clip hoặc Reel mà bạn muốn tải về. Sau đó, bạn nhấn vào nút cha chấm ở góc phải.


*
Bạn bấm vào nút tía chấm ở góc phải

Bước 2: bấm vào Liên kết để rất có thể sao chép mặt đường liên kết. Tiếp kia hãy truy vấn vào trang web Save
Insta.


*
Sao chép con đường liên kết

Bước 3: Dán đường links bạn vừa copy vào ô như trong ảnh và nhấn thiết lập xuống. Bây giờ bạn nhận Tải clip lần nữa là đã hoàn toàn có thể lưu đoạn clip về i
Phone.


Vậy là chỉ với 3 bước hướng dẫn đơn giản dễ dàng trên đó là bạn đã ngừng cách hoàn toàn có thể tải video clip trên Instagram về i
Phone cực nhanh chóng bằng website Save
Insta.

Phone

Cách 2: cách tải clip trên Instagram bằng ứng dụng Regrammer

Khác với các dòng điện thoại Android, bí quyết tải video Instagram về i
Phone không có nhiều tùy chọn phương thức thực hiện. Mặc dù nhiên, những người dân đang sử dụng điện thoại i
Phone vẫn có thể sử dụng app tải đoạn phim trên Instagram về điện thoại có tên Regrammer. Đây là một trong những ứng dụng hoàn toàn miễn giá thành được sử dụng để giúp bạn tải ngẫu nhiên video nào từ Instagram về sản phẩm công nghệ i
OS của mình.

Cách áp dụng ứng dụng này rất đối kháng giản. Bạn chỉ việc sao chép URL của đoạn clip từ Instagram với dán vào áp dụng Regrammer. Sau đó, dấn nút Preview nhằm mở cùng tải video clip xuống. đoạn clip sẽ auto được lưu trong thư viện hình ảnh trên i
Phone và các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để đăng lại giả dụ muốn.


Cách tải đoạn clip trên Instagram về điện thoại cảm ứng thông minh Android

Trên điện thoại Android, các clip tải về từ mạng xã hội như Instagram đang được tự động hóa tải xuống ngay khi chúng ta xem. Bạn chỉ việc tìm địa điểm lưu video clip đó trên thiết bị. Bên cạnh ra, chúng ta có thể sử dụng áp dụng của bên thứ hai để tải video clip Instagram xuống máy nhưng không cần xem trước. Dưới đó là hướng dẫn chi tiết các biện pháp tải clip Instagram về smartphone Android.

Cách 1: Tải đoạn phim Instagram về vật dụng từ bộ nhớ cache của ứng dụng

Để triển khai cách này, trước tiên các bạn hãy xem đoạn clip mà bạn có nhu cầu tải xuống. Nếu như muốn tải xuống toàn thể nội dung clip đầy đủ, bạn cần xem cục bộ video. Giả dụ bạn chỉ việc tải về một quãng video chúng ta cũng có thể chỉ xem một phần đó.

Tiếp theo, các bạn mở trình quản lý tệp (File manager) trên điện thoại cảm ứng và tiếp cận menu apk > chọn data > bấm vào com.instagram.android > cache > videos. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các video clip đã xem và chúng sẽ sở hữu phần mở rộng .clean. Hoàn toàn có thể nhấn vào clip đó và chọn tùy chọn video clip để phát nội dung của video đó xem gồm đúng video clip mà bạn phải hay không.


Nếu muốn chuyển đổi sang format video, thì chỉ cần đổi tên và biến đổi phần không ngừng mở rộng từ .clean thành .mp4.

Lưu ý: tất cả các video clip tải về sẽ được lưu bên dưới dạng bộ lưu trữ cache. Nếu bộ nhớ cache của điện thoại cảm ứng bị xóa, thì những video clip này cũng trở nên bị xóa. Nếu như muốn lưu giữ lại một đoạn clip thì yêu cầu chuyển video clip đó mang đến một địa điểm khác trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Cách 2: Tải video Instagram bên trên Android thông qua ứng dụng của mặt thứ ba

Nếu mong mỏi tải clip Instagram trên smartphone Android, chúng ta có thể tham khảo cách đơn giản hơn chính là sử dụng áp dụng của bên thứ ba. Trong trường hợp này bạn cũng có thể thử cần sử dụng ứng dụng đoạn clip Downloader for Instagram, đó là ứng dụng miễn tầm giá và quảng cáo không thực sự khó chịu.


Cách sử dụng ứng dụng để tải video clip Instagram như sau:

Bước 1: Trên vận dụng Instagram, mở video bạn muốn tải xuống và bấm vào menu ở góc trên cùng bên đề xuất (biểu tượng 3 chấm dọc).


Liên kết sau khoản thời gian được dán vào khung trống, đoạn phim sẽ tự động được mua xuống và lưu trong thư viện trên smartphone Android.


Cách tải video clip trên Instagram về sản phẩm công nghệ tính

Trên đồ vật tính, bạn có thể thực hiện giải pháp tải video clip trên Instagram theo cách bằng tay hoặc sử dụng dịch vụ thương mại tải video trực tuyến tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp như sau:

Cách 1: Tải video trên Instagram xuống tự mã nguồn

Bạn có thể kiểm tra mã mối cung cấp của trang đoạn phim cần cài đặt trên Instagram với trích xuất liên kết tải xuống từ đó bằng phương pháp sau:

Bước 1: Mở đoạn clip trên ứng dụng Instagram mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2: thừa nhận chuột phải vào video đó > lựa chọn Inspect element. Tùy ở trong vào trình để mắt tới mà bạn đang sử dụng, tùy chọn này còn có thể mang tên khác, ví dụ như View page source.


Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + F để mở tùy lựa chọn Find > nhập “.mp4” vào form trống > dấn Enter.


Bước 4: tác dụng tìm tìm sẽ xuất hiện thêm một bảng mã. Tại đây, chúng ta tiến hành coppy liên kết bên cạnh mã ban đầu bằng src = (liên kết chấm dứt bằng .mp4).

Bước 5: dịp này, các bạn mở một trình trông nom web trên laptop và dán link vừa xào luộc ở trên vào thanh showroom URL và video clip sẽ ban đầu phát. Sau đó, chúng ta có thể kích chuột phải và chọn Save video as… nhằm tải đoạn clip xuống laptop như bình thường.

Xem thêm: Thủ thuật sử dụng bàn phím máy tính, cách sử dụng bàn phím của máy tính


Cách 2: Tải video clip Instagram qua thương mại & dịch vụ trực tuyến

Để bạn thực hiện download đoạn phim Instagram trực tuyến, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: nhận vào video clip Instagram mong muốn tải > bấm vào nút 3 chấm dọc > chọn xào nấu liên kết URL.


Bước 2: Khởi rượu cồn trình coi xét web > dìm vào trang chủ của website Instagram Downloader > dán liên kết đã xào nấu vào ô Enter Instagram URL > nhấn download MP4.


*
Nhấn download MP4

Bước 3: Đợi trong vài giây để clip được sở hữu > nhấn tải về để thiết lập về.


*
Nhấn download để sở hữu về

Bước 4: Video bạn có nhu cầu tải sẽ tiến hành chuyển sang 1 trang không giống trên trình duyệt. Sau đó, bạn nhấn chuột đề xuất vào clip và lựa chọn Lưu clip thành… là có thể tải đoạn clip Instagram về đồ vật tính.


Như vậy, nội dung bài viết trên đây vẫn hướng dẫn cụ thể cách tải video Instagram về điện thoại thông minh và máy tính cực đối kháng giản. Hi vọng với những phương pháp trên đã giúp cho mình tải về được những video Instagram cơ mà bạn mếm mộ một phương pháp dễ dàng. Chúc bạn thành công xuất sắc với mẹo tuyệt này nhé!.

Bạn mong muốn tải video clip yêu ưa thích trên Instagram về máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh nhưng đắn đo làm nắm nào? Trong bài này meopc.com đã hướng dẫn các bạn một số phương pháp để thực hiện.


Tải video clip Instagram trên máy tính

Trên sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể thực hiện theo cách bằng tay hoặc sử dụng thương mại dịch vụ tải clip trực đường tùy theo nhu yếu sử dụng của bạn.

Cách 1: download xuống trường đoản cú mã nguồn

Bạn có thể kiểm tra mã nguồn của trang đoạn phim và trích xuất liên kết tải xuống tự đó. Đây là bí quyết thực hiện:

Bước 1. Mở clip trên Instagram mà bạn muốn tải xuống.

Bước 2. Kích chuột bắt buộc vào đoạn clip đó và lựa chọn Inspect element. Tùy ở trong vào trình lưu ý mà ai đang sử dụng, tùy chọn này có thể có tên khác, ví dụ như View page source.

*

Bước 3. tiếp sau nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở tùy lựa chọn Find, tiếp đến nhập ".mp4" vào size trống với nhấn Enter.

*

Bước 4. Kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện thêm một bảng mã. Trên đây, bạn xào luộc liên kết cạnh bên mã bắt đầu bằng src = (liên kết ngừng bằng .mp4 ).

*

Bước 5. hiện giờ kích hoạt trình chăm chút web cùng dán liên kết vừa xào luộc ở bên trên vào thanh add URL và video clip sẽ bắt đầu phát. Sau đó, chúng ta cũng có thể kích chuột buộc phải và chọn Save video as … nhằm tải đoạn phim xuống máy tính như bình thường.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ thương mại trực tuyến

Nếu giải pháp trên có vẻ tinh vi thì chúng ta cũng có thể sử dụng giải pháp trực con đường miễn phí Download
Videos
From. Cách sử dụng như sau:

Bước 1. Mở video clip Instagram mà bạn muốn tải xuống và xào luộc URL.

Bước 2. Bây giờ đồng hồ hãy kích hoạt trình thông qua web và truy cập vào trang Download
Videos
From, kế tiếp dán URL vào khung trống.

*

Bước 3. Cuối cùng bấm nút Download MP4 để thay đổi và tải đoạn phim xuống.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để thiết lập xuống MP3 (chỉ âm thanh của video) hoặc ảnh Instagram ví như muốn.

Tải clip Instagram trên smartphone Android

Trên điện thoại thông minh Android, các clip được auto tải xuống ngay khi chúng ta xem, bạn chỉ việc tìm khu vực lưu đoạn phim đó bên trên thiết bị. Ngoại trừ ra, rất có thể sử dụng vận dụng của bên thứ bố để tải video Instagram xuống máy cơ mà không buộc phải xem trước. Hãy thuộc thử cả hai giải pháp này:

Cách 1: Tải đoạn phim Instagram từ bộ lưu trữ cache của ứng dụng

Để thực hiện, đầu tiên hãy xem đoạn phim mà bạn có nhu cầu tải xuống. Nếu còn muốn tải xuống toàn bộ nội dung clip đầy đủ, bạn hãy xem toàn cục video. Nếu chỉ việc một đoạn video chúng ta có thể chỉ xem một phần đó.

Tiếp theo, mở trình cai quản tệp (File manager) trên điện thoại cảm ứng thông minh và đi tới menu Android > data > com.instagram.android > cache > videos. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy tất cả các video đã xem cùng chúng sẽ có được phần mở rộng .clean. Rất có thể nhấn vào đoạn phim đó và lựa chọn tùy chọn đoạn clip để phát nội dung của clip đó xem có đúng video clip mà bạn cần hay không.

*

Nếu muốn đổi khác sang format video, thì chỉ việc đổi thương hiệu và thay đổi phần không ngừng mở rộng từ .clean thành .mp4.

Lưu ý: tất cả các video clip được lưu dưới dạng bộ nhớ cache. Nếu bộ lưu trữ cache của điện thoại cảm ứng bị xóa, thì những video clip này cũng trở nên bị xóa. Nếu như muốn lưu giữ một đoạn clip thì phải chuyển đoạn phim đó cho một địa điểm khác .

Cách 2: sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Nếu hy vọng sử dụng cách đơn giản và dễ dàng hơn để để tải đoạn phim Instagram trên smartphone Android, bạn cũng có thể sử dụng áp dụng của mặt thứ ba. Vào trường thích hợp này là video Downloader for Instagram, đấy là ứng dụng miễn giá thành và quảng cáo không thực sự khó chịu. Cách áp dụng như sau:

Bước 1. Trong ứng dụng Instagram, mở video bạn muốn tải xuống và bấm vào menu ở góc cạnh trên thuộc bên nên (ba chấm dọc).

Bước 2. Tiếp theo nên chọn tùy lựa chọn Copy link trong menu xổ xuống.

*

Bước 3. Sau đó, mở ứng dụng đoạn clip Downloader for Instagram cùng bấm nút Paste.

*

Liên kết sau thời điểm được dán vào khung trống, video sẽ tự động hóa được sở hữu xuống với lưu trong thư viện.

Tải clip Instagram trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone

Không giống như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, những tùy chọn để tải clip Instagram trên i
OS ko nhiều. Nhưng nếu muốn người dùng điện thoại cảm ứng i
Phone có thể sử dụng ứng dụng có tên Regrammer, đấy là một ứng dụng hoàn toàn miễn giá thành (hỗ trợ quảng cáo) để giúp bạn tải bất kỳ video nào từ Instagram về vật dụng i
OS của mình.

*

Cách sử dụng của nó cũng giống như như ứng dụng video Downloader for Instagram dành riêng cho Android sống trên. Chỉ cần sao chép URL của video từ Instagram với dán vào ứng dụng Regrammer. Sau đó, thừa nhận nút Preview nhằm mở với tải video xuống. Video sẽ tự động được lưu giữ trong thư viện ảnh và các bạn sẽ thấy các tùy chọn để đăng lại .

Trên đây, meopc.com vừa hướng dẫn chúng ta tất cả các cách không giống nhau để tải đoạn phim Instagram ưa thích về điện thoại cảm ứng hoặc sản phẩm công nghệ tính. Tùy theo nhu yếu và sở trường mà chúng ta có thể chọn cho bạn cách tương xứng để thực hiện.